Việt Hương bất ngờ nhắn nhủ ông xã: Đám cưới thủy tinh dễ vỡ, nhớ giữ gìn

12/07/2021 12:03

Việt Hương đã có những lời nhắn hài hước gửi đến ông xã nhân kỉ niệm 15 năm ngày cưới. Cư dân mạng đọc được ai cũng phì cười.

Mới đây nhân kỉ niệm 15 năm ngày cưới, danh hài Việt Hương chia lên Facebook ảnh cưới cùng ông xã kèm dòng tâm thư khá hài hước.

Cụ thể, Việt Hương viết: “Cám ơn anh đã cho em mượn bờ vai dựa vào. Đứng đó cho em dựa 15 năm nữa tính tiếp nhé!”.

Nữ nghệ sĩ hài hước nhắn nhủ thêm: “Chúc mừng 15 năm đám cưới thuỷ tinh, đám cưới thuỷ tinh dễ vỡ lắm nhé, nhớ giữ gìn. Chứ vỡ là thành ve chai anh Phương nhé”.

Giải trí - Việt Hương bất ngờ nhắn nhủ ông xã: Đám cưới thủy tinh dễ vỡ, nhớ giữ gìn

 Việt Hương - Hoài Phương là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Nhận được tin nhắn ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước của vợ về phía Hoài Phương anh cũng chia sẻ tâm thư gửi tới bà xã nhân ngày kỉ niệm ngày cưới.

Nam nhạc sĩ thổ lộ: “Việt Hương yêu. Anh đã từng tưởng tình yêu của mình sẽ không bao giờ thay đổi. Anh đâu biết là sau 15 năm anh lại... càng yêu em hơn.

Người anh yêu không có gương mặt của hoa hậu, cũng không có chân dài như người mẫu. Nhưng em có một trái tim vàng mà chẳng mấy ai có được. Sống ở trên đời em dường như chỉ biết cho đi mà không cần nhận lại. Em lo cho người khác nhiều hơn bản thân mình. Em đã hy sinh rất nhiều cho anh và gia đình anh. Có lẽ anh chẳng bao giờ đền đáp nổi những gì em đã cho anh.

Anh không chỉ yêu một Việt Hương với tấm lòng bao la dành cho những người khác mà còn yêu một nghệ sĩ, một doanh nhân Việt Hương luôn hết lòng cho công việc. Một khi đã làm gì, em đặt hết cái tâm vào việc đó. Em làm trên cả những gì người ta đòi hỏi. Em luôn đặt em là người khán giả khó tính nhất, người khách hàng tỉ mỉ nhất để tạo nên được những sản phẩm hay nhất, đẹp nhất, và tốt nhất có thể.

Anh biết là anh không phải là một người hoàn hảo nhưng anh luôn cố gắng hết mức. Mong là em tiếp tục chấp nhận con người vô tâm, hay quên này và tiếp tục nắm tay anh đến cuối cuộc đời.

Cảm ơn em đã luôn sát cánh bên anh 15 năm qua dù mình đã phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Đối với anh "từng giây phút anh sống bên em là vô giá". Anh xin gửi những lời này vào bài hát mà anh muốn tặng em nhân ngày kỷ niệm 15 năm của chúng mình: Tình yêu vô giá. Mãi yêu em”.

Giải trí - Việt Hương bất ngờ nhắn nhủ ông xã: Đám cưới thủy tinh dễ vỡ, nhớ giữ gìn (Hình 2).

Nhiều người nổi tiếng gửi lời chúc kỷ niệm ngày cưới đến nữ danh hài Việt Hương.

Ngay dưới bình luận nhiều sao Việt cũng đã dành lời chúc mừng, khen ngợi trước cuộc hôn nhân hạnh phúc của Việt Hương và Hoài Phương. Khả Như bình luận: “Em chúc mừng anh chị! Luôn sức khoẻ, hạnh phúc bình an và... luôn thương tụi em”. Trong khi đó Don Nguyễn mong muốn: “Chúc anh chị mãi hạnh phúc và nhiều sức khoẻ! Thuỷ tinh sẽ biến thành kim cương khỏi vỡ nhé”.

MC Nguyên Khang lại dành nhiều lời chúc mừng cho đám cưới thuỷ tinh của đàn chị.

Don Nguyen cũng gửi lời chúc đến cặp đôi: "Chúc anh chị mãi hạnh phúc và nhiều sức khoẻ ! Thuỷ tinh sẽ biên thành kim cương khỏi vỡ nhé !"

Giải trí - Việt Hương bất ngờ nhắn nhủ ông xã: Đám cưới thủy tinh dễ vỡ, nhớ giữ gìn (Hình 3).

Gia đình Việt Hương - Hoài Phương.

Việt Hương và Hoài Phương kết hôn vào 11/7/2006 sau 2 năm yêu nhau. Hạnh phúc hôn nhân của Việt Hương thường xuyên được cô chia sẻ lên Facebook và luôn được khán giả ngưỡng mộ.

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Việt Hương bất ngờ nhắn nhủ ông xã: Đám cưới thủy tinh dễ vỡ, nhớ giữ gìn" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)