Trường Giang: “Mọi người đã quá khổ sở với dịch bệnh rồi”

08/05/2021 20:02

Trường Giang là một trong những danh hài được yêu thích nhất tại làng giải trí Việt Nam. Chính vì vậy cuộc sống của anh luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang Facebook Trường Giang đã đăng status cảnh báo mọi người về một trường hợp giả mạo nick của nam danh hài. Anh viết: “Đây là nick giả, mọi người lưu ý tránh để bị lừa nha”.

Đi kèm bài viết, Trường Giang còn đăng tải hình ảnh chụp màn hình nick giả kia để mọi người biết và không bị mắc lừa.

Giải trí - Trường Giang: “Mọi người đã quá khổ sở với dịch bệnh rồi”
Giải trí - Trường Giang: “Mọi người đã quá khổ sở với dịch bệnh rồi” (Hình 2).

Hình ảnh Trương Giang chia sẻ.

Cuối bài viết nam danh hài bày tỏ thái độ, “Đừng lập nick giả rồi đi bán hàng lừa đảo người khác như thế này nữa, mọi người đã quá khổ sở với dịch bệnh rồi”, Trường Giang viết.

Giải trí - Trường Giang: “Mọi người đã quá khổ sở với dịch bệnh rồi” (Hình 3).

Bài viết của Trường Giang.

Trường Giang không phải nghệ sĩ việt đầu tin bị giả mạo nick, trước đó cũng đã có nhiều sao Việt bị giả mạo Facebook, hoặc lợi dụng hình ảnh để quảng cáo và bán hàng như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, NSND Hồng Vân, Lâm Khánh Chi…

Giải trí - Trường Giang: “Mọi người đã quá khổ sở với dịch bệnh rồi” (Hình 4).

Trường Giang và Nhã Phương.

Diễn viên hài Trường Giang tên đầy đủ là Võ Vũ Trường Giang sinh năm 1983, là con trai kế út trong một gia đình có 5 anh chị em. Bước vào nghiệp diễn từ năm 2007 nhưng mãi sau khi thực hiện live show Chàng hề xứ Quảng, cái tên Trường Giang mới thật sự nổi bật. Cũng kể từ đó, hình ảnh "Mười Khó" lan truyền khắp các mặt báo và trở thành cái tên ăn khách xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình.

Giải trí - Trường Giang: “Mọi người đã quá khổ sở với dịch bệnh rồi” (Hình 5).

Trường Giang và Nhã Phương nên duyên vợ chồng vào năm 2018. Cả hai trở thành cặp vợ chồng được săn đón đặc biệt trong làng giải trí Việt.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Trường Giang: “Mọi người đã quá khổ sở với dịch bệnh rồi”" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)