Doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên – Tiểu sử và Sự nghiệp

Doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên sinh năm 1968 tại Vĩnh Phúc. Bà là CEO & founder thương hiệu bảo hiểm công nghệ Lian. Đồng thời có những đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Dưới đây là những thông tin liên quan đến nữ doanh nhân tài ba này, cùng theo dõi nhé!

Tiểu sử doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên

Tiểu sử doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên

Năm sinh: 1968

Tên đầy đủ: Đỗ Thị Kim Liên

Trang cá nhân: Đang cập nhật

Quê quán: Mê Linh, Vĩnh Phúc

Nghề Nghiệp: Doanh nhân

Năm 1996, bà bắt đầu tham gia vào lĩnh vực Bảo hiểm tại Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Minh và làm việc ở đây trong 8 năm. Đến năm 2005, bà sáng lập thương hiệu bảo hiểm AAA, đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA. Năm 2013, bà Liên rút khỏi ngành Bảo hiểm sau khi bán lại toàn bộ cổ phần của mình cho Tập đoàn IAG của Úc với lý do muốn trải nghiệm những lĩnh vực mới. Việc rút vốn này nằm trong chiến lược đầu tư tài chính mới của bà Liên trong năm 2013.

Tiểu sử doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên

Năm 2013, bà sáng lập tập đoàn AquaOne – chuyên xử lý và cung cấp nước sinh hoạt; công ty nước mặt Sông Đuống, mở trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp và sáng lập Quỹ Môi trường xanh Việt Nam.

Năm 2018, bà Liên trở lại lĩnh vực Bảo hiểm sau 5 năm tạm ngưng theo hợp đồng chuyển nhượng cổ phần của AAA với một sản phẩm mới kết hợp giữa Bảo hiểm và Công nghệ: Ứng dụng Bảo hiệm Công nghệ có tên gọi LIAN.

Năm 2019, bà Liên tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) mùa 3 với tư cách Shark (Nhà đầu tư) chính.

Sự nghiệp doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên

Được biết đến như người nữ CEO duy nhất của bảo hiểm phi nhân thọ, trong một thời gian dài tên tuổi bà Đỗ Thị Kim Liên luôn gắn liền với thương hiệu Bảo hiểm AAA, công ty bảo hiểm có tiếng trên thị trường Việt Nam.

Sự nghiệp doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên

Từ một cô giáo dạy văn

“Tôi vốn xuất thân là giáo viên, nghề của gia đình. Tôi có vài năm theo nghề giáo viên văn theo định hướng của gia đình, nhưng ẩn sâu bên trong tôi là người hơi “nổi loạn”, không thể làm những việc giống nhau mỗi ngày. Nghề giáo là nghề cao quý, nhưng không cho tôi cơ hội được sáng tạo nhiều. Tôi lại là người mạnh mẽ nên thích hợp với thương trường hơn. Thế là tôi bỏ nghề giáo và dấn thân vào kinh doanh”, bà nói trong một chia sẻ mới đây.

Lý giải về việc mình từng là cô giáo dạy văn, bà Liên cho biết thêm đó là mô típ chung của rất nhiều bạn bè cùng trang lứa hồi bấy giờ. Sau khi tốt nghiệp khoa Văn (ĐH Sư phạm II), đứng lớp giảng bài 3 năm, bà quyết định vào miền Nam với khao khát có thể tự thay đổi cuộc đời mình, cho dù lúc đó hành trang mang theo chỉ là đam mê chứ kiến thức thực tế còn rất thiếu.

Khi sống ở Vũng Tàu, bà Đỗ Thị Kim Liên làm thuyết minh tại viện bảo tàng và sau đó trải qua khá nhiều công việc khác để mưu sinh.

