+ 399 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp chân thành khích lệ và ý nghĩa nhất

Mỗi một cuộc gặp gỡ đều có ý nghĩa và giúp chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm. Mặc dù việc quyết định thay đổi một môi trường làm việc cũng để lại cho ta nhiều tiếc nuối về khoảng thời gian đã qua, những người bạn đồng nghiệp, cộng sự từng “kề vai sát cánh”, nhưng nó cũng là cơ hội mới để bạn thử thách chính mình, vượt qua hiện tại.

Tuy nhiên, trước khi rời khỏi công ty cũ đừng quên gửi những lời nhắn, lời chúc chia tay đồng nghiệp, bởi nó sẽ giúp bạn giữ được các mối quan hệ lâu dài, đồng thời cũng thể hiện được sự biết ơn của bạn đối với những người đã hỗ trợ, giúp đỡ mình trong suốt thời gian qua.

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp hài hước

loi-chuc-chia-tay-dong-nghiep-1-1676958210.jpg
 

1. Chúc bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc khi bạn bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.

2. Tôi hy vọng nơi tiếp theo mà bạn làm việc sẽ cạnh tranh với niềm vui mà bạn đã làm việc ở đây.

3. Tôi biết rằng bạn sẽ nhận được một mức lương tuyệt vời trong công việc mới của bạn nhưng không có gì đảm bảo rằng bạn cũng sẽ có được những đồng nghiệp tuyệt vời như chúng tôi. Bạn vẫn muốn đi chứ?

4. Làm việc trong văn phòng này mà không có bạn sẽ rất nhàm chán. Chúng tôi sẽ nhớ có một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực trong tương lai.

5. Tôi thích cảm giác khó nói lời chia tay với ai đó vì điều đó chỉ có nghĩa là tôi đã tìm được một người bạn thật sự.

6. Không bao giờ nói thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực mới này!

7. Hãy sống dũng cảm như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!

8. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

9. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình nhé!

10. Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn. Hi vọng lần chuyển đổi công việc này sẽ mang đến cho bạn thành công vượt bậc.

11. Mặc dù tôi rất đau khổ khi chia tay bạn để bạn bắt đầu một giai đoạn mới của sự nghiệp, nhưng tôi vẫn chân thành chúc bạn tiếp tục thành công trong tất cả những nỗ lực trong tương lai.

12. Tôi đã học được rất nhiều làm việc với bạn trong những năm qua. Tôi biết bạn sẽ thành công ở vị trí mới của bạn. Cảm ơn và chia tay, người bạn.

13. Nói lời tạm biệt với một người bạn thật sự rất khó khăn. Nhưng tôi tạm biệt bạn với hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau.

14. Sự rời đi của bạn là một lời nhắc nhở tàn nhẫn rằng tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống phải đi đến hồi kết. Bạn có thể đã ngừng làm đồng nghiệp, nhưng bạn sẽ luôn là bạn của tôi chứ? Tạm biệt và chúc những điều may mắn.

15. Bạn đã từng là một người bạn, đồng nghiệp và người cố vấn mà tôi rất quý trọng. Tuy nhiên, bạn nên bị ràng buộc cho những điều lớn hơn và tốt hơn. Tạm biệt và chúc may mắn!

loi-chuc-chia-tay-dong-nghiep-3-1676958210.jpg
 

16. Hãy sống dũng cảm như con lật đật. Dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!

17. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, tôi tin thành công sẽ đến với bạn.

18. Tài năng rẻ hơn muối hột. Điều làm nên sự khác biệt giữa người tài và người thành công là sự chăm chỉ. Dù làm ở đâu, chỉ cần bạn chăm chỉ, bạn sẽ tỏa sáng.

19. Bạn không chỉ chịu trách nhiệm với những gì mình nói, mà cả những gì mình không nói. Ghi nhớ để đi làm thật tốt ở công ty mới, bạn nhé!

20. Không bao giờ nói bạn đã thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói rằng đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công.

21. Cảm ơn sự giúp đỡ và lòng tốt của bạn. Tôi chúc bạn may mắn nhất và tiếp tục thành công bất cứ nơi nào bạn có thể tìm thấy chính mình.

22. Đã đến lúc tiến lên và mở rộng tầm cao mới. Nhưng chúng tôi ước rằng bạn đừng quên những người bạn cũ ở đây luôn yêu bạn.

