Vụ phát hiện 2 Chủ tịch phường sử dụng ma túy trong căn hộ: Cảnh sát được báo tin về "5 người ở quán ăn"

04/04/2021 11:00

Thời điểm cảnh sát vào kiểm tra căn nhà khá đẹp ở phường 9 thì phát hiện tại đây có 1 gói bột tinh thể màu trắng, được xác định là chất ma tuý, dạng Ketamin.

Theo tin từ báo Lâm Đồng, ông Nguyễn Đình Khoa (42 tuổi, Chủ tịch UBND Phường 1, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) và ông Vũ Thành Sơn (41 tuổi, Chủ tịch UBND Phường 6, TP Đà Lạt) bị tạm đình chỉ công tác trong vòng 15 ngày, kể từ ngày 29/3/2021. Lý do đình chỉ là đang trong quá trình xem xét để xử lý cán bộ, đảng viên có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật.

Bà Trần Thị Vũ Loan (Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt) cho nguồn trên biết, ông Khoa và Sơn có các dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật mà cụ thể là sử dụng chất kích thích.

Theo Tuổi trẻ, ông Khoa và ông Sơn bị Công an TP Đà Lạt tạm giữ ngày 25/3 do sử dụng

Vụ đám tang giả ở Sóc Trăng: Công an tìm chủ nợ của bà Tuyến, hàng xóm kể về "lời dặn dò"

Trao đổi với Tuổi trẻ online trước đó, bà Trần Thị Vũ Loan (Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt) cho biết: "Đây là điều hết sức đáng tiếc, ngoại lệ, chưa từng xảy ra trong cán bộ tại TP Đà Lạt".

Theo bà Loan, quan điểm của Thành ủy Đà Lạt là sai tới đâu xử lý cán bộ tới đó. Lý do tạm đình chỉ công tác là vi phạm đạo đức lối sống, vi phạm điều lệ Đảng.

Cũng theo báo Tuổi trẻ, khi PV tờ này đặt câu hỏi có thông tin về việc "ngoài hai cán bộ Khoa và Sơn, còn có nhiều người khác nhưng trốn kịp trước khi công an đến", Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt Trần Thị Vũ Loan nói: "Việc này cơ quan chức năng đang làm rõ và xử lý nếu thực sự thông tin này đúng".

VnExpress cho hay, ông Nguyễn Đình Khoa giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường 1 vào năm 2020; Ông Vũ Thành Sơn làm Chủ tịch UBND phường 6 từ năm 2018.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Vụ phát hiện 2 Chủ tịch phường sử dụng ma túy trong căn hộ: Cảnh sát được báo tin về "5 người ở quán ăn"" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)