Theo quan niệm của bà, số 5 là con số may mắn, bởi nó ứng với chữ sinh – đem lại sự sống, sự trường tồn cho vạn vật. Con số 5 ấy, với bà, cũng chính là: Bình tĩnh – Bình tâm – Bình thản – Bình thường – Bình an. Theo bà Liên, “bình tĩnh” là yếu tố quan trọng nhất để vượt qua được những cái mốc sau đó, nhất là với lãnh đạo trong ngành tài chính, phải liên tục đối mặt với nhiều rủi ro, có thể trả giá bằng cả sự nghiệp. Nếu không “bình tĩnh” thì khó mà tiến tới “bình an”.

Sự nghiệp doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên

Cho đến “bà hoàng” ngành bảo hiểm

Sau nhiều năm lăn lộn, nhờ nỗ lực của bản thân, sự giúp đỡ của nhiều người, năm 2005, bà đã lập ra Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA. Bà Liên đã đưa Bảo hiểm AAA từ một văn phòng có diện tích 12m2 với 9 nhân sự và doanh thu năm đầu ở mức khiêm tốn là 5 tỷ đồng lên 218 tỷ đồng sau gần 3 năm.

Năm 2009, Bảo hiểm AAA dưới sự chèo lái của Chủ tịch Kim Liên đạt doanh thu 320 tỷ đồng và được bình chọn là 1 trong 50 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam. Năm 2010, bà Liên tiếp tục chèo lái con thuyền AAA cán đích với doanh thu 365 tỷ đồng, năm 2011 là 400 tỷ đồng.

“Chồng là người vừa ủng hộ, vừa đồng hành cùng tôi trong hành trình xây từng viên gạch đầu tiên. Chúng tôi đã từng trải qua nhiều giai đoạn vô cùng khó khăn, để đưa bảo hiểm AAA từ một văn phòng chỉ vỏn vẹn 12m2 với chín nhân sự lên thành một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Không chỉ khó khăn về nguồn nhân lực, tài chính mà còn khó khăn bởi “lời ra tiếng vào” từ dư luận.

Người ta không tin một cô giáo có thể làm giám đốc hay chủ tịch hội đồng quản trị. Tôi trân trọng những người sát cánh cùng tôi trong những ngày đầu, họ đến với AAA chỉ với niềm tin chứ không có tương lai hứa hẹn nào. Và vì vậy, tôi không cho phép mình được thất bại. Sau này, nhiều người nói tôi đã thành công một cách khó tin, tôi nói rằng đó là nhờ “trời thương”, bà Liên cho biết.

Thế nhưng đến năm 2013, khi đang ở giai đoạn đỉnh cao, bà Đỗ Thị Kim Liên bất ngờ tuyên bố chính thức rút toàn bộ vốn khỏi doanh nghiệp bảo hiểm này dưới hình thức chuyển nhượng cổ phần cho Tập đoàn Insurance Australian Group (IAG) của Australia.

Lý giải cho việc rút toàn bộ vốn khỏi Bảo hiểm AAA, bà Đỗ Thị Kim Liên cho rằng việc rút vốn nằm trong chiến lược đầu tư tài chính mới trong năm 2013, bao hàm 2 hướng đi chính là: Kết hợp giữa hoạt động vừa hỗ trợ vừa tham gia tìm hiểu chuỗi giá trị của các doanh nghiệp khách hàng trước đây với hoạt động chọn đầu tư vào những lĩnh vực mang tính an toàn và bảo toàn vốn cao; dành thời gian nhiều hơn cho các hoạt động mang tính ngoại giao kết nối doanh thương kết hợp bảo trợ xã hội.

Cụ thể, với tư cách là Lãnh sự danh dự Cộng Hòa Nam Phi tại TP. HCM, bà Đỗ Thị Kim Liên cho hay sẽ tập trung phát triển hoạt động phục vụ ngoại giao và xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt Nam – Nam Phi. Đồng thời tổ chức thêm nhiều hoạt động từ thiện như trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, xây cầu, trường học…

Xuất phát từ kinh nghiệm 20 năm trong vai trò vừa là nhà đầu tư tài chính, vừa là người trực tiếp điều hành kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo hiểm, bà Liên cũng nhận định rằng đây là thời điểm khó khăn của cộng đồng doanh nghiệp và quyết định dành thời gian tìm hiểu để hỗ trợ, đầu tư vào hoặc hợp tác với các doanh nghiệp từng là khách hàng cũ, đối tác, cộng sự, bạn bè….

