Top 14 Công ty Sản xuất Giấy tại Việt Nam chất lượng và uy tín nhất

Giấy là một loại vật liệu mỏng được làm từ chất xơ dày từ vài trăm µm cho đến vài cm, thường có nguồn gốc thực vật, và được tạo thành mạng lưới bởi lực liên kết hiđrô không có chất kết dính. Thông thường giấy được sử dụng dưới dạng những lớp mỏng nhưng cũng có thể dùng để tạo hình các vật lớn (papier-mâché). Trên nguyên tắc giấy được sản xuất từ bột gỗ hay bột giấy. Loại giấy quan trọng nhất về văn hóa là giấy viết. Bên cạnh đó giấy được sử dụng làm vật liệu bao bì, trong nội thất như giấy dán tường, giấy vệ sinh hay trong thủ công trang trí. Vậy hiện nay top những công ty sản xuất giấy tại Việt Nam chất lượng và uy tín nhất nào nào trong top đầu? Cùng Dvt.vn tìm hiểu nhé!

Sản xuất giấy là gì?

Sản xuất giấy là gì?
Sản xuất giấy là gì?

Lịch sử sản xuất giấy

Trước đây, khi mới ra đời, sản xuất giấy đơn thuần chỉ là nghiền ướt các nguyên liệu thành bột nhão, sau đó trải ra từng lớp rồi sấy khô. Quá trình sấy khô đó sẽ khiến các sợi thực vật liên kết với nhau thành sản phẩm gọi là giấy. Nguyên liệu làm giấy là các sợi gỗ, tre, nứa,…

Đến thế kỷ 14, tại một số nước trên thế giới như Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức đã tổ chức các xưởng sản xuất giấy. Lúc này, nguyên liệu được mở rộng với vải lanh vụn và bông, phương pháp sản xuất là thủ công. Kỷ 15, máy in ra đời làm nhu cầu về giấy cũng đa dạng và nhiều hơn. Sang thế kỷ 19 thì ngành sản xuất giấy được cơ giới hóa nên năng suất lao động răng lên đáng

Quy trình sản xuất giấy

Công đoạn đầu tiên trong quá trình sản xuất giấy là tách xenlulozo ra khỏi mạng polyme có trong gỗ, bông và các loại cây khác. Người ta băm gỗ thành các mẫu nhỏ vụn, nghiền ướt thành bột nhão, sau đó rót qua sàng bằng lưới kim loại. Quá trình sàng sẽ giữ lại các sợi xenlulozo, loại bỏ phần nước. Những sợi xenlulozo đó liên kết với nhau thành tấm giấy thô.

Người ta tiếp tục sấy khô qua nhiều trục lăn, ép phẳng rồi hoàn thiện sản phẩm với chất chống thấm nước hoặc các kĩ thuật khác. Trong công nghiệp sản xuất giấy để in báo, khăn giấy, giấy gói,… chất lượng thấp thì thường nghiền giấy bằng phương pháp cơ học.

Đối với quy trình sản xuất hiện đại ngày nay thì đa số các xí nghiệp sử dụng quy trình kraft. Tuy năng suất thu hồi xenlulozo không cao bằng phương pháp cũ nhưng bù lại sản phẩm có chất lượng cao, độ bền đẹp cũng vượt trội.

Công ty TNHH thương mại công nghiệp giấy Vĩnh Thịnh

Công ty TNHH thương mại công nghiệp giấy Vĩnh Thịnh
Công ty TNHH thương mại công nghiệp giấy Vĩnh Thịnh

Công ty Vĩnh Thịnh ra đời đã được hơn 18 năm và đã có nhiều nghiên cứu nhiều về vấn đề tập vở. Và cho ra đời sản phẩm tập cao cấp Vĩnh Thịnh. Dòng tap hoc sinh Vĩnh Thịnh dành cho mọi đối tượng học sinh sinh viên. Tập Vĩnh Thịnh được sản suất trên công nghệ dây chuyền hiện đại và sử dụng loại giấy có độ trắng sáng tốt, viết mực không bị nhè và các dòng kẻ rỏ ràng giúp các học sinh sinh viên có thể viết hoặc vẻ hình cần độ chính xác cao.
Các bìa tập được thiết kế với các hình ảnh quen thuộc với các bạn trẻ như tập Angry Birds, Tập Pokemon, tập Super Junior, Tập Sweet, tập Harvest Môn, Tập ELSword…

