Trịnh Sảng tự vẫn sau khi xuất hiện tin hai đứa trẻ không phải con cô?

20/04/2021 12:01

Vụ lùm xùm giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn đang được netizen vô cùng quan tâm.

VTC News đưa tin, sáng ngày 19/4, mạng xã hội Trung Quốc rộ lên tin Trịnh Sảng tự vẫn sau lời đồn về kết quả xét nghiệm ADN liên quan đến hai con chung của cô và Trương Hằng.

Theo netizen, một số người bỗng nhận được thông báo tin tức về Trịnh Sảng, tuy nhiên khi click vào đường dẫn thì không hiện ra bất cứ thông tin nào về Trịnh Sảng cả.

Ắt hẳn một bộ phận hacker hoặc kẻ thích đùa nào đó lợi dụng sự tò mò và hiếu kỳ của cộng đồng mạng để tung ra những thông tin này gửi kèm với đường link đáng ngờ.

Giải trí - Trịnh Sảng tự vẫn sau khi xuất hiện tin hai đứa trẻ không phải con cô?

Trịnh Sảng và Trương Hằng

Thực tế, việc Trịnh Sảng bị đồn thổi tự vẫn sau scandal vốn không phải là lần đầu tiên. Trước đó vào đầu tháng 2, mạng xã hội Trung Quốc đã từng xuất hiện đoạn clip cũng được cho là Trịnh Sảng tự vẫn sau khi bị cấm sóng toàn bộ. Thế nhưng sau đó, bố của Trịnh Sảng cũng đã lên tiếng trấn an dư luận và người hâm mộ rằng cô vẫn đang ở cùng gia đình.

Theo báo Công lý, trước đó sáng ngày 17/4, trang 163 có một bài viết khiến netizen sốc nặng về "plot twist" của vụ lùm xùm này. Theo thông tin trang này đăng tải, Trịnh Sảng đã tiến hành làm thủ tục xét nghiệm ADN cho 2 đứa con mà cô và Trương Hằng nhờ người đẻ thuê.

Vậy nhưng, kết quả cuối cùng lại cho thấy, 2 đứa con này không phải là con của cô mà là con của... bạn Trương Hằng. Để chứng tỏ những lý lẽ trên, trang này đã đưa ra hàng loạt bằng chứng trước dư luận.

Tuy nhiên, sáng ngày 18/4, truyền thông Trung Quốc lại có nguồn tin đã chỉ ra giấy xét nghiệm ADN được tung ra là giả. Vốn tờ giấy này là xét nghiệm viêm gan B, không phải xét nghiệm ADN như thông tin đăng tải trước đó.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Trịnh Sảng tự vẫn sau khi xuất hiện tin hai đứa trẻ không phải con cô?" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)