+ 699 Lời Chúc Công Việc Thành Công Bằng Tiếng Anh được chia sẻ nhiều nhất

Lời chúc công việc thành công bằng tiếng Anh hay được chia sẻ nhiều nhất. Vì sao vậy? Cũng dễ hiểu thôi mà. Thành công trong công việc, trong sự nghiệp, trong cuộc sống luôn là mục tiêu phấn đấu không ngừng nghỉ của mỗi người. Công việc, sự nghiệp thành công không chỉ bản thân được vinh danh, mãn nguyện mà gia đình và những người thân yêu cũng hạnh phúc hơn, được tận hưởng cuộc sống viên mãn, đủ đầy.

Lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay tiếng Việt đều ý nghĩa như nhau, mỗi lời chúc mang một ưu điểm riêng và đều là lời nhắn nhủ, ước nguyện chân thành, tốt đẹp bạn bạn dành tặng mọi người, mong họ luôn thành công trong mọi mặt.

Lời chúc công việc thành công bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

loi-chuc-cong-viec-thanh-cong-1-1677401801.jpg
 

1. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!

Chúc bạn may mắn khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Chắc chắn, bạn sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!

2. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!

Chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống có thể là một quá trình đầy thử thách. Chúng tôi chúc bạn may mắn với tất cả những nỗ lực trong tương lai của bản thân, bạn sẽ thành công!

3. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.

Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể ghập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải.

4. When you are hurt, grow; when you fail, gain wisdom; when you lose, gain insight; the best lesson you can learn in life comes from years of your falling and rising on the floor of struggle.

Khi bạn bị tổn thương, bạn trưởng thành; khi bạn thất bại, bạn có được sự khôn ngoan; khi bạn thua, bạn có được cái nhìn sâu sắc; bài học hay nhất mà bạn có thể học trong cuộc sống đến từ những năm tháng bạn thất bại và đứng dậy chiến đấu.

5.Life is filled with unexpected adventures. As you continue to move on in life and face new events, adventures, and challenges, we all wish you the best of luck.

Cuộc sống có đầy những cuộc phiêu lưu bất ngờ. Khi bạn tiếp tục bước đi trong cuộc đời và đối mặt với các sự kiện, cuộc phiêu lưu và thử thách mới, tất cả chúng tôi đều chúc bạn may mắn nhất.

6.We wish you good luck as you move on to new and different challenges. Though these challenges may be intimidating at first, we are confident that you have the skills to solve any problem

Chúng tôi chúc bạn may mắn khi đối mặt với thử thách mới và khác lạ. Mặc dù những thách thức này có thể đáng sợ lúc đầu, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng bạn có các kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề!

7.As the old saying goes, “nothing in life is guaranteed.” However, we are confident that you have the skills and experiences necessary to thrive in this new stage of your life.

Như những người đi trước từng nói, “Trong cuộc sống không có gì là được đảm bảo.” Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để phát triển tốt trong giai đoạn mới này.

8. We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.

Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là Ngày đầu năm.

9. May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.

Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn giũa những đức tính tốt.

10.May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

Năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

11. Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.

Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang hay nhé.

Lời chúc công việc thành công bằng tiếng Anh được chia sẻ nhiều nhất

loi-chuc-cong-viec-thanh-cong-7-1677401801.jpg
 

1. Success comes only to those who believe in themselves and are prepared to win. Good luck and tons of best wishes sent to you. God bless you in whatever you do. This is my best wish just for you.

Bạn biết đó, thành công chỉ đến với ai tin tưởng vào chính bản thân mình và chuẩn bị sẵn sang để dành chiến thắng. Chúc bạn thật nhiều may mắn. Chúa phù hộ mọi công việc bạn làm. Đây là lời chúc tốt đẹp nhất của tôi gửi đến bạn.

2. Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you. Wishing you good luck!

Tôi chúc mọi công việc của bạn đều thành công tốt đẹp. Mong rằng bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên bạn. Chúc bạn may mắn!

3. Moving on to a new stage in life can be tough and challenged at first, so I wish nothing but the best for all of your future endeavors. You will be successful!

Việc chuyển sang một trang mới trong cuộc đời có thể khá vất vả và đầy thử thách lúc đầu, tôi không có gì hơn là chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất dành cho những cố gắng trong tương lai của bạn. Bạn chắc chắn sẽ thành công!

4. Don’t be afraid of challenges in life. No matter what it is, the future is always bright for you. If you can dream it, you can do it. Let’s make your dreams come true and best wishes for your bright and successful future.

