Vương Lực Hoành kiếm triệu USD nhờ dạy nhạc trực tuyến

01/04/2021 16:02

Được mệnh danh là ngôi sao đa tài của giới giải trí xứ Đài, Vương Lực Hoành hiện còn phát triển theo hướng giáo dục và giảng dạy trực tuyến.

Theo China Times, sau khi sáng lập ứng dụng giáo dục Yuexue, Vương Lực Hoành đã chuyển sang nghề giáo viên dạy hát trực tuyến. Khóa học của anh hiện có hơn 20.000 người đăng ký với học phí mỗi tháng là 7.330 TWD (6 triệu đồng).

"Nam ca sĩ được nhiều người yêu thích vì đích thân trả lời tin nhắn, thức khuya để sửa bài tập cho học sinh. Chỉ trong một học kỳ, Lực Hoành đã thu 150 triệu TWD (5 triệu USD)", nguồn tin cho biết.

Trong khi đó, Yahoo News cho hay ngôi sao sinh năm 1976 còn học và tìm hiểu về Swift - ngôn ngữ lập trình dành cho việc phát triển iOS và macOS, watchOS, tvOS, Linux, và z/OS. Trong tương lai, anh muốn phát triển theo hướng một nhà nghiên cứu công nghệ.

Vuong Luc Hoanh day nhac truc tuyen anh 1

Vương Lực Hoành kiếm hàng triệu USD nhờ dạy nhạc trực tuyến. Ảnh: Sohu.

Chưa dừng lại ở đó, Vương Lực Hoành còn gia nhập Green Monday Group với tư cách là đại sứ của tổ chức. Anh thường xuyên kêu gọi người hâm mộ ăn chay, sử dụng thực phẩm thân thiện với môi trường và yêu thương hành tinh.

"Lực Hoành là một người sáng tạo, và không ai có thể ngăn cản lại mong muốn của anh ấy. Nam diễn viên cống hiến hết mình cho công việc", nguồn tin viết.

Vuong Luc Hoanh day nhac truc tuyen anh 2

Vẻ điển trai của tài tử người Đài Loan. Ảnh: Stars.udn.

Vương Lực Hoành sinh năm 1976, là ca nhạc sĩ từng bốn lần đoạt giải thưởng Golden Melody Awards và là diễn viên thành công ở Đài Loan, Trung Quốc cũng như toàn châu Á. Từ khi khời nghiệp ca hát vào năm 1995, anh đã có 25 album, bán ra gần 13 triệu bản.

Năm 2017, thu nhập của anh được ước tính khoảng 26,5 triệu USD, chỉ đứng sau Châu Kiệt Luân. Theo trang 8days.sg, dù rất giàu có, nam diễn viên vẫn sống tiết kiệm và giản dị.

Xuất hiện trong sự kiện hôm 6/3, Vương Lực Hoành trở thành tâm điểm chú ý bởi chiếc xe cũ do anh sở hữu.

Nam nghệ sĩ đã sử dụng mẫu xe hơi BMW màu đen suốt 13 năm không đổi, bất chấp ngoại hình của chiếc xe đã xuống cấp vì vô số vết xước. Anh tiết lộ vết xước đó không phải là kết quả từ những vụ tai nạn, mà xuất phát từ kỹ năng đỗ xe kém cỏi của bản thân.

Trước đó, ngôi sao xứ Đài nhiều lần bị bắt gặp mặc một bộ quần áo để biểu diễn suốt 14 năm hay tái sử dụng một chiếc vali suốt một thập kỷ.

Bạn đang đọc bài viết "Vương Lực Hoành kiếm triệu USD nhờ dạy nhạc trực tuyến" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)