Trấn Thành giải thích lý do gọi Phi Nhung là bạn dù ít tuổi hơn

28/09/2021 20:10

Trưa ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã đột ngột qua đời sau thời gian điều trị Covid-19.

Hay tin Phi Nhung qua đời nhiều bạn nè đồng nghiệp đã bày tỏ sự tiếc thương của mình với nữ ca sĩ trên Facebook. Trong đó bài viết của nam MC Trấn Thành đã thu hút được nhiều sự chú ý bởi cách xưng hô của anh với Phi Nhung.

Cụ thể trên Fanpage hơn 18 triệu lượt người theo dõi của mình Trấn Thành viết: “Thôi!

Không buồn đau!

Không thị phi!

Không mệt mỏi nữa Nhung à!

Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi! Giờ là lúc bình yên!

Triệu người quen, có mấy người thân?

Khi lìa trần, có mấy người thương?

Những gì bạn làm, trời thấy, mọi người thấy!

Những gì bạn chịu đựng, bạn bè, người thân hiểu - trong đó có tôi!

Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với gì những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng.

Thôi thì... buông bỏ, rũ sạch.

Hạnh phúc đón bạn phía trước,

Đau buồn bỏ lại sau lưng!

Đất mẹ ôm lấy bạn, che chở bạn khỏi những bi ai của cõi trần. Bạn sẽ về với cõi Phật - nơi bạn luôn thành tâm hướng về! Tiếng hát và tình yêu thương của bạn vẫn luôn ở lại. Nó nằm trong tim nên không ai lấy nó ra được đâu!

Nghỉ ngơi đi bạn!

Sang bên kia vẫn phải hát thật hay nha!

Khán giả và bạn bè vẫn luôn yêu bạn!

Hãy bình yên và cười thật tươi Nhung nhé!”.

Văn hoá - Trấn Thành giải thích lý do gọi Phi Nhung là bạn dù ít tuổi hơn

Trấn Thành và Phi Nhung.

Dưới bài viết nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm và tiếc thương ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, cũng có antifan đã phản ứng với cách Trấn Thành gọi Phi Nhung là bạn, dù cho nam MC ít tuổi hơn nữ ca sĩ.

Không để mọi việc đi quá xa, và tránh những suy diễn không hay, ngay lập tức trong phần bình luận Trấn Thành đã giải thích: “Các bạn ơi!

Đây là cách xưng hô của mình và Phi Nhung ở ngoài đời! Nhung luôn xưng hô với tôi như thế! Nên các bạn đừng buông lời cay nghiệt nữa.

Nghệ sĩ luôn muốn mình trẻ và họ luôn xưng hô theo cảm nhận từ tâm hồn của đối phương chứ không xưng hô theo tuổi tác! Mong các bạn hiểu cho!”.

Văn hoá - Trấn Thành giải thích lý do gọi Phi Nhung là bạn dù ít tuổi hơn (Hình 2).

Giải thích này của Trấn Thành đã giúp nhiều người hiểu ra vấn đề và chưa đầy 1 giờ đồng hồ đã nhận được hơn 8 nghìn lượt like.

Quốc Tiệp

 

Bạn đang đọc bài viết "Trấn Thành giải thích lý do gọi Phi Nhung là bạn dù ít tuổi hơn" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)