Từ hướng trải nghiệm mới này, bà tin rằng trong tương lai trung hạn, khi quay trở lại với lĩnh vực bảo hiểm chắc chắn bà sẽ thiết kế được nhiều sản phẩm bảo hiểm mới phù hợp và đáp ứng sát nhất với nhu cầu của thị trường với kỳ vọng của các doanh nghiệp và người dân Việt Nam khi mà nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam hồi phục.

Nói với báo giới, bà Liên cho biết: “Khi quay trở lại với lĩnh vực bảo hiểm, chắc chắc tôi sẽ thiết kế được nhiều sản phẩm bảo hiểm mới phù hợp với nhu cầu có thật của người dân Việt Nam”. Điều này giống như những gì bà đã từng nói.

“Tôi luôn mong muốn đưa đến cho cộng đồng Việt Nam và cho thế hệ sau những sản phẩm mang tính an sinh xã hội và đồng thời, cũng mang lại những cơ hội làm việc và phát triển mới cho mọi người. Với tôi, xây dựng cộng đồng trở nên tốt đẹp luôn là mục tiêu và cũng là mong muốn của tôi từ khi lập nghiệp cho đến nay. Ứng dụng LIAN ra đời cũng không nằm ngoài mục đích đó”, bà chia sẻ.

Trải nghiệm mới

Đối với bà Liên, cuộc đời có những ngã rẽ, để khi nhìn lại, đó là sự đổi thay của số phận, của những quyết định dũng cảm.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giáo dục, theo sự hướng nghiệp của gia đình, bà Liên thi và học Khoa Ngữ văn của Trường đại học Sư phạm Hà Nội II. Dù rất yêu nghề, nhưng chuyện cơm áo gạo tiền luôn chật vật, vì đồng lương ít ỏi đã khiến bà suy nghĩ và nhận thấy cần phải làm một điều gì đó để thay đổi cuộc sống.

Nghĩ là làm, sau gần 3 năm đứng trên bục giảng, bà quyết định vào Nam lập nghiệp. Để kiếm sống, bà đã làm khá nhiều công việc, trước khi vào làm cho công ty kinh doanh bảo hiểm.

Khi dấn thân vào lĩnh vực này, bà Liên nhận ra một điều, nếu như nghề giáo là nghề cao quý, thì bảo hiểm là ngành mang tính nhân văn cao, lấy sự may mắn của nhiều người chia sẻ cho số ít người không may mắn.

Sau nhiều năm lăn lộn, nhờ nỗ lực của bản thân, sự giúp đỡ của nhiều người, năm 2005, bà đã lập ra Công ty cổ phần Bảo hiểm AAA.

Khi đang ở giai đoạn đỉnh cao, năm 2012, bà bất ngờ tuyên bố rút toàn bộ vốn khỏi Bảo hiểm AAA dưới hình thức chuyển nhượng cổ phần cho Tập đoàn IAG của Australia để đi tìm những trải nghiệm mới.

Có thể thị trường bảo hiểm bất ngờ với quyết định này, nhưng với doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên, đó là kết quả của cả một quãng thời gian dài trăn trở và suy nghĩ.

Năm 2013 là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của bà Liên khi bà quyết định bước vào lĩnh vực mới với nhiều cơ hội cũng như thách thức. Cuối năm 2013, bà Liên cho ra đời Công ty AAA Plus chuyên tập trung thực hiện tư vấn M&A, tái cấu trúc tài chính, quản lý tài sản và môi giới kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam và nước ngoài.

Với AAA Plus, khát vọng lớn nhất của bà Liên là tái cấu trúc các doanh nghiệp Việt Nam đang thua lỗ trở thành các công ty có lợi nhuận và phát triển bền vững, thu hút đầu tư nước ngoài, đem lợi nhuận về cho nước nhà.

