Từ Hy Viên lần đầu nói về màn cầu hôn qua điện thoại của DJ người Hàn

30/09/2022 20:00

Trên tạp chí Vogue ấn bản Đài Loan ngày 30/9, Từ Hy Viên lần đầu nói về chuyện tình với DJ Koo Jun Yup.

Ngày 30/9, tạp chí Vogue Đài Loan chia sẻ buổi phỏng vấn với vợ chồng Từ Hy Viên và DJ người Hàn Quốc Koo Jun Yup. Ngay khi vừa bước vào phòng chụp ảnh, minh tinh Vườn sao băng đã hạnh phúc giới thiệu với nhiếp ảnh gia: "Chào anh, lâu rồi không gặp, đây là ông xã của tôi".

Văn hoá - Từ Hy Viên lần đầu nói về màn cầu hôn qua điện thoại của DJ người Hàn

Từ Hy Viên và DJ Koo trên tạp chí Vogue.

Theo Vogue, trong buổi chụp hình, DJ Koo chăm sóc Từ Hy Viên (Đại S) và nhìn cô với ánh mắt ngọt ngào. Người đàn ông từng được bầu là "nghệ sĩ khó kết hôn nhất Hàn Quốc" thổ lộ: "Cô ấy khiến tôi tìm thấy ý nghĩa cuộc sống".

Từ Hy Viên cũng chia sẻ về quá trình liên lạc lại sau hơn 20 năm và việc Koo Jun Yup cầu hôn qua điện thoại: "Khi anh ấy hỏi tôi có muốn kết hôn với anh ấy không, tôi hỏi lại: 'Tại sao đến giờ anh mới cầu hôn em, chúng ta đều đã già, đáng lẽ anh nên làm điều này hơn 20 năm trước'. Nhưng sau đó, tôi nhận ra nếu muốn một người cùng già đi với mình, tôi nghĩ chính là khuôn mặt này", nữ diễn viên nói.

Văn hoá - Từ Hy Viên lần đầu nói về màn cầu hôn qua điện thoại của DJ người Hàn (Hình 2).

Từ Hy Viên và DJ Koo liên lạc lại với nhau sau 20 năm.

Nữ diễn viên 46 tuổi thừa nhận, sau khi DJ Koo cầu hôn, cô sợ người xung quanh không chấp nhận mối quan hệ, lo bị gọi là "kẻ điên".

Thời điểm đó, minh tinh màn ảnh ly hôn doanh nhân Uông Tiểu Phi được khoảng hai tháng, cô luôn sống trong áp lực dư luận, vô số lời đồn thổi về đời tư. Hy Viên luôn phải giả vờ mạnh mẽ trước mặt hai con với chồng cũ.

Tuy nhiên, vì tình yêu, diễn viên gạt bỏ tất cả sợ hãi, gửi hồ sơ sang Hàn Quốc để đăng ký kết hôn. Lúc đó, cô cảm nhận được niềm hạnh phúc chưa từng có.

"Ở bên anh ấy, tôi cảm thấy những niềm hạnh phúc mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng được. Đôi khi tỉnh dậy giữa đêm, tôi vẫn nghĩ mình đang mơ. Khi chạm vào cái đầu hói của anh ấy, tôi biết tất cả những điều này là sự thật", Hy Viên tâm sự.

Văn hoá - Từ Hy Viên lần đầu nói về màn cầu hôn qua điện thoại của DJ người Hàn (Hình 3).

Từ Hy Viên đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên DJ Koo.

Từ Hy Viên tái hôn với DJ Koo hồi tháng 3. Cuộc hôn nhân của họ từng khiến công chúng bất ngờ, vì hai nghệ sĩ đã ngừng liên lạc suốt 20 năm và quyết định đến với nhau chỉ sau vài lần trò chuyện. Tuy nhiên, hiện tại, Từ Hy Viên hạnh phúc với ông xã người Hàn.

Nói về hôn lễ hồi tháng 3, Hy Viên cho biết, đây là tất cả những gì cô mong mỏi. Đó là một buổi tụ họp giản dị, với sự chứng kiến của bạn bè, gia đình, cùng một chiếc nhẫn tượng trưng, là hình xăm trên ngón tay út.

Vogue bình luận, Từ Hy Viên như trẻ ra sau khi tái hôn. Nữ diễn viên thành công giảm cân và trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc. Tuy nhiên, cô chưa quay lại giới giải trí vì muốn tận hưởng cuộc sống tân hôn.

Từ Hy Viên gia nhập làng giải trí năm 1994, nổi tiếng với phim Vườn sao băng, Kiếm thần, Bong bóng mùa hạ... Cô thuộc nhóm minh tinh hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ thập niên 2000, người đẹp ngừng đóng phim từ năm 2012.

Quốc Tiệp (theo Tiền phong, Giao thông)

Bạn đang đọc bài viết "Từ Hy Viên lần đầu nói về màn cầu hôn qua điện thoại của DJ người Hàn" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)