23. Cảm ơn vì tất cả những lúc bạn giúp tôi trong những nhiệm vụ tôi không thể làm đúng giờ. Sẽ rất khó để lấp đầy khoảng trống được tạo ra bởi sự vắng mặt của bạn. Tôi thực sự sẽ nhớ bạn. Chúc bạn nhiều may mắn!

24. Tôi hy vọng rằng nơi mới của bạn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hãy chăm sóc bản thân, và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

25. Làm việc trong văn phòng này mà không có bạn sẽ rất nhàm chán. Chúng tôi sẽ nhớ có một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực trong tương lai!

26. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ có một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công. Thành công và hạnh phúc nằm trong tay bạn. Tự tin ở môi trường mới bạn nhé.

27. Bạn có thể thất vọng khi thất bại nhưng bạn sẽ không thể thành công nếu không cố gắng. Chúc bạn luôn thành công trên mọi nẻo đường nhé. Xem Thêm  Cách trồng dưa chuột sai quả ngay tại nhà

28. Những bước đi mới, những ngã rẽ mới luôn chứa đựng vô vàn khó khăn, mạnh mẽ lên nhé. Chúc thành công sẽ sớm tìm đến với bạn.

29. Có người đã từng nói rằng có 3 nguyên tắc để thành công đó là: Kiên trì, kiên trì và kiên trì. Tôi đã làm theo đúng như thế và thành công, tôi tin bạn cũng có thể làm được như vậy. Cố gắng lên, hạnh phúc đang đợi ở phía cuối con đường.

30. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản. Muốn có được thành công chắc chắn cậu sẽ phải trải qua rất rất nhiều khó khăn, nhưng mình luôn tin bạn sẽ vượt qua tất cả. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn để thành công trong sự nghiệp.

Lời chúc chia tay thể hiện sự khích lệ

loi-chuc-chia-tay-dong-nghiep-6-1676958210.jpg
 

1. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

2. Công việc mới sẽ có nhiều thử thách mới, nhưng tôi tin chắc bạn sẽ hoàn thành xuất sắc. Chúc bạn luôn may mắn, vui vẻ và thành công.

3. Đây là một cơ hội tốt cho bạn, thế nhưng sự rời đi của bạn lại khiến tôi chới với. Chúc bạn luôn thành công với nỗ lực của mình.

4. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình nhé!

5. Chúc bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc khi bạn bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.

6. Hãy sống dũng cảm như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!

7. Tôi thực sự rất thích cách làm việc và con người của bạn. Mặc dù chúng ta không còn là đồng nghiệp nữa nhưng hãy giữ liên lạc nhé.

8. Bạn là một người bạn, đồng nghiệp mà tôi rất quý trọng. Tôi chúc bạn may mắn nhất và tiếp tục thành công bất cứ nơi nào

9. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi sẽ luôn nhớ đến bạn.

10. Tôi đã học được ở bạn rất nhiều điều trong quá trình làm việc cùng nhau. Cảm ơn bạn vì tất cả. Chúc bạn may mắn với công việc mới!

11. Không bao giờ nói thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực mới này!

Lời chúc chia tay đồng nghiệp thể hiện sự khích lệ ý nghĩa

12. Tôi sẽ luôn nhớ về một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực không ngừng của bản thân.

13. Được làm việc với các bạn là một trải nghiệm tuyệt vời của tôi và tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi muốn gửi lời chúc thành công và tốt đẹp nhất tới các bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

14. Bạn có thể không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng bạn sẽ tiếp tục là bạn của tôi. Hãy giữ liên lạc nhé!

15. Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn. Hi vọng rằng nơi mới của bạn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Lời chúc ẩn chứa những bài học trong cuộc sống

loi-chuc-chia-tay-dong-nghiep-2-1676958210.jpg
 

1. Thành công đến từ 90% năng lực và 10% may mắn. Chúc bạn có hành trình suôn sẻ, mọi điều may mắn, tốt đẹp sẽ luôn bên bạn.

2. Tôi hy vọng nơi tiếp theo mà bạn làm việc sẽ cạnh tranh với niềm vui mà bạn đã làm việc ở đây.

3.  Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường.

4. Tiền dùng đúng, tiền hiền hơn Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma. Dù đi làm ở đâu, hãy nhớ câu nói này nhé người đồng nghiệp thân thiết của tôi!

5. Dù bạn có mắc sai lầm lớn trong công việc của mình, cũng đừng vội từ bỏ, vì trải qua những sai lầm đó sẽ giúp bạn mạnh mẽ và không mắc tiếp các sai lầm, từ đó thành công hơn trong công việc.

6. Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian. Lời khuyên tốt cho bạn là hãy biết cách làm ra tiền và biết cách xài tiền nữa nhé!

7. Bạn không chỉ chịu trách nhiệm với những gì mình nói, mà cả những gì mình không nói. Ghi nhớ để đi làm thật tốt ở công ty mới, bạn nhé!

8. Chúc bạn luôn giữ được niềm tin, động lực và nhiệt huyết làm việc ở môi trường mới.

9. Không bao giờ nói thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực mới này!

10. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

11. Tài năng rẻ hơn muối hột. Điều làm nên sự khác biệt giữa người tài và người thành công là sự chăm chỉ. Dù làm ở đâu, chỉ cần bạn chăm chỉ, bạn sẽ tỏa sáng.

12. Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn. Hi vọng lần chuyển đổi công việc này sẽ mang đến cho bạn thành công vượt bậc.

13. Sự rời đi của bạn là một lời nhắc nhở tàn nhẫn rằng tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống phải đi đến hồi kết. Bạn có thể đã ngừng làm đồng nghiệp, nhưng bạn sẽ luôn là bạn của tôi chứ? Tạm biệt và chúc những điều may mắn.

14. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình nhé!

15. Hãy sống dũng cảm như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!

 Những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác

Nhập dẫn lời

loi-chuc-chia-tay-dong-nghiep-5-1676958210.jpg
 

Mặc dù chúng tôi ở đây sẽ nhớ sếp, tôi chắc chắn sếp sẽ tạo ra một tác động lớn đến tất cả mọi người trong công việc mới của mình. Chúc sếp thành công tại thời điểm mới này trong cuộc sống của mình.

Là một ông chủ, sếp thật tuyệt vời. Là một người, sếp cũng thật tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng sếp sẽ tuyệt vời trong công việc mới của mình. Chúc sếp những điều tốt đẹp nhất trong cuộc hành trình mới này!

Sau khi nhìn thấy tất cả những công việc khó khăn mà sếp đã làm với chúng tôi, tôi hoàn toàn tự tin rằng sếp sẽ nổi trội trong công việc mới của mình. Tôi chúc sếp những điều tốt nhất trong mọi thứ sếp làm và hy vọng sếp có một công việc mới thật tuyệt vời.

Sếp thật là một người tuyệt vời mà chúng tôi biết, sếp sẽ thành công trong bất cứ điều gì sếp làm. Chúng tôi mong sếp luôn giữ phong độ tốt nhất trong công việc mới và cuộc sống mới của mình. Chúc may mắn!

Sếp là một người lao động chăm chỉ dành rất nhiều thời gian và công sức cho mọi thứ sếp làm. Tôi rất tự tin vào khả năng của sếp và tôi tin chắc sếp sẽ làm nhân vật tốt nhất của công ty mới.

Vào ngày cuối cùng của công việc của sếp, tất cả chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi cho tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Tạm biệt quá khứ và hướng tới một tương lai may mắn!

Thuyền trưởng của con tàu sẽ sớm rời đi, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên những con sóng hỗn loạn mà chúng ta chinh phục trong suốt mười năm đi thuyền. Ông chủ hành trình, chúc may mắn và thành công!

Thành công và thất bại là một phần trong cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta. Nhưng những kỷ niệm làm việc với một ông chủ đầy cảm hứng như sếp sẽ không bao giờ đi. Tạm biệt và chúc thành công!

Sếp đã dạy tôi trở thành người giỏi nhất trong công việc, hướng dẫn tôi trên đường đi, và sếp đã đối xử với tôi như một người bạn. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó, sếp, tôi thực sự mong sếp có mọi điều tốt nhất trong sự nghiệp, sức khỏe và gia đình của mình.

Có thể có một ông chủ khác sẽ thay thế sếp, nhưng không ai có thể lấp đầy đôi giày của một nhà lãnh đạo tốt như sếp. Cám ơn sếp và chúc thành công!

Sếp biết rất rõ cách để mang lại lợi ích tốt nhất cho nhân viên của mình. Sếp dạy tôi cách biến những sai lầm thành kỹ năng. Hãy khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống của sếp ở phía trước.

Thật cảm động khi thấy sếp chuyển sang những điều lớn hơn và tốt hơn. Sếp đã tuyệt vời như một ông chủ và chúng tôi biết rằng sếp sẽ tuyệt vời hơn nữa trong công việc mới của mình!

