Top 20 Công Ty Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm Chuyên Nghiệp Nhất

Hiện nay, thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm là khâu vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu. Để thu hút khách hàng tham quan gian hàng của doanh nghiệp mình đòi hỏi gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý. Dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm phát triển và càng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giúp họ sở hữu gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, ấn tượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu Top 20 Công Ty Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm Chuyên Nghiệp Nhất nhé.

hoi-cho-trien-lam-1617955469.jpg
Hình ảnh hội chợ triển lãm 

Công Ty TNHH Fuji Holdings

Thông tin liên hệ:

44 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q. 1,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: 0973414647

[email protected]

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Fuji Holdings là công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực làm cầu nối Trưng bày và giới thiệu sản phẩm từ nhiều chủng loại khác nhau đến từ các Công Ty Sản Xuât của Nhật Bản có ý muốn bán hàng trực tiếp cho Các Nhà Đại Lý Phân Phối tại Việt Nam mà không phải qua trung gian và đồng thời hỗ trợ các đại lý, cửa hàng tại việt nam muốn tìm nguồn hàng tốt, mua trực tiếp từ nhà sản xuất nhật bản với giá rẻ để cạnh tranh.

Hãy cho chúng tôi biết mặt hàng sản phẩm mà quý khách muốn nhập từ nhật bản hãy đến với fuji showroom để trở thành đại lý ủy quyền, đại lý nhập khẩu “trực tiếp” từ các công ty Nhật Bản

Công Ty Cổ Phần Xúc Tiến Thương Mại Và Du Lịch Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Phòng 1003, D10, Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình,Hà Nội

Điện thoại: (024) 39362643, 39362644

Số Fax: (024) 39362645

[email protected]

www.vitrato.com.vn

Giới thiệu chung

Công Ty CP Xúc Tiến Thương Mại và Du lịch Việt Nam thành lập năm 1991 là Doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Thương Mại (nay là Bộ Công Thương). Tháng 12/2005 Công ty chuyển thành Công ty cổ phần tên gọi là Công ty cổ phần Xúc tiến Thương mại và Du lịch Việt Nam, tên viết tắt là: VITRATO.,JSC.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0101840580.

Công ty VITRATO là thành viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và là Hội viên Hiệp Hội Du lịch Việt Nam.

Hiện nay Công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực:

– Xúc tiến thương mại: hội chợ triển lãm,..
– Kinh doanh du lich: du lịch trong nước. quốc tế,..
Với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành du lịch và xúc tiến thương mại, chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Quảng Cáo Nam Hải

Thông tin liên hệ:

43 Cây Da, P. Thạnh Phước, TX. Tân Uyên,Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3696555

Số Fax: (0274) 3696555

[email protected]

www.namhaidesign.com

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Quảng Cáo Nam Hải chuyên thiết kế quảng cáo ngoài trời, làm biển hiệu quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có uy tín, thương hiệu lâu năm.
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng!

Công Ty CP Truyền Thông GTO

Thông tin liên hệ:

Biệt Thự C10-C11, Khu Hưng Phú, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang,Khánh Hòa

Điện thoại: (0258) 2228899, 2223339
Hotline: 0902121919, 0983333369, 0982367899

[email protected]

www.gtomedia.com.vn

Chi nhánh: 67-69 Phan Đình Phùng, P. Thị Nại, Tp. QUy Nhơn, Bình Định

Giới thiệu chung

Công Ty CP Truyền Thông GTO là đơn vị chuyên tổ chức dịch vụ liên quan đến sự kiện chuyên nghiệp, bao gồm: Khai trương, khánh thành, lễ khởi công, tiệc gala dinner,..
Bên cạnh đó, chúng tôi còn Thiết kế quảng bá, xúc tiến thương mại, cung cấp nhân sự, trang thiết bị sự kiện chuyên nghiệp

Chúng tôi mong muốn sẽ mang lại giá trị cao nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như quảng bá, phát triển thương hiệu của quý doanh nghiệp một cách bền vững, hiệu quả cao.

Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sự Kiện Và Truyền Thông Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Số 29 Đoàn Thị Điểm, Quốc Tử Giám, Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: (024) 36822929, 36822828

[email protected]

www.vietnamevents.com

CN Đà Nẵng: Số 217 Trần Phú, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
CN HCM: Số 5 Hoa Cau, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Giới thiệu chung

Công ty CP Tổ chức Sự kiện và Truyền thông Việt Nam (Vietnam Events) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, triển lãm, tổ chức hội nghị, hội thảo, cho thuê âm thanh ánh sáng và các thiết bị sự kiện hội nghị.
Vietnam Events là một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam, làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Đối tác địa phương, tinh hoa toàn cầu”. Do vậy, đến với chúng tôi, Quý khách luôn luôn được hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, được đào tạo chính quy tại những địa chỉ tin cậy, chúng tôi không ngừng khẳng định mình trong môi trường cạnh tranh và tin tưởng mỗi sự hợp tác với chúng tôi luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của Quý khách.

