Trường Giang trấn an Nhã Phương: “Khó khăn quá thì về bán cơm”

20/04/2021 08:00

Nhã Phương đang dính vào lùm xùm khi đạo diễn Đoàn Nhất Trung tố đoàn phim 1990 có một diễn viên mắc bệnh ngôi sao, dù anh không trực tiếp đề cập tên người này.

Mới đây, trên trang Facebook nghệ sĩ Trường Giang chồng của nữ diễn viên Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật bên gia đình nhỏ, kèm dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đầy yêu thương, anh viết: “Cảm ơn hai mẹ con.

Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm”.

Giải trí - Trường Giang trấn an Nhã Phương: “Khó khăn quá thì về bán cơm”

Bài viết của Trường Giang.

Bài chia sẻ trên Facebook này của Trường Giang, tuy không giải thích hay trực tiếp bênh vực Nhã Phương, nhưng qua đó nam nghệ sĩ đã cho mọi người thấy anh là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ trước những bộ bề của cuộc sống.

Có thể nói, sau gần 3 năm kết hôn với ông xã Trường Giang, nữ diễn viên Nhã Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ với nhan sắc ngày càng xinh đẹp và cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Hiện giữa ồn ào về việc đạo diễn Nhất Trung đăng đàn tố một diễn viên mắc bệnh ngôi sao, phía đại diện của Nhã Phương đã lên tiếng nhưng vẫn chưa thể dập tắt những lời bàn tán.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Trường Giang trấn an Nhã Phương: “Khó khăn quá thì về bán cơm”" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)