Cùng với các loại tập cao cấp Vĩnh Thịnh còn cung cấp các sản phẩm giấy PHOTOCOPY với các định lượng khác nhau, độ trắng sáng tốt, tiết kiệm mực và bám mực rất chuẩn, giúp các tài liệu hình ảnh được in ra rỏ ràng và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 348 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (84-8) 54.01.29.99 (84-8) 39.41.34.74 – Fax: (84-8) 39.43.26.03
 • Email: [email protected]
 • website: http://vinhthinhpaper.vn

Công ty TNHH giấy Minh Cường Phát

Công ty TNHH giấy Minh Cường Phát
Công ty TNHH giấy Minh Cường Phát

Minh Cường Phát được thành lập vào ngày 01 tháng 04 năm 2004 với trụ sở chính tại Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Sản lượng cung cấp cho thị trường của công ty lên tới năm trăm đến bảy trăm tấn giấy hàng tháng. Đặc biệt trong năm 2008, Minh Cường Phát cung cấp cho thị trường 3.000 tấn giấy bao bì, 3.500 tấn giấy in ấn và 1.000 tấn giấy phục vụ cho ngành giày và may mặc.

Minh Cường Phát tập trung sản xuất và cung cấp các loại giấy với chất lượng cao phục vụ cho 3 ngành sản xuất chính, đó là bao bì, in ấn, giày và may mặc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 1A, KCN Biên Hòa II, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Fax: (84.251) 882.6587
 • Điện thoại: (84.251) 8826 590
 • Website: http://mcppaper.com
 • Email: [email protected]

Công ty TNHH Việt Tường Long An

Công ty TNHH Việt Tường Long An
Công ty TNHH Việt Tường Long An

Là đơn vị chuyên cung cấp giấy cho các ngành may mặc, bao bì, giày da…công ty Tnhh Việt Tường Long An tự hào đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng khắp nơi trên toàn quốc.Đồng thời giúp các công ty may mặc giảm chi phí khi phải nhập giấy từ nước ngoài về nên chúng tôi đã đa dạng các loại giấy nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách đặc biệt là ngành may mặc.

Với phương châm “cần là có” chúng tôi cố gắng hết sức để sản phẩm đạt chất lượng tốt làm hài lòng khách hàng và tạo niềm tin cho họ trong quá trình sử dụng. Hy vọng những cố gắng của chúng tôi sẽ được sự ủng hộ của quý khách hàng và đóng góp vào sự phát triển ngành giấy của nước nhà..

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ : Lô 10, Đường Số 9, KCN Tân Đức, H.Đức Hòa, Long An
 • – Tel : 028.62705087
 • – Fax : 072. 3769067
 • – Hotline : 0917.22.00.52
 • – Email : [email protected]
 • – Website : http://giayviettuong.com/

Công ty TNHH SX & TM giấy Hải Tiến

Công ty TNHH SX & TM giấy Hải Tiến
Công ty TNHH SX & TM giấy Hải Tiến

Bắt đầu từ năm 1989, thương hiệu Giấy Hải Tiến đã xuất hiện trên thị trường qua sự ra đời của cơ sở sản xuất giấy Hải Tiến.

Sau gần 30 năm hoạt động hiệu quả, thương hiệu Giấy Hải Tiến đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cả nước đặc biệt là Hà Nội, Miền Bắc, Miền Trung nơi công ty chiếm được thị phần lớn.