Bạn đừng sợ những thử thách trong cuộc sống. Dù thế nào đi chăng nữa, tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng. Nếu bạn ước mơ, bạn sẽ thực hiện được thôi. Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực nào. Tôi chúc bạn sẽ thành công rực rỡ trong tương lai nhé!

5. Go confidently in the direction of your dreams and live the life you have imagined. Hurdles and difficulties are part of the life, let’s make that part of your life a past and think about tomorrow, because what matters at the end of the day is tomorrow. Always keep your head up with a bright smile on your face. Give you best wishes and all the happiness in the world.

Hãy bước đi tự tin trên chính con đường bạn mơ ước và hãy sống một cuộc sống mà bạn mong muốn. Đau khổ và khó khăn là một phần không thể thiếu của cuộc sống, nhưng hãy xếp phần đó vào quá khứ và chỉ nghĩ về tương lai thôi, vì dù gì đi nữa thì một ngày mai tươi sáng khác lại đến. Hãy luôn ngẩng cao đầu và cười rạng rỡ. Chúc bạn mọi điều tốt lành và hạnh phúc nhất.

6.I am so glad to hear about your job promotion. May your life always be filled with such good luck, and the good luck you have made for yourself is an inspiration to many. May it continue throughout your life. May your feet take you wherever you want to go.

Tôi rất vui khi nghe bạn được thăng chức. Hy vọng cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn đầy những điều may mắn như thế nữa nhé, và bạn biết gì không, vận may của bạn là một niềm cảm hứng đối với rất nhiều người đó. Hy vọng may mắn sẽ luôn xuất hiện trong đời bạn và chúc bạn thành công trong mọi việc bạn làm.

7. If you keep working as hard in the future, surely you will achieve whatever you want. Don’t stress. Just do your best and forget the rest. Good luck!

Nếu bạn cứ tiếp tục nỗ lực làm việc chăm chỉ như vầy trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ đạt được mọi thứ bạn muốn. Đừng lo gì cả. Bạn chỉ cần không ngừng làm thật tốt mọi thứ thôi. Chúc bạn may mắn!

8. Do what you can, with what you have and where you are, because you have had a dark past, it doesn’t mean you can’t have a bright future. Good luck! Learn from previous ones and excel in the new ones.

Hãy làm những thứ bạn có thể làm với mọi thứ bạn có và xuất phát từ nơi bạn đang ở, bởi vì bạn có một quá khứ không mấy tốt đẹp, không có nghĩa là bạn không thể có một tương lai tươi sáng. Chúc bạn may mắn! Hãy học hỏi từ kinh nghiệm và làm chúng vượt trội hơn tỏng tương lại nhé.

9. Nothing we do can change the past, but everything we do changes the future. The future depends on what we do in the present and the future be as bright and successful as your faith.

Không gì có thể thay đổi được quá khứ, nhưng mọi thứ bạn làm bây giờ có thể thay đổi được tương lai. Tương lại ra sao phụ thuộc vào những gì bạn làm ở hiện tại và tương lai của bạn sẽ tươi sáng nếu bạn tin như vậy.

Lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay mỗi dịp đầu năm mới

loi-chuc-cong-viec-thanh-cong-12-1677401802.jpg
 

1.I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year
Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới

2.A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious
Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2018.

3.”In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,
And get success at every step of life, enjoy a rocking year.”
Chúc mừng năm mới , chúc bạn đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống

4.Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity
Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!
Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới!

5. The new year stands before us, like a chapter in a book, waiting to be written. We can help write that story by setting goals.

Năm mới đứng trước mặt chúng ta như một chương mới
của cuốn sách cuộc đời. Chúng ta có thể góp phần viết lên câu chuyện hay
bằng cách đặt ra các mục tiêu.

6. For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice.

Lời của năm cũ thuộc về năm cũ. Chúng ta chờ đón những điều mới, lời mới được cất lên bằng một giọng nói khác trong năm mới này.

7. Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.

Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang hay nhé.

8. We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.

Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình
viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là Ngày
đầu năm.

9. May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.

Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn giũa những đức tính tốt.

10.May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

Năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

11. May your pockets be heavy and your heart be light.
Có thể túi của bạn nặng và trái tim của bạn được nhẹ.

12.May Good luck pursue you each morning and night.
Chúc may mắn theo đuổi bạn mỗi sáng và tối.

