+ 499 Câu nói xin lỗi người yêu chân thành lay động hàng triệu trái tim

Khi một cuộc tình đang bị đe dọa vì sự cố ngoài ý muốn, việc xin lỗi đôi khi là điều cần thiết để bảo vệ mối quan hệ. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc xin lỗi cũng đơn giản và dễ dàng, đặc biệt là đối với người yêu của bạn. Chính vì vậy, câu nói xin lỗi người yêu chân thành và cảm động có thể giúp bạn giải quyết tình huống một cách êm thấm và hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những câu nói xin lỗi người yêu đầy tình cảm và chân thành, được đánh giá cao bởi hàng triệu người trên khắp thế giới. Chúng tôi hy vọng những câu nói này sẽ giúp bạn giải quyết mối quan hệ một cách thành công và đưa lại hạnh phúc cho cả hai.

Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành nhất

1. Anh hứa từ bây giờ anh sẽ trở thành một người tốt hơn và sẽ không bao giờ làm tổn thương em nữa. Anh xin lỗi.

2. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé, hãy quay về với anh đi.

3. Anh biết mình đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Anh hứa sẽ không làm điều đó thêm một lần nào nữa. Anh xin lỗi.

cau-noi-hay-4-1683616686.png

4. Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài. Anh xin lỗi, đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.

5. Anh không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã cư xử trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh.

6. Từ sâu trong trái tim mình anh muốn xin lỗi vì đã làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

7. Anh sẽ làm tất cả những gì em muốn, xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Xin lỗi em.

8. Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.

9. Anh có thể chiến đấu với cả thế giới vì tình yêu của em. Xin đừng hiểu lầm anh. Anh xin lỗi.

10. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi, anh sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nào nữa.

11. Anh chưa từng nghĩ có một ngày anh lại làm tổn thương em như thế. Anh biết sai rồi, hãy tha thứ cho anh, anh yêu em.

12. Anh xin hứa sẽ không bao giờ làm nước mắt em rơi nữa. Xin hãy tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi.

13. Anh sẽ không thể tồn tại mà không có em trong thế giới tàn khốc này. Xin đừng bỏ mặc anh. Anh xin lỗi vì tất cả mọi thứ.

14. Anh muốn thừa nhận rằng anh có tính sở hữu, nhưng đó là chỉ là vì anh không bao giờ muốn mất em. Xin hãy hiểu cho sự bất an của anh, anh xin lỗi.

15.Anh biết mình nên cẩn thận với những lời nói ra, anh không bao giờ muốn làm em khóc. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

16. Anh thật may mắn khi gặp một người như em. Xin đừng bỏ anh vì em là cả cuộc sống của anh. Anh xin lỗi vì hành động sai trái của mình.

17. Anh hiểu em đã đau lòng thế nào khi bị hiểu lầm, anh xin lỗi vì tất cả những điều đó. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em nhiều lắm.

18. Anh hứa sẽ làm em hạnh phúc mãi mãi. Anh xin lỗi vì tổn thương em.

19. Anh xin lỗi vì đã nổi giận một cách không cần thiết, anh hứa sẽ làm mọi cách để kiểm soát cách cư xử của mình và không bao giờ tổn thương em nữa.

Lời xin lỗi dành cho người yêu nhanh hết giận

Anh xin lỗi mà, em chỉ được giận anh một chút, một chút thôi để biết dư vị tình yêu thôi nhé! Em mà giận lâu là anh buồn lắm đấy, cho anh xin lỗi. Nhắn tin lại cho anh em nhé.

Anh không biết, lời xin lỗi của mình có quá muộn màng vào lúc này. Nhưng anh thật lòng xin lỗi em vì những tổn thương anh đã gây ra, nếu mình còn yêu xin hãy tha thứ cho nhau em nhé!

Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em đúng không? Cũng biết giận em lâu gớm nhỉ =)))? Thôi, đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhớ! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý luôn đấy!

cau-noi-hay-3-1683616686.png

Anh à! Khi em nói hận, nói ghét anh và muốn chia tay… là khi trong lòng em đau nhói. Em sợ, sợ một ngày sẽ mất anh, không còn được ở cạnh anh. Em biết mình đã sai, đã cố chấp không hiểu anh. Hãy nắm chặt tay em và nói rằng “Anh tha thứ cho em”, anh nhé!

Em biết không, mỗi chúng ta không ai hoàn hảo. Anh có biết mình cũng hơi bảo thủ và khi nóng giận anh không rõ mình đã nói những gì nữa. Nhưng anh biết em là người con gái bao dung và độ lượng mà… Cho anh xin lỗi và đừng suy nghĩ nhiều nhé! Nào cười lên anh xem, em cười trông xinh hơn nhiều đó!