Với những mục tiêu, kế hoạch kinh doanh hợp lý Công ty Giấy Hải Tiến đã không ngừng tăng trưởng. Các sản phẩm giấy Hải Tiến đã được các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo yêu mến tin dùng. Những sản phẩm vở ôly nổi tiếng Sắc mầu, Nét hoa, Hoa học trò, Măng non, Đến trường, Tuổi Ngọc, 123… hay các sản phẩm tập kẻ ngang Quê hương, Reward, Teen, Áo trắng, Tuổi hồng, Kế toán, Giáo án…đã trở nên vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo. Bên cạnh đó các sản phẩm giấy văn phòng Hải Tiến cũng đã trở nên rất quen thuộc với các công việc văn phòng tại các công sở.

Công ty Cổ phần Giấy Hải Tiến đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại KCN Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội. Nhà máy sản xuất có diện tích 22.000m2 với quy mô 500 – 1000 nhân viên. Công ty đã có những đầu tư lớn vào máy móc, công nghệ sản xuất và hiện đang sở hữu một dây chuyền sản xuất giấy vở hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • ĐC: KCN Sài Đồng B – Long Biên – Hà Nội
 • ĐT (04) 675.4.675 – (04) 675.4.777
 • Email: [email protected]
 • Website: www.haitien.com.vn

Công ty cổ phần giấy Việt Trì

Công ty cổ phần giấy Việt Trì
Công ty cổ phần giấy Việt Trì

Công ty Cổ phần Giấy Việt Trì tiền thân là Nhà máy Giấy Việt Trì là nhà máy giấy cơ bản đầu tiên của Việt Nam được chính thức khởi công xây dựng tháng 12/1958 và chính thức đi vào hoạt động ngày 19/5/1961. Sản phẩm chính của Công ty hiện nay là các mặt hàng giấy bao bì công nghiệp chất lượng cao gồm: Giấy Duplex Coated, Giấy Krafline, Giấy sóng, giấy Testlines

Mô hình tổ chức hoạt động của Công ty gồm 03 xí nghiệp thành viên và 8 đơn vị phòng ban chức năng với tổng số lao động trên 500 người

Ngay từ năm 1997, Công ty cổ phần Giấy Việt Trì đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất bao bì công nghiệp công suất 25.000 tấn/năm. Đây là dây chuyền công nghệ hiện đại với hệ thống xử lý nội vi hoàn chỉnh, như hệ thống xử lý giấy đứt, thu hồi xơ sợi và nước trắng, sản phẩm được sản xuất từ 100% giấy tái sinh. Từ đó đến nay, sản lượng giấy các loại do Công ty sản xuất ra tăng bình quân mỗi năm từ 25-30%, bước đầu sản xuất đã có lãi, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động trong Công ty không ngừng được cải thiện.
Tháng 10 năm 2008 Công ty chính thức đi vào hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần (chuyển đổi DNNN theo quyết định số 1700/QĐ-BCN ngày 16/5/2007 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp)

Cuối năm 2009 Công ty đã quyết định đầu tư thêm một máy xeo lưới dài để sản xuất giấy in viết có gia keo bề mặt nhằm đáp ứng với yêu cầu của thị trường.

Năm 2013 Công ty tiếp tục thực hiện một số hạng mục đầu tư, cải tạo, sửa chữa thiết bị theo chiều sâu nhằm ổn định và từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm của cả hai xí nghiệp, nâng cao một bước về sản lượng của dây chuyền giấy bao bì công nghiệp chất lượng cao – Xí nghiệp giấy số 2. Hiện nay các hạng mục đầu tư đã được đưa vào sử dụng và đang từng bước đem lại hiệu quả thiết thực.

Trong năm 2014 Công ty tiếp tục đầu tư lò hơi đốt nhiên liệu hỗn hợp công suất 20 tấn/giờ, xây dựng mới nhà kho với kết cấu khung thép, mái tôn để có thêm diện tích chứa, bảo toàn chất lượng nguyên liệu giấy lề và bột giấy, bên cạnh đó còn mua thêm một số thiết bị dự phòng cho máy xeo…

Năm 2016 Công ty cải tạo chuyển đổi thành công máy xeo số 1 từ sản xuất mặt hàng giấy in viết sang sản xuất mặt hàng giấy bao bì các loại hiện đang là thế mạnh của Giấy Việt Trì.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường Sông Thao, phường Bến Gót, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 02103.862.761 – Fax: 0210 3 862 754
 • Wgiayviettri.com; giayviettri.com.vn
 • Email: [email protected]