13. Sending you good luck vibes.
Gửi bạn những rung cảm may mắn.

14.Changing the face can change nothing, but facing the change can change everything. Good Luck.
Thay đổi khuôn mặt có thể không thay đổi gì, nhưng đối mặt với sự thay đổi có thể thay đổi mọi thứ. Chúc may mắn.

15.May your good luck be always good.
Chúc điều may mắn nhất luôn đến với bạn.

16.The way in which you approach a challenge is exemplary. May you make it happen. Good Luck.
Cách mà bạn tiếp cận một thử thách là mẫu mực. Có thể bạn làm cho nó xảy ra. Chúc may mắn.

17.May God be kind, generous and rewarding. Good Luck.
Có thể Chúa tốt bụng, hào phóng và bổ ích. Chúc may mắn.

18. As long as you have hard work in your stride good Luck will always
be by your side.
Miễn là bạn có công việc khó khăn trong sải chân của bạn, may mắn sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn.

19.Good luck with all your efforts. May you get what you truly deserve.
Chúc may mắn với tất cả nỗ lực của bạn. Có thể bạn nhận được những gì bạn thực sự xứng đáng.

Lời chúc thành công bằng tiếng Anh dành cho đồng nghiệp

loi-chuc-cong-viec-thanh-cong-8-1677401801.jpg
 

1. You did an excellent job. Congratulations on your success!

(Bạn đã có một công việc tuyệt vời. Chúc mừng vì thành công của bạn!)

2. Tomorrow is better than today. You of tomorrow will be more successful than you of today!

(Ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay. Bạn của ngày mai sẽ thành công hơn bạn của ngày hôm nay!)

3. I am very happy to know you got a promotion. Wish you more and more success!

(Tôi rất lấy làm vui mừng khi biết bạn thăng chức. Chúc bạn thành công hơn nữa!)

4. The harder the job is, the harder you have to try. Good luck!

(Công việc càng khó khăn thì bạn càng phải cố gắng. Chúc bạn may mắn!)

5. Failure will help you grow. Success also comes out!

(Đi lên từ thất bại sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Thành công cũng từ đó mà xuất hiện!)

6. Your success has been amazing. We admire you very much!

(Thành công của bạn thật tuyệt vời. Chúng tôi rất ngưỡng mộ bạn!)

7. The first steps will be difficult but you are very resilient. Success will find you!

(Những bước đi đầu tiên sẽ khó khăn nhưng bạn rất kiên cường. Thành công sẽ tìm đến bạn.)

8. You are making a big turning point in your life. With your current endeavors I believe you will be great!

(Bạn đang đứng trên một bước ngoặt lớn của cuộc đời. Với sự nỗ lực của bạn tôi tin bạn sẽ trở nên xuất sắc!)

9. You are an excellent employee. With a positive expression, you will be promoted soon!

(Bạn là một nhân viên xuất sắc. Với những biểu hiện tích cực, bạn sẽ sớm được thăng chức thôi!)

Lời chúc thành công dành cho bạn bè

loi-chuc-cong-viec-thanh-cong-3-1677401801.jpg
 

1. You have just been promoted, right. Congratulations on your success with my best feelings!

(Bạn mới được thăng chức đúng chứ. Chân thành chúc mừng nhé!)

2. You have been working so hard to get the fruit you are today. Wish you more and more success!

(Bạn đã rất nỗ lực để có được thành quả như ngày hôm nay. Chúc bạn thành công hơn nữa!)

3. You do everything very well. And this time too. You do very well. Congratulations!

(Bạn làm mọi việc rất tốt. Và lần này cũng vậy. Chúc mừng!)

4. To get where you are now, you must have gone through a lot of ups and downs. Stay on track, my friend!

(Để có được vị trí như bây giờ, chắc hẳn bạn đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Giữ vững phong độ nhé, bạn của tôi!)

5. You know to seize the opportunity. In the future you will become a wonderful man. Wish you a breakout soon!

(Bạn là người biết nắm bắt cơ hội. Tương lai bạn sẽ trở thành người tuyệt vời. Chúc bạn sớm bứt phá!)

6. I heard you are about to start a company. I Hope your company develops well!

(Tôi nghe nói bạn sắp thành lập công ty. Chúc công ty của bạn làm ăn phát đạt!)

7. Your dreams have finally come true. I’m glad for you!

(Những ước mơ của bạn đã thành sự thật. Tôi lấy làm vui mừng cho bạn!)

