Vì đâu mẫu nữ nóng bỏng một thời giờ tạn tạ, sống cảnh vô gia cư?

21/04/2021 20:00

Loni Willison, người mẫu nổi tiếng xinh đẹp một thời giờ lâm vào cảnh vô gia cư, thân hình gầy gò, tàn tạ không nhận ra.

Loni Willison là cựu người mẫu thể hình và từng trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi với nam diễn viên Jeremy Jackson, ngôi sao của loạt phim truyền hình nổi tiếng Baywatch. Tuy nhiên, mỹ nhân 8X đã sống trong cảnh vô gia cư suốt 4 năm qua. Cô từng mất tích khoảng 2 năm trước khi được nhìn thấy lại vào tháng 10/2020.

Giải trí - Vì đâu mẫu nữ nóng bỏng một thời giờ tạn tạ, sống cảnh vô gia cư?

Hình ảnh tàn tạ Loni Willison được cánh săn ảnh ghi lại.

Ngày 20/4, The Sun đăng tải loạt ảnh Loni Willison lang thang trên đường phố Los Angeles (California, Mỹ) với cơ thể gầy gò, tàn tạ, quần áo luộm thuộm, dơ dáy. Cựu sao nữ kéo theo xe đẩy nhiều đồ đạc, quần áo cũ lê lết qua những góc phố, con đường. Mỗi khi mệt, cô dừng lại ở một góc đường có bóng mát và nằm nghỉ. Một vài người lạ tiến đến đưa cho cô đồ ăn và chút tiền. Thời gian qua Loni sống nhờ gom nhặt những món đồ người khác bỏ đi và sự ủng hộ của những người qua đường tốt bụng. Vài tuần trước, cô được nhìn thấy đang lục tìm thức ăn trong thùng rác ở Santa Monica.

Giải trí - Vì đâu mẫu nữ nóng bỏng một thời giờ tạn tạ, sống cảnh vô gia cư? (Hình 2).

Loni Willison từng là cựu người mẫu thể hình.

Trả lời phỏng vấn The Sun, người đẹp 37 tuổi thừa nhận cô rất bế tắc với cuộc sống: "Tôi thực sự đang rất bế tắc. Tôi bị điện giật trước khi sống cảnh vô gia cư. Ngay cả khi tôi có thể yêu cầu sự giúp đỡ thì cũng không có ai có thể giúp được nhiều”.

“Tôi không muốn làm xáo trộn cuộc sống của người khác vì họ không thích tôi nên tôi chỉ có thể đợi xem điều gì sẽ xảy đến tiếp theo”, Loni nói thêm.

Giải trí - Vì đâu mẫu nữ nóng bỏng một thời giờ tạn tạ, sống cảnh vô gia cư? (Hình 3).

Loni Willison từng có thời gian hạnh phúc bên Jeremy Jackson.

Loni Willison (SN 1983) là cựu người mẫu thể hình và từng kết hôn với Jeremy Jackson vào năm 2012. Hai người chia tay năm 2014 vì hàng loạt tranh cãi mà đỉnh điểm là việc nam diễn viên tấn công cô tại nhà của họ ở Tây Hollywood. Loni tố chồng bạo hành khiến mình bị gãy hai xương sườn, chấn thương cổ và trầy xước mặt.

Loni từng là trợ lý tại cho một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Los Angeles. Năm 2016 cô mất việc, nhà cửa và xe hơi, cuối cùng rơi vào cảnh vô gia cư. Biến cố cuộc sống khiến người mẫu nóng bỏng bắt đầu sử dụng chất cấm, nghiện rượu và đối mặt với vấn đề sức khỏe tâm thần. Cô bặt vô âm tín vào tháng 10/2018 sau khi được bạn bè cố gắng đưa vào trại cai nghiện nhưng thất bại.

Cindy Kovacs, bạn gái cũ của Jeremy từng tiết lộ với truyền thông rằng nam tài tử từ chối giúp đỡ vợ cũ sau nhiều năm ly hôn.

Minh Hoa (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Vì đâu mẫu nữ nóng bỏng một thời giờ tạn tạ, sống cảnh vô gia cư?" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)