+499 Lời Chúc Thi Tốt Hay và Ý nghĩa nhất cho bạn bè, người yêu giúp họ tự tin, bình tĩnh

Một mùa thi nữa lại đến, điều này có nghĩa là các sỹ tử lại sắp bước vào cuộc thi quan trọng, đánh dấu một bước chuyển giai đoạn của cuộc đời mỗi người với những cơ hội và thành công mới nhưng cũng đầy áp lực, lo lắng và căng thẳng.

Trong lúc này, bạn hãy cùng gửi những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa, độc đáo,hài hước của mình tới bạn bè, người thân yêu giúp họ giảm bớt những mệt mỏi, căng thẳng và tiếp sức cho họ để đạt được những kết quả tốt nhất trong những kỳ thi sắp tới nhé. Dưới đây là một số lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa các bạn có thể tham khảo nhé!

Lời chúc thi tốt ngắn gọn và ý nghĩa

1. Kỳ thi quan trong sắp đến rồi: Chúc các sỹ tử thượng lộ bình an – Công thành danh toại, thi đâu trúng đó nha.

2. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé.

3. Mai bọn mình thi rồi đó, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé, hihi.

4. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.

5. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên!

6. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.

7. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.

8. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà.

9. Bạn yêu của tôi hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé.

10. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thì và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý.

11. Bạn cố gắng thi tốt nhé, đừng phụ lòng tớ ngồi cả buổi tối cầu nguyện cho bạn đấy.

Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè

12. Cậu có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang mời gọi cậu không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình cậu nhé.

13. Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ, nếu bạn thi đỗ bạn sẽ nhận được món quà vô cùng, vô cùng lớn từ tớ đấy… đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe.

14. Mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền.

15. Chúng mình cùng cố gắng vào đại học cùng nhau nhé.

16. Con xin bụt, con cầu xin bụt! Xin bụt hãy giúp cho bạn con thi thật tốt, nếu bạn ấy mà thất học sẽ làm phiền con nhiều lắm bụt ơi.

17. Mùa thi tới xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, bố mẹ chuẩn bị xôi gà, và bạn sẽ phải xa nhà.

18. Chúc bạn thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì tất nhiên là khỏi phải bàn.

19. Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”.

20. Kì thi sắp tới bạn tôi ơi!

Cố gắng học nha đừng có lười

Có chí thì nên ta phải nhớ

Một mai đỗ đạt miệng cười tươi.

Không biết nói gì hơn là chúc ấy ngày mai thi tốt nhé.

21. Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng.

22. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

23. Không biết nói gì hơn là chúc ấy ngày mai thi tốt nhé.

Lời chúc thi tốt hài hước bá đạo

chuc-thi-tot-2-1677128422.jpg
 

1. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!

2. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kì này nữa thôi…là sang các kì thi khác rồi nhé!

3. Điều kiện cần để mày và tao vào được đại học là phải thi đỗ được kì thi đại học. Mà để đến được lúc đó… thì tao và mày phải vượt qua được kì này đã! Thi tốt nhé, con bạn!

4. Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi không qua là phù…mỏ! Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé!

5. Con người khi bị dồn ép vào đường cùng thì cái gì cũng có thể làm ra được. Ngoại trừ đề bài khó thì chịu.

6. Đừng sợ, kì thi này không làm khó bạn được đâu. Vì còn nhiều kì thi đằng sau nữa. Cố lên nhé!

7. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước mắt rơi ướt cả đề thi. Cố lên nhé, mấy con bạn của tao!

8. Bình tĩnh tự tin thi tốt vào ngày mai nha mày! Mày mà không qua… thì tao tiếp tục chúc mày vào đợt thi lại. Đừng lo!

9. Cố gắng mà thi nhé kẻo lại uổng công tao lập đàn cầu khấn cả 2 phút đồng hồ đấy!

10. Kì thi này không những kiểm tra kiến thức của mày, mà còn để đánh giá kĩ năng nhanh nhạy (giở phao), rèn luyện tốc độ (chép nhanh) và diễn xuất (thái độ bình tĩnh) của mày nữa đấy! Cố mà thể hiện cho tốt vào nhé mày!

11. Chúc mày ngày mai thi tốt! Mày mà thi không tốt, là sắp tới mày phải gọi tao và bọn trong lớp là tiền bối đấy nhé!

12. Xin thông báo: Chuyến bay mang tên “THI TỐT NGHIỆP” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 6. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị vứt xuống biển “Thất bại” cho loài cá “Lêu lêu” ăn thịt. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc các bạn thi tốt trong kỳ thi sắp tới!!!!

13. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc bạn của tui thi thật tốt nha!

14. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

15. Đây là thời khắc quyết định và cánh cửa đại học sẽ chào gọi bạn. Vì thế hãy làm tất cả có thể để được điểm số thật tốt nhé!

16. Chúc em yêu thi tốt nhé. Đỗ thì rất vui, không đỗ thì anh và trường đại học 100 mâm luôn sẵn sàng chờ em!

Lời chúc thi tốt nghiệp, đại học hay và ý nghĩa

chuc-thi-tot-7-1677128423.jpg
 

1. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé

2. Mai bọn mình thi rồi đó, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé, hihi.

3. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.

4. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên!

5. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.

6. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.

7. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà.

8. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thì và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý.

9. Cậu có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang mời gọi cậu không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình cậu nhé.

10. Mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền.

11. Chúng mình cùng cố gắng vào đại học cùng nhau nhé.

12. Còn một chặng đường ngắn nữa thôi là bạn tôi sẽ đến được đích thành công. Đừng nản và luôn cố gắng, hi vọng bạn nhé. Mong những thử thách kia sớm bị bạn hạ gục, và chúng ta sẽ cùng nhau đón niềm vui lớn lao của bạn. Chúc bạn yêu thi thật tốt nhé!

13. Bao năm đèn sách rồi, giờ chỉ còn một bước nữa thôi là biết tôi hay bạn hoặc cả hai ta sẽ cùng bước đến giảng đường đại học – bục vinh quang mà chúng ta hằng mơ ước. Cố gắng chăm cày cuốc để mỗi ngày lại được cùng nhau đến trường, nhưng lần này chất hơn là được cưỡi “chiến mã chạy xăng” nhá.

14. Học hay không bằng hay học, dù bảng điểm của mình không tươi sáng nhưng điều đó không có nghĩa để bạn bỏ mặc ước mơ vào đại học. Chẳng phải “hũ vàng” vẫn đợi kẻ kiên trì ở cuối cầu vồng đấy sao. Cố chăm cày cuốc đi, tôi thấy ánh sáng đó rất gần bạn rồi đấy. Hi vọng thần may mắn sẽ gõ cửa, dẫn lối để bạn tôi vượt rào thành công.

15. Tôi sẽ khóc nhưng không phải là ngày chúng ta chia tay cánh cổng trường cấp 3, mà là ngày bạn đỗ vào đại học. Khóc vì hạnh phúc, vì mừng vì cuối cùng cái đứa mà tôi hay dự đoán sẽ “tạch đầu nước” lại là đứa khiến cả tiểu đoàn ”ăn bám, nói phét” này được “rửa mặt, rửa danh” với đời. Cố nhé và đừng để lũ bạn với “trí thông minh có giới hạn” phải thất vọng nha

Chúc crush thi tốt ngắn gọn mà ý nghĩa

chuc-thi-tot-3-1677128422.jpg
 

1. Em chuẩn bị sẵn món quà bí mật cho anh rồi này, gắng thi thật tốt, đậu Đại học để được nhận quà nha. Ahihi. Chúc anh vượt qua kỳ thi ĐH một cách suôn sẻ.

2. Gửi lời chúc thi tốt hay nhất đến cô gái đáng yêu nhất của anh. Chúc em may mắn, hãy tự tin làm bài và đạt kết quả thật cao nhé! Anh luôn tin ở em.

3. Cầu trời cho người yêu con thi thật tốt.

4. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời em sẽ bước qua trang mới cho nên hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé!

5. Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc em/anh thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó.

6. Mùa thi xin chúc em/anh có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!

7. Vấn đề của em là tránh quên kiến thức 3 năm qua chứ không phải nhồi thêm kiến thức trong một vài ngày. Vững tâm lý nào, anh biết em làm được mà!

8. Nghe mình dặn này: mang theo 1 chai nước suối lột sạch nhãn, uống nước sẽ giúp trấn an tốt và cũng là cách để làm mát não và hạ nhiệt. Mỗi lần gặp bài khó thì uống một ngụm nước để giúp bản thân bình tĩnh hơn nhé.

9. Hãy thi thật tốt nhé em yêu, đủ điểm đậu là được không cần phải nhiều quá đâu!

10. Chúng ta phải phấn đấu và cùng nhau thi thật tốt để vào học cùng 1 trường nhé.

11. Chúc sĩ tử dễ thương nhất quả đất của anh thành công trong kỳ thi quan trọng này nhé! Anh luôn tin là em có thể làm được, hãy bình tĩnh làm bài và đạt điểm thật cao như những kỳ thi trước đây của em. Cầu chúc em gặp nhiều may mắn!

