Vụ vợ hiệu trưởng lấy điện thoại gửi clip khiêu dâm cho nhân viên: Kỷ luật vì điện thoại của mình mà để vợ dùng bừa bãi

21/03/2021 20:03

Làm việc với đoàn kiểm tra, ông Phong khẳng định có nhắn tin cho chị T. nhưng chỉ trao đổi công việc, còn những hình ảnh, clip khiêu dâm, phim đồi trụy là do… vợ ông này nhắn.

Hôm nay, ngày 20/3, thông tin trên Báo Người Lao Động cho hay, ông Ngô Hoàng Hiếu - Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang - đã nhận được báo cáo từ Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện này về việc kỷ luật cảnh cáo đối với ông Võ Thanh Phong (Hiệu Trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới).

Nguyên nhân là ông Phong đã vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo và quy tắc ứng xử của ngành giáo dục. Trước đó, ông bị chị P.T.T., nhân viên kế toán của trường, tố nhiều lần gửi tin nhắn và clip ‘nhạy cảm’ cho chị.

"Phòng GD-ĐT huyện có quyết định kỷ luật ông Phong là phù hợp vì điện thoại của mình mà để cho vợ sử dụng bừa bãi như thế. Hiện tại, do ông Phong đã hết thời hạn giữ chức vụ nên ngành chức năng cũng quyết định không bổ nhiệm lại mà giao cho một phó hiệu trưởng tại trường phụ trách", ông Hiếu nêu quan điểm trên Báo Người Lao Động.

Vụ vợ hiệu trưởng lấy điện thoại gửi clip khiêu dâm cho nhân viên: Kỷ luật vì điện thoại của mình mà để vợ dùng bừa bãi - Ảnh 1.

Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân, nơi ông Phong từng giữ chức hiệu trưởng (Ảnh: Dân Việt)

"Sau khi kỷ luật về mặt chính quyền, ông Phong sẽ bị xem xét kỷ luật về mặt Đảng", ông Tống Văn On Em, Trưởng phòng GD&ĐT Chợ Mới, nói với Zing.

Đồng phục xuất hiện trong "phim nóng", trường ĐH Công nghệ TP.HCM đề nghị công an điều tra

Trước đó, vào đầu tháng 3, Phòng GD&ĐT Chợ Mới nhận được đơn tố cáo của chị P.T.T. - nữ kế toán trường THCS Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông Phong gửi tin nhắn và hình ảnh khiêu dâm cho mình.

Làm việc với đoàn kiểm tra, ông Phong khẳng định có nhắn tin cho chị T. nhưng chỉ trao đổi công việc, còn những hình ảnh, clip khiêu dâm, phim đồi trụy là do… vợ ông này nhắn.

Tuy nhiên, đoàn kiểm tra xác định giải trình của ông Phong là thiếu căn cứ.

Về việc này, Tuổi Trẻ thông tin, mặc dù ông Phong không thừa nhận nhưng việc làm này đã ảnh hưởng uy tín, đạo đức của nhà giáo, gây xôn xao dư luận. Đoàn kiểm tra đã yêu cầu ông Phong và chị T. viết kiểm điểm gửi về Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Vụ vợ hiệu trưởng lấy điện thoại gửi clip khiêu dâm cho nhân viên: Kỷ luật vì điện thoại của mình mà để vợ dùng bừa bãi" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)