Vụ nhiều học sinh lớp 6 không đọc được chữ: "Thú thật mấy ngày qua tôi rất ê mặt..."

14/04/2021 12:01

"Hôm nay trước mặt quý vị tôi hứa như vậy rồi, sau đó một vài năm mà còn xảy ra nữa thì tôi chỉ có nước từ chức thôi", Tuổi trẻ dẫn lời Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Tháp.

Quanh việc nhiều

Vụ nhiều học sinh lớp 6 không đọc được chữ: Một em kể, ở lớp 5 thầy cô chưa một lần gọi lên trả bài

"Thú thật mấy ngày qua tôi rất ê mặt vì mình là người đảm nhiệm quản lý chất lượng giáo dục trung học mà để xảy ra sự việc như vậy.

Tại đây, tôi hứa sẽ quyết tâm, làm quyết liệt hơn nữa, làm sao chấn chỉnh, không để tái diễn. Chứ hôm nay trước mặt quý vị tôi hứa như vậy rồi sau đó một vài năm mà còn xảy ra nữa thì tôi chỉ có nước từ chức thôi", báo Tuổi trẻ online dẫn lời ông Nguyễn Thanh Danh.

Trước đó, phụ huynh em H.V.T. (một trong những học sinh trong diện chưa đọc rành chữ) chia sẻ trên báo , ông phát hiện con không đọc được chữ và viết chậm từ khi con ở lớp 5. Sau đó, con ông vẫn được lên lớp 6.

"Sang năm lớp 6, học lực con tôi không cải thiện gì. Trong lớp em T. còn vài em cũng học kém. Nếu báo chí không phát hiện thì đến cuối năm em T. và bạn bè của nó sẽ tiếp tục lên lớp. Tôi chẳng hiểu vì sao học trò học kém vậy mà thầy cô lại cho lên lớp. Tôi chỉ thắc mắc điều này, vì biết con mình học kém nên không trách thầy cô", phụ huynh em T. bày tỏ với .

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Vụ nhiều học sinh lớp 6 không đọc được chữ: "Thú thật mấy ngày qua tôi rất ê mặt..."" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)