Không có một tình yêu nào lại không trải qua sóng gió phải không anh. Trong tình yêu, luôn có lúc đúng, lúc sai, lúc giận hờn, cãi vã và hiểu lầm… Những điều đó càng làm cho tình yêu chúng mình thêm bền chặt hơn. Và lần này, anh nghĩ mình thật sự có lỗi với em. Anh… Anh… Anh xin lỗi em nhé!

Nếu em ghét anh vì anh làm em buồn, em giận dỗi, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh nhé. Bởi nơi ấy luôn có hình dáng của em! Anh xin lỗi em, đừng giận nữa nhé! Yêu em nhiều.

Tình yêu có những lúc giận hờn, lúc vui lúc buồn, khoảng thời gian ngọt ngào vừa qua cũng đủ để chứng minh tình yêu của 2 chúng ta không bao giờ thay đổi. Anh nghĩ rằng những giận hờn chỉ là gia vị cho tình yêu của chúng mình thêm mặn mà thôi phải không em! Em đã hết giận anh chưa? Cho anh xin lỗi nhé!

Xin lỗi em vì khi đó anh không kìm chế được bản thân đã khiến em phải buồn lòng. Nhưng anh đã biết nhận ra mình đã sai nên em mong em “tha” cho anh nhé, hihi. Chờ tin nhắn của em, nhớ em nhiều!

Cái tính ích kỷ và tự kiêu của anh đã khiến em phải buồn… Anh đã rất hối hận vì ngay lúc đó không thể nói lời xin lỗi với em. Hãy tha thứ cho anh nhé vì em là cuộc sống của anh mà, em biết điều đó phải không? Anh rất yêu em!

Những câu nói xin lỗi người yêu hài hước

1. Nhớ anh nhiều lắm! Anh, giận em à. Em hỏi anh thế thôi chứ anh giận em thì cứ giận thoải mái đi đến khi nào anh hết giận thì thôi. Em chỉ nhắn tin để thông báo với anh một điều là những ngày qua em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm í! Đừng giận em nữa nhé!

2. Đừng giận em nữa nhé anh! Tình yêu có lúc giận hờn, có lúc vui lúc buồn, tuy rằng tình yêu của chúng mình không được ngọt ngào cho lắm (vì anh hay giận mà :D) nhưng cái khoảng thời gian ngọt ngào ấy cũng đã đủ chứng minh tình yêu của 2 chúng ta rằng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi đúng không anh! Em mãi yêu anh, anh hết giận em rồi nhé!

3. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!^^

4. “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Em chỉ được giận anh một chút thôi đấy nhé! Em giận lâu anh buồn đấy! Anh xin lỗi em rồi đấy!

5. Chỉ một chút giận dỗi thôi! “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế. Em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em, lấy ai mà ôm em thật chặt mỗi khi em buồn chứ… Nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đó!^^
Những lời xin lỗi cực hài hước làm người yêu hết giận

6. I’m sorry! Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà :D. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy! I’m sorry!!!

7.Chỉ một chút giận dỗi thôi! “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế. Em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em, lấy ai mà ôm em thật chặt mỗi khi em buồn chứ… Nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đó!^^

Lời xin lỗi ngọt ngào với bạn trai hay nhất!

Mắng anh là em sai, tức giận với anh cũng là em sai, không cảm thông cho anh cũng là em sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để anh hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim em. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho em.

Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu. Em yêu anh nhiều lắm.

Mỗi sáng thức dậy em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc buổi sáng tốt lành” của anh, Khi đêm xuống em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc em ngủ ngon” của anh nữa, không còn được nghe thấy giọng nói, tiếng cười của anh em cảm thấy thế giới này ngừng quay. Em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng. Em biết em sai rồi, em xin lỗi, hãy về bên em anh nhé!

cau-noi-hay-1-1683616686.png

Em cứ ngỡ xa anh em vẫn có thể sống một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Nhưng em đã sai, xa anh em thấy cuộc sống này tồi tệ, em thấy cô đơn giữa biển người, dường như trái đất ngừng quay,  cuộc sống này cũng trở nên tẻ nhạt. Em sai, em sai, ngàn lần vẫn là em sai. Hãy tha thứ lỗi lầm cho nhau và quay về bên em anh nhé!

Hãy trả lời tin nhắn của em đi anh. Anh vốn chẳng phải người hay chấp nhặt trẻ con đúng không? Đúng vậy em là con nít, là đứa trẻ chỉ có thể sống vui vẻ khi có anh bên cạnh. Anh chỉ được giận em một chút, ngắn thôi nhé. Em xin lỗi anh. Em chờ anh.

Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ lại gặp nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm em gây ra, nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh suốt đời, cho đến khi anh nói sẽ tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi.

Đừng giận em nữa, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm một ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã chẳng từng nói “anh sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra”. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.