Công ty cổ phần giấy Vạn Điểm

Công ty cổ phần giấy Vạn Điểm
Công ty cổ phần giấy Vạn Điểm

Tông Ty Cổ Phần Gấy Vạn Điểm là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và xuất khẩu giấy in , giấy viết, gấy màu, giâ Kraftline, giấy Chipboard, giấy sóng,.. Công ty thành lập năm 1962 với tên gọi Nhà máy giấy Vạn Điểm và được cổ phần hóa vào năm 2005, sau 50 năm hình thành công ty đã có những bước phát triển vượt bậc, khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường. Từ năm 2009, doanh thu hàng năm đạt từ 120 tỷ đến 250 tỷ đồng. Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế chinh phục khách hàng khó tính như: Hoa Kỳ, Canada, v.v…

Ngành nghề kinh doanh

 • Giấy – Công Ty Sản Xuất Giấy Và Phân Phối Giấy
 • Giấy Kraft, Giấy Bao Bì (Giấy Xeo, Xi Măng, Carton,.)
 • Bột Giấy

Thông tin liên hệ:

 • Đ/c: TT Phú Minh, H. Phú Xuyên, Hà Nội , Việt Nam
 • Tel:(024) 33783962
 • [email protected]
 • www.vandiempaper.com.vn

Công ty TNHH in sản xuất – thương mại và dịch vụ Hưng Phát

Công ty TNHH in sản xuất – thương mại và dịch vụ Hưng Phát
Công ty TNHH in sản xuất – thương mại và dịch vụ Hưng Phát

Công Ty TNHH In Sản Xuất – Thương Mại Và Dịch Vụ Hưng Phát với gần 30 năm hình thành và phát triển, nay là nhà sản xuất uy tín và cung cấp các mặt hàng và dịch vụ chất lượng cao như:

– Sản xuất tập, vở, học sinh chất lượng, đủ loại định lượng.
– Cung cấp dịch vụ in ấn bằng công nghệ In Offset và Flexo trên các chất liệu (stickers, catalogue, bì thư, lịch, sổ, danh thiếp, namecard, tờ rơi, thiệp cưới theo yêu cầu,..)
– Sản xuất, cung cấp khăn giấy rút, khăn ăn, khăn lót chén số lượng lớn, chất lượng cao thương hiệu “ROSA Trắng Hơn Tuyết – Mịn Hơn Bông”.
– Nhà phân phối các thương hiệu văn phòng phẩm/dụng cụ học sinh chất lượng như (kim bấm KW, các loại băng keo đủ kích cỡ,..)
– Cung cấp các loại giấy cuộn công nghiệp (nguyên cuộn hoặc tờ)
– Kinh doanh các loại mặt hàng Giấy A0/A1/A2/A3/A4/A5 nội, ngoại nhập (Supreme, Idea, Natural, Accura, Paper One, Zap,..)
– Nhà phân phối độc quyền giấy văn phòng PAGI khu vực miền Trung Tây Nguyên
Sản phẩm độc quyền thương hiệu IMPRESS, sản xuất bằng công nghệ tự động, tránh trường hợp sai sót, thiếu tờ.

Ngành nghề kinh doanh

 • In ấn – Công ty In ấn Và Thiết Kế (In Offset, In Flexo)
 • Giấy Màu, Giấy Bìa Màu
 • Giấy Kraft, Giấy Bao Bì (Giấy Xeo, Xi Măng, Carton,.)
 • Sổ, Vở Viết – Sản Xuất Và Kinh Doanh
 • Khăn Giấy Khô, Giấy Ăn
 • Giấy – Công Ty Sản Xuất Giấy Và Phân Phối Giấy
 • Giấy In, Giấy Photocopy, Giấy In Màu – Phân Phối Và Kinh Doanh

Thông tin liên hệ:

