Tự Long chia sẻ ảnh chụp cùng Xuân Bắc, Vân Dung bình luận bất ngờ

28/04/2021 21:00

Tự Long và Xuân Bắc là những người bạn thân thiết cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng nhau lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, trên trang Facebook nghệ sĩ Tự Long đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Xuân Bắc, kèm dòng trạng thái khiến nhiều người thích thú. Tự Long viết: “Nó làm ông chủ nên luôn bận rộn.

Còn mình thì chỉ lo sefie!”.

Giải trí - Tự Long chia sẻ ảnh chụp cùng Xuân Bắc, Vân Dung bình luận bất ngờ

Bài chia sẻ của Tự Long.

Dưới phần bình luận nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận, chúc 2 nghệ sĩ anh sức khỏe, nhiều năng lượng để cống hiến cho nghệ thuật nước nhà nhiều hơn nữa. Trong đó, bình luận bất ngờ của nghệ sĩ Vân Dung đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Cụ thể Vân Dung viết: “1 bạn mặt tươi rói, 1 bạn mặt rất nguy hiểm…”.

Giải trí - Tự Long chia sẻ ảnh chụp cùng Xuân Bắc, Vân Dung bình luận bất ngờ (Hình 2).

Bình luận của Vân Dung.

Bình luận này của nữ nghệ sĩ Vân Dung đã khiến nhiều người thích thú, chỉ sau chưa đầy 30 phút đã thu hút được hơn 300 lượt like và hàng chục lượt bình luận.

Qua màn tương tác trên của các Táo có thể thấy mối quan hệ thân thiết, sự vô tư và luôn quan tâm của các nghệ sĩ dành cho nhau, không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Tự Long chia sẻ ảnh chụp cùng Xuân Bắc, Vân Dung bình luận bất ngờ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)