Công Ty TNHH Quảng Cáo Hội Chợ Triển Lãm Và Dịch Vụ TM N.T.D.M

Thông tin liên hệ:

140/6 Trần Kế Xương, P. 7, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: 0913905093

[email protected]

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Quảng Cáo Hội Chợ Triển Lãm Và DV TM N.T.D.M là công ty chuyên:

– Tổ chức hội chợ triển lãm xúc tiến thương mại trong phạm vi toàn quốc
– Tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc- Dịch vụ quảng cáo, in ấn, bandron, cờ phướn, paneau, hộp đèn, Brochure, báo chí,..

Chúng tôi được công nhận là nhà cung cấp chất lượng 2012 và doanh nghiệp uy tín chất lượng 2005 và 2012 của Viện doanh nghiệp Việt Nam cấp chứng nhận. NTDM luôn kiện toàn để trở nên chuyên nghiệp năng động, sáng tạo và lớn mạnh hơn.

Công Ty CP Quảng Cáo Và Hội Chợ Quốc Tế Hà Nội – HADIFA

Thông tin liên hệ:

Phòng 1001, Tầng 10, Tòa Nhà Vườn Xuân, 71 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: (024) 62752588

Số Fax: (024) 62752686

[email protected]

www.hadifa.com

Giới thiệu chung

Công Ty CP Quảng Cáo Và Hội Chợ Quốc Tế Hà Nội (HADIFA) là đối tác hoàn hảo, đáng tin cậy bởi chúng tôi mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất: Biển quảng cáo tấm lớn, hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện, thiết kế dàn dựng, thiết kế in ấn, quảng cáo truyền hình.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với quý khách hàng.

Công ty TNHH Triển Lãm Hubrao Hubo

Thông tin liên hệ:

Hội trường W1, Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế quận Guangrao

Điện thoại: (+86) 5467793712, 13780786137

Số Fax: (+86) 5467799333

[email protected]

www.grtirexpo.com

Giới thiệu chung

China GRTAE là nền tảng thương mại quốc tế và mạnh mẽ thuận tiện nhất cho khách hàng trong và ngoài nước, chuyên về lốp, bánh xe, thiết bị và các bộ phận liên quan kể từ năm 2010. 68 nhà triển lãm đã tham gia, và sẽ có nhiều hơn trong sự kiện sắp tới, không nơi nào khác trong thế giới bạn có thể gặp rất nhiều nhà cung cấp Trung Quốc như ở China GRTAE, đây là thị trường lớn nhất trên thế giới về lốp, bánh xe và các sản phẩm liên quan. Bạn có thể gặp các nhà sản xuất và nhà cung cấp Trung Quốc để mua những thứ bạn muốn. Bạn có thể hiển thị các sản phẩm cao cấp nhất và nhận yêu cầu 100.000 lần. Bạn có thể cung cấp những hiểu biết cá nhân về ngành và thảo luận với hàng chục ngàn đồng nghiệp … Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm được đối tác kinh doanh phù hợp của mình!

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sao Quang Minh

Thông tin liên hệ:

101/1 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 38981898

Số Fax: (028) 38981196

[email protected]

www.sqm.com.vn

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH TM DV Sao Quang Minh được thành lập vào năm 2007, là một công ty chuyên:

– Tổ Chức Sự Kiện, Event
– Tổ Chức Hội Chợ Và Triển Lãm
– Thiết Kế Và Thi Công Quảng Cáo (Bảng, Biển, Đèn)

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Cho thuê mặt bằng, cung ứng lao động,..

Chúng tôi cung cấp nhiều kinh nghiệm trên một loạt các lĩnh vực, từ động não ý tưởng đến thiết kế, xây dựng, quản lý các dự án, sự kiện, triển lãm và nội thất thương mại. Chúng tôi là công ty hoàn toàn có nguồn lực nội bộ, với cơ sở sản xuất toàn diện và đội ngũ nhân viên sản xuất có tay nghề cao đảm bảo mỗi dự án được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của chúng tôi một cách tỉ mỉ và chính xác. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tốt cho một tiêu chuẩn cao, nhanh chóng và hiệu quả.

