Xôn xao vụ trẻ hát rap "địa ngục trần gian" tại hội thi bé ngoan: Yêu cầu giáo viên rút kinh nghiệm

05/04/2021 00:01

Trên sân khấu, hai cháu bé hát rap ca khúc "Thiên đàng" có lời bài hát không phù hợp với lứa tuổi mầm non như: "Thiên đàng dành cho anh ông trời dẫn lối. Đi tới trước cổng trời miệng anh nhả khói".

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hai cháu bé đang biểu diễn trên sân khấu Hội thi Bé khỏe

Vụ dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho: Gửi lời xin lỗi tới người mua cá

Phó hiệu trưởng cho hay, khi đó, Ban giám hiệu lên phòng chấm điểm để công bố luôn và cô dẫn chương trình cũng không linh hoạt cho dừng tiết mục sớm. Theo đó, hai cháu chỉ có 1 micro và các bé khác chạy lộn xộn như trong clip.

Qua làm việc, các cô giáo cho biết không ai dạy bài này cho các bé mà các bé tự xem rồi học hát ở nhà. Bà Huyền nêu, sau sự việc, các cô giáo đã trao đổi với phụ huynh để tập cho con những bài hát được dạy ở trường, hay bài hát phù hợp với lứa tuổi của bé.

"Ban đầu đoạn clip được đăng lên TikTok với nội dung ghi giờ giải lao của các bé; sau đó được đăng trên Facebook nhưng không ghi nội dung trên khiến nhiều người hiểu nhầm là các bé dự thi ca khúc này", bà Huyền nói trên Tiền phong, đồng thời cho biết, khi ban giám khảo chấm điểm thì phụ huynh cho hai cháu bé lên sân khấu hát bài này.

Bà Huyền cho Tiền phong biết, phía Trường Mầm non Hoa Sen đã mời giáo viên lên để chấn chỉnh, yêu cầu rút kinh nghiệm, đồng thời báo cáo vụ việc lên lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Xôn xao vụ trẻ hát rap "địa ngục trần gian" tại hội thi bé ngoan: Yêu cầu giáo viên rút kinh nghiệm" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)