Em xin lỗi, em biết trong chuyện này người có lỗi là em. Xin hứa với anh suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ em dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên và tha thứ cho em nhé anh.

Những câu xin lỗi người yêu cũ cảm động nhất

1.Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em nhiều. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé ! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em đa dạng lắm, bé ngốc à !

2. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… giả dụ làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm . Yêu em phổ biến, đừng giận anh nữa nhé !

3. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giẫn dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc à. Em có sợ bị già đi không ? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa.

cau-noi-hay-2-1683616686.png

4.“Anh xin lỗi không phải vì anh sai mà bởi vì anh chân trọng tình yêu của chúng ta hơn lòng tự trọng của anh.”

5.”Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em à.”

6.“Anh không phải người đàn ông tốt nhất nhưng anh yêu em hơn những người khác, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé, và anh không làm vậy nữa đâu.”

7.Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

8.Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ đem lại kết quả tốt. Anh biết anh sai lúc nổi nóng sở hữu em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

9.“Nếu anh có thể, anh sẽ lấy lại tất cả những gì anh đã làm tổn thương em. Nhưng anh không thể, làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé!”

10. 10.“Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.”

11.“Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé”

12.“Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm, nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.”

Những câu xin lỗi người yêu bằng tiếng anh

1. I know I am a conservative . When conservative , I do not know what I said !

– Tôi biết tôi là một người bảo thủ. Khi đã bảo thủ thì tôi cũng không biết tôi đã nói gì nữa.

2. When he was angry , I felt like I was being threatened . Now I do not make him mad but more angry once again.

– Lúc anh giận dữ, em thấy như mình đang bị đe dọa. Giờ em chẳng dại mà làm anh giận thêm một lần nữa đâu.

3. I really apologize anh.Em realized his omission

– Em thực sự xin lỗi anh.Em đã nhận ra sự thiếu sót của mình rồi!

4. You forgive me, please.

– Anh tha lỗi cho em nhé.

5. I knew I had hurt him . Give them the opportunity to make him happy again nhé

– Em biết mình đã làm anh tổn thương. Cho em cơ hội để khiến anh vui vẻ lại nhé?

6. I love you, I hate the ” war ” and I regret that they were strangers trigger “war” .

– Em yêu anh, em ghét “chiến tranh” và em rất tiếc vì mình là kẻ châm ngòi cho “cuộc chiến” đó.

7. I know I was an overreaction.

– Em biết là em đã hành động thái quá.

8. I wish to go back to the time I have the opportunity to fix mistakes.

– Em ước gì thời gian quay trở lại để em có cơ hội khắc phục lỗi lầm.

9. He was mad at me? Also long abhorrence angry , right ? Do not be mad at me anymore ! I know that I miss you and I’m really miss him . We do not together anymore nhé angry ! He was angry , but you change your mind.

– Anh đang giận em à?? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh. Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!^^

10. Do not be mad at me anymore nhé you ! Love sometimes anger, with its joys and pains , although her ​​love of them is not very much sweet ( because he or mad ) but the sweet period that is sufficient to prove the love of 2 we that love will never change his true ! I love you , you all mad at me I got you.

– Đừng giận em nữa nhé anh! TÌnh yêu có lúc giận hờn, có lúc vui lúc buồn, tuy rằng tình yêu của chúng mình không được ngọt ngào cho lắm (vì anh hay giận mà) nhưng cái khoảng thời gian ngọt ngào ấy cũng đã đủ chứng minh tình yêu của 2 chúng ta rằng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi đúng không anh! Em mãi yêu anh, anh hết giận em rồi nhé!

11. Miss you so much! He , mad honey . I asked him , but he ‘s all mad at me then just relaxed go mad when he is angry, all alone . I just messaging to inform you one thing these days I really miss you , remember too much attention! Do not be mad at me anymore nhé.

– Nhớ anh nhiều lắm! Anh, giận em à. Em hỏi anh thế thôi chứ anh giân em thì cứ giận thoải mái đi đến khi nào anh hết giận thì thôi. Em chỉ nhắn tin để thông báo với anh một điều là những ngày qua em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm ý! Đừng giận em nữa nhé!

12. I’m sorry for making you sad , all at his only way that you too . Well do not be mad at me long ahead. I await his message there.

– Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

Trên đây, dvt.vn vừa gửi đến bạn đọc Những câu xin lỗi người yêu vô cùng chân thành và cảm động chắc hẳn người ấy sẽ nhanh hết giận thôi. Đừng vì gây ra lỗi lầm vì chút sĩ diện hão mà đánh mất đi tình yêu, người yêu của mình nhé. Cùng gửi đến người yêu lời xin lỗi người yêu để người ấy biết rằng mình rất nghiêm túc và trân trọng cuộc tình này nhé.