Mục đích của chúng tôi là để giúp bạn và công ty của bạn thành công

Trung Tâm Văn Hóa TP. Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

Khu Bãi Cát, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều,TP. Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3761827, 0365887177

Số Fax: (0292) 03761827

[email protected]

www.vanhoacantho.org.vn

Giới thiệu chung

Trung Tâm Văn Hóa TP. Cần Thơ là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, với nhiều năm kinh nghiệm từ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức event, tổ chức hội nghị khách hàng. Đặc biệt thời gian qua, chúng tôi đã tổ chức thành công các chương trình mang tính quốc gia, trong đó nhiều sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội lớn được ủng hộ và đánh giá cao của các ngành, cơ quan quản lý và các doanh nghiệp trong cả nước.

Với sức trẻ và nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, đã thừa kế và phát triển không ngừng thành quả của nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với những chuyên viên sự kiện, họa sỹ thiết kế sân khấu, đồ họa chuyên nghiệp, kỹ sư âm thanh ánh sáng.. Chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, giá thành rẻ nhất và mang lại sự hài lòng nhất.

Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư-TM Và Hội Chợ Triển Lãm Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

108A Lê Lợi, P. Cái Khế, , Q. Ninh Kiều,Tp. Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3830487

Số Fax: (0292) 3830354

[email protected], [email protected]

www.canthopromotion.vn

Giới thiệu chung

Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư–Thương Mại Và Hội Chợ Triển Lãm Cần Thơ là đơn vị sự nghiệp có thu tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động thường xuyên, trực thuộc ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực:

– Xúc tiến thương mại.

– Tổ chức hội chợ triển lãm.

– Tư vấn về đầu tư, thương mại.

Trung tâm có chức năng tham mưu, đề xuất cho ủy ban nhân dân thành phố và tổ chức thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư – thương mại tổ chức hoạt động hội chợ triển lãm, quảng cáo, dịch vụ thương mại, tổ chức sự kiện phục vụ quảng bá, giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần hỗ trợ hoạt động hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại trên địa bàn thành phố theo quy định hiện hành.

Công Ty Cổ Phần Vũ Media

Thông tin liên hệ:

Số 167, Đường Nguyễn Ngọc Nại, Q. Thanh Xuân,Hà Nội

Điện thoại: (024) 33749999

[email protected]

www.vumedia.vn

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Vũ Media (tên tiếng anh VuMedia) là Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hệ thống kho xưởng, thiết bị đồng bộ, hiện đại Vũ Media cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt với giá thành hợp lý.
Vũ Media hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như: Canon Việt Nam, Samsung, Foxconn, Hanwha, Fuji, Ford, Sunhouse, MB Capital, Bảo Việt…v..v…

Chúng tôi đã có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện quy mô hàng chục nghìn người tham dự như: Canon Festival, Samsung Việt Nam Festival, Đại hội đoàn kết Foxconn – FIT, Lễ hội mùa thu Showa… tới các chương trình quy tụ nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu như Sơn Tùng M-TP, Tùng Dương, Tấn Minh, Lan Anh, MC Phan Anh, Hạnh Phúc…v…v…

Chúng tôi chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo mỗi sự kiện diễn ra đều thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện!

Công Ty TNHH Triển Lãm Thế Kỷ (Tổ Chức Hội Chợ Ngành Cáp Điện Tại Việt Nam)

Thông tin liên hệ:

Phòng 2302, Tòa CT2, Chung Cư 789 Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Đỉnh, Q. Từ Liêm,Hà Nội

Điện thoại: (024) 66506189

[email protected]

www.wireviet.com

Giới thiệu chung

DÀNH CHO CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU TRƯNG BÀY CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ DÂY CÁP ĐIỆN!

☞ Triển Lãm Thế Kỷ – Đơn vị tổ chức triển lãm chuyên nghiệp – hân hạnh là cầu nối trung gian cho các nhà sản xuất, người tiêu dùng trong và ngoài nước với:

➝ Nhiều hoạt động mang tầm vóc quốc tế diễn ra tại Việt Nam, Philippines, Malaysia,..
➝ Thu hút hàng trăm nghìn các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia tham gia, có thể đến như: Dây cáp điện Taya, Taihan vina, LS Vina, Hiệp hội Italia, tập đoàn SAMP, Cadisun, Thịnh Phát, Hoàng Phát, Cáp Hetong Trung Quốc,..
➝ Nhận trưng bày, giới thiệu các sản phẩm: Dây cáp điện các loại, cáp, cáp sợi quang, máy móc sản xuất dây cáp điện, thiết bị, phụ kiện cáp,..