8. You have always been so elite. I really admire your current success!

(Bạn luôn ưu tú như vậy. Tôi thật sự ngưỡng mộ thành công của bạn)

9. I can’t believe my friend. You are fantastic. I Hope your success will go further!

(Thật không thể tin được bạn của tôi. Bạn thật tuyệt vời. Chúc thành công của bạn sẽ tiến xa hơn nữa!)

Lời chúc thành công dành cho gia đình

loi-chuc-cong-viec-thanh-cong-6-1677401801.jpg
 

1. You may not be the best. But you are always the best effort. I believe you will achieve certain results on your own!

(Em có thể không phải là người giỏi nhất. Nhưng em luôn nỗ lực hết mình. Chị tin rằng sẽ sẽ tự mình đạt được những kết quả nhất định của riêng mình!)

2. See you grow and be as successful as you are today. This whole family is proud of you!

(Chứng kiến bạn trưởng thành và thành công như ngày hôm nay. Cả gia đình này tự hào về bạn!)

3. My little brother has grown up. I wish you will find your own path and succeed on the path you choose!

(Em trai của chị đã lớn rồi. Chị chúc em sẽ tìm được lối đi riêng cho mình và thành công trên con đường mà em chọn!)

4. You are starting a new project, right. I hope good things will come to you!

(Bố sắp bắt đầu một dự án mới đúng chứ. Con mong những điều tốt đẹp sẽ đến với bố!)

5. All life is an experiment. The more experiments you make the better. Go ahead best of luck!

(Sống là trải nghiệm. Trải nghiệm càng nhiều thu hoạch càng nhiều! Tiến lên nào và hãy may mắn nhé!)

6. Never doubt your abilities for a moment in life. Wish you good luck and all the best!

(Đừng bao giờ nghi ngờ khả năng của chính mình, cho dù chỉ là một giây. Mong rằng may mắn và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em!)

7. Winning is not everything but wanting to win is everything. Go ahead best of luck!

(Chiến thắng chưa phải là tất cả, khát khao dành chiến thắng mới là thứ tạo nên sức mạnh trong anh. Tiến lên phía trước và gặp nhiều may mắn nhé!)

8. Don’t look back! For a bright future is ahead of you!

(Đừng nhìn lại, tương lai tươi sáng đang ở ngay trước mắt em rồi!)

Lời chúc công việc thuận lợi tới sếp

loi-chuc-cong-viec-thanh-cong-11-1677401801.jpg
 

1. Success Formula, be sweet as honey, be regular as clock, be fresh as rose, be soft as tissue, be hard as rock and be sure as death! Congratulations and best wishes for you!

(Công thức của Thành công là hãy ngọt ngào như mật ong, đều đặn như đồng hồ, tươi mới như hoa hồng, mềm mại như khăn giấy, cứng cỏi như một viên đá và kiên trì tới cùng! Chúc mừng sếp và mong mọi điều tốt đẹp nhất đến với anh!)

2. In this world people will always throw stones in the path of your success, it depends on you… What you make from them a wall or a bridge! Best wishes!

(Trong cuộc sống này, đôi khi chúng ta không thể thẳng tiến trên con đường đi đến thành công. Thế nhưng, coi chúng như một bức tường chắn ngang hay một cây cầu, điều này phụ thuộc vào chính anh! Chúc sếp thành công!)

3. Successful people are dreamers who seek the beauty of the future and struggle all through their lives to bring it to reality. Best wishes in your success journey!

(Những người thành công là những kẻ mộng mơ luôn kiếm tìm vẻ đẹp của tương lai và đấu tranh không ngừng để biến nó thành sự thật. Chúng em chúc sếp sẽ gặp nhiều may mắn trên hành trình tìm kiếm thành công!)

4. Life is a long journey, forget the journey that you have already travelled and think about the one that you still have to travel, which is known as the future. I wish you all the best for your future!

(Cuộc sống là một hành trình dài, hãy bỏ lại những nơi từng đặt chân vào quá khứ và nghĩ về những nơi phải đến – hướng về tương lai. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chị trong tương lai!)

5. The key to happiness is having dreams. The key to success is making them come true. Congratulations!

(Chìa khóa của hạnh phúc là có ước mơ. Chìa khóa của mọi thành công là biến những giấc mơ đó thành sự thật. Chúng em xin chúc mừng cho thành công của sếp!)

