Vụ người đàn ông ngoại quốc tử vong trong tư thế treo cổ: Hiện trường có nhiều chai bia

29/03/2021 22:00

Công an phường Hàm Tiến cho báo Người lao động biết, nạn nhân và bạn gái trước đó đang sống tại một địa điểm ở TP.HCM, nhưng chưa rõ vì sao người này lại có mặt ở Hàm Tiến thời điểm này.

Theo tin từ báo Người lao động, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ, ở một ngôi nhà hoang cách đường Nguyễn Đình Chiểu khoảng 10m thuộc phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Nạn nhân tử vong là Zakharov Ruslan, 30 tuổi, quốc tịch Nga.

Công an phường Hàm Tiến cho báo Người lao động biết, anh Zakharov Ruslan và bạn gái trước đó đang sống tại một địa điểm ở TP.HCM, nhưng chưa rõ vì sao người này lại có mặt ở Hàm Tiến thời điểm này. Cơ quan công an đang tìm sự hỗ trợ thông tin từ cộng đồng người Nga tại khu du lịch Mũi Né để có thêm căn cứ, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Nữ sinh 15 tuổi mất tích bí ẩn, cả điện thoại và facebook đều không liên lạc được

Trước đó, theo báo giới, tại hiện trường nạn nhân tử vong, cổ nạn nhân có dây điện cột vào, treo lơ lửng vào thanh sắt trên lan can của tầng lầu. Khi tử vong, người đàn ông này vẫn còn mang kính râm và đeo tai phone.

Theo Vietnamnet, cơ quan chức năng ghi nhận, hiện trường có nhiều chai bia và vật dụng khác. Một số nhân chứng kể, trước đó họ thấy nạn nhân đi cùng với 2 phụ nữ người nước ngoài.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Vụ người đàn ông ngoại quốc tử vong trong tư thế treo cổ: Hiện trường có nhiều chai bia" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)