12. Gửi lời chúc thi tốt hay nhất đến cô gái đáng yêu nhất của anh. Chúc em may mắn, hãy tự tin làm bài và đạt kết quả thật cao nhé! Anh luôn tin ở em.

13. Chúc em có một sức khỏe tốt đấu tranh với mọi khó khăn, bệnh tật để ôn thi thật tốt. Xong kỳ thi này em có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Chúc em đạt được điều mình mơ ước.

14. Hãy coi như mỗi cuộc thi là một cuộc chơi, nhưng dù là cuộc chơi mình vẫn hi vọng cậu sẽ chơi hết mình cậu nhé.

15. Cố lên cậu, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.

Những cầu chúc thi tốt cho người yêu

1.Kỳ thi sắp tới đó em ơi

Gắng sức học ngoan rồi ngủ sớm

Chúc em thi đạt kết quả tốt

Ngày mai vững bước trên đường đời.

2. Anh biết trời đang rất lạnh giá, nhưng em hãy cố gắng vì tương lai tươi sáng mà ôn thi thật tốt em yêu nhé. Chúc em đạt được kết quả cao nhất trong kì thi của mình.

3. Dù thế nào, học hành vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất của em lúc này, nên hãy cố gắng ôn thi thật tốt em nhé, đừng làm phụ lòng cha mẹ và những người đã yêu thương em.

4. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!

5. Chúc em có một sức khỏe tốt đấu tranh với mọi khó khăn, bệnh tật để ôn thi thật tốt. Xong kỳ thi này em có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Chúc em đạt được điều mình mơ ước.

6. Hãy coi như mỗi cuộc thi là một cuộc chơi, nhưng dù là cuộc chơi anh vẫn hi vọng em sẽ chơi hết mình em nhé.

7. Không có anh bên cạnh, em phải ôn thi thật nghiêm túc đấy, không được lười biếng, không được ngủ nướng đâu nhé. Hãy nghĩ đến anh để có động lực thi tốt em nhé!

8. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, nhưng việc học và việc thi em phải tự mình làm thôi. Không ai có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi sáng, thế nên em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai bản thân mình.

9. Anh tin vào em, tin vào sự thông minh của em. Nhưng anh vẫn muốn gửi lời chúc em thi thật tốt, đạt kết quả thật cao trong kỳ thi sắp tới em nhé.

10. Gửi ngàn vì sao lấp lánh trên trời đến em lời chúc “chúc em thi tốt nhé”. Anh tin người anh yêu nhất sẽ thi tốt và có một tương lai tươi sáng sau kỳ thi này. Cuộc sống giống như những kỳ thi vậy, thế nên em hãy thi thật tốt để sau này không bỡ ngỡ khi bước vào cuộc sống.

11. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới mà em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh vẫn sẽ luôn ở bên cổ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!

12. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, thế nhưng việc học và việc thi thì em phải tự mình làm thôi. Không ai có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi sáng. Vì vậy, em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai của bản thân mình. Tình yêu của anh vẫn mãi bên em, luôn ủng hộ và cổ vũ cho em ở bất cứ thời điểm nào.

chuc-thi-tot-1-1677128422.jpg
 

13. Mùa thi cử lại đến và anh cũng không ở bên cạnh em được lúc này. Nhưng anh mong rằng em hãy ôn thi thật nghiêm túc, không được lười biếng, không được ngủ nướng đâu nhé. Hãy nghĩ đến anh để có thêm động lực thi tốt em nhé! Chúc em đạt được điểm cao tình yêu của anh!

14. Một mùa thi nữa lại đến, chị biết lúc này, em gái thân yêu của chị đang rất vất vả với kế hoạch ôn thi dày đặc. Chị mong rằng, em có thể thể vượt qua những khó khăn trước mắt để có thể biến ước mơ thành sự thật. Cố lên em nhé, chị và gia đình luôn ở bên và ủng hộ cho em, bình tĩnh, tự tin, chiến thắng!

15. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, cố gắng thật nhiều em nhé, đứa em trai yêu quý của chị. Chúc em tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…!

16. Mai là thi rồi đấy thằng em của anh! Nhớ đi ngủ sớm để có thể chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái cho ngày mai làm bài tốt nhất em nhé. Ngủ ngon em trai yêu quý của anh!!!