6. Life is a game, play it; Life is a challenge, Meet it; Life is an opportunity, Capture it. Best wishes for you!

(Khi cuộc sống là một trò chơi, hãy chơi với nó; Khi cuộc sống là một thử thách, hãy chấp nhận nó; Khi cuộc sống là một cơ hội, hãy bắt lấy nó. Ngàn lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới anh!)

7. May you always walk the glorious road to success. All the best in life. May you achieve greatness and touch all your dreams!

(Hy vọng rằng mọi con đường hướng tới thành công của anh sẽ luôn tỏa sáng. Với tất cả lời chúc tốt đẹp nhất, em chúc sếp gặt hái được nhiều thành công và chạm tới ước mơ của mình!)

8. There is no perfect moment to take action for success, always strive to bring your ambition to life. Wishing you great inspiration and success!

(Để bước tới thành công thì chẳng có thời cơ hành động nào là hoàn hảo. Cách duy nhất là không ngừng nỗ lực, tiến về phía mục tiêu của mình. Chúng em chúc sếp luôn tràn đầy cảm hứng và thành công!)

9. May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination!

(Cầu mong trong năm mới sẽ mang đến cho sếp đầy ắp sự ấm áp của tình yêu thương, và là ánh sáng soi đường cho sếp hướng tới một mục tiêu rực rỡ!)

10. May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues!

(Cầu mong năm mới cho sếp dũng khí để vượt qua và xóa bỏ đi những thói quen xấu và xây dựng cho bản thân những phẩm chất tốt hơn!)

11. Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you. Wishing you good luck!

(Tôi chúc mọi công việc của sếp đều thành công tốt đẹp. Mong rằng sếp sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên sếp. Chúc sếp may mắn!)

Lời chúc công việc thuận lợi tới đồng nghiệp, bạn bè

loi-chuc-cong-viec-thanh-cong-2-1677401801.jpg
 

1. May you do well and come out with flying colors… all the best!

(Chúc cậu làm thật tốt và mọi việc đều thành công rực rỡ nhé… Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu!)

2. A brand new work, a new beginning, a new life, make it successful one!

(Công việc mới, khởi đầu mới, cuộc sống mới, hãy thật thành công nhé!)

3. May you fly high in life & success be with you always!

(Gửi tới cậu lời chúc thăng quan tiến chức, thành công tấn tới nhé!)

4. Don’t tell people your dreams. Show them! Best wishes for your future!

(Không cần kể cho người khác nghe về giấc mộng của cậu mà chỉ cần dùng kết quả để chứng minh thôi. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu!)

5. May success be with you, always… Wishing you good luck!.

(Mong rằng thành công sẽ đến bên cậu… May mắn nhé bạn tôi!)

6. The future is bright and beautiful. Love it, strive for it and work for it!

(Ngay trước mắt cậu là một tương lai tươi đẹp và sáng lạn. Hãy luôn quý trọng và nỗ lực vì nó nhé!)

7. Try a little harder to be a little better. All the best!

(Cố gắng thêm một chút, thành công sẽ thêm một chút. Chúc mọi điều tốt đẹp luôn đến bên bạn nhé!)

8. Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success!

(Chúc cậu sẽ luôn mạnh mẽ trên bước đường tìm kiếm thành công! Chạm tới đỉnh vinh quang, mọi gian khó sẽ chỉ còn là gió thoảng mây bay!)

9. I think if you do something and it turns out pretty good, then you should go do something else wonderful, not dwell on it for too long. Just figure out what’s next!

(Tôi nghĩ nếu bạn tạo ra sự khác biệt và đạt được kết quả tốt, bạn nên tiếp tục làm những điều tuyệt vời hơn và đừng dừng lại một chỗ quá lâu. Tìm hiểu về những gì bạn cần làm tiếp theo!)

10. The line between failure and success is so fine that we scarcely know when we pass it: so fine that we are often on the line and do not know it!

(Ranh giới giữa thành công và thất bại rất nhỏ mà chúng ta hiếm khi biết được khi nào mà chúng ta vượt qua nó: chúng nhỏ đến nỗi chúng ta thường vô tình đứng trên đó!)

11. All successful people, men and women are huge visionaries. They envision what their future could be, ideal in every respect, and afterward they work each day toward their distant vision, that goal or purpose!

(Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành đạt đều là những người mơ mộng. Họ mơ về tương lai của mình, hiện thực hóa lý tưởng của mình bằng nhiều cách khác nhau, và sau đó làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đạt được những viễn cảnh, mục tiêu hoặc mục tiêu xa vời!)