VCCI EXPO – Công Ty CP Triển Lãm Hội Nghị Và Quảng Cáo Việt Nam

Thông tin liên hệ:

9 Đào Duy Anh, P. Kim Liên, Q. Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: (024) 35742740, 35742741

Số Fax: (024) 35742748

[email protected]
[email protected]

www.vcciexpo.vn

Giới thiệu chung

Công Ty CP Triển Lãm Hội Nghị Và Quảng Cáo Việt Nam (VCCI EXPO) thành lập năm 1998, là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

+ Lắp đặt gian hàng tiêu chuẩn, lắp đặt gian hàng uprate, lắp đặt gian hàng triển lãm, lắp đặt sân khấu
+ Tổ chức triển lãm quốc tế, xúc tiến thương mại, triển lãm thương mại,..

– Sau hơn 10 năm tự hạch toán, Công ty VCCI EXPO đã tạo được uy tín và nền tảng vững chắc cũng như hoàn thành dự án liên doanh với Cung Văn hóa Việt Xô để đầu tư khai thác “Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội” và xây dựng

Công ty theo mô hình “Công ty mẹ, Công ty con” nhằm chuyên môn hóa và phát huy tối đa những ưu thế, nâng cao sức cạnh tranh trong kinh doanh.

– Công ty chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ chất lượng, đảm bảo tiến độ hoàn thành cho các dự án của Quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận lắp đặt gian hàng theo yêu cầu. Rất mong nhận được sự hợp tác và tin tưởng!!!

Công Ty Cổ Phần Hội Chợ Triển Lãm Và Quảng Cáo Việt Nam (VIETFAIR)

Thông tin liên hệ:

Tầng 5, Tòa Nhà Báo Biên Phòng, 40A Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm,Hà Nội

Điện thoại: (024) 39365566

Số Fax: (024) 39365568

[email protected]

www.vietfair.vn

VPGD: Tầng 3, Số 07 Đường Trần Phú, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Hà Nội

Giới thiệu chung

Công Ty CP Hội Chợ Triển Lãm & Quảng Cáo Việt Nam – VIETFAIR là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên tổ chức Hội chợ – Triển lãm và quảng cáo, hoạt động XTTM trong nước và Quốc tế.

Công ty có đội ngũ cán bộ với bề dày kinh nghiệm, tận tâm với công việc, sáng tạo, học hỏi để hoàn thiện mình, đã tạo nên ưu thế và bản sắc riêng để VIETFAIR luôn đem lại thành công cho khách hàng.

Các sự kiện đã tổ chức tiêu biểu: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y khoa VIETNAM MEDI-PHARM từ 1994 đến nay, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Nha khoa VIETNAM DENTAL từ 2011 đến nay, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Hóa chất VINACHEM EXPO từ 2006 đến nay, VIETNAM FASHION FAIR tổ chức 2007 – 2010, Hội chợ Sao vàng đất Việt – GOLD STAR VIETNAM EXPO tổ chức 2006 đến 2010, Triển lãm Sản phẩm Quảng Đông tổ chức từ 2002 đến 2010, Lễ hội bán hàng Dubai – DUBAI GLOBAL VILLAGE tổ chức 1999 đến 2010,..

Công Ty Liên Doanh Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn SECC

Thông tin liên hệ:

799 Nguyễn Văn Linh, KĐT Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q. 7,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 54135999

Số Fax: (028) 54135666

[email protected]

www.secc.com.vn

Giới thiệu chung

Nằm ở trung tâm của Phú Mỹ Hưng thành phố mới, chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố và 30 phút từ Tân Sơn Nhất Sân bay quốc tế, Công Ty Liên Doanh Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn SECC là triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất của miền Nam Việt Nam.

SECC còn là một trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tổ chức sự kiện trong & ngoài nước. Với diện tích rộng lớn cho các cuộc hội họp & những sự kiện đặc biệt.
SECC gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 mét vuông, cộng thêm không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 mét vuông, gồm một trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ & 5 sao với 600 phòng ngủ.

Khu nhà triển lãm đầu tiên của SECC đã đưa vào phục vụ sự kiện. Giai đoạn 1 hiện đang đưa vào khai thác gồm khu vực triển lãm trong nhà diện tích 9.000 mét vuông, khu triển lãm ngoài trời diện tích 6.000 mét vuông, phòng hội nghị, khu café và nhà hàng.

