Xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một số xe tải cán qua thi thể cụ ông 90 tuổi bị tai nạn trên đường

29/04/2021 16:01

Đoạn video ghi lại cho thấy, có một số chiếc xe đã cán qua thi thể cụ ông 90 tuổi gặp nạn trên đường tránh thành phố Hà Tĩnh trong đêm, nhưng không có xe nào dừng lại.

Ngày 29/4, Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vẫn đang tiếp tục điều tra, truy tìm chiếc xe tải gây tai nạn khiến cụ ông Nguyễn Văn B. (90 tuổi, trú thị trấn Thạch Hà) tử vong trên đường tránh thành phố Hà Tĩnh 1 ngày trước.

Theo đó, cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành trích xuất camera, thực hiện các biện pháp để tuy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Xuất hiện đoạn video  ghi lại cảnh một số xe tải cán qua thi thể cụ ông 90 tuổi  bị tai nạn trên đường  - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện một đoạn video được trích xuất từ camera hành trình trên chiếc xe container đi phía sau ghi lại cảnh vụ tai nạn.

Theo đó, đoạn video kéo dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh có một số chiếc xe tải chạy trên đường đã cán qua thi thể của cụ B. nhưng không có chiếc xe nào dừng lại kiểm tra.

Một số thông tin cho rằng, do thi thể xuất hiện bất ngờ trên đường nên những chiếc xe tải đi sau đã không kịp phanh để tránh nên buộc phải cán qua rồi đi tiếp. Đoạn video này xuất hiện đã khiến dư luận phẫn nộ và cho rằng các tài xế xe tải vô cảm đã không dừng lại kiểm tra hoặc báo với công an để kịp thời xử lý.

Xuất hiện đoạn video  ghi lại cảnh một số xe tải cán qua thi thể cụ ông 90 tuổi  bị tai nạn trên đường  - Ảnh 2.

Người thân nhận thi thể cụ ông về làm lễ mai táng.

Video nhiều xe tải cán qua thi thể cụ ông 90 tuổi trên đường Hà Tĩnh mà không dừng lại

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng lúc 3 giờ ngày 28/4 trên đường tránh TP. Hà Tĩnh. Thời điểm trên, ông Nguyễn Văn B. (90 tuổi, trú thị trấn Thạch Hà) đi bộ từ nhà ra đường tránh TP Hà Tĩnh. Khi đi ra đến đoạn khu vực tổ dân phố 15 thị trấn Thạch Hà thì bị ôtô tông, cán qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe gây tai nạn không dừng lại mà rời khỏi hiện trường. Do thi thể cụ ông bị nhiều xe cán qua nên đã bị biến dạng.

Bạn đang đọc bài viết "Xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một số xe tải cán qua thi thể cụ ông 90 tuổi bị tai nạn trên đường" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)