Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tiết lộ vợ là truyền nhân thứ N của Tiểu lý phi đao

13/04/2021 12:00

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và cựu người mẫu Võ Thị Kim Cương là một trong những cặp đôi đình đám của showbiz Việt, được nhiều người yêu thích.

Mới đây trên trang Facebook, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã đăng tải dòng trạng thái để nói lên tình cảnh của anh giữ trong phim và ngoài đời. Cụ thể Ưng Hoàng Phúc viết: “Ông Trùm trong phim thôi nếu so sánh về võ thì “chị nhà” thông thạo hết tất cả môn phái, đặc biệt hơn là truyền nhân thứ N của tiểu lý phi đao, lỡ miệng rủ thách đấu thì hối hận nằm gọn ở hai từ  “muộn màng””.

Giải trí - Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tiết lộ vợ là truyền nhân thứ N của Tiểu lý phi đao

Bài chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc.

Bài viết này của nam ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú. Được biết, Ưng Hoàng Phúc nổi tiếng là người yêu chiều vợ. Anh từng bỏ tiền tỷ mua xe hơi đắt tiền cho vợ, hay làm những sản phẩm MV để mong bà xã hạnh phúc.

Giải trí - Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tiết lộ vợ là truyền nhân thứ N của Tiểu lý phi đao (Hình 2).

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương luôn được biết đến là một trong những cặp vợ chồng đình đám nhất nhì của showbiz Việt. Ưng Hoàng Phúc và cựu người mẫu yêu nhau từ năm 2013. Tuy nhiên, đến đầu năm 2014 thì chuyện tình cảm của cặp đôi này mới được tiết lộ. Do lịch trình bận rộn nên dù đã đăng ký kết hôn từ năm 2015 nhưng mãi đến năm 2017 cặp đôi mới tổ chức lễ cưới.

Hiện tại, trải qua nhiều cung bậc thăng trầm, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đang có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên những đứa con ngoan.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tiết lộ vợ là truyền nhân thứ N của Tiểu lý phi đao" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)