Trịnh Sảng liên tục đăng ảnh làm mờ để gây chú ý

30/09/2021 21:01

Thời gian gần đây, Trịnh Sảng đã tìm nhiều cách để trở lại showbiz nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan.

Chiều ngày 30/9, Tiền phong đưa tin, sau khi tài khoản Weibo bị cấm, Trịnh Sảng chuyển qua giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Ngày 29/9, người đẹp 9x bất ngờ đăng lên trang cá nhân bức ảnh một phụ nữ bị làm mờ mặt.

“Ảnh tôi có không bị mờ, nhưng chắc họ không muốn rõ ràng hơn đâu. Tôi không bao giờ muốn bị mắc kẹt trong cơn ác mộng này một lần nữa. Tôi chờ đợi một lời xin lỗi công khai. Hãy cho tôi một thời hạn”, cô viết.

Văn hoá - Trịnh Sảng liên tục đăng ảnh làm mờ để gây chú ý

Trịnh Sảng đăng ảnh một phụ nữ bị làm mờ mặt.

Đáng nói hơn, sáng 30/9, Trịnh Sảng tiếp tục đăng một bức ảnh khác cũng được dùng hiệu ứng che mờ mặt, nhưng có thể thấy đây là một bức ảnh 18 + nhạy cảm, cùng dòng nhắn: "Cô gái à, tôi đang đợi cô đấy".

Văn hoá - Trịnh Sảng liên tục đăng ảnh làm mờ để gây chú ý (Hình 2).

Trịnh Sảng đăng bức ảnh 18+ đã làm mờ mặt khiến dân mạng sốc nặng.

Hiện tại, hai bài đăng trên đã bị xóa khỏi Instagram của Trịnh Sảng. Tuy nhiên, dân mạng Trung Quốc đã kịp chụp ảnh màn hình và lan truyền trên Weibo tạo ra cuộc tranh luận sôi nổi.

Theo Saostar, động thái của Trịnh Sảng cho thấy cô đang muốn công khai việc Trương Hằng đã âm thầm ngoại tình, bắt cá hai tay trong khi đang trong mối quan hệ hẹn hò công khai với mình. Cô ám chỉ việc bản thân đang có bằng chứng rõ ràng và có thể công khai bất cứ lúc nào nếu phía Trương Hằng và cô gái kia không lên tiếng xin lỗi về mọi việc.

Trước động thái bất ngờ của Trịnh Sảng, phía Trương Hằng vẫn chưa có phản ứng hay lên tiếng gì về sự việc. Saostar sẽ theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất.

Thời gian qua, dù tìm mọi cách để trở lại làng giải trí nhưng Trịnh Sảng vẫn không thu lại kết quả khả quan. Được biết, hình ảnh của cô đã bị xóa bỏ khỏi các phim truyền hình, chương trình, nhãn hàng tại Trung Quốc. Nữ diễn viên gần như bị "phong sát" hoàn toàn. 

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Trịnh Sảng liên tục đăng ảnh làm mờ để gây chú ý" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)