Vợ trẻ của nghệ sĩ Công Lý than "thiếu yêu thương"

24/03/2021 17:02

Nghệ sĩ Công Lý và Ngọc Hà đã trải qua 5 năm yêu nhau trước khi quyết định về chung một nhà, vào hồi đầu năm nay.

Mới đây trên trang cá nhân Ngọc Hà vợ của nghệ sĩ Công Lý bất ngờ đăng tải dòng trạng thái “nhắc nhẹ”. Cụ thể Ngọc Hà viết: “Điện thoại báo pin yếu

Tim báo thiếu yêu thương”.

Giải trí - Vợ trẻ của nghệ sĩ Công Lý than 'thiếu yêu thương'

Bài viết của Ngọc Hà.

Đi kèm dòng trạng thái có đôi chút than phiền này của Ngọc Hà là bức hình cô mặc váy đỏ xinh xắn. Dưới phần bình luận dường như bạn bè của cô cũng không mấy bận tâm vào dòng trạng thái của Ngọc Hà mà chỉ để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của cô.

Nghệ sĩ Công Lý và Ngọc Hà đã trải qua 5 năm yêu nhau trước khi quyết định về chung một nhà. Mặc dù không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm nhưng cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện. Ngày 2/1 vừa qua, đám cưới của nghệ sĩ Công Lý và Ngọc Hà đã chính thức diễn ra trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè.

Vợ của nghệ sĩ Công Lý là người sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm, cô từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 nhưng sau đó lại không hoạt động trong showbiz.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Vợ trẻ của nghệ sĩ Công Lý than "thiếu yêu thương"" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)