Vương Tâm Lăng đổi đời khi sự nghiệp đang lao dốc

14/08/2022 16:09

Việc đứng thứ nhất trong show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng giúp Vương Tâm Lăng trở thành cái tên được các nhãn hàng, chương trình giải trí ưu ái, với mức cát-xê tăng gấp 3 lần.

Vuong Tam Lang ty ty dap gio re song 3 anh 1

Sina đưa tin show giải trí Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 3 kết thúc với chiến thắng cao nhất thuộc về Vương Tâm Lăng. "Giáo chủ khả ái" của Đài Loan sẽ đảm nhận vị trí center của nhóm (có ý nghĩa là người đứng giữa, được chú ý nhất nhóm). Người đẹp vượt qua nhiều nghệ sĩ trẻ hơn và có lượng fan hùng hậu như Trịnh Tú Nghiên (Jessica Jung - cựu thành viên SNSD), Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên, Quách Thái Khiết và Trương Thiên Ái.

Vuong Tam Lang ty ty dap gio re song 3 anh 2

Theo Sina, đây là kết quả đã được dự đoán trước và làm hài lòng công chúng bởi qua cả hành trình, Vương Tâm Lăng là cái tên thu hút truyền thông và khán giả nhất. Ngôi sao phim Tình cờ có 69 lần trở thành chủ đề nóng được bàn luận, với lượt xem các video trình diễn lên tới gần 1 tỷ. Theo Variety Report, lượt xem các video ngắn của Vương Tâm Lăng là hơn 56 triệu.

Vuong Tam Lang ty ty dap gio re song 3 anh 3

Sau cuộc thi, Vương Tâm Lăng kín lịch làm việc, cát-xê tăng gấp 3 lần. Cô được mời xuất hiện với vai trò gương mặt trang bìa trên nhiều tạp chí như Nylon. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tham gia show Nghe nói là rất ngon (It Sounds Incredible) và Xin chào thứ bảy của truyền hình vệ tinh Chiết Giang và Hồ Nam.

Vuong Tam Lang ty ty dap gio re song 3 anh 4

"Vương Tâm Lăng là người thắng lợi nhất show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng năm nay. Chỉ nhờ một bài hát Yêu anh, cô ấy trở thành nhân vật làm mưa làm gió trên các mạng xã hội. Theo giới chuyên môn, các thương hiệu đều sẵn lòng hợp tác với Vương Tâm Lăng. Có nhiều dạng hợp đồng như làm người đại diện thương, quay video quảng cáo ngắn hoặc livestreams giới thiệu sản phẩm... Đội ngũ quản lý của Vương Tâm Lăng đang bận rộn lựa chọn nhãn hiệu phù hợp", Sina viết.

Bạn đang đọc bài viết "Vương Tâm Lăng đổi đời khi sự nghiệp đang lao dốc" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)