VECCA – Trung Tâm Triển Lãm Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Số 2 Hoa Lư, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng,Hà Nội

Điện thoại: (024) 38215968, 39780464

Số Fax: (024) 39785035

[email protected]

www.trienlamvhnt.vn

Giới thiệu chung

Trung Tâm Triển Lãm Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Nam là đơn vị chuyên tổ chức triển lãm hội chợ, các hoạt động xúc tiến thương mại và thi công lắp đặt gian hàng.

– Qua nhiều năm kinh nghiệm và làm việc, với số lượng nhân viên hơn 100 người hiện nay, chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình để chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng lên, làm hài lòng quý khách hàng.

Tổ Chức Sự Kiện Vương Hậu – Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Vương Hậu

Thông tin liên hệ:

Tổ Chức Sự Kiện Vương Hậu – Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Vương Hậu
Phòng 0819, Lầu 8, Tòa Nhà Landmark 81, KĐT Vinhomes Central Park, P. 22, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: 0335456866, 0977700456

[email protected]

www.vuonghau.com

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Vương Hậu – Queen Media – Nhà tổ chức sự kiện – Xúc tiến thương mại – Hội chợ triển lãm chuyên nghiệp!

Hân hạnh là cầu nối giao thương của doanh nhân và doanh nghiệp, Vơng Hậu hoạt động chính trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện với các loại hình chủ yếu gồm:

✚ Hội chợ, triển lãm xúc tiến thương mại, khuyến mại, quảng bá làng nghề, quảng bá sản phẩm,..
✚ Các sự kiện lễ hội, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ khai trương, lễ kỷ niệm, hội nghị hội thảo,..

Tại sao nên lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện Vương Hậu?

☑ Tiết kiệm chi phí hơn so với tự đứng ra tổ chức vì Vương Hậu sẽ cung cấp trọn gói các dịch vụ sự kiện: Cho thuê nhà bạt, bàn ghế, đồ trang trí sự kiện, đặt lịch ca sĩ, PG, PB,..
☑ Có thể nhận định trước các rủi ro, đưa ra các phương án dự phòng đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch
☑ Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh với công chúng dựa trên các phương tiện truyền thông, xã hội

Với những giá trị trên, Vương Hậu đã thành công trong tổ chức: Hội chợ du lịch ấm thực Bến Tre, Hội chợ thương mại, du lịch và ẩm thực Cà Mau, Lễ hội mua sắm khuyến mại ẩm thực Quảng Ngãi, Lễ hội nghề làm bánh tráng Tây Ninh, Lễ khánh thành nhà máy Tôn Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam,..

Cầu tiến và cầu thị, toàn tâm và toàn ý, chúng tôi mong được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phê bình từ Quý vị, để chúng tôi phấn đấu hoàn thiện chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý theo phương châm: “Hợp tác là nguồn gốc của sự thịnh vượng.”

Chi Nhánh – Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Và Hội Chợ Triển Lãm C.I.S Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Chi Nhánh – Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Và Hội Chợ Triển Lãm C.I.S Việt Nam
10.02 Lô A, Tòa Nhà SATRA, 163 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 39958116, Hotline: 0986.34.36.38

Số Fax: (028) 39958118

[email protected]

www.cisvietnam.com.vn

Trụ Sở Hà Nội: Số 112 – A3, Đường Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (024) 39844104, 3984410

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam, được thành lập năm 2004 là đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm và sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

● Tư vấn, quản lý và tổ chức các sự kiện, chương trình hội chợ
● Thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng triển lãm
● Tổ chức các hội thảo, hội nghị, diễn đàn chuyên ngành
● Xây dựng chương trình và tổ chức các sự kiện
● Tổ chức họp báo, truyền thông, quảng cáo & quan hệ công chúng

Ngoài vai trò là Nhà tổ chức triển lãm và sự kiện, C.I.S Vietnam còn là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, trưng bày triển lãm thiết kế và thi công các công trình tư vấn giải pháp thị trường thiết kế đồ họa,..

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm tích lũy qua các chương trình và dự án trong nhiều năm, C.I.S Vietnam đã giành được sự tin tưởng của nhiều đối tác trong và ngoài nước trong việc thiết kế, thi công các khu trưng bày tại triển lãm của những thương hiệu danh tiếng.

Trên đây là Top 20 Công Ty Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm Chuyên Nghiệp Nhất  do dvt.vn đã tổng hợp được. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ tìm kiếm được một địa chỉ Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!