Trưởng nhóm Ulala Session thông báo kết hôn

25/05/2022 09:05

Nam ca sĩ Park Seung Il, trưởng nhóm Ulala Session, thông báo tổ chức hôn lễ vào ngày 25/6. Vợ của anh không phải người nổi tiếng.

Ngày 23/5, Sports Kyunghyang đưa tin Park Seung Il - nhóm trưởng nhóm nhạc Ulala Session - kết hôn vào ngày 25/6.

Chia sẻ với giới truyền thông, AAA - công ty quản lý của Park Seung Il - tiết lộ: "Park Seung Il kết hôn cùng người yêu nhỏ hơn 3 tuổi vào ngày 25/6. Cô dâu không phải người nổi tiếng. Cô ấy là nhà thiết kế web, đồng thời là người lập kế hoạch kinh doanh liên quan đến công nghệ thông tin".

park seung il ket hon anh 1

Nam ca sĩ Park Seung Il kết hôn vào ngày 25/6.

Đám cưới của cả hai dự kiến được tổ chức một cách riêng tư với sự tham dự của gia đình, bạn bè và người thân quen. "Mong mọi người thông cảm rằng rất khó để tiết lộ thông tin chi tiết, vì chúng tôi cần cân nhắc đến cô dâu và gia đình cô ấy", AAA bày tỏ.

Cùng ngày, Park Seung Il đăng tải thư tay trên diễn đàn dành cho người hâm mộ.

Anh viết: "Có một số người hâm mộ đã dõi theo tôi suốt những năm tháng tuổi 30 của tôi, kể từ khi tôi ra mắt vào 10 năm trước, do vậy, tôi có cảm giác như mình đang xin phép gia đình để giới thiệu người tôi sẽ dành cả phần đời còn lại bên cạnh".

Đề cập tới vợ tương lai, nam ca sĩ miêu tả cô là người anh cảm thấy biết ơn khi đồng hành cùng anh trong "khoảng thời gian không hề ngắn", âm thầm bảo vệ anh và trở thành chỗ dựa vững chắc.

Nam ca sĩ bày tỏ: "Với tư cách là trưởng nhóm Ulala Session, tôi còn nhiều thiết sót, nhưng tôi cố gắng hết mình để trở thành ca sĩ tốt hơn, người tốt hơn nhờ những thay đổi này trong tương lai. Gửi đến tất cả Ulala Sensation (tên fan club của Ulala Session), người luôn ủng hộ tôi, tôi xin chân thành cảm ơn các bạn".

Park Seung Il sinh năm 1981. Năm 2011, danh tiếng của Ulala Session tăng vọt sau khi nhóm giành chiến thắng tại cuộc thi Superstar K3. Một số ca khúc tiêu biểu của nhóm gồm Love Fiction, Summer Love, Western Sky...

Bạn đang đọc bài viết "Trưởng nhóm Ulala Session thông báo kết hôn" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)