Trùm ma túy mua 6 chú mèo con "sang xịn mịn" để rửa tiền, đi tù không ai chăm nên dân tình tranh nhau xin nuôi hộ

18/03/2021 18:01

Được biết, ông trùm vừa phải đi tù vào tháng Giêng năm nay nên không có cơ hội được chăm sóc các bé mèo nữa.

Mới đây, 6 chú mèo con được nhập khẩu từ nước ngoài đã được dùng làm bằng chứng để chống lại một trùm ma túy ở tỉnh Rayong khi tên này đang cố rửa tiền!

6 chú mèo con đã được phát hiện trong cuộc đột kích tại một ngôi nhà bị nghi là điểm đen tàng trữ ma túy của tên trùm Yasorakoch Sonsiri. Theo Trung tướng Chinphat Sarasin, ngôi nhà đã bị bỏ hoang trước cuộc đột kích, nhưng sáu chú mèo vẫn sống khỏe.

Những chú mèo này hầu hết là giống Bengal và Scottish Folds - đã bị bỏ lại, theo Trung tướng Chinphat Sarasin.

Trùm ma túy mua 6 chú mèo con sang xịn mịn để rửa tiền, đi tù không ai chăm nên dân tình tranh nhau xin nuôi hộ - Ảnh 1.

Những chú mèo được tìm thấy trong căn nhà hoang

Tướng Chinphat Sarasin cho biết những con mèo này có giá hàng chục nghìn baht, những kẻ buôn ma túy và buôn lậu sẽ bán mèo như một cách để rửa tiền và qua mặt pháp luật. Được biết, ngôi nhà kia thuộc quyền sở hữu của vợ trùm ma túy Yasorakoch Sonsiri, nhưng đã bị bỏ hoang 2 tháng nay.

6 chú mèo đáng yêu này sẽ được các trung tâm chăm sóc động vật địa phương đưa về nuôi dưỡng. Và khi luật giữ bằng chứng hết hạn, chúng có thể sẽ được Văn phòng Ban Kiểm soát Ma túy bán lại trên thị trường.

Yasorakorch và sáu thành viên của tổ chức buôn bán ma túy đã bị bắt vào tháng Giêng năm nay. Cảnh sát đã tịch thu được rất nhiều ô tô và xe máy, vàng cùng với một lượng lớn ketamine, ma túy speed và thuốc lắc. Ước tính số tài sản của tên này lên tới 120,000,000 baht (90 tỷ VNĐ)

Bạn đang đọc bài viết "Trùm ma túy mua 6 chú mèo con "sang xịn mịn" để rửa tiền, đi tù không ai chăm nên dân tình tranh nhau xin nuôi hộ" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)