Trương Hằng không chấp nhận thua kiện mà còn tố ngược Trịnh Sảng

02/04/2021 09:01

Bị tòa tuyên phải trả 20 triệu NDT và tiền lãi tương ứng cho Trịnh Sảng, Trương Hằng đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Theo truyền thông Trung Quốc, vào ngày 31/3, Tòa án Thượng Hải đã ra phán quyết cuối cùng liên quan đến vụ tranh chấp kinh tế giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng. Theo đó, Tòa bác đơn kháng cáo của Trương Hằng và giữ nguyên bản án ban đầu, yêu cầu Trương Hằng phải trả cho Trịnh Sảng khoản vay 20 triệu NDT (hơn 70 tỉ đồng) cùng tiền lãi quá hạn.

Giải trí - Trương Hằng không chấp nhận thua kiện mà còn tố ngược Trịnh Sảng

Trương Hằng và Trịnh Sảng thời còn mặn nồng.

Được biết, đây là số tiền Trịnh Sảng đưa cho Trương Hằng để mở công ty vào năm 2019, khi hai người còn mặn nồng. Cuối năm cặp đôi đường ai nấy đi và đến năm ngoái Trịnh Sảng đã kiện Trương Hằng để đòi hoàn trả khoản tiền vay và tiền lãi. Tòa án sơ thẩm đã đưa ra phán quyết có lợi cho Trịnh Sảng, tuy nhiên Trương Hằng không chấp nhận và gửi đơn kháng cáo lên Tòa án Thượng Hải.

Giải trí - Trương Hằng không chấp nhận thua kiện mà còn tố ngược Trịnh Sảng (Hình 2).

Tòa án tiếp tục đưa ra phán quyết có lợi cho Trịnh Sảng.

Ngay sau khi có phán quyết mới nhất của tòa, Trương Hằng - hiện ở Mỹ- đã nhanh chóng có động thái phản hồi. Trên trang cá nhân, tình cũ Trịnh Sảng viết: “Bản thân tôi và các luật sư vẫn cho rằng bản án này không đúng pháp luật về mặt tố tụng và không thể chấp nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục nộp đơn kháng cáo lên tòa án cấp cao. Chúng tôi cũng cho rằng việc tòa án phúc thẩm lần 2 công khai bản án, trong đó có cả địa chỉ cư trú của tôi trước khi tôi biết kết quả là không phù hợp”.

Đồng thời thiếu gia họ Trương nhấn mạnh chưa bao giờ vay tiền từ Trịnh Sảng, thừa nhận bản thân sơ suất và không ký hợp đồng tiền bạc rõ ràng. Đặc biệt, anh khẳng định không xúi giục sao nữ họ Trịnh sử dụng “hợp đồng âm dương” (cách nhiều ngôi sao giải trí dùng để trốn thuế) và tiết lộ Trịnh Sảng thật sự có hành vi trốn thuế. Thông tin mới này ngay lập tức nhận được sự lớn quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngoài vụ kiện liên quan đến số tiền 20 triệu NDT, Trương Hằng và Trịnh Sảng còn phải gặp nhau tại Mỹ để giải quyết bất đồng về việc nuôi dưỡng hai con sơ sinh. Theo thông tin chính thức, phiên tòa kế tiếp sẽ được tổ chức vào ngày 4/6 tới. Một nguồn tin còn tiết lộ Trịnh Sảng đang kiện mạng xã hội Weibo vì xâm phạm quyền riêng tư. Ngoài ra, nữ diễn viên còn vướng vào kiện tụng với nhà sản xuất phim Người tình phỉ thúy vì vi phạm hợp đồng.

Minh Hoa (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Trương Hằng không chấp nhận thua kiện mà còn tố ngược Trịnh Sảng" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)