17. Kỳ thi sắp tới rồi đó chị gái yêu dấu của em, hãy cố gắng hết sức chị nhé và cũng đừng quên ăn, ngủ đủ giấc để có một sức khỏe thật tốt, chuẩn bị chiến đấu với những gì phía trước. Chúc chị thi đạt được kết quả tốt và tương lai vững bước trên đường đời, yêu chị nhiều!

18. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là ông anh thân yêu của em sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời rồi! Ngay lúc này đây, em cũng hồi hộp giống anh vậy, thế nhưng anh hãy cứ bình tĩnh và làm bài thật tốt, cố gắng hết sức mình rồi mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp. Tương lai tươi sáng đang chờ đợi anh, em tin rằng anh chắc chắn sẽ biến ước mơ thành hiện thực và cánh cổng đại học đang chờ đón anh!

19.Trường nào không quan trọng, tỉ lệ nam nữ mới là quan trọng đấy nhé

20.Đổi impossible thành I’m possible ngay và luôn nhé.

21.Phải đỗ đại học để còn lên thành phố mà ngắm gái nữa chứ.

Lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa

chuc-thi-tot-4-1677128422.jpg
 

Wishing you all the best for the exam. Hope you will ace it. Good luck. (Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với kỳ thi của bạn. Hy vọng bạn sẽ hoàn thành nó thật tốt. Chúc may mắn.)
Good luck for your exam! Just keep believing in yourself and you will surely achieve each of your goals. (Chúc bạn may mắn trong kỳ thi! Chỉ cần tiếp tục tin tưởng vào bản thân và bạn chắc chắn sẽ đạt được các mục tiêu của mình.)

May God bless you with the courage to never lose faith in yourself in the examination hall. Good luck. (Mong chúa ban phước cho bạn có đủ can đảm để không bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân trong kỳ thi. Chúc may mắn.)

Good luck message to share with someone taking an exam. Good Luck! Relax and do your best. (Thông điệp may mắn này được gửi đến một người nào đó đang tham gia kỳ thi. Chúc may mắn! Hãy thư giãn và làm bài hết sức mình nhé.)

I am a true believer in you. Good luck to you on your exam! Love you lots. (Mình thực sự rất tin vào bạn. Chúc bạn may mắn trong kỳ thi của mình! Yêu bạn nhiều.)

Pray to god before your exam for others because you are going to top. Best of luck for your exam!! (Hãy cầu nguyện cho những đối thủ khác của bạn trong kỳ thi vì bạn sắp sẽ đạt vị trí cao nhất. Chúc bạn may mắn với kỳ thi của mình!)

Don’t stress yourself. You are destined to pass this exam with flying colors. Good luck. (Đừng tạo áp lực lên bản thân quá nhé. Bạn đã được định sẵn là sẽ vượt qua bài thi với điểm số cao chót vót rồi. )

You have always topped the class. Keep up the good work and do well in your exams. Good luck! (Bạn luôn đứng đầu lớp mà. Hãy tiếp tục giữ vững thành tích này và làm tốt các bài kiểm tra của bạn. Chúc may mắn!)

Study hard, work hard, aim high. Your dreams are worth it. Wish you all the best for your exam! (Học tập, làm việc chăm chỉ và đặt mục tiêu cao. Ước mơ của bạn đáng giá mà. Chúc các bạn ôn thi tốt nhất! )

Don’t quit. Commit. You’ve got it. Good luck in your exams! (Đừng bỏ cuộc. Hãy cứ làm đi. Bạn sẽ làm được mà. Chúc may mắn trong kỳ thi của bạn!)

Don’t give up. Don’t give in. You can win. Good luck in your exams! (Đừng bỏ cuộc. Đừng nhượng bộ. Bạn có thể chiến thắng. Chúc bạn may mắn trong kỳ thi!)

A positive attitude will keep you from coming unglued. Good luck in your exams! (Một thái độ tích cực sẽ giúp bạn luôn vững tin và không nản chí. Chúc may mắn trong kỳ thi của bạn!)

Best of luck for your exam. May you achieve victory, because you deserve nothing short of that! (Chúc bạn may mắn trong kỳ thi. Chúc bạn đạt được chiến thắng vì bạn xứng đáng có được điều đó!)

I am sure that you will do excellent in this exam. May God bless you with boundless success. (Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ làm xuất sắc trong kỳ thi này. Xin Chúa ban phước cho bạn với thành công vô hạn.)

