Vụ 7 người chết thương tâm trong tai nạn ở Thanh Hóa: Có cả người ngồi ở cabin xe và thùng xe

23/03/2021 20:00

Theo báo Tin tức, điều tra ban đầu của Cục CSGT xác định, chiếc xe tải chở người đi lao động thu hoạch cây tràm, có cả người ngồi ở cabin xe và trên thùng xe.

Theo tin từ

Tai nạn 7 người tử vong ở Thanh Hóa: Nhiều tấn gỗ keo trên xe tràn qua đè bẹp cabin, khiến các nạn nhân mắc kẹt

Xe có hệ thống phanh chính: khí nén; hệ thống phanh đỗ: tự hãm tác dụng lên bánh xe trục 3 và 4. Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 29/10/2020 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 3606D - tỉnh Thanh Hóa, có hạn kiểm định đến hết ngày 28/10/2021.

Ghi nhận của Thanh niên online cho hay, Cục CSGT (Bộ Công an) đã phối hợp với lực lượng chức năng địa phương vào cuộc điều tra ngay sau khi nhận thông tin về vụ tai nạn. Qua kiểm tra thiết bị hành trình của xe tải, cơ quan chức năng xác định tốc độ của chiếc xe này được ghi nhận trước lúc gặp nạn là từ 33 - 46 km/h.

Theo báo Tin tức, điều tra ban đầu của Cục CSGT xác định, chiếc xe tải chở người đi lao động thu hoạch cây tràm, có cả người ngồi ở cabin xe và trên thùng xe. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương cấp cứu người bị nạn, phân luồng, điều tiết, đảm bảo an toàn giao thông khu vực xảy ra tai nạn, khắc phục hậu quả, bàn giao nạn nhân về cho gia đình mai táng, phối hợp cùng chính quyền các cấp tổ chức thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Tin từ TTXVN/Vietnamplus cho biết, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cùng đoàn công tác đã vào Thanh Hóa động viên, thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử vong, đồng thời chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ 7 người chết thương tâm trong tai nạn ở Thanh Hóa: Có cả người ngồi ở cabin xe và thùng xe - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn ở Thanh Hóa. Ảnh: Dân Việt

Như đã thông tin, vụ tai nạn xảy ra đêm 22/3, tại khu vực dốc Bả Vai, đoạn qua bản Hắc, xã Trí Nang, huyện miền núi Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa. Khi đang xuống dốc thì đâm vào taluy dương bên phải đường làm 7 người thiệt mạng.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Vụ 7 người chết thương tâm trong tai nạn ở Thanh Hóa: Có cả người ngồi ở cabin xe và thùng xe" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)