Vợ trẻ tiết lộ phản ứng của NSND Công Lý khi vắng mặt ở Táo quân

20/01/2022 16:13

Mới đây, Ngọc Hà - vợ nghệ sĩ Công Lý trải lòng về quãng thời gian khó khăn từ khi chồng nhập viện cấp cứu cho đến thời điểm hiện tại.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà đăng tải hình ảnh ông xã Công Lý bên các đồng nghiệp tại Nhà hát kịch Hà Nội, kèm theo đó là dòng trạng thái đầy xúc động, Cô viết: "Mình đã từ lâu phải tiết chế cảm xúc và suy nghĩ để không bày tỏ lên mạng xã hội. Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật! Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ cố gắng. Khóc! Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại. Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn...".

Văn hoá - Vợ trẻ tiết lộ phản ứng của NSND Công Lý khi vắng mặt ở Táo quân

Hình ảnh Công Lý bên các đồng nghiệp tại Nhà hát kịch Hà Nội được Ngọc Hà chia sẻ. (Ảnh FBNV).

Ngoài ra, Ngọc Hà cũng tiết lộ phản ứng của NSND Công Lý khi hoạt động nghệ thuật phải chững lại vì sức khoẻ: "Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn, anh sợ phiền hà đến mọi người. Khi thấy VTV đưa tin Táo quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo… Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình”.

Đáng chú ý, Ngọc Hà cũng cho biết chồng sống thu mình hơn sau khi bị ngã phải nhập viện năm 2021. “Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại… anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà!

Lần nào lên nhà hát, mình đều hỏi. Hôm nay thế nào…

Đến hôm nay, mình cũng hỏi và anh nói: “Chồng rất vui”.

Nghe câu nói này mà mình hạnh phúc vô cùng. Bởi anh Lý là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình. Không giấu diếm!

Khi anh nói anh vui lắm! Có nghĩa anh Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp, anh Lý được anh em Nhà hát kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc. Mình hạnh phúc khi thấy anh được mọi người yêu mến và trân quý!”.

Văn hoá - Vợ trẻ tiết lộ phản ứng của NSND Công Lý khi vắng mặt ở Táo quân (Hình 2).

Chia sẻ của Ngọc Hà.

Dưới phần bình luận nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự chia sẻ và động viên tới NSND Công Lý. Khán giả chờ đợi và hy vọng nghệ sĩ Công Lý sớm trở lại sân khấu và toả sáng hơn.

NSND Công Lý kết hôn với Ngọc Hà vào đầu tháng 1/2021 sau 5 năm hẹn hò. Bà xã của nam nghệ sĩ sinh năm 1988, kém anh 15 tuổi. Sau khi kết hôn, cuộc sống của cặp đôi luôn đầy ắp niềm vui. Cả hai thường xuyên tương tác hài hước trên mạng, nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả hâm mộ.

Hồi tháng 7/2021, NSND Công Lý gặp tai nạn và phải nhập viện để điều trị. Sau thời gian điều trị tích cực hiện tại anh đã về nhà. Hiện tại, nghệ sĩ Công Lý đã dần hồi phục và dần bắt nhịp trở lại với công việc.

Quốc Tiệp 

Bạn đang đọc bài viết "Vợ trẻ tiết lộ phản ứng của NSND Công Lý khi vắng mặt ở Táo quân" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)