"Vua cá Koi" Thắng Ngô lên tiếng khi vướng tin rạn nứt với vợ kém 13 tuổi

13/03/2023 20:01

Nam doanh nhân 7X cho biết, anh không quan tâm đến những lời đồn thổi trên mạng xã hội.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền tin đồn vợ chồng “vua cá Koi” Thắng Ngô - Hà Thanh Xuân rạn nứt. Cả hai được cho là đã hủy kết bạn, đồng thời xóa hết những hình ảnh hạnh phúc bên nhau trên Facebook.

Văn hoá - "Vua cá Koi" Thắng Ngô lên tiếng khi vướng tin rạn nứt với vợ kém 13 tuổi

Thắng Ngô - Hà Thanh Xuân kết hôn vào năm 2022

Qua tìm hiểu, Hà Thanh Xuân đã xóa hoặc ẩn hết hình ảnh về ông xã hơn 13 tuổi. Trong dịp 8/3 vừa qua, cô chỉ đăng tải hình ảnh bản thân chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, không nhắc đến Thắng Ngô. Về phần mình, nam doanh nhân 7X khóa tài khoản tick xanh, chuyển sang sử dụng tài khoản mới. Điều này khiến cộng đồng mạng suy đoán cặp đôi “đường ai nấy đi” sau 1 năm tổ chức đám cưới linh đình.

Chúng tôi đã liên hệ với Thắng Ngô để tìm hiểu thực hư. Khi được hỏi về vụ việc, nam doanh nhân cho biết: “Tôi cảm ơn các bạn đã quan tâm đến vợ chồng tôi. Thật sự vợ chồng tôi chỉ muốn một cuộc sống bình yên thôi. Bây giờ tôi và vợ đang tập trung vào công việc để ổn định cuộc sống gia đình. Mong các bạn hiểu và ủng hộ”.

Văn hoá - "Vua cá Koi" Thắng Ngô lên tiếng khi vướng tin rạn nứt với vợ kém 13 tuổi (Hình 2).Văn hoá - "Vua cá Koi" Thắng Ngô lên tiếng khi vướng tin rạn nứt với vợ kém 13 tuổi (Hình 3).

Nam doanh nhân vẫn giữ hình ảnh về vợ trên cả tài khoản Facebook và Zalo

“Vua cá Koi” không quan tâm đến những lời đồn thổi trên mạng xã hội. Các hình ảnh bên nhau của cặp đôi vẫn được lưu giữ trên trang cá nhân của nam doanh nhân. “Người ta muốn nói gì chẳng được. Nick của tôi vẫn là bạn với bà xã, hình ảnh từ xưa đến nay tôi vẫn giữ vậy”, Thắng Ngô bày tỏ. Tuy nhiên anh từ chối chia sẻ thêm về chuyện hai vợ chồng có thật sự rạn nứt hay không.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân tổ chức đám cưới vào tháng 5/2022. Khoảng cách 13 tuổi giữa cả hai từng là chủ đề bàn tán của dân mạng. Trong hôn lễ, nam doanh nhân dành nhiều lời yêu thương, trân trọng cho vợ: “Tôi tự tìm tên Hà Thanh Xuân trên mạng và đọc tới 60 bài báo về cô ấy. Từ đó, tôi phát hiện ra bà xã tôi là người phụ nữ đặc biệt, có nhiều khác lạ nên mới muốn tìm hiểu. Hiểu kỹ rồi, tôi mới quyết định chính thức theo đuổi, quen biết Hà Thanh Xuân vì tin tưởng vào bà xã mình”.

Cuộc sống sau hôn nhân của cặp đôi thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hiện tại, Hà Thanh Xuân đang hoạt động nghệ thuật ở Mỹ. Trong khi đó, Thắng Ngô bận rộn với sự nghiệp kinh doanh trang trại cá Koi ở Việt Nam.

Thúy Vi

Bạn đang đọc bài viết ""Vua cá Koi" Thắng Ngô lên tiếng khi vướng tin rạn nứt với vợ kém 13 tuổi" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)