Mặc dù là sếp của tôi, nhưng sếp còn đã là một người bạn tốt và đồng minh trong suốt thời gian của tôi ở công ty này. Tôi rất vui khi thấy sếp nhận được một công việc mới và tôi biết sếp sẽ làm rất tốt!

Khi đến văn phòng là sếp của chúng em nhưng khi rời khỏi bàn làm việc thì lại như 1 người bạn. Cảm ơn sếp về những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc sếp luôn có nhiều sức khỏe, gặt hái thành công trong môi trường làm việc mới.

 Những lời cảm ơn đồng nghiệp và sếp trước khi rời công ty

loi-chuc-chia-tay-dong-nghiep-9-1676958211.jpg
 

    Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tổ chức bữa tiệc này cho tôi. Tôi luôn biết ơn các bạn vì đã ủng hộ tôi ngay từ những bước đầu tôi bước chân vào công ty. Chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ tôi từ những ngày đầu cho đến ngày cuối cùng tại công ty.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người gặp nhiều may mắn trong tương lai. Tuy rằng không làm việc chung với nhau nhưng vẫn hãy giữ liên lạc với nhau nhé!

Con đường có thể thay đổi nhưng những bài học quý giá mà tôi nhận được từ các bạn là mãi mãi. Được làm việc với mọi người là trải nghiệm vô cùng quý giá của tôi. Cảm ơn mọi người đã dạy bảo tận tình tôi ở những ngày cuối cùng tại công ty.

Chúng ta đã cùng nhau sát cánh, vượt qua những khó khăn, cùng nhau tạo những kỉ niệm đẹp mà mãi sau này tôi cũng chẳng thể quên. Cảm ơn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với nhau.

Thật khó để nói lời tạm biệt, nhưng tôi chắc chắn rằng công ty vẫn sẽ hoạt động tốt bởi mọi người ở đây đã làm việc cùng nhau tuyệt vời biết nhường nào. Chúc các bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn. Tạm biệt!

Không chỉ là đồng nghiệp, mọi người còn là những người bạn thân thiết mang lại tiếng cười cho tôi. Lúc khó khăn hay vui vẻ tôi vẫn luôn có các bạn ở bên, nên tôi chắc rằng mình sẽ nhớ các bạn nhiều lắm.

Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tạm biệt và chúc bạn thành công trong bất cứ lựa chọn nào sắp tới

Mặc dù rất hào hứng khi được chuyển sang một công việc mới nhưng khi phải tạm biệt những đồng nghiệp tuyệt vời như các bạn lại khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người. Tạm biệt.

Những điều mà tôi học được trong quá trình làm việc với các bạn sẽ là thứ mà tôi không bao giờ quên.

Cảm ơn vì đã bên cạnh động viên tôi những lúc mọi việc xảy ra không theo ý muốn. Đây chắc chắn là những giây phút tuyệt vời và tôi sẽ nhớ mãi không quên.

Những năm tháng làm việc ở đây đã giúp tôi trưởng thành rất nhiều về chuyên môn và kỹ năng sống. Hy vọng, vào một ngày nào đó, chúng ta sẽ có dịp gặp lại. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

Cho dù có rời đi thì tôi cũng sẽ không bao giờ quên những điều mọi người đã chỉ bảo tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Cho dù đến bất kỳ nơi nào khác, những lời chỉ bảo của mọi người vẫn luôn là một kho báu dành cho tôi.

Cảm ơn mọi người đã luôn hướng dẫn và hỗ trợ cho tôi. Tạm biệt sếp!

Mọi người đã không ít lần cứu tôi để tôi không bị sếp mắng nhiếc. Nếu không có mọi người chắc tôi bị đuổi lâu rồi. Cảm ơn mọi người vì tất cả.

Mọi người hay mắng em như thể một người anh trai mắng một đứa em gái ngốc nghếch mắc phải những lỗi ngớ ngẩn nhưng em luôn biết ơn vì điều đó. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và dõi theo em khi làm việc.

Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu

loi-chuc-chia-tay-dong-nghiep-10-1676958211.jpg
 

Cảm ơn các bạn đã luôn bên tôi, sát cánh giúp tôi vượt qua những khó khăn. Dù đến ngày cuối cùng các bạn vẫn bên tôi. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với các bạn.

Anh/chị là một thành viên của công ty trong suốt thời gian qua. Kiến thức của anh/chị và nhiều năm kinh nghiệm đã đưa công ty đến nơi nó hiện nay. Cảm ơn vì tất cả công việc khó khăn anh/chị đã gánh vác cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ nhớ anh/chị rất nhiều!