 • VP: Số 82 Đường Lê Lợi, P. Lê Lợi, Tp. Quy Nhơn,Bình Định
 • Điện thoại: (0256) 3822429, 3812782
 • Email: [email protected]
 • Xưởng Sản Xuất: Lô B3, Cụm Công Nghiệp Nhơn Bình, Đường Võ Thị Sáu, Phường Nhơn Bình, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Công ty TNHH MTV giấy Liên Sơn

Công ty TNHH MTV giấy Liên Sơn 
Công ty TNHH MTV giấy Liên Sơn

Công ty TNHH Giấy vi tính Liên Sơn được thành lập từ năm 1993, là Doanh nghiệp có chức năng hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

– Sản xuất – cung cấp các loại giấy in vi tính đục lổ liên tục, giấy carbonless tự nhân bản, giấy in decal, giấy cuộn cho máy tính tiền siêu thị, các sản phẩm giấy in nhiệt Thermal, giấy ATM dùng cho máy rút tiền tự động của ngân hàng, giấy cho máy thanh toán thẻ ghi nợ Visa, Master Card, giấy dùng cho hệ thống máy lấy số thứ tự xếp hàng tự động trong các cơ quan hành chính, bệnh viện, ngân hàng. …

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phân phối các loại giấy photocopy A3, A4, A5 nhãn hiệu Double A, Number One, Multipurpose, Excel Pro, …và giấy cuộn A0, A1 chất lượng cao để sử dụng in cho các bản vẽ thiết kế, đồ họa.

– Là Doanh nghiệp được Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế cấp giấy phép in hóa đơn Giá trị gia tăng, in vé và các loại biểu mẫu mang tính đặc thù, bảo mật cao.

– Công ty Liên Sơn cũng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, mua bán hóa chất, máy móc, thiết bị và phụ tùng máy in công nghiệp.

– Với cơ sở vật chất hoàn chỉnh gồm Tòa nhà cao ốc Liên Sơn tọa lạc tại Quận 1, Nhà máy sản xuất và kho hàng được xây dựng ở Khu công nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè rộng trên 15.000 m2 cùng với mạng lưới chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành, Công ty Liên Sơn đã tạo được sự tín nhiệm và hợp tác của các đơn vị trong cả nước trong nhiều năm qua.

=> Phương châm của chúng tôi là luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, mang đến cho khách hàng sự thoả mái hài lòng và tin tưởng bằng các dịch vụ chu đáo đó chính là Niềm tin của bạn.

Hòa nhập với sự phát triển của thương mại điện tử và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty Liên Sơn đã mạnh dạn đầu tư và triển khai các hoạt đông dịch vụ công nghệ thông tin, xử lý dữ liệu và các dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính.

Thông tin liên hệ:

 • ĐC: 34 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM
 • Email: [email protected]
 • ĐT: (28) 39 100 555
 • Website: http://lienson.vn

Công ty TNHH Nguyên Huy

Công ty TNHH Nguyên Huy
Công ty TNHH Nguyên Huy

Công Ty TNHH Nguyên Huy được thành lập vào năm 2004, chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2006, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm giấy: Vở học sinh, giấy photocopy, v.v..

Ngành nghề kinh doanh

 • Giấy – Công Ty Sản Xuất Giấy Và Phân Phối Giấy
 • In Nhanh – Dịch Vụ In Nhanh
 • Sổ, Vở Viết – Sản Xuất Và Kinh Doanh
 • Giấy Photocopy

Thông tin liên hệ:

 • Đường Số 11, KCN Hòa Cầm, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ,Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3675775, 3246568, 3675128
 • Số Fax: (0236) 3675128
 • [email protected]

Tổng Công ty Giấy Việt Nam VINAPACO

Tổng Công ty Giấy Việt Nam VINAPACO
Tổng Công ty Giấy Việt Nam VINAPACO

Tổng công ty Giấy Việt Nam phấn đấu phát triển bền vững thành một Tổng công ty hàng đầu về sản xuất bột giấy và giấy trong khu vực ASEAN vào năm 2020.

