Vụ hai mẹ con bị tạt phân lên người: Chủ nợ từng vào nhà con nợ tiểu bậy?

26/04/2021 08:02

Đại diện thôn Tịnh Thọ, xã Sơn Thành Tây cho biết, trước khi xảy ra sự việc tạt phân, bà Chút còn vào nhà bà Cao Thị G. để tiểu bậy.

Liên quan vụ việc bà Nguyễn Thị Chút (56 tuổi, ở xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) đổ phân trộn dầu hỏa lên người con nợ và con trai của con nợ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa đã khởi tố vụ án "làm nhục người khác".

Đại tá Bùi Xuân Chiến (Trưởng Công an huyện Tây Hòa) cho biết trên Tuổi trẻ online, hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tây Hòa mới khởi tố vụ án, đang củng cố hồ sơ và chứng cứ, chưa khởi tố bị can.

Trước đó, hôm 9/4, bà Chút cầm xô nhựa đựng chất bẩn đổ lên người con nợ là bà Cao Thị G. (SN 1981, trú ở thôn Tịnh Thọ, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa). Khi đó, bà G. đang bồng con trai 2 tuổi nên cháu bé cũng bị chất bẩn tạt lên người.

Trả lời trên chuyên trang Đất Việt/báo điện tử Tri thức và Cuộc sống, đại diện thôn Tịnh Thọ, xã Sơn Thành Tây cho biết, trước khi xảy ra sự việc tạt phân, bà Chút còn vào nhà bà Cao Thị G. để tiểu bậy vào nhà bà G. 3 lần.

"Lần 1 tôi nhớ là vào ngày 3/4, bà Chút đổ dầu nhớt vào nhà bà G. rồi đi tiểu lên chỗ dầu nhớt vừa đổ. Ngày 7/4, bà Chút tiếp tục làm như vậy. Ngày 8/4, bà Chút lại trộn phân với dầu đổ đầy nhà bà G., đổ lên cả nồi cơm điện, lên giường, trên tủ và các kệ bếp.

Vụ 2 mẹ con bị đổ phân lên người: Xuất hiện clip có lời đe dọa "thằng nhỏ đi nhà trẻ... cô kêu giang hồ bắt"

Chưa dừng lại, đến ngày 9/4, tôi có bảo bà G. là đóng cửa lại, không cho bà Chút vào nhưng chiều tối bà Chút vẫn đến tiểu bậy vào xô phân rồi đổ lên đầu mẹ con bà G.", vị đại diện thôn chia sẻ trên báo điện tử Tri thức và Cuộc sống.

Cũng theo vị đại diện thôn, ở địa phương nhiều người vỡ nợ vì trồng tiêu, bà G. không chỉ nợ bà Chút mà còn mắc nợ nhiều người khác.

Đại diện thôn Tịnh Thọ nhận định, có thể do bà Chút cũng khó khăn quá vì một mình phải nuôi 2 người con đang học đại học nên mới làm thế.

"Bình thường bà Chút là người sống rất tiết kiệm, không dám ăn không dám mặc, chỉ để dành tiền đó để con ăn học. Tuy nhiên, dù có thế nào, bà Chút cũng nên đợi chính quyền giải quyết chứ không nên hành động như thế với hàng xóm, đặc biệt lại có con nhỏ nhà bà G. ở đó", nguồn trên dẫn lời vị đại diện thôn Tịnh Thọ.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Vụ hai mẹ con bị tạt phân lên người: Chủ nợ từng vào nhà con nợ tiểu bậy?" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)