Vì nghệ thuật Tiêu Chiến sẵn sàng nhận thù lao 350 nghìn đồng

26/04/2021 00:01

Sao châu Á: Tiêu Chiến sẵn sàng nhận thù lao 350 nghìn đồng để diễn kịch sân khấu; tài tử Lâm Phong lập tài khoản ảo đấu khẩu với antifan để bênh vợ...

Vì nghệ thuật Tiêu Chiến sẵn sàng nhận thù lao 350 nghìn đồng để diễn kịch

Khi tin tức Tiêu Chiến lấn sân sang mảng sân khấu kịch khi tham gia diễn vở Như mộng chi mộng đã vấp phải sự phản đối, nghi ngờ từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sau khi vở kịch được ra mắt, nam diễn viên đã vượt qua "bài kiểm tra" nhờ sự chăm chỉ và tiềm năng của mình. Không ít khán giả bày tỏ rằng quả thực Tiêu Chiến đã tiến bộ vượt bậc trong khả năng diễn xuất.

Giải trí - Vì nghệ thuật Tiêu Chiến sẵn sàng nhận thù lao 350 nghìn đồng

Tiêu Chiến tham gia vở Như mộng chi mộng.

Là một ngôi sao hàng đầu với lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo, Tiêu Chiến khá dũng cảm khi dám thử thách bản thân ở lĩnh vực rất khó chính là diễn kịch trên sân khấu. Ngoài yêu cầu cao về diễn xuất và bắt buộc diễn viên không có sự sai sót nào, kịch sân khấu cũng chẳng mang lại nhiều lợi nhuận như phim truyền hình hay điện ảnh.

Giải trí - Vì nghệ thuật Tiêu Chiến sẵn sàng nhận thù lao 350 nghìn đồng (Hình 2).

Tiêu Chiến chuyên tâm tập luyện tại hậu trường cùng những diễn viên khác.

Có tin tức cho biết, thù lao diễn tập cho các diễn viên trong vở kịch Như mộng chi mộng chỉ là 100 NDT mỗi ngày (tương đương 350 nghìn đồng/ngày). Mức thù lao này thậm chí còn không bằng lương của một số công nhân lao động. Thế nhưng, Tiêu Chiến vẫn sẵn sàng đến Đường Sơn (Trung Quốc) cùng mọi người để tập luyện, chuyên tâm diễn xuất. Điều này cho thấy sự nhiệt huyết và quyết tâm để cống hiến hết mình cho nghệ thuật của nam diễn viên lớn như thế nào.

Tài tử Lâm Phong lập tài khoản ảo đấu khẩu với antifan để bênh vợ

Theo truyền thông Trung Quốc, gần đây, tài tử Lâm Phong cùng vợ là cựu người mẫu Trương Hinh Nguyệt đã cởi mở chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của họ. Lâm Phong tiết lộ anh từng lập tài khoản ảo để đấu khẩu với cư dân mạng, antifan bênh vực vợ.

“Bắt đầu từ lúc chúng tôi công khai hẹn hò và đi tới hôn nhân, cư dân mạng không ngừng chỉ trích vợ tôi. Họ chê bai Hinh Nguyệt không đủ xinh đẹp, có động cơ đen tối khi ở bên tôi. Thậm chí, họ còn lục lại những tấm hình trong quá khứ với mục đích hạ bệ cô ấy”, Lâm Phong nói.

Giải trí - Vì nghệ thuật Tiêu Chiến sẵn sàng nhận thù lao 350 nghìn đồng (Hình 3).

Trương Hinh Nguyệt và Lâm Phong.

Nam diễn viên gửi gắm đôi điều đến những khán giả đang có cái nhìn không tốt về bà xã của anh: “Các bạn có thể tấn công tôi như bạn muốn, điều đó không là vấn đề. Nhưng nếu bạn tấn công gia đình và những người xung quanh tôi, tôi nhất định sẽ không để yên”.

Lâm Phong khẳng định anh không phải là người thích ngụy biện về những điều nhỏ nhặt. Song, tài tử không thể chịu đựng được khi chứng kiến việc Trương Hinh Nguyệt ngày ngày bị cư dân mạng chê bai, đặt điều.

Ngôi sao 42 tuổi cũng thẳng thắn bày tỏ rằng anh không bận tâm về quá khứ làm người mẫu nội y của bà xã. Điều đó không đáng bị coi là vết nhơ trong cuộc đời cô. Lâm Phong hy vọng cư dân mạng có thể nhìn nhận vấn đề này một cách khách quan và đúng đắn hơn.

Diễn viên về quê khi Ấn Độ “thất thủ” vì dịch Covid-19

Ấn Độ đang vật lộn với làn sóng Covid-19 thứ hai. Nó cũng đặt dấu chấm hết cho giấc mơ Bollywood của nhiều người, trong đó có diễn viên Romit Sardana. Gần đây, anh chọn cách về quê Karnal học tập để trở thành sĩ quan IAS.

“Tôi xuất thân từ gia đình khá giả và từng có bằng luật sư. Tôi quyết định học tập và trở thành nhân viên ở Bộ hành chính Ấn Độ, tạm gác lại ước mơ diễn xuất”, nam diễn viên nói.

India Times cho biết Sardana nói về quyết định từ bỏ diễn xuất với giọng nói cay đắng. Anh gần như tuyệt vọng vì dịch bệnh.

Trong khi đó, diễn viên Dinesh Kirar, ngôi sao từng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Chandrakanta, Hanuman… cũng bỏ việc ở thành phố lớn, về quê Rajasthan sống. “Còn rất lâu để ngành công nghiệp hoạt động trở lại. Tôi về quê lập trạm dịch vụ rửa xe ôtô để có kinh tế lo cho gia đình”, anh nói.

Giải trí - Vì nghệ thuật Tiêu Chiến sẵn sàng nhận thù lao 350 nghìn đồng (Hình 4).

Dinesh Kirar phải tạm bỏ diễn xuất để về quê làm công việc khác.

Cũng có một số ngôi sao Bollywood nuôi hy vọng một ngày nào đó giới giải trí sẽ trở lại. Sự ập đến của dịch Covid-19 khiến họ không thể sống với đam mê, việc trang trải cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn.

Bansshi Nanamma cho biết gần một năm nay anh chứng kiến các đồng nghiệp về quê, không bao giờ trở lại “thành phố của những ước mơ”. Khoảng vài tháng trước, anh nghĩ rằng bản thân có thể trở lại diễn xuất khi tình hình dịch bệnh tạm ổn. Tuy nhiên, việc Ấn Độ bùng dịch khiến sân khấu không thể sáng đèn.

“Thật khó để tồn tại ở mảnh đất đắt đỏ này. Tiền tiết kiệm của tôi đang hết dần. Tôi hy vọng vượt qua được điều này”, Nanamma cảm thán.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Vì nghệ thuật Tiêu Chiến sẵn sàng nhận thù lao 350 nghìn đồng" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)