12. Life is filled with unexpected adventures. As you continue to move on in life and face new events, adventures, and challenges, we all wish you the best of luck!

(Cuộc sống đầy rẫy những cuộc phiêu lưu bất ngờ. Khi bạn tiếp tục sống cuộc sống của mình và đối mặt với những sự kiện, cuộc phiêu lưu và thử thách mới, chúng tôi đều chúc bạn có được sự may mắn!)

Lời chúc công việc thuận lợi tới người thân

loi-chuc-cong-viec-thanh-cong-4-1677401801.jpg
 

1. Don’t be afraid of moving forward. The future is bright!

(Đừng do dự mà hãy luôn tiến về phía trước. Tương lai sẽ mỉm cười với em!)

2. Don’t look back! For a bright future is ahead of you!

(Đừng nhìn lại, tương lai tươi sáng đang ở ngay trước mắt em rồi!)

3. Always keep your head up with a smile on the face. Giving best wishes and all the happiness in this world!

(Ngẩng cao đầu và giữ mãi nụ cười trên môi nhé. Gửi đến em tất cả niềm hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này!)

4. Winning is not everything but wanting to win is everything Go Ahead…best of luck!

(Chiến thắng chưa phải là tất cả, khát khao dành chiến thắng mới là thứ tạo nên sức mạnh trong anh. Tiến lên phía trước và gặp nhiều may mắn nhé!)

5. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!

(Bắt đầu một khởi đầu mới chưa bao giờ là việc dễ dàng. Em mong rằng mọi nỗ lực của chị sẽ được đền đáp bởi may mắn và thành công xứng đáng!)

6. Never doubt your abilities for a moment in life…Wish you good luck and all the best!

(Đừng bao giờ nghi ngờ khả năng của chính mình, cho dù chỉ là một giây. Mong rằng may mắn và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em!)

7. Success comes only to those who believe in themselves and are prepared to win. Good Luck!

(Thành công chỉ đến với những ai tin tưởng vào chính bản thân mình, luôn sẵn sàng chiến đấu và giành chiến thắng. Chúc anh sẽ gặp thật nhiều may mắn!)

8. All life is an experiment. The more experiments you make the better. Go Ahead…best of luck!

(Sống là trải nghiệm. Trải nghiệm càng nhiều thu hoạch càng nhiều! Tiến lên nào và hãy may mắn nhé!)

9. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. There is no doubt that you will continue to be successful in all fields!

(Chúc may mắn khi em bước vào giai đoạn tiếp theo của cuộc sống. Không có nghi ngờ gì rằng em sẽ tiếp tục thành công trong tất cả các lĩnh vực mà em tham gia!)

10. The secret of getting ahead is getting started. The secret of getting started is breaking your complex overwhelming tasks into small manageable tasks, and then starting on the first one!

(Bí quyết thành công là sự khởi đầu. Chìa khóa để bắt đầu là chia nhỏ những công việc phức tạp và tẻ nhạt thành những công việc nhỏ hơn, có thể quản lý được và sau đó bắt đầu từ việc đầu tiên)

11. Proceeding onward to another stage in life can be a difficult cycle. We wish you good luck in the entirety of your future undertakings, you will be great!

(Tiếp tục sang một giai đoạn khác trong cuộc đời có thể là một giai đoạn khó khăn. Cả nhà chúc em may mắn trên toàn bộ các nhiệm vụ trong tương lai của em, em sẽ thành công thôi!)

12. Here’s wishing you best of luck as you proceed onward to another challenge. In spite of the fact that the street might be rough and loaded up with troubles, we realize that you can battle whatever challenges you face!

(Đây là lời chúc may mắn nhất cho em khi em tiếp tục với một thử thách mới khác. Bất chấp thực tế là con đường có thể gập ghềnh và đầy rẫy những rắc rối, cả nhà nhận thấy rằng em có thể chiến đấu với bất kỳ khó khăn nào mà em phải đối mặt!)

Trên đây là những lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay nhất mà dvt.vn đã sưu tầm. Thành công chính là mục tiêu mà mọi người luôn hướng đến. Chúng ta luôn luôn mơ ước rằng lớn lên mình sẽ được thành công, được thăng tiến trong sự nghiệp, để khẳng định bản thân, vị trí chính mình trong công việc cũng như trong xã hội, để được người khác ngưỡng mộ và trầm trồ . Do vậy hãy dành tặng nhau những lời chúc công việc thành công bằng tiếng Anh trên đây bạn nhé !