Từ "mật báo" của 2 học sinh, chủ cửa hàng điện thoại lấy ô tô đuổi theo hai đối tượng nghi trộm xe máy

31/03/2021 20:01

Theo chia sẻ của anh Hoàng trên Thanh niên online, để tìm được hành trình bọn trộm di chuyển, anh đã được học sinh lớp 10 "mật báo".

Theo ghi nhận của chuyên trang Công an TP.HCM/

Vợ dựng hiện trường giả mất 500 triệu vì nghi chồng ngoại tình: Đứng không vững khi công an đưa con đi lấy lời khai

Sau đó, anh Hoàng khi tới nơi đã tông nhẹ vào sau xe máy 2 thanh niên nghi vấn, nhưng những người này không dừng lại mà tiếp tục chạy. Anh quyết định tông tiếp vào 2 người này cho ngã xuống để tri hô.

"Tôi rất chủ động vì khoảng cách lúc đó khá gần, tông nhẹ để bọn trộm ngã ra và sau đó cán lên xe máy để chúng không chạy tiếp", PV Nguyễn Long/Thanh niên online ghi nhận lời anh Dương Tấn Hoàng.

Báo Thanh niên cho hay, Công an TP Vũng Tàu tạm giữ 2 nghi can, phối hợp cùng Công an huyện Long Điền làm rõ vụ trộm. Hai nghi can khai là Đinh Văn Vĩnh (41 tuổi, quê TP HCM), là người điều khiển xe chở Nguyễn Văn Kiên (40 tuổi, quê Đồng Nai).

Theo chuyên trang Công an TP.HCM/báo Công an nhân dân, tại hiện trường vụ va chạm do anh Hoàng tạo ra, chiếc xe máy bị kẹt sâu dưới gầm ô tô của anh Hoàng và phải dùng cẩu nâng, nhiều người cùng hỗ trợ nhấc bổng ô tô để kéo xe máy ra. Trong túi đồ nghề của 2 đối tượng nêu trên, lực lượng chức năng cũng phát hiện thêm một biển số xe máy khác cùng nhiều vật dụng phá khóa.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Từ "mật báo" của 2 học sinh, chủ cửa hàng điện thoại lấy ô tô đuổi theo hai đối tượng nghi trộm xe máy" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)