Hưu trí tín hiệu khi các đồng nghiệp đã có thời gian chia sẻ một cách công bằng với nhau. Bây giờ là lúc để chuyển sang các thành viên gia đình khó chịu. Chúc may mắn.

Nghỉ hưu bằng với tự do. Tôi hy vọng anh/chị sẽ làm được những điều mà trước đây đã bỏ lỡ vì không có thời gian. Xin chúc mừng và tạm biệt.

Tôi đã may mắn có được đồng nghiệp tuyệt vời và hiểu biết. Tôi sẽ nhớ anh/chị rất nhiều. Chúc anh/chị nghỉ hưu ý nghĩa.

Tôi sẽ không bao giờ quên tất cả những điều quý đồng nghiệp đã dạy cho tôi dù ở nơi làm việc hay trong cuộc sống. Anh/chị là một trong những lý do tôi làm việc vui vẻ. Xin chúc mừng! Nghỉ hưu vui vẻ!

Nghỉ hưu là phần thưởng ngọt ngào cho tất cả các trận chiến cay đắng mà anh/chị đã chiến đấu trong phòng họp rất nhiều năm. Xin chúc mừng!

Thời gian qua anh/chị đã vất vả nhiều, đã đến lúc anh/chị nghỉ ngơi để nhìn lại thành quả mình đạt được và cống hiến. Chúc anh/chị sức khỏe, vui vẻ, tìm thấy những nguồn vui mới ngoài công việc đã qua.

Tuy không còn được làm việc cùng anh nhưng những kỷ niệm, những điều anh dạy dỗ em em vẫn ghi nhớ trong lòng và cảm ơn anh rất nhiều vì những điều đó. Chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc tràn đầy, gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

Anh đã cống hiến hết mình vì công ty, em tin rằng anh có thể tự hào với những thành công của chính mình. Chúc anh có một kỳ nghỉ “dài hạn” thật ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng anh

loi-chuc-chia-tay-dong-nghiep-8-1676958210.jpg
 

In the near future, I will switch to another team. It’s sad to say goodbye to everyone. Wishing everyone to stay healthy to achieve high results at work.
Tạm dịch: Thời gian tới tôi sẽ chuyển sang đội khác. Thật buồn khi phải chia tay mọi người. Chúc mọi người luôn giữ gìn sức khoẻ để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Next time I will switch to another team. It’s sad to break up with everyone. Wishing everyone to stay healthy to achieve high results at work.
Tạm dịch: Thời gian tới tôi sẽ chuyển sang đội khác. Thật buồn khi phải chia tay mọi người. Chúc mọi người luôn giữ gìn sức khoẻ để đạt hiệu quả cao trong công việc.

You are a kind and friendly colleague. Thanks to you, my time working here is extremely fun and memorable. Wish you always keep your confidence. optimistic as of the present.
Tạm dịch: Bạn là một người đồng nghiệp tốt bụng và thân thiện. Nhờ có bạn mà quãng thời gian làm việc tại đây của tôi vô cùng vui vẻ và đáng nhớ. Chúc bạn luôn giữ được sự tự tin.  lạc quan như hiện tại.

I am very sad that I cannot work with everyone in the near future. Hopefully when we meet again, we will all improve better than now. Bye everyone.
Tạm dịch: Tôi rất buồn khi thời gian tới không được làm việc cùng mọi người. Hy vọng khi gặp lại chúng ta sẽ đều tiến bộ hơn hiện tại. Tạm biệt mọi người.

Then the day I have to say goodbye everyone has come. I am very sad but I still have to say it. I wish everyone will always try their best to achieve the best results. Good luck.
Tạm dịch: Rồi ngày tôi phải nói chia tay mọi người cũng đã đến. Tôi rất buồn nhưng tôi vẫn phải nói ra. Tôi chúc mọi người sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công.

I am very sad that I will not be able to work with everyone. I think I won’t be able to forget the memories here. Wishing you all to stay healthy and successful.
Tạm dịch: Tôi rất buồn khi sắp tới sẽ không được làm việc cùng mọi người. Tôi nghĩ mình sẽ không thể quên được những kỉ niệm ở đây. Chúc các bạn ở lại nhiều sức khoẻ và thành công.