Your talent, dedication, and hard work will surely lead you to victory! Good luck for exams! (Tài năng, sự cống hiến và sự chăm chỉ của bạn chắc chắn sẽ đưa bạn đến chiến thắng! Chúc may mắn!)

Your success will be measured by your performance, so have faith in yourself! Best wishes for exams! (Thành công sẽ được đánh giá qua sự thể hiện của bạn, vì vậy hãy có niềm tin vào bản thân! Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho các kỳ thi!)

If you believe in yourself, you do not have to fear any challenge. I wish you all the success for your exam! (Nếu bạn tin tưởng vào bản thân, bạn không sợ bất kỳ thử thách nào. Chúc các bạn làm bài thi thành công!)

All the best for your forthcoming exams! Put your best efforts and earn your success! (Chúc tất cả những gì tốt nhất sẽ đến với kỳ thi sắp tới của bạn! Hãy nỗ lực hết mình và giành lấy thành công nhé!)

Hard work always pays in life. You can reach every aim you want. I wish you all the best for this hard work. (Sự chăm chỉ sẽ luôn được đền đáp trong cuộc sống. Bạn có thể đạt được mọi mục tiêu bạn muốn. Tôi chúc bạn đạt được những điều tốt nhất xứng đáng với những công sức mà bạn đã bỏ ra.)

Be confident when you walk into the exam hall. Best of luck for your exam! (Hãy tự tin khi bước vào phòng thi. Chúc bạn may mắn với kỳ thi của mình!)

Don’t let the nervousness ruin everything you’ve prepared! Good luck with your exam. (Đừng để sự lo lắng phá hỏng mọi thứ mà bạn đã chuẩn bị! Chúc may mắn với kỳ thi của bạn.)

Wishing you all the good luck in the world for your exam. Ace it and crush the scoreboard! (Mong tất cả mọi may mắn trên thế giới sẽ đến với kỳ thi của mình. Làm nó thật tốt và đột phá trên bảng điểm nào!)

May your examination results be filled with good grades. All the very best to you! (Chúc bạn đạt điểm thật cao trong kỳ thi sắp tới. Tất cả những điều tốt nhất sẽ đến với bạn!)

Be calm and even the hardest exam will be easier for you. Best wishes for your exam. (Hãy bình tĩnh để ngay cả kỳ thi khó khăn nhất cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho kỳ thi của bạn.)

Wishing you the best for exams! May your constant efforts result in flying colors! (Mong những gì tốt nhất sẽ đến với kỳ thi của bạn! Chúc cho những nỗ lực không ngừng của bạn sẽ kết thành quả ngọt!)

Sending you abundant wishes for the exam season! I’m sure you’ll ace all the subjects with ease! (Gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho mùa thi! Tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua tất cả các môn học một cách dễ dàng !)

Hope you will ace your exam and obtain good marks. All the very best and good luck. (Hy vọng bạn sẽ vượt qua kỳ thi của bạn và đạt được điểm cao. Tất cả những điều tốt nhất và may mắn.)

I know your exam preparation is top-notch. All the best for your exam. (Tôi biết bạn đã chuẩn bị rất kỹ cho kỳ thi này. Mong tất cả những gì tốt nhất sẽ đến với kỳ thi của bạn.)

Best wishes for the exam. May God bless you. Do not forget to revise your paper. (Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến kỳ thi của bạn. Chúa phù hộ cho bạn. Đừng quên xem lại bài thi của bạn nhé.)

I wish nothing but boundless luck for your exam, dearest friend. I know you will make us proud with a great result. Best wishes! (Tôi không mong gì ngoài sự may mắn vô hạn cho kỳ thi của bạn, bạn thân yêu ạ. Tôi biết bạn sẽ khiến chúng ta tự hào với một kết quả tuyệt vời. Dành cho bạn những lời chúc tốt đẹp nhất!)

You don’t need good luck if you are confident about your preparation. Don’t be nervous. I truly believe in your hard work and determination. All the best! (Bạn không cần may mắn nếu bạn tự tin về sự chuẩn bị của mình. Đừng lo lắng. Tôi thực sự tin tưởng vào sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn. Chúc bạn những gì tốt đẹp nhất!)

Trên đây là những lời chúc thi tốt cho bạn bè, người yêu hay nhất, ý nghĩa nhất được dvt.vn tổng hợp và chọn lọc gửi đến các bạn đọc, hi vọng với những lời chúc trên đã mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn và thoải mái để rồi có những lời chúc hay nhất dành cho đối phương nhé