Việc sáng lập, xây dựng thương hiệu và M&A thành công Bảo hiểm AAA là những kinh nghiệm quý báu cho vị nữ doanh nhân này trên con đường trải nghiệm lĩnh vực mới.

“Tôi tin rằng, trong tương lai trung hạn, nếu có duyên quay trở lại với lĩnh vực bảo hiểm, tôi sẽ thiết kế được nhiều sản phẩm bảo hiểm mới phù hợp và đáp ứng sát nhất với nhu cầu của thị trường, với kỳ vọng của các doanh nghiệp và người dân Việt Nam”, bà Liên chia sẻ.

Sự nghiệp doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên

Cầu nối doanh nghiệp

Thực tế, việc thành lập AAA Plus chỉ là một trong 2 hướng đi mà vị nữ doanh nhân này đã vạch ra sau khi chuyển nhượng Bảo hiểm AAA.

Với tư cách là Lãnh sự danh dự Cộng hòa Nam Phi tại TP.HCM, bà Liên cũng có một mong ước khác là sẽ tập trung phát triển hoạt động phục vụ ngoại giao và xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt Nam – Nam Phi; đồng thời tổ chức thêm nhiều hoạt động từ thiện như trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, xây cầu, trường học…

Để thúc đẩy các hoạt động giao thương giữa hai nước, nữ doanh nhân này đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thành lập tổ chức Doanh nghiệp Hỗn hợp Việt Nam – Nam Phi. Và hàng loạt cuộc hội thảo xúc tiến thương mại giữa hai nước đã được tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho doanh nhân hai nước gặp gỡ, tìm hiểu, kết nối giao thương.

Bà Đỗ Thị Kim Liên cho rằng, doanh nghiệp Việt Nam muốn thâm nhập thị trường Nam Phi cần phải hiểu sản phẩm của mình, hiểu văn hóa nước sở tại và quan trọng là tìm được đối tác tin cậy, nhất là nhà đầu tư cần có chiến lược lâu dài, tầm nhìn dài hạn, không chỉ vì lợi nhuận nhanh chóng trước mắt…

Tiềm năng hợp tác giữa hai nước còn rất lớn. Bà Liên thấy rằng, nông nghiệp sẽ là lĩnh vực mở đường cho doanh nghiệp Việt Nam sang Nam Phi. Nam Phi có đất đai vô cùng rộng lớn, nhưng an ninh lương thực chưa được đảm bảo, do đó, họ đang rất cần sự hỗ trợ từ Việt Nam để phát triển nông nghiệp. Sẽ cực kỳ hấp dẫn nếu Việt Nam đưa được những chuyên gia và nhân lực giỏi sang hợp tác, hỗ trợ Nam Phi trồng lúa, làm nông nghiệp.

Việt Nam cũng có nhiều mặt hàng tiềm năng có thể xuất sang Nam Phi, như gạo, cà phê, hạt điều. Các doanh nghiệp Nam Phi cũng quan tâm tới thị trường chế biến gỗ tại Việt Nam, do họ có rất nhiều gỗ.

Cầu nối doanh nghiệp

Là một nhà ngoại giao, doanh nhân thành đạt, bà Liên cũng là một nhà hoạt động xã hội nhiệt tình. Bản thân từng là giáo viên dạy văn, tâm huyết với giáo dục đã thôi thúc bà đem điều tốt đẹp nhất đến cho trẻ em. Trên tinh thần đó, bà Liên đã tài trợ xây dựng 4 trường mầm non tại Bình Phước, Đồng Nai, Hà Nam, Ninh Bình; xây cầu qua sông tại Kon Tum cho trẻ em qua sông đi học, tránh nạn đu dây nguy hiểm; cấp áo, cặp phao cho trẻ đi học qua sông.