I think it will be very sad to no longer be able to work with everyone. I wish everyone will always be full of positive energy and always be happy. Do not forget me. See you all one day.
Tạm dịch: Tôi nghĩ mình sẽ rất buồn khi không còn được làm việc cùng mọi người. Tôi chúc mọi người sẽ luôn tràn đầy năng lượng tích cực và luôn vui vẻ. Đừng quên tôi nhé. Hẹn gặp mọi người vào một ngày không xa.

I regret to have to report all the sad news that I will have to change jobs. Today I come here to say goodbye to everyone. Thank you everyone for helping me in the past..
Tạm dịch: Tôi rất tiếc khi phải báo với mọi tin buồn đó là tôi sẽ phải chuyển công tác. Hôm nay tôi đến đây để nói lời tạm biệt với mọi người.  Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua.

Time passed so quickly that I never expected it. Now I have to say goodbye to everyone. I wish you good health and abundance, money is like water. Wish you all the best.
Tạm dịch: Thời gian trôi nhanh đến mức tôi không thể ngờ tới. Bây giờ tôi phải nói lời chia tay với mọi người rồi. Chúc các bạn sức khoẻ dồi dào, tiền vào như nước. Chúc các bạn những điều tốt đẹp.

If nothing changes, I will stop working here. I am very sad about that but now I have some direction. Wishing everyone happy and successful.
Tạm dịch: Nếu không có gì thay đổi thì tôi sẽ dừng công tác tại đây. Tôi rất buồn vì điều đó nhưng hiện tại tôi đang có một số hướng đi riêng. Chúc mọi người ở lại vui vẻ và thành công.

Please always be confident and do your best. Then success will come to you. Goodbye and see you someday.
Tạm dịch: Hãy luôn tự tin và cố gắng hết sức của mình nhé. Rồi thành công sẽ đến với bạn. Tạm biệt bạn và hẹn gặp bạn vào một ngày không xa.

Thank you to your teammates who have helped in the past. Wish everyone will have new ideas in their work to work effectively and have more fun
Tạm dịch: Cảm ơn những người đồng đội đã giúp đỡ trong khoảng thời gian đã qua. Chúc mọi người sẽ có được những ý tưởng mới trong công việc để làm việc hiệu và và nhiều niềm vui.

Wishing everyone to work hard and achieve the goals that are set at work.
Tạm dịch: Chúc mọi người làm việc chăm chỉ và đạt được những mục tiêu đã đề ra trong công việc.

You are a kind and charismatic girl. I’m glad to have a colleague like you. Wish you always keep the positive energy of the present.
Tạm dịch: Bạn là một cô gái lại quan và tốt bụng. Tôi rất vui vì có được người đồng nghiệp như bạn. Chúc bạn luôn giữ được năng lượng tích cực của hiện tại.

Goodbye my colleagues, friends who have been with me for the past time. Wishing everyone a lot of health and energy to work effectively.
Tạm dịch: Tạm biệt những người đồng nghiệp, những người bạn đã gắn bó với tôi trong thời gian qua. Chúc mọi người có thật nhiều sức khoẻ và năng lượng để làm việc hiệu quả.

I don’t think I’ll have to say goodbye to everyone. But what is to be must come. Wishing everyone the right direction at work and achieving more success.
Tạm dịch: Tôi không nghĩ mình sẽ phải nói lời tạm biệt với mọi người. Nhưng điều gì đến cũng phải đến. Chúc mọi người có những hướng đi đúng đắn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công.

If you are sad because you are about to leave me, don’t be like that. I won’t hold back my tears. Cheer up and smile. That is the biggest driving force for me right now.
Tạm dịch: Nếu bạn đang buồn vì sắp phải xa tôi thì đừng như vậy nữa. Tôi sẽ không kìm được nước mắt. Hãy vui lên và mỉm cười. Đó chính là động lực lớn nhất đối với tôi lúc này.

I don’t want to say this but I think I’m going to have to say goodbye to everyone. Wishing everyone a lot of health and joy at work.
Tạm dịch: Tôi không muốn phải nói điều này nhưng tôi nghĩ mình sắp phải nói tạm biệt mọi người. Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và niềm vui trong công việc.

Trên đây là những Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp hay, chân thành và ý nghĩa nhất do DVT.VN tổng hợp được, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong công việc và trong cuộc sống. Việc tạo sự gắn kết giữa các đồng nghiệp kể cả khi không còn làm việc, hợp tác với nhau là điều rất cần thiết giúp bạn giữ được các mối quan hệ về sau do đó đừng ngại gửi lời chúc khi phải chia tay đồng nghiệp nhé.