Xôn xao nghi vấn cán bộ quân sự huyện đấm cảnh sát giao thông

06/04/2021 12:02

Theo báo Người lao động, sau khi tranh cãi, người đàn ông ngồi sau xe máy đã đấm vào miệng Thượng úy Nguyễn Mạnh Hùng và bẻ 1 ngón tay, làm Thượng úy này chảy máu ở miệng.

Một lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk chiều nay thông tin trên

Gặp đại úy CSGT Trạm Đa Phước đang "gây xôn xao mạng xã hội"

Cũng theo báo Người lao động, sau khi tranh cãi, người đàn ông ngồi sau xe máy đã đấm vào miệng Thượng úy Nguyễn Mạnh Hùng và bẻ 1 ngón tay, làm Thượng úy này chảy máu ở miệng và sưng vù ngón tay.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã khống chế, đưa người đàn ông này về trụ sở làm việc và đưa Thượng úy Hùng tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

VOV cho hay, tại trụ sở cơ quan chức năng, người tấn công Thượng úy Hùng khai tên là N.Đ.Đ. (cán bộ đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk), còn người điều khiển phương tiện bỏ đi là L.N.T., trú xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Một lãnh đạo Huyện uỷ Krông Pắk nói trên tờ Lao động: "Đã nghe báo cáo về vụ việc, cán bộ quân sự đi ra đường như vậy là không được, gây phảm cảm với người dân. Tôi đã chỉ đạo công an làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định".

Hiện nhà chức trách đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Xôn xao nghi vấn cán bộ quân sự huyện đấm cảnh sát giao thông" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)