“Không phải ngẫu nhiên mà tôi hướng hoạt động thiện nguyện vào giáo dục và trẻ thơ. ‘Giáo dục là vũ khí hiệu quả nhất để thay đổi thế giới’- đây là câu nói bất hủ của cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela, câu nói mà tôi vô cùng tâm đắc”, bà Liên chia sẻ.

May mắn khi được kinh doanh

Bà Liên tâm sự rằng, đến với kinh doanh là cơ duyên, là may mắn. Với bà, nữ giới hay nam giới, đã chấp nhận chọn con đường kinh doanh thì đương nhiên phải đối đầu với gian nan và vất vả.

Làm kinh doanh nghĩa là được là chính mình, được thực hiện những đam mê, biến những ước mơ trở thành hiện thực, được sờ vào những thành quả do chính mình làm ra, được truyền lửa, chia sẻ những thơm thảo cho mọi người. Cái được lớn nhất của doanh nhân, theo bà, là được sự tôn trọng của cộng đồng xã hội.

Bà tâm niệm rằng, kinh nghiệm trong thương trường sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng nếu bằng lòng với những gì mình đã có, nghĩa là ta đang dừng lại. Thỏa mãn chính là kẻ thù trong kinh doanh. Nhưng bà cũng không là tuýp người thích tự tạo áp lực cho mình, mà luôn tìm giải pháp để giải tỏa áp lực.

Shark Đỗ Liên tự nhận mình là “bà đỡ” tại Shark Tank Việt Nam mùa 3

Đến với Shark Tank Việt Nam mùa 3, bà Liên đặc biệt quan tâm tới những Startup có tính nhân văn, lưu giữ những giá trị văn hóa – truyền thống, startup công nghệ, dịch vụ tài chính. Bà cũng cam kết sẵn sàng đầu tư cho những startup bên ngoài nếu có tố chất phát triển. Đặc biệt, bà quan niệm, tại đây các founders sẽ là người dẫn dắt cuộc chơi, còn bà đóng vai trò là “bà đỡ”.

Shark Đỗ Liên cũng bày tỏ sự dứt khoát rằng “sẽ không đồng hành với những dự án kiếm tiền bằng mọi giá mà bất chấp hậu quả, gây hại cho môi trường, ảnh hưởng tới sự phát triển của thế hệ trẻ”. Đồng thời, bà rất thích hợp tác với những những người có nghị lực, những người hạnh phúc. Vì những người có nghị lực sẽ vươn lên mạnh mẽ và luôn luôn tìm ra cách đứng lên khi vấp ngã. Đặc biệt, nếu là người hạnh phúc, họ sẽ lan tỏa năng lượng tích cực tới những người xung quanh. Và làm cho mọi người đều cảm thấy hạnh phúc. Đây cũng chính là năng lượng mà vị nữ “cá mập” này luôn mang theo và chia sẻ đến mọi người.

Những thành tựu và đóng góp của Shark Đỗ Liên cho cộng đồng và xã hội

Những thành tựu và đóng góp của Shark Đỗ Liên cho cộng đồng và xã hội

Là một người phụ nữ hiện đại, ngoài dự án LIAN, bà Liên còn đảm nhận rất nhiều chức vụ quan trọng. Bao gồm: Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty nước mặt sông Đuống, Chủ tịch Quỹ Môi trường Xanh Việt Nam (Green Vietnam Fund), Hiệu trưởng trường Đào tạo Quản lý doanh nghiệp (CBAM), và 10 năm đảm nhiệm vai trò Lãnh sự danh dự Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam với nhiều đóng góp to lớn.

Shark Liên là một doanh nhân thành đạt, nhà hoạt động ngoại giao ưu tú. Hơn 10 năm qua, bà Liên đã tổ chức hơn 100 đợt thiện nguyện với tổng kinh phí lên tới hàng trăm tỷ đồng. Bà đã đóng góp xây dựng nhiều ngôi trường khang trang. Đồng thời mang đến cơ hội và điều kiện học tập cho hàng nghìn trẻ em cùng cao, vùng sâu.

Về nghĩa cử này, bà Liên chia sẻ:

“Tôi nghĩ, đã là công dân, là doanh nhân, hễ làm việc gì có ích cho xã hội chính là thể hiện lòng yêu nước. Yêu nước từ chính trách nhiệm của mình với xã hội và cộng đồng. Một bàn tay không thể làm hết tất cả; nhưng nhiều bàn tay góp lại sẽ làm nên điều lớn lao mình mong muốn”.

Mặc dù đã bước vào hàng U50 nhưng bà chưa bao giờ có ý định nghỉ ngơi. Bà quan niệm còn sức khỏe là còn có thể làm việc, có thể cống hiến. Bởi vậy nên dù đã vào tuổi này, bà vẫn còn rất nhiều dự án đang chờ phía trước.

Bà Đỗ Thị Kim Liên hỗ trợ kinh phí đưa thi thể nạn nhân ở Anh về nước

Chiều tối 25.11, trao đổi với phóng viên Thanh Niên, anh Nguyễn Thọ Hạnh (ngụ xã Nam Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An; anh ruột nạn nhân Nguyễn Thọ Tuân tử vong trong container ở Anh), cho biết chiều cùng ngày, người đại diện của bà Đỗ Thị Kim Liên, Lãnh sự danh dự Cộng hòa Nam Phi tại TP.Hồ Chí Minh, đã đến nhà anh Tuân ở xã Nam Thành, trao cho gia đình 66,24 triệu đồng hỗ trợ để đưa thi thể anh Tuân về nước. Đây là mức phí đưa thi thể nạn nhân từ Anh về nước mà Bộ Ngoại giao đã thông báo ngày 14.11.

Bà Đỗ Thị Kim Liên hỗ trợ kinh phí đưa thi thể nạn nhân ở Anh về nước

Anh Hạnh cũng cho biết, sau khi nhận thông báo của Bộ Ngoại giao về việc gia đình phải tự chi trả chi phí đưa thi thể hoặc tro cốt về nước, gia đình anh rất lo lắng vì hiện gia cảnh quá khó khăn. “Nhận được sự hỗ trợ này, chúng tôi rất biết ơn”, anh Hạnh nói.
Lãnh đạo một số xã ở huyện Yên Thành cũng xác nhận, chiều nay, 6 gia đình ở huyện này có người tử vong tại Anh đã được người đại diện của bà Đỗ Thị Kim Liên đến nhà trao tiền hỗ trợ, mỗi gia đình 66,240 triệu đồng, để đưa thi thể người thân về quê.

Nguồn tin của Thanh Niên cho biết, hiện đã có 33 gia đình có người thân tử vong ở Anh bày tỏ nguyện vọng được bà Đỗ Thị Kim Liên hỗ trợ chi phí để đưa thi thể người thân về nước và đã được bà Liên hỗ trợ. Đại diện của bà Liên cũng cho biết, những gia đình còn lại nếu mong muốn được hỗ trợ chi phí, cũng sẽ được đáp ứng.

Như Thanh Niên thông tin, ngày 14.11, Bộ Ngoại giao gửi thông báo đến các địa phương có người tử vong trong container tại Anh về việc giải quyết đưa thi thể 39 người gặp nạn về nước.

Theo đó, chi phí để đưa tro cốt từ Anh về đến sân bay Nội Bài là khoảng 1.370 bảng Anh/lọ tro cốt (tương đương 41,1 triệu đồng); chi phí để mang thi hài trong quan tài kẽm từ Anh về Việt Nam là 2.208 bảng Anh/quan tài (tương đương hơn 66,2 triệu đồng). Chi phí này đều do các gia đình phải tự chi trả.

Bà Đỗ Thị Kim Liên khuyên các bạn trẻ “muốn thành công phải lập tức hành động”

Tổng giám đốc BRICS cảm ơn Nhà sáng lập ứng dụng Bảo hiểm LIAN – bà Đỗ Thị Kim Liên đã truyền cảm hứng tới hàng nghìn bạn trẻ.

Những chia sẻ hết sức quan trọng của bà Đỗ Thị Kim Liên đã nhận được sự hưởng ứng của hàng nghìn người có mặt tại “Big Show” ngày 9/12/2018 tại Hà Nội.

Chương trình này một lần nữa đưa ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN đến gần hơn với những bạn trẻ yêu thích kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm.

Hàng trăm bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp từ nhiều tỉnh khác nhau trên cả nước đã vượt qua mưa rét để được trực tiếp gặp nhà sáng lập LIAN, trực tiếp được nghe những bài học kinh nghiệm quý giá để có thể nhanh chóng tạo ra những thu nhập cao bằng chính khả năng của mình.

Bà Đỗ Thị Kim Liên một lần nữa chia sẻ rằng, với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, bà luôn ấp ủ suy nghĩ phải tạo nên sự khác biệt, vừa thuận lợi cho những khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm, vừa giúp cho mọi người dân có thể kiếm được thu nhập nhanh chóng và rất chính đáng.

Bà Đỗ Thị Kim Liên tin rằng khi các bạn trẻ hành động sẽ nhanh chóng thu được thành quả xứng đáng.

Vào ngày 3/11/2018, LIAN chính thức ra mắt công chúng và nhanh chóng khẳng định được vai trò tiên phong, được hàng trăm nghìn người sử dụng và yêu thích. Cho đến lúc này có thể khẳng định rằng, LIAN là ứng dụng bảo hiểm đầu tiên trên thế giới có thể giúp cho người sử dụng kiếm tiền nhanh nhất.

“Tôi nghĩ rằng thay vì dành nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày để chơi, để giải trí thì các bạn trẻ hãy dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu, tải ap LIAN về điện thoại và tìm kiếm thu nhập từ đó.

Kể từ khi ra mắt ap LIAN cho tới nay mới hơn một tháng, nhưng đã có hàng trăm bạn trẻ tìm được những khoản thu nhập tương đối ổn định, thậm chí tự chi trả được cho việc học tập và cuộc sống của mình.

Tôi luôn muốn nói với các bạn trẻ rằng cuộc sống là không chờ đợi, đừng chờ đợi vào may mắn hay chờ đợi ai đó sẽ mang đến thành công cho mình. Các bạn muốn có thành công thì ngay lập tức phải hành động, khi đó các bạn sẽ có được thành quả chính đáng”, bà Liên chia sẻ.

Những con số vô cùng ấn tượng về tốc độ phát triển của LIAN.

Và điều thú vị là LIAN không chỉ là ứng dụng bảo hiểm mà còn tích hợp rất nhiều tiện ích khác phục vụ đời sống của mỗi người. Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy tin tức qua ap LIAN, sử dụng ứng dụng này để trả tiền điện thoại, nước, điện… và rất nhiều tiện ích khác đang tiếp tục được nhà sáng lập Đỗ Thị Kim Liên phát triển.

Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, LIAN đã ghi nhận rất nhiều kỷ lục chưa từng có trong ngành bảo hiểm, đó là: Có tới 200.743 người sử dụng chỉ sau 15 ngày ra mắt; 26.128 cộng tác viên.
Cùng với khẳng định “Mua một phút, bồi thường 30 giây”, chắc chắn trong những ngày tới đây, ứng dụng LIAN sẽ bước phát triển rất mạnh về số lượng người sử dụng.

Bà Liên chia sẻ, khi tạo ra LIAN – một công cụ khởi nghiệp tuyệt vời, bà tin rằng sẽ có hàng nghìn bạn trẻ đón nhận và khởi nghiệp bằng ứng dụng này. Những gì diễn ra trên thực tế thời gian qua cũng đã cho thấy điều đó, bởi các bạn trẻ ngày nay rất thông minh và năng động và hành động của các bạn cũng sẽ góp phần tạo nên sức sống mới cho nền kinh tế, cho tương lai của đất nước.

Trên đây là  những thông tin liên quan đến doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên Nga do dvt.vn tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết cũng như giúp bạn có thêm những thông tin về doanh nhân tài ba này.