2. Sứ mệnh:

 • – Tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống được các thế hệ CBCNV Tổng công ty xây dựng, vun đắp.
 • – Duy trì sản xuất bền vững, không ngừng gia tăng lợi ích cho CBCNV, cổ đông, khách hàng và đóng góp ngày càng nhiều cho cộng đồng, xã hội.

3. Giá trị cốt lõi: TRÁCH NHIỆM, SÁNG TẠO, ĐOÀN KẾT, CHẤT LƯỢNG

4. Triết lý kinh doanh:

 • – Hiệu quả, bền vững;
 • – Đoàn kết, hợp tác và trách nhiệm với xã hội;
 • – Sự thịnh vượng của khách hàng là sự thành công của VINAPACO.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 25A Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Nhà máy: Phong Châu – Phù Ninh – Phú Thọ
 • Website: http://www.vinapaco.com.vn
 • ĐT: (84-24) 3824 7773 Fax: (84-24) 3826 0381
 • Email: [email protected]

Công ty TNHH Giấy và Bao bì Phú Giang

Công ty TNHH Giấy và Bao bì Phú Giang
Công ty TNHH Giấy và Bao bì Phú Giang

Với truyền thống 20 năm trưởng thành và phát triển bền vững. Công ty giấy và bao bì Phú Giang biết lượng sức mình, nắm chắc cơ hội đầu tư có hiệu quả phù hợp với nhu cầu của xã hội và sự phát triển kinh tế trong nước cũng như hội nhập quốc tế. Với sự đoàn kết nhất trí, chung sức chung lòng của tất cả cán bộ công nhân Công ty Giấy và bao bì Phú Giang nhất định hoàn thành dự án và sứ mệnh lịch sử của mình sẽ phát triển bền vững trở thành Tập đoàn kinh tế vững mạnh. Đảm bảo lợi ích của Nhà nước, người lao động và Doanh nghiệp.

Một số suy nghĩ 20 năm trưởng thành và phát triển nhờ cơ chế mở cửa của Đảng và nhà nước, sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng và chính quyền các cấp, các sở ban ngành, sự giúp đỡ tận tình của Đảng chính quyền và nhân dân địa phương, chủ Doanh nghiệp mạnh dạn giám nghĩ giám làm giám chịu trách nhiệm toàn tâm toàn ý chọn đúng thời cơ, máy móc phù hợp đầu tư hiệp quả chính xác nhanh nhất để có sản phẩm, phân chia lợi nhuận hợp lý, hoàn thành nghĩa vụ của Nhà nước. Đảm bảo việc trả nợ và tái đầu tư tự phát triển, khai thác có hiệu quả thiết bị đã đầu tư ( Công ty sản xuất giấy 20 năm sản xuất 3 ca liên tục) không ngừng nâng cao đổi mới cải tiến công nghệ thiết bị nâng cao chất lượng sản phẩm, tận tình chính xác dịch vụ theo yêu cầu của Khách hàng. Nội bộ đoàn kết, tôn trọng người lao động, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, phát huy sáng kiến, khen thưởng kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Tầng 3 – Khách sạn Quốc tế Phượng Hoàng – Phố Phúc Sơn – Phường Vũ Ninh – TP Bắc Ninh 
 • Điện thoại: 0241. 3838 087 – 387 1999
 • Fax: 0241. 387 1555 – 3838 270
 • Website: http://phugiang.com.vn
 • Email: [email protected]

Công Ty TNHH MTV – SX In Bao Bì Minh Gia Phát

Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát
Công Ty TNHH MTV – SX In Bao Bì Minh Gia Phát

Với 18 năm hoạt động, đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, MINH GIA PHÁT đã tạo dựng cho mình một thương hiệu tập vở có uy tín trên thị trường cả nước.
Công ty Minh Gia Phát phát huy tối đa trong phục vụ khách hàng, với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Sáng Tạo Là Hàng Đầu”, MINH GIA PHÁT ngày nay đã dần trở nên thân thiết, quen thuộc và là một trong những sự lựa chọn ưu ái hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo, nhà trường,.. tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung.

