Vụ đám tang giả ở Sóc Trăng: Dặn tài xế trang trí hoa như đang chở thi thể đã nhập quan

01/04/2021 21:00

"Bà Tuyến dặn tài xế sau khi để 3 bao cát vào quan tài và đậy nắp lại thì trang trí hoa bên ngoài như đang chở thi thể đã được nhập quan", lãnh đạo huyện Cù Lao Dung kể.

Ông Võ Thanh Quang (Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) chiều nay thông tin trên

Vụ đám tang giả ở Sóc Trăng: Vật chứng "thế mạng" trong quan tài

"Bà Tuyến dặn tài xế sau khi để 3 bao cát vào quan tài và đậy nắp lại thì trang trí hoa bên ngoài như đang chở thi thể đã được nhập quan. Camera an ninh đã ghi lại lịch trình bà này đi mua quan tài", báo Người lao động dẫn lời một vị lãnh đạo UBND huyện Cù Lao Dung.

Cũng theo thuật lại của báo Người lao động, trong những ngày tổ chức "đám tang của bà Tuyến", chính quyền địa phương đến viếng thì con của bà Tuyến cho biết mẹ mình bị người khác giết. Sau đó, thấy lời của người con mâu thuẫn nên công an địa phương theo dõi, yêu cầu gia đình cho mở nắp quan tài để khám nghiệm tử thi thì phát hiện đám tang giả.

"Cơ quan công an sau khi nắm thông tin đã tiến hành tìm hiểu về việc địa phương nơi bà Tuyến tử vong có điều tra vụ án và tiến hành truy bắt hung thủ hay không thì gia đình bà Tuyến trả lời có nhiều điểm mâu thuẫn. Cả địa điểm bà này bị sát hại gia đình Tuyến thông tin lúc ở Đồng Tháp lúc tại Campuchia.

Thấy có dấu hiệu bất thường, cơ quan công an xin ý kiến UBND huyện tiến hành điều tra, làm rõ", ông Lê Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện Cù Lao Dung, cho biết trên báo Tiền phong.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Vụ đám tang giả ở Sóc Trăng: Dặn tài xế trang trí hoa như đang chở thi thể đã nhập quan" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)