Trịnh Thăng Bình chính thức phản hồi về bức ảnh thân thiết với Hiền Hồ

30/03/2023 13:30

Trịnh Thăng Bình chính thức lên tiếng sau sự việc liên quan đến tấm ảnh chụp chung với Hiền Hồ và mối quan hệ của cả hai.

Trong những ngày vừa qua, hình ảnh Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình cùng đi ăn với ê-kíp đã gây ra luồng ý kiến trái chiều. Thậm chí nhiều người còn bày tỏ sự bức xúc trước việc Trịnh Thăng Bình thể hiện sự thân thiết với nữ ca sĩ 9X hậu bê bối "anh em nương tựa" của cô nàng.

Mới đây, nam ca sĩ giải thích lý do anh và Hiền Hồ đi ăn tối cùng nhau xuất phát từ việc ê-kíp của cả hai hẹn lịch gặp gỡ sau thành công của một dự án vào năm ngoái. Ngoài Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ, quản lý của nữ ca sĩ cũng góp mặt trong bữa ăn.

Văn hoá - Trịnh Thăng Bình chính thức phản hồi về bức ảnh thân thiết với Hiền Hồ

Hình ảnh Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình cùng đi ăn.

"Sau khi kết thúc buổi ăn uống, bọn mình quyết định chụp tấm hình làm kỷ niệm. Tôi cũng suy nghĩ vô tư là đăng tải lên trang cá nhân của mình để chia sẻ với bạn bè, người thân như bao tấm ảnh đi ăn uống với nhiều đồng nghiệp khác. Tôi thật sự hoang mang, bất ngờ vì sự vô tư đó của mình đã gây ra sự việc xôn xao mấy ngày qua", Trịnh Thăng Bình cho biết.

Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình cũng khẳng định chuyến đi du lịch Hàn Quốc vào năm ngoái là chuyến đi chơi của anh và gia đình, hoàn toàn không có bất cứ một thành viên nào khác ngoài gia đình anh trong chuyến đi này… Vậy nên, tin đồn Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ cùng đi Hàn Quốc du lịch hẹn hò là không đúng sự thật.

Còn nói về việc Hiền Hồ xuất hiện trong đêm nhạc riêng của anh, Trịnh Thăng Bình cho biết: "Ban đầu, Hiền Hồ nằm trong danh sách ca sĩ mà khách hàng đề xuất cho sự kiện. Tuy nhiên, Hiền không thể tham gia. Sau đó, Hiền đã đồng ý đến chương trình để ủng hộ với tư cách khán giả. Nghĩa vụ của mình là chăm sóc và dẫn Hiền đến khu vực khách hàng để kết nối".

Trịnh Thăng Bình gửi lời xin lỗi đến khán giả sau sự việc vừa qua. Anh nói đây là bài học kinh nghiệm để bản thân cân nhắc về những hành động trong tương lai. Anh cảm ơn những ý kiến đóng góp từ phía người hâm mộ.

Dưới phần bình luận, Trịnh Thăng Bình còn cho biết, việc anh tuột mood và không đến studio làm việc hơn 2 tháng nay. Không ít lần anh đã than vãn về vấn đề này chứ không liên quan tới việc bị hủy follow vì Hiền Hồ.

Văn hoá - Trịnh Thăng Bình chính thức phản hồi về bức ảnh thân thiết với Hiền Hồ (Hình 2).

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ

Trước đó, tối 29/3, phía đại diện công ty quản lý của Hiền Hồ đã lên tiếng nói rõ về ồn ào giữa nữ ca sĩ và Trịnh Thăng Bình. Người này khẳng định cả hai ca sĩ đều vì cảm thấy sự tương đồng trong âm nhạc nên mới chia sẻ những hình ảnh đi ăn gây tranh cãi.

Người này đã công khai gửi lời xin lỗi Trịnh Thăng Bình vì những ồn ào không đáng có: "Lời đầu tiên, mình trân trọng cám ơn sự quan tâm và phản hồi của tất cả các bạn về sự việc lần này trên Facebook Hiền Hồ, Facebook anh Bình, trên các Fanpage cộng đồng cũng như trên các phương tiện truyền thông khác. Và mình thật sự xin lỗi mọi người, cũng vì sự việc này đã khiến mọi người phải để tâm, dành thời gian theo dõi. Em xin lỗi anh Bình và công ty quản lý của anh Bình, vì sự việc này đã làm ảnh hưởng đến anh ạ”.

Phía đại diện của Hiền Hồ cũng lên tiếng xin lỗi tới đông đảo khán giả: "Mình đã rút ra nhiều bài học qua sự việc lần này. Và một lần nữa xin lỗi mọi người nếu những hình ảnh đó vô tình ảnh hưởng đến cảm xúc và thời gian của mọi người ạ. Mình trân trọng cảm ơn!".

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Trịnh Thăng Bình chính thức phản hồi về bức ảnh thân thiết với Hiền Hồ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)