Minh Gia Phát hoạt động trong các lĩnh vực:

* Sản xuất tập vở.
* Kinh doanh các loại giấy.
* In gia công các loại trên bao bì giấy.
Công ty Minh Gia Phát rất hân hạnh được hợp tác với các Quý công ty trên toàn quốc.

Ngành nghề kinh doanh

 • Sổ, Vở Viết – Sản Xuất Và Kinh Doanh
 • Giấy – Công Ty Sản Xuất Giấy Và Phân Phối Giấy

Thông tin liên hệ

 • Lô 20 -22C Đường Số 1, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Điện thoại: (028) 38774455, 22283566
 • Số Fax: (028) 38775903
 • [email protected]
 • www.taphocsinhminhgiaphat.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Thành Lộc

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Thành Lộc
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Thành Lộc

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Thành Lộc được thành lập vào năm 2008, chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ giấy như giấy in, giấy fax, giấy photocopy, giấy công nghiệp và văn phòng phẩm.

Phát Thành Lộc phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp giấy in, giấy fax, giấy công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với 8 năm kinh nghiệm, trải qua quá trình nổ lực không ngừng, Phát Thành Lộc đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực cung cấp Các Sản Phẩm Từ Giấy. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng quan tâm, tin tưởng và sử dụng.

Phát Thành Lộc với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực Giấy Văn Phòng Phẩm cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Phát Thành Lộc cam kết sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm và dịch vụ về Giấy như giấy in, giấy fax, giấy photocopy, giấy công nghiệp và văn phòng phẩm mà còn mang đến cho quý khách hàng niềm vui và hiệu quả trong công việc.

Trên bước đường phát triển Phát Thành Lộc mong muốn được quý khách hàng quan tâm, ủng hộ, cũng như có những ý kiến đóng góp cho chúng tôi, để công ty chúng tôi ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24/14/19 Khu Phố 7 Trương Phước Phan, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điên thoại: 0862539211 – 0835379722 – 0908030688 – Fax: 0862539210
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.phatthanhloc.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Hoa Đăng

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Hoa Đăng
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Hoa Đăng)

Từ một cơ sở phân phối giấy nhỏ trong những ngày đầu thành lập năm 1996, đến nay Công ty TNHH SX – TM Giấy Hoa Đăng đã trở thành nhà sản xuất, phân phối giấy in, giấy photocopy, giấy tập có thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm giấy của Hoa Đăng hiện đang được tiêu thụ rộng khắp các tỉnh thành, vùng miền trải dài từ miền Bắc đến miền Nam của tổ quốc, gồm các dòng sản phẩm chủ lực mang tên Âu Lạc và Nano với nhiều định lượng và kích thước theo nhu cầu quý khách hàng.

Với hệ thống thống máy móc dây chuyền công nghệ sản xuất, hệ thống nhà kho, nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, các sản phẩm giấy in, giấy photocopy và giấy tập của Hoa Đăng có chất lượng cao kèm giá cả và chi phí hợp lý. Hơn 20 năm góp mặt trên thị trường ngành giấy, Hoa Đăng vẫn luôn lắng nghe và từng ngày cố gắng mang đến cho các quý khách hàng, quý doanh nghiệp, quý công ty các sản phẩm tốt hơn nữa với mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường đi đến thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 130/8 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Tel: (08) 3762 5882 – (08) 3762 5883 *** Fax: (08) 3762 4904
 • Chi nhánh: 702/1C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Tel: (08) 6675 6614 – (08) 6675 6641 *** Fax: (08) 3830 3158
 • Website: www.hoadangpaper.com / www.giayhoadang.com
 • Email: [email protected]

Qua bài viết trên có thể các bạn đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích, đặc biệt giấy là vật dụng chúng ta sử dụng có ở mọi nơi trong cuộc sống. Hiện nay, các công ty sản xuất giấy trên cả nước rất nhiều nhưng nhắc đến lớn và chất lượng có lẽ là những công ty trên. Bài viết chỉ là sự tổng hợp của chúng tôi, có thể sẽ không chính xác như bảng xếp hạng. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi.