[Góc tư vấn] – Chọn mua máy giặt hãng nào tốt, giá rẻ và tiết kiệm điện

Cuộc sống ngày một bận rộn khiến cho chúng ta hầu như không còn đủ thời gian để khiến mọi hầu hết việc, đề cập cả việc giặt giũ xống áo cho gia đình mình. Do đó, bạn cực kỳ phải 1 chiếc máy giặt tốt ko chỉ giúp bạn tự động hóa công việc giặt giũ mà còn bắt buộc mang khả năng hà tằn hà tiện điện nước.

Trên thị trường bây giờ sở hữu quá nhiều sản phẩm tốt tới từ các nhãn hiệu uy tín, nức danh làm cho bạn khó khăn và bâng khuâng khi ko biết mua máy giặt hãng nào tốt và tiện tặn điện để ăn nhập mang nhu cầu giặt giũ của gia đình mình.

Tham khảo nhanh những cái máy giặt bán chạy nhất ngay tại đây.

Bởi thế, hãy đọc bài tư vấn mua máy giặt dưới đây của chúng tôi, đây là một bài viết sẽ giúp bạn giải quyết được đa số các vấn đề trên.

Bạn cũng cảm thông giúp chúng tôi, việc đánh giá 1 dòng máy giặt loại nào rẻ hay không phải chăng là 1 việc chẳng phải dễ dàng dễ dàng gì. Vì vậy bài tư vấn dưới đây chỉ là 1 bài viết được phối hợp dựa trên kinh nghiệm mua tìm và tiêu dùng máy giặt của DVT.VN, đồng thời tham khảo thông tin từ 1 số nguồn diễn đàn

Kinh nghiệm mua máy giặt dòng nào phải chăng

Dạo quành 1 vòng google thì chúng tôu thấy cực kỳ nhiều câu hỏi thắc mắc đại khái như cần mua máy giặt hãng nào tốt, máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay, nên sắm máy giặt hãng nào webtretho, bla bla,..rất nhiều.

Ngoài ra suy cho cùng để chọn được 1 cái máy giặt rẻ thì bạn phải nắm rõ những tiêu chí dưới đây. Việc lên danh sách cụ thể những tiêu chí sẽ giúp bạn giảm thiểu được tình trạng bối rối, đồng thời cũng hạn chế được cực kỳ phổ biến rủi ro khi mua hàng.

​Trước tiên, các tiêu chí này nên phù hợp sở hữu điều kiện của gia đình bạn như: ko gian nhà bếp bạn ra sao? Ngân sách chuẩn bị để tìm là bao nhiêu, số lượng thành viên trong gia đình là bao nhiêu, bạn muốn một chiếc máy giặt có ngoại hình như thế nào? Của nhãn hàng nào? Mang uy tín không?,vv…siêu nhiều.

Lúc bạn giải đáp được các câu hỏi mà DVT.VN đã đưa ra ở trên sẽ giúp bạn mang mẫu nhìn tổng quát hơn, từ đấy trả lời được đa số thắc mắc về việc nên tìm máy giặt dòng nào tốt cho gia đình mình tiêu dùng.

1. Nhu cầu dùng

Tiêu chí trước tiên là nhu cầu tiêu dùng, đây được xem là một trong nhưng tiêu chí cực kỳ quan trọng lúc cân nhắc tuyển lựa một chiếc máy giặt thông minh.

Nhu cầu dùng ở đây phụ thuộc vào số thành viên trong gia đình, tuổi tác và cả công việc của từng thành viên, vì đa số lứa tuổi đều sở hữu đặc tính và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Chả hạn như trẻ nít ấy là lứa tuổi thường xuyên thay đổi y phục nhất trong gia đình bắt buộc số lượng áo quần sẽ phổ biến hơn, hiểu được những đặc tính căn bản ấy chúng ta sở hữu thể dễ dàng mường tượng được loại máy giặt mà chúng ta buộc phải.

2. Máy giặt có bao nhiêu dòng và cách phân chiếc ra sao?

2.1 Theo quan tài giặt

Theo quan tài giặt thì máy giặt được phân ra khiến cho 3 cái là: máy giặt lồng đứng, lồng ngang, lồng nghiêng. Nhưng ở Việt Nam thì phổ biến 2 cái là máy giặt lồng đứng và lồng ngang, riêng máy lồng nghiêng thì chỉ với một số máy giặt của hãng như Panasonic, Sanyo,… và một ít model thuộc chiếc Electrics, hàng của các nước Châu âu hoặc các hàng nhật cũ.

Nnhững sản phẩm này ít được sử dụng phổ biến vì kỹ thuật đã hơi cũ ko còn phù hợp với thời đại.

2.2 Theo mẫu cửa

Cách phân chiếc theo cửa khá dễ đối sở hữu người dùng vì chỉ nên nhìn sơ qua 1 cái máy giặt mang 1 số điểm nổi trội là sở hữu thể nhận diện. Với phương pháp này máy giặt được chia ra khiến 2 mẫu: máy giặt cửa trước và máy giặt của trên.

Vậy phải tìm máy giặt cửa ngang hay đứng?

Bảng so sánh máy giặt cửa trên (lồng đứng) và cửa trước (lồng ngang)

Máy giặt cửa trên (lồng đứng)

Thế mạnh

 • Có thiết kế gọn nhẹ mang nắp máy ở trên, thích hợp với các không gian chật hẹp.
 • Giá cả hợp lý, thích hợp mang túi tiền của người sử dụng.
 • Mang nắp máy mở rộng, bảng điều khiển rõ ràng buộc phải thuận nhân thể trong việc thao tác sử dụng.
 • Tiện tặn được tối đa điện năng sử dụng.

Nhược điểm

 • Không được đánh giá cao về mặt thẩm vì.
 • Thường xuyên xảy ra hiện tượng quần áo bị xoắn vào nhau.
 • Thành ra vô cùng dễ khiến quần áo bị hỏng và gây tốn nước vì phải giặt phổ biến lần.

Máy giặt lồng đứng sẽ phù hợp sở hữu nhưng ai?

 • Máy giặt lồng ngang này sẽ cực kỳ ăn nhập có các gia đình với kinh tế hạn hẹp, không gian chật hẹp và ít nhu cầu dùng.

Máy giặt cửa trước (lồng ngang)

Ưu thế

 • Thế mạnh đầu tiên chính là kiểu dáng, hồ hết những máy giặt lồng ngang có thiết kế vô cùng ấn tượng.
 • Sử dụng công nghệ Inverter đương đại giúp máy vận hành siêu êm ái và dẻo dai.
 • Quần áo không bị xoắn vào nhau khi giặt, qua ấy giúp áo quần được dai sức hơn.
 • Công suất hoạt động mạnh mẽ với tốc độ quay 1400 vòng/phút.
 • Tùy chỉnh những chế độ giặt 1 bí quyết linh hoạt có tới hiệu quả cao.
 • Tần tiện nước gấp 3 lần so mang máy giặt cửa trên.

Nhược điểm

 • Kích tấc lớn bắt buộc ko phù hợp những ko gian chật hẹp.
 • Mang mức giá cao và tiêu tốn phổ biến điện năng.

Máy giặt lồng ngang sẽ ăn nhập có nhưng ai?

 • Hầu hết các máy giặt lồng ngang chỉ thích hợp có các gia đình có điều kiện kinh tế tương đối kém chất lượng, nhu cầu tiêu dùng nhiều và sở hữu không gian rộng rãi.

2.3 Theo khối lượng

Phân loại theo kg giặt sở hữu các loại sau: máy 6kg, 6.5kg, 7kg, 7.5kg, 7.8kg, 8kg, 8.5kg, 9kg, 10kg, 11kg, 13kg và 17kg. Việc chọn lọc này sẽ phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình bạn.

2.4 Theo khoa học​

Khi phân loại theo công nghệ thì máy giặt được chia ra khiến 2 loại là: máy giặt sử dụng kỹ thuật dẫn động trực tiếp (tích hợp công nghệ Interver) và chiếc dùng kỹ thuật dẫn động bằng dây cuaroa.

​Vậy kỹ thuật inverter trong máy giặt là gì?

 • ​Ấy là khoa học giúp máy giặt mang khả năng điều khiển được động cơ bên trong bằng hệ thống vi xử lý đã được những nhà sản xuất tích hợp và lập trình bên trong phần điều khiển.
 • Hệ thống vi xử lý này vô cùng linh động để sở hữu thể điều chỉnh vòng quay của các động cơ bên trong, tùy vào từng điều kiện cụ thể mà nó sẽ đưa các hoạt động phù hợp vào trong lồng giặt lồng giặt, qua ấy ko chỉ nâng cao hiệu suất của công đoạn giặt tẩy mà còn giúp máy giặt hà tiện điện nước.

2.5 Theo chức năng

Theo chức năng chúng ta có thể chia máy giặt khiến cho 2 mẫu chính là: Loại máy giặt mang đi kèm chức năng sấy và cái máy giặt không đi kèm chức năng sấy. Với chiếc máy giặt sở hữu sử dụng chức năng sấy còn được phân ra làm 2 mẫu sấy thông hơi và sấy ngưng tụ.

3. Buộc phải tìm máy giặt có giá bán bao nhiêu

Có các khi bạn đã tìm cho mình được một chiếc máy giặt tương đối chấp nhận nhưng vì kinh tế ko cho phép khiến cho bạn chẳng thể tìm được, thành thử trước khi tìm mua bạn phải đặc biệt lưu tâm tới khả năng tài chính của gia đình mình nhé :))

Sở hữu bảng tổng hợp với 3 mức giá mà chúng tôi đưa ra dưới đây bạn có thể dựa vào đó để tuyển lựa cho phù hợp.

Dòng phổ thông sở hữu giá tiền dưới 3 triệu đồng:

 • Đây là mẫu sở hữu mức giá tốt thích hợp sở hữu các gia đình mang kinh tế tương đối hạn hẹp, bởi vì giá tiền rẻ phải sản phẩm ở phân khúc này cực kỳ tránh về tính năng.

Loại tầm trung có giá thành ngả nghiêng từ 3-10 triệu đồng:

 • Yên tâm vì ở mức giá này bạn sẽ có được cho mình sản phẩm sở hữu ngoại hình hơi thấp, cũng như tích hợp toàn bộ chức năng cho bạn.

Chiếc cao cấp sở hữu tầm giá trên 10 triệu:

 • Đi kèm với giá tiền cao thì bạn hoàn toàn im tâm về chất lượng sản phẩm.

4. Tính năng máy giặt

Những tính năng của máy giặt bạn với thể mua cực kỳ phổ biến trên google, ở đây chúng tôi chỉ đưa thêm 1 số tính năng mở mang để bạn tham khảo.

Một số tính năng mở mang được tích hợp của máy giặt như tính năng giặt nhanh, sấy khô, giặt bong bóng, giặt khí nóng, cảm biến 3D…

5. Khởi thủy nhãn hiệu, liên hệ tậu hàng

Hiện giờ với tương đối rộng rãi nhãn hiệu nổi danh và uy tín đang khó khăn nhau, nhưng bên cạnh đó còn tồn tại 1 số bất cập như tình trạng hãng fake, hàng kém chất lượng, hàng giả sở hữu màu nhan sắc, mẫu mã vô cùng cá tính đang tràn lan trên thị trường làm người sử dụng cảm thấy hoang sở hữu, khó khăn khi chọn lựa.

Khi tìm bạn nên chú ý đến nhãn hiệu cũng như shop để tậu hàng. Về thương hiệu thì nhớ lưa mua những thương hiệu đã sở hữu chỗ đứng trên thị trường như: Panasonic, Electrolux, LG, Toshiba, hay Aqua/Sanyo,…

Còn về cửa hàng tìm hàng thì Offline thì Dienmayxanh, Tran anh,..Tuy nhiên, đa phần người dùng hiện giờ sẽ chọn giải pháp chọn Online trên Lazada vìcó thể tần tiện được phổ biến thời kì và tổn phí mà chất lượng cũng vô cùng thấp!

Nên tậu máy giặt hãng nào thấp nhất 2018

Chúng tôi sẽ gửi tới những bạn bảng xếp hạng 8 nhãn hiệu máy giặt mà theo chúng tôi và phần lớn người tiêu dùng kiểm tra phải chăng nhất.

#1. Đánh giá máy giặt Toshiba

Về nhãn hàng: Đây là một nhãn hàng tới từ Nhật Bản vốn đã nổi tiếng và với chỗ đứng cực kỳ cao trên thị trường, ko chỉ máy giặt mà còn các mặt hàng khác như: tủ lạnh, nồi cơm điện,…nên người sử dụng hoàn toàn yên ổn tâm mang chất lượng sản phẩm.

Về ngoại hình: Hầu hết các máy giặt của Toshiba đều với thiết kế nhỏ gọn, nhưng không kém phần sang trọng và bắt mắt.

​Về kỹ thuật: Sử dụng kỹ thuật cải tiến DD Inverter giúp người sử dụng hà tằn hà tiện được điện và nước cho gia đình, cùng mang động cơ truyền động trực tiếp mang lại khả năng hoạt động êm ái mà siêu hiệu quả.

Về chế độ giặt:Rộng rãi có phổ biến chế độ giặt như giặt nhanh, giặt thường, giặt nhẹ, giặt ngâm, xả có hương…cho bạn tha hồ lựa chọn.

Về độ bền: Vì được tích hợp công nghệ giặt Mega Power Wash, đây là một kỹ thuật siêu mới và hiện đại sở hữu cánh quạt cực kỳ bền tạo độ xoáy mạnh cùng lực đẩy lớn cuốn phăng hầu hết bụi bẩn cứng đầu. Song song giúp máy giặt vận hành cực kỳ êm ái mang khả năng vắt khô chóng vánh.

Sản phẩm nổi trội: Máy giặt Toshiba DC1005CV (WB) 9kg

Máy giặt Toshiba DC1005CV (WB)

Tham số công nghệ
Khối lượng giặt: 9 kg
Loại: máy giặt cửa trên
Lồng giặt: đứng
Lượng nước tiêu thụ: 137 lít
Bảo hành: 2 năm

Ưu điểm
 • Mang diện tích và khối lượng giặt to lên tới 9kg bắt buộc Toshiba DC1005CV (WB) sẽ cực kỳ thích hợp mang các gia đình mang số lượng thành viên khoảng 6-8 người.
 • Dùng kỹ thuật giặt Mega Power Wash đương đại và mạnh mẽ.
 • Áp dụng khoa học giặt cô đặc bọt khí, mang tới khả năng sâu hơn tới từng sợi vải.
 • Dùng công nghệ mới Inverter.
 • Đa dạng chế độ giặt cho bạn chọn lọc như: giặt nhanh, giặt thường, giặt nhẹ, giặt ngâm, xả sở hữu hương,…
 • Bảo hành 2 năm.
Nhược điểm
 • Chạy rung mạnh và tiếng ồn tương đối lớn.

Cửa hàng chọn hàng:

Hiện sản phẩm đang được bán trên Nguyễn Kim có mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ mang 8.290.000đ (áp dụng tìm trả góp) là bạn đã có được!

#2. Đánh giá máy giặt Electrolux

Về nhãn hiệu: Là thương hiệu đã có từ lâu đời và hơi lừng danh của Thụy Điển, bên cạnh máy giặt ra Electrolux còn marketing khá đa dạng mặt hàng đồ gia dụng khác mang thể nói đến như tủ lạnh, lò vi sóng, máy hút bụi, máy lạnh…

Về thiết kế: Hồ hết các sản phẩm của Electrolux thuộc loại máy giặt cửa trước sở hữu ngoại hình đẹp, màu sắc tương đối phong cách và tinh tế, tuy nhiên dùng chất liệu cao cấp như lồng thép không gỉ sẽ giúp điểm tô cho căn bếp nhà bạn trở thành sang trọng.

Về khoa học: Nổi trội nhất nên đề cập đến tính năng Time Manager, đây là tính năng sẽ tương trợ bạn trong việc quản lý thời kì giặt, giúp quá trình giặt được hiệu quả hơn.

Về chế độ giặt: Vô cùng linh hoạt mang 14 chế độ/chương trình giặt giũ. Mang các chế độ này bạn sở hữu thể điều chỉnh dễ dàng từ giặt vải bông, vải màu, vải len,…những chiếc cao cấp đều được trang bị kỹ thuật Inverter mang khả năng giặt sạch mạnh mẽ và giúp tiện tặn điện năng.

Về độ bền: Máy giặt Electrolux được kiểm tra cao ở độ dẻo dai lúc có thể hoạt động trong 1 thời kì dài liên tục mà vẫn đạt hiệu suất cao.

Sản phẩm sở hữu độ bền và chế độ bảo hành lâu hơn các sản phẩm khác. Tuy chi phí hơi cao nhưng có những tính năng xuất sắc thì máy giặt Electrolux đáng để chúng ta cân kể chọn lựa.

Sản phẩm nổi bật: Máy giặt Electrolux EWF80743 7kg

Tham số công nghệ
Khối lượng giặt: 7Kg
Lồng giặt sử dụng chất liệu thép ko gỉ
Chức năng trì hoãn thời kì giặt tới 20 tiếng
Giặt áo quần nhân tiện lợi mang 14 chương trình giặt
Bảo hành: 2 năm

Ưu thế
 • Một máy giặt cửa trước sở hữu kiểu dáng đẹp và phong cách.
 • Với khối lượng giặt là 7kg nên Electrolux EWF80743 khá thích hợp có những gia đình sở hữu ít thành viên khoảng 4-5 người, đặc trưng thích hợp mang các người đơn thân.
 • Lồng giặt Lily của máy với ngoại hình bằng thép ko gỉ rất bền và thân thiện sở hữu người sử dụng.
 • Bạn mang thể đổi thay thời gian giặt với chức năng trì hoãn thời gian lên tới 20 phút, thậm chí là 30 phút cũng ko thành vấn đề.
 • Luôn tiện lợi sở hữu 14 chương trình giặt giũ như: giặt vải bông, vải màu, vải len,…giúp bạn có thể linh hoạt trong giai đoạn giặt.
 • Bảo hành lên tới 2 năm.
 • …….
Nhược điểm
 • Mặc định thời gian giặt khá lâu nên bạn nên điều chỉnh sao cho thích hợp có nhu cầu của gia đình.
 • Tương đối rung lúc vận hành và gây tiếng ồn khi sấy.

Với giá thành khá tốt chỉ mang 7.500.000đ được bán trên Nguyễn Kim thì đây quả là một vụ đầu tư quá hời cần ko bạn!

#3. Kiểm tra máy giặt LG

Về nhãn hàng: Với thị trường khá rộng trải dài ở nhiều mảng như điện thoại, máy tính bảng, đồ gia dụng. Nhãn hàng LG Hàn Quốc đã thật sự quá quen thuộc và được phổ biến người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và tiêu dùng trong thời kì gần đây. Sở hữu thể bạn chưa biết? Là vào năm 2015 thì Hãng LG< đã vươn lên trở thành nhà sản xuất sở hữu số máy giặt được bán ra thị trường nhiều nhất thế giới.

Về mẫu mã: Một số mẫu cao cấp với của LG siêu quan hoài vào mặt bề ngoài, các dòng của LG thường có mẫu mã bắt mắt mang tông màu trắng chủ đạo, tuy các máy giặt LG có kích tấc khá to nhưng cũng ko gây ra rộng rãi cạnh tranh khi vận chuyển.

Về kỹ thuật: 1 số kỹ thuật nổi bật của máy giặt LG như động cơ truyền động trực tiếp DD Inverter, cảm biến I-sensor, công nghệ giặt đi lại mô phỏng lại hoạt động giặt bằng tay,…

Về chế độ giặt: Có phổ biến chế độ giặt để bạn chọn lọc sao cho thích hợp nhất sở hữu nhu cầu của gia đình mình.

Về độ bền: Sở hữu tốc độ vắt tối đa lên tới 1400 vòng/phút không chỉ cực kỳ mạnh mẽ mà còn cực kỳ dai sức.

Sản phẩm nổi bật: Máy giặt lồng ngang LG FC1408S4W2 8kg

Máy giặt LG FC1408S4W2

Thông số khoa học
Khối lượng giặt: 8 kg
Mẫu cửa: máy giặt cửa trước
Tốc độ vắt tối đa: 1200 vòng/phút
Số chương trình giặt: 14
Bảo hành: 2 năm

Thế mạnh
 • Đây là máy giặt lồng ngang mang kiểu dáng gọn nhẹ và nổi trội có màu trắng chủ đạo giúp điểm tô cho ko gian nhà bạn.
 • Tiện tặn điện ngoại hạng nhờ động cơ dẫn động.
 • 13 chương trình giặt giũ khác nhau bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn.
 • Sấy khô mau chóng trong thời kì ngắn có tốc độ vắt lên đến 1400 vòng/phút.
 • Ứng dụng 1 trong những công nghệ mới nhất mang 6 chuyển động khác nhau như giặt nén, nhào trộn, đảo, chà xát, quay và đập,..
 • Bảo hành lên tới 2 năm.
Nhược điểm
 • Mặc định thời kì giặt tương đối lâu cần bạn phải điều chỉnh sao cho ăn nhập mang nhu cầu của gia đình.
 • Mức giá cao.

Bạn với thể chọn máy giặt này trên Lazada có tầm giá hơi quyến rũ, khoảng dưới 8.990.000đ (ứng dụng cho khu vực Hà Nội và TPHCM).

#4. Đánh giá máy giặt Panasonic

Về nhãn hiệu: Cũng hao hao như Toshiba thì Panasonic cũng là một nhãn hàng được đến từ Nhật Bản với chất lượng và độ bền được đánh giá hơi cao. Ngoài ra Panasonic cũng marketing những mặt hàng khác như: lò vi sóng, tủ lạnh, lò nướng, máy xay sinh tố,…

Về mẫu mã: Hầu hết các máy giặt của hãng đều có mẫu mã đặc trưng hơi đơn giản mang hình chữ nhật đứng, cùng với nắp có sử dụng kính chịu lực trong suốt giúp bạn có thể dễ dàng quan sát phần không gian bên trong máy giặt.

Về khoa học: Tích hợp rộng rãi công nghệ hiện đại như khoa học Nhảy sẽ tạo ra những chiếc nước đang xen nhau, tăng hiệu quả giặt giũ lên gấp nhiều lần, bên cạnh đó là công nghệ giặt Eco Aquabeat tạo ra những bọt khí nhỏ len vào từng sợi vải giúp tẩy sạch bụi bẩn.

Về chế độ giặt: Khoảng 10 chế độ giặt để bạn chọn lọc khi sử dụng.

Về độ bền: Như chúng tôi đã nói thì máy giặt của hãng Panasonic này được đánh giá khá cao về độ bền.

Sản phẩm nổi bật: Máy giặt Panasonic NA-F70VB7GRV 7kg

Máy giặt Panasonic NA-F70VB7GRV

Tham số công nghệ
Khối lượng giăt: 7kg
10 chế độ giặt khác nhau
Công nghệ Aqua spin rinse
Chức năng sấy khô bằng gió 90
Bảo hành: 2 năm

Thế mạnh
 • Mang kiểu dáng hình chữ nhật đứng, có nắp sử dụng kính chịu lực trong suốt để bạn quan sát phần ko gian bên trong máy giặt.
 • Mang khối lượng giặt nhỏ chỉ 7kg buộc phải ăn nhập sở hữu các gia đình với từ 4-5 người và các người còn đang đơn thân.
 • Lồng giặt được khiến cho từ thép ko gỉ kiên cố và bền vững, an toàn cho xống áo và người tiêu dùng.
 • Dùng đa dạng công nghệ đương đại và rất tiên tiến như công nghệ dancing, công nghệ giặt Eco Aquabeat.
 • Nhiều chương trình giặt mang 10 chương trình giặt để bạn mặc tình chọn lựa.
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng.
Nhược điểm
 • Sản phẩm này không sở hữu khay đựng bột giặt và nước xả, thành ra lúc dùng bạn bắt buộc cho vào bên trên lồng máy giặt.
 • Tốc độ vắt không được kiểm tra cao.

Tuy với nhược điểm là tốc độ vắt ko cao như một số chiếc máy giặt khác, nhưng với giá thành phải chăng buộc phải chăng, bạn chỉ bắt buộc bỏ ra khoảng 3.650.000 VND lúc chọn trên Tiki thì quả thực đây là 1 loại máy giặt vô cùng đáng để chọn lọc.

#5. Đánh giá máy giặt Samsung

Về thương hiệu: Cùng với nhãn hàng LG thì thương hiệu Samsung cũng là sản phẩm đến từ Hàn Quốc và cực kỳ rộng rãi về những sản phẩm lĩnh vực đồ gia dụng chứ ko riêng gì máy giặt.

Về kiểu dáng: Nổi trội nhất là những sản phẩm thuộc mẫu máy giặt cửa trước của SAMSUNG, các sản phẩm này tiêu dùng thiết kế cửa trong suốt được ra mắt vào cuối tháng 6 và gây ra cơn sốt trong cùng đồng người sử dụng Việt Nam.

Về khoa học: Máy giặt Samsung với tích hợp khoa học giặt bong bóng, lồng giặt xoàn giảm thiểu hư tổn quần sao, và động cơ Inverter giúp máy vận hành khá ổn định, hiệu quả.

Về chế độ giặt: Chế độ giặt nổi bật nhất chính là ngâm bong bóng xà phòng Bubble Soak giúp dòng bỏ những vết bẩn cứng đầu.

Về độ bền: Hồ hết những máy giặt của Hãng Samsung không được đánh giá cao về độ bền.

Sản phẩm nổi bật: Máy giặt Samsung AddWash WW80K5410WW/SV 8kg

Máy giặt Samsung AddWash WW80K5410WW/SV

Thông số kỹ thuật
Hãng :Samsung
Mẫu lồng giặt: lồng ngang
Khối lượng giặt: 8kg
Tốc độ vắt: 1400vòng/phút
Bảo hành: 2 năm

Điểm mạnh
 • Có thiết kế cửa trong suốt hơi đặc thù.
 • Máy giặt Samsung AddWash WW80K5410WW/SV được trang bị một cửa phụ Add Door phía trên cửa lồng giặt chính tiện thể lợi, giúp bạn với thể thoả thích bỏ thêm nhiều quần ngay cả lúc máy đang hoạt động.
 • Sử dụng phổ biến kỹ thuật đương đại, tiên tiến như: Công nghệ Eco Bubble, động cơ Digital Inverter giúp máy vận hành bền bỉ có đến hiệu suất cao.
 • Không chỉ vậy sản phẩm này còn vận dụng cả kỹ thuật mới nhất là công nghệ Smart Check để kiểm tra và xử lý sự cố ngoại trừ ý muốn chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh của bạn.
 • Thời gian bảo hành đến 2 năm.
Nhược điểm
 • ​Độ bền không cao.
 • Giá tiền cao nên chỉ phù hợp có những gia đình có kinh tế dư giả.

Hiện sản phẩm này đang được khuyến mãi trên Nguyễn Kim với giá 10.990.000đ (áp dụng tìm trả góp), nhanh tay sở ngay bạn nhé!

#6. Kiểm tra máy giặt Hitachi

Về nhãn hàng: Hitachi là một nhãn hàng nức tiếng của người Nhật được ra đời năm 1910 mang lĩnh vực marketing là đồ điện gia dụng, hãng này sở hữu tới cho người sử dụng hơi đa dạng sự chọn lọc về giá cả, từ các sản phẩm thấp đến những sản phẩm tầm trung và cao cấp.

Về kiểu dáng: Nổi bật nhất của máy giặt Hitachi chính là bề ngoài vỏ tiện dụng, an toàn, chống gỉ sét và phổ biến về khối lượng giặt

Về khoa học: Máy được vật dụng đa dạng khoa học giặt giũ tiên tiến như: kỹ thuật giặt 4 bước khiến chuyển hóa bột giặt thường ngày thành bột giặt sở hữu độ cô độ cô đặc cao giúp áo quần sạch như mới, kỹ thuật Auto Self Clean: chế độ tự khiến cho sạch song song giúp ngăn ngừa chất bẩn hay nấm móc bám lên áo xống,…

Về độ bền: Đúng chất của nhãn hàng tới từ Nhật bắt buộc được kiểm tra cao về độ bền.

Sản phẩm nổi trội: Máy giặt Hitachi SF-100XAV 10 KG

Máy giặt Hitachi SF-100XAV 10 KG

Tham số công nghệ<
Hãng sản xuât: Nhật Bản
Khối lượng giặt: 8kg
Công suất tiêu thụ: 320W
Mẫu máy giặt: Cửa trên
Bảo hành: một năm

Điểm mạnh
 • Thiết kế sang trọng và trang nhã, với lại vẻ tươi trẻ cho căn bếp cũng như nội thất của ngôi nhà.
 • Khối lượng giặt 8kg nên Hitachi SF-80P(NEM) sẽ hơi ăn nhập sở hữu những gia đình với từ 5-6 người.
 • Mang phổ biến tính năng hơi nổi trội như: Beat Shower, tính năng quay vắt và khiến cho khô quần áo một phương pháp mau chóng.
 • Rộng rãi phổ biến chế độ giặt để bạn tuyển lựa, cùng cảm biến Eco khá hiện đại giúp khiến sạch áo quần 1 cách tối đa nhất những vẫn bảo đảm hà tằn hà tiện được đa dạng điện năng và thời kì dùng.
Nhược điểm
 • Thời kì bảo hành ngắn chỉ sở hữu 1 năm

Cửa hàng sắm hàng:

Bạn mang thể chọn sản phẩm này mang giá 8.715.000 VND trên Nguyễn Kim.

#7. Đánh giá máy giặt Sanyo/Aqua

Về nhãn hiệu: bắt buộc nhắc là tương đối thân thuộc và được sử dụng hơi phổ biến ở Việt Nam. Nhìn chung thương hiệu Sanyo đã đáp ứng được hầu hết những nhu cầu cơ bản cho người tiêu dùng.

Về kiểu dáng: Các sản phẩm của Sanyo hầu như đều với mẫu mã đơn thuần và dễ tiêu dùng có đa dạng đối tượng vì với chỉ dẫn bằng tiếng việt.

Tiếp nữa là khả năng giặt sạch với lồng giặt bằng kim cương phối hợp mang thép ko gỉ buộc phải tương đối bền và hiệu quả lúc dùng. Bên cạnh đó những sản phẩm thuộc nhãn hiệu Sanyo còn cực kỳ phổ biến với phổ biến chế độ giặt áo quần khác nhau: nào là giặt nhanh, giặt chăn mềm, giặt tiêu chuẩn…

Sản phẩm nổi trội: Máy giặt cửa trên Aqua AQW-K70AT 7Kg

Máy giặt cửa trên Aqua AQW-K70AT 7Kg

Thông số công nghệ
Khối lượng giặt: 7Kg
Máy giặt Cửa trên
Quay vắt 775 vòng/phút
7 chế độ giặt nhân tiện lợi
Bảo hành: 2 năm

Ưu thế
 • Đây là 1 sản phẩm tương đối gọn nhẹ và thích hợp mang hồ hết các gia đình mang tài chính ở tầm trung, mang khối lượng giặt chỉ 7kg bắt buộc chỉ ăn nhập mang những gia đình từ 4-5 người hoặc các người còn đang độc thân.
 • Đa dạng nhiều chương trình giặt cho bạn vô tư lựa chọn và với bộ lộc xơ vải cải tiến giúp bạn lọc vải rẻ hơn nhưng dễ dàng cho bạn trong việc vệ sinh máy giặt.
 • Với tốc độ xoay vòng lồng giặt lên tới khoảng 775 vòng/phút có đến khả năng vắt khô và ráo nước một phương pháp nhanh chóng, các vẫn bảo đảm kiệm ước điện và nước cho gia đình.
Nhược điểm
 • Tốn tương đối rộng rãi điện và nước trong quá trình tiêu dùng.
 • Gây tiếng ồn khá to do tiêu dùng hệ dẫn thống bằng dây curoa.
 • Bên cạnh đó mang mức cực kỳ phải chăng thì Sanyo vẫn là sản phẩm đáng để cân nhắc tiêu dùng.

Bây chừ Tiki đang bán sản phẩm này có giá khoảng 3.590.000đ (ứng dụng chính sách tìm trả góp trong 12 tháng, chỉ có 280.750 đ mỗi tháng).

#8. Đánh giá máy giặt Sharp

Mang nhãn hàng này thì chúng tôi có 1 số đánh giá sau:

Về thiết kế: sản phẩm được bề ngoài hiện đại với vỏ bên cạnh nổi trội được khiến từ nhựa sợi tổng hợp, tiêu dùng chất liệu chống bám dính đem tới độ bền cao và bí quyết điện thấp.

Về chế độ giặt: Mạnh mẽ trong sử dụng vì sở hữu tốc độ quay vắt to lên đến 800 vòng/phút giúp giặt xống áo nhanh hơn, hà tằn hà tiện thời gian và công suất.

Về mức giá: Máy giặt Sharp là sản phẩm nhiều về tầm giá chao đảo từ 4-8 triệu đồng, mang bảng điều khiển dễ dàng thao tác.

Sản phẩm nổi trội: Máy Giặt Cửa Trên Sharp ES-U82GV-G 8.2Kg

Máy Giặt Cửa Trên Sharp ES-U82GV-G 8.2Kg

Tham số kỹ thuật
Khối lượng giặt 8,2kg
Màn hình đèn LED
Mâm giặt phủ bạc Ag
Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm
 • Đây là 1 sản phẩm với bề ngoài đột phá mang ngăn chứa bột 3 trong một tích hợp được chất giặt tẩy dạng lỏng, bột và cả nước xả vải.
 • Với 7 tính năng ưu việt như: chống sét, chống cháy, chống rỉ sét, chống chuột, bo mạnh chống ẩm, chống nấm mốc và chống kẹt mâm giặt giúp bảo vệ và giảm thiểu rủi ro khi tiêu dùng sản phẩm.
 • Khử mùi và kháng khuẩn cực kỳ hiệu quả có mâm giặt Dolphin với phủ một lớp bạc AG cùng mang khả năng tự làm sạch bụi bẩn trên lồng giặt.
Nhược điểm
 • Điểm trừ độc nhất vô nhị của máy giặt Sharp chính là ở tiếng ồn hơi lớn.

Hiện Nguyễn Kim đang bán có giá khoảng 4.490.000 VND.

Giải đáp 1 số thắc mắc của người dùng

Phổ biến thắc mắc đến từ người tiêu dùng thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tất cả thứ.

1. Máy giặt cửa ngang dòng nào phải chăng?

Máy giặt cửa ngang hay còn gọi là cửa trước trong vài năm gần đây thật sự vượt trội hơn hẳn so với máy giặt cửa đứng (hay cửa trên) mang mẫu mã đẹp và tiêu dùng đa dạng khoa học tiền tiến như: kỹ thuật Inverter,…cần để lại khá đa dạng ấn tượng với người dùng.

Bây giờ thị trường khá cạnh tranh cho nên để kiểm tra máy giặt cửa ngang nào rẻ thật sự cũng khá khó khăn vì mỗi hãng sẽ mang những đặc điểm riêng nổi trôi. Bên cạnh đó, để lại phổ biến sự tin tưởng tốt từ chúng tôi cũng như phần nhiều người dùng thì Electrolux và LG chính là 2 thương hiệu được kiểm tra cao nhất.

2. Cần sắm máy giặt LG hay Electrolux?

Câu hỏi này hơi giống với câu trên mà chúng tôi vừa mới giải đáp, thật ra 2 sản phẩm này bạn mua chiếc nào cũng ok hết.

3. Máy giặt mini dòng nào thấp?

Máy giặt mini là dòng máy giặt sở hữu kích tấc và khối lượng giặt tối đa chỉ 4kg nên thật sự chỉ ăn nhập mang những người còn đang đơn thân hoặc những gia đình nhỏ chỉ 2 vợ chồng, còn mang các gia đình đông người thì máy giặt mini thật sự ko ăn nhập cho lắm.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy giặt mini để dùng cho nhu cầu giặt đồ em bé, hoặc đồ lót thì cũng cực kỳ ổn, hiện thời hãng chuyên về máy giặt mini này chính là Nonan, một thương hiệu tới từ Hàn Quốc. ​

4. Máy giặt Aqua/Sanyo sở hữu phải chăng không?

Điểm mạnh lớn nhất của máy giặt Aqua/Sanyo chính là giá thành tốt cần được phần nhiều người tiêu dùng với thu nhập ở mức nhàng nhàng tuyển lựa, nhưng ví như gia đình bạn mang điều kiện một tẹo thì thiết tưởng bạn cần nâng cấp lên một sản phẩm cao cấp hơn để sở hữu những trải nghiệm phải chăng hơn.

5. Máy giặt LG có thấp không, sở hữu phải chọn không?

Thích hợp mang những gia đình với điều kiện kinh tế hơi giả, chất lượng thật sự quá phải chăng.

6. Máy giặt Hitachi sở hữu thấp không?

Máy giặt Hitachi thì chúng tôi thật sự chưa trải nghiệm đa dạng phải chưa vội kết luận, ví như muốn bạn mang thể lên một số diễn đàn nức danh như Tinhte, Webtretho để xem các nhận xét từ các người dùng để có chọn lựa minh mẫn hơn.

7. Có bắt buộc tậu máy giặt Samsung hay không?

Thật sự về lĩnh vực máy giặt thì Samsung chưa đáp ứng được, nên chúng tôi khá thất vọng về thương hiệu này.

Lời kết

Qua bài viết siêu dài (khoảng 5500 từ) này, hy vọng phần nào đó sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi bắt buộc tìm máy giặt hãng nào rẻ bây chừ.

Bên cạnh đó, bạn cũng buộc phải nhớ rằng chất lượng hay độ bền của máy giặt sở hữu cao hay ko còn phụ thuộc vào nhiều nguyên tố khác như cách bạn tiêu dùng máy giặt như thế nào, vệ sinh và bảo dưỡng ra sở hữu phải chăng hay không nữa nhé.

Việc chọn lọc được 1 sản phẩm có chất lượng rẻ sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe của bạn và cả gia đình. Hãy trở nên là 1 người dùng thông thái!

Tất cả thắc mắc cũng như đóng góp ý kiến những bạn vui lòng để lại trong phần bình luận, chúng tôi sẽ phúc đáp trong 24h. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *