Những Câu Nói Hay về Đám Cưới Cực Ngọt ngào và ý nghĩa cho ngày trọng đại

Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người. Đó là ngày mà hai người yêu nhau được kết hôn và bắt đầu một cuộc sống mới với những trách nhiệm và hạnh phúc. Trong ngày đặc biệt này, không chỉ sự kiện và trang phục cần được chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn những lời chúc mừng và tâm tư ý nghĩa để trao gửi đến đôi uyên ương. Dưới đây là một số câu nói hay về đám cưới mang ý nghĩa sâu sắc, giúp bạn thể hiện tình cảm cho đôi vợ chồng mới cưới.

Những câu nói hay về ngày cưới, câu nói hay về kết hôn

cau-noi-hay-ve-dam-cupi-2-1682305019.png
 

1. Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất.

2. Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. Cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.

3. Người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi. Sự thay đổi và không thay đổi không như mong muốn của cả hai khiến họ thất vọng.

4. Cám ơn em, người con gái đã cùng anh đi qua biết bao chông gai cuộc đời. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.

5. Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người chúc phúc, chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ. Sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi.

6. Tình yêu không cần quá ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ, chỉ cần hai tâm hồn luôn hướng về nhau, cùng nhau vun đắp, giúp đỡ nhau vượt qua những chông chênh của cuộc sống là hạnh phúc lắm rồi. Không cần hứa sẽ sang giàu, chỉ cần hứa sẽ bền lâu. Bình yên nắm tay nhau suốt chặng đường còn lại. Và tôi muốn nói cho cả thế giới này biết rằng – Anh ấy là bình yên của tôi.

7. Một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.

8. Tình yêu lớn không phải là tình yêu dành cho tất cả mọi người, mọi vật mà là có thể yêu một người và yêu suốt đời không quên.

9. Sự chân thành, thủy chung là điều kiện cần và đủ để duy trì tình yêu hạnh phúc. Tiền bạc, danh vọng chỉ là phù du.

10. Nếu mai em mặc áo cưới, và chú rể… không phải là anh. Thì anh cũng đừng bất ngờ, em là người chung tình, anh biết mà. Nếu đến mức phải chia tay, tức là em đã không còn nổi một lý do để chúng mình chung đường và việc ra đi là hoàn toàn do em tự nguyện. Em sẽ nói với người mới, không phải là em hết yêu anh mà vì em không còn làm anh hạnh phúc và việc em ở cạnh anh thêm chỉ làm cả hai đứa “khó thở”.

11. Hình như có cái gì trong mắt em í. à đúng rồi, toàn anh thôi.

12. Không gì có thể khiến một người phụ nữ trở nên xinh đẹp như ánh hào quang trong ngày cưới.

13. Đã có những lúc, em cố gắng tự tìm lấy niềm vui trong cuộc hôn nhân này, nhưng càng cố gắng, lại càng đau.

14. Anh chị chính là cặp đôi trời sinh, duyên do trời định. Vì thế, tìm được nhau cũng rất khó khăn, cho nên hãy cố gắng giữ chặt nhau nhé. Chúc chị gái của em ngày càng xinh đẹp như thế, như ngày hôm nay và cho cả sau này nữa. hãy luôn giữ nụ cười hạnh phúc này trên môi nhé.

15. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

16. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

17. Khởi đầu cho 1 cuộc sống mới, chúc anh/em có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.

18. Một phút có thể giúp chúng ta gặp được một người. Một phút có thể giúp chúng ta quen được một người. Chúng ta có thể thích ai đó chỉ trong một ngày. Nhưng yêu ai đó lại là chuyện của một đời. Cùng người mình yêu từ từ già đi là điều lãng mạn nhất trên thế giới này. Chúc tân hôn vui vẻ.

Stt đám cưới cực ngọt ngào

cau-noi-hay-ve-dam-cupi-1-1682305019.png
 

Mong em sau hôm nay sẽ tìm thấy được bình yên thật sự của cuộc đời mình.

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến hôn lễ của chúng tôi trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết

Chúc ước mơ của thầy/cô bắt đầu trở thành sự thật. Và mỗi ngày mai đến là hạnh phúc tràn ngập.

Cám ơn em, người con gái đã cùng anh đi qua biết bao chông gai cuộc đời. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.

Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

Lời đầu tiên hai vợ chồng con xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến dự và chung vui cùng vợ chồng con. Vợ chồng con xin cảm ơn gia đình 2 bên nội ngoại đã cho vợ chồng con một đám cưới mà đối với con thật sự rất viên mãn. Nhất là mẹ luôn chạy đôn chạy đáo mấy ngày liền để lo cho con chu toàn nhất. Cảm ơn ông bà, chú bác, anh chị đã không quản ngại bỏ chút thời gian đến chung vui cùng gia đình con. Cảm ơn những người anh em, bạn bè, và các em ở xa gần cũng đã sắp xếp công việc đến chung vui cùng vợ chồng em. Cuối lời, con xin chúc mọi người vạn sự như ý ạ! Cảm ơn các anh chị, bạn bè… đã chúc mừng hạnh phúc và lặn lội đường xa đến dự đám cưới của mình nhé. Có gì sơ suất mọi người thông cảm nha.
Thầy bói đã nói rồi. Cưới em về là đời anh hết khổ.

Ngoài kia đám cưới linh đình, bao giờ mới đến lượt mình đây anh?

Vẻ đẹp của hôn nhân không phải lúc nào cũng được nhìn thấy ngay từ ban đầu, mà là khi tình yêu lớn lên và phát triển theo thời gian.

   STT đám cưới ngắn gọn

cau-noi-hay-ve-dam-cupi-4-1682305019.png
 

1. Kể từ khoảnh khắc này, chúng ta sẽ cùng cầm lấy tay nhau nhau đi hết con đường này nhé.

2. Em đây chẳng dám mơ cổ tích hoang đường, chỉ mơ giấc mộng bình thường có anh bên cạnh mà thôi.

3. Hôn nhân là điểm cuối cùng của tình yêu. Thật lòng anh cám ơn em nhiều lắm, vì em đã đồng ý đi cùng anh.

4. Kết hôn là một trận cá cược rất lớn trong đời. Thắng thì hạnh phúc cả đời, thua thì chịu chứ biết than khóc với ai.

5. cảm ơn em! cảm ơn em đã biến giấc mộng của anh thành hiện thực. Giấc mộng cưới được em làm vợ.

6. đây chính là lần đầu trong cuộc đời cũng là lần cuối cùng, anh chỉ làm chú rể một lần và chỉ đứng cạnh một mình em mà thôi.

7. Em là sóng nhưng xin đừng giống như sóng. Đã xô vào thì xin chớ trái lại ra khơi. Đau lắm anh à!

8. ước mơ của anh ngày hôm qua chính là cua được em. tuy nhiên ước mong của ngày hôm nay chính là cưới được em làm vợ.

9. Em rất thích mặc váy cưới nhưng chú rể cụ thể phải là anh. Em chỉ muốn nắm tay anh đi hết quãng đường còn lại mà thôi.

10. Cuộc sống hôn nhân chính là kết thúc những cuộc hẹn ban đem và bắt đầu những bữa ăn sáng mỗi ngày.

11. “Một ngày đặc biệt với những kỷ niệm đáng nhớ.”

12. “Hạnh phúc khi được sẻ chia với người mình yêu.”

13. “Một cuộc hành trình mới bắt đầu.”

14. “Trở thành một gia đình.”

15. “Cùng nhau đi qua mọi thử thách.”

16. “Hôm nay chúng tôi cung cấp cho nhau lời hứa trọn đời.”

17. “Kết thúc một chương, mở bài một chương mới.”

18. “Hạnh phúc nhất là được chia sẻ niềm vui cùng người mình yêu.”

19. “Kết hôn là sự đảm bảo mãi mãi.”

20. “Hôm nay chúng tôi biến thành một, hạnh phúc vô bờ.”

STT đám cưới hài hước

cau-noi-hay-ve-dam-cupi-7-1682305019.png
 

1. Yêu mà không cưới chẳng khác nào phí hoài cảm giác của nhau.

2. Ngoài kia đám cưới linh đình mà phát ham, biết bao giờ mới tới lượt mình.

3. gửi tân lang tương lai của em. Em đã chờ đợi anh 25 năm rồi mà sao anh vẫn chưa đến!

4. Tuy em không xinh cũng chẳng lung linh nhưng đủ làm trái tim của anh rung rinh và đổ về phía em.

5. Em thường nghỉ rằng cảm giác chỉ là nhất thời. Ai biết đâu say anh lại cả đời thế này.

6. đẹp mắt dịu dàng em đây chẳng có, cần cù siêng năng em cũng đéo có luôn. Nghĩ tới mà chán!

7. gửi anh chồng tương lai! Anh đâu rồi có thể cho em mượn một nụ hôn được không? Em hứa sẽ trả lại đủ.

8. Em đơn thân, anh cũng độc thân. Hay là chúng mình kết thành một đôi rồi làm đám cưới đi.

9. Anh gì ơi! Sao tình yêu của anh cao quá vậy, chân em thì ngắn làm thế nào với tới được đây.

10. Lần đầu gặp anh, em xác định anh là chú rể của đời em rồi. tuy nhiên đường em đi toàn hoa với cỏ, biết lấy gì tỏ tình cùng anh đây.

11. “Cuối cùng thì tôi cũng tìm được người chịu đựng được tính cách của mình. Chúc mừng đám cưới của chúng tôi!”

12. “Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ kết hôn, nhưng đến khi tôi gặp người ấy, tôi đã thay đổi ý kiến. Chúc mừng đám cưới của chúng tôi!”

13. “Ngày cưới của tôi rất đặc biệt, vì tôi sẽ có một người bên cạnh tôi để sẻ chia nỗi khổ của mình cho đến hết đời.”

14. “Tôi không hề biết liệu tôi sẽ sống đủ lâu để tận hưởng niềm hạnh phúc này, nhưng ít nhất tôi đã có một đám cưới xuất sắc.”

15. “Tình yêu là một cuộc hành trình chông gai, tuy nhiên ít nhất giờ đây chúng tôi đã có nhau để cùng nhau đối mặt với những thử thách.”

16. “Tôi đã tìm được một người đồng hành đáng tin cậy, và nếu tôi chỉ có khả năng đặt niềm tin vào một người, thì đó chắc chắn là người ấy.”

17. “Hôm nay là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi, bởi vì tôi sẽ chia sẻ niềm vui và nỗi khổ của mình với một người khác.”

18. “Tôi đã tìm ra một người để cùng nhau đi đến cuối con đường, dù đấy là con đường đầy gai góc hay không.”

19. “Tôi không hề biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng ít nhất tôi đã có một người để sẻ chia những thăng trầm của cuộc đời với.”

20. “Tôi và người ấy có một sự cộng hưởng hoàn hảo: tôi là người hài hước, còn người ấy là người cười at mọi lúc mọi nơi. Chúc mừng đám cưới của chúng tôi!”

Những câu nói hay về cô dâu chú rể

cau-noi-hay-ve-dam-cupi-5-1682305019.png
 

1. Hôm nay em sẽ là cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trên đời và em mong chúng ta sẽ mãi mãi hạnh phúc như thế này anh nhé.

2. Tình yêu giữa con người với nhau sẽ giúp những điều vô nghĩa trở thành ý nghĩa và khiến cho vạn sự bất hạnh trở nên hạnh phúc.

3. Một đám cưới viên mãn chính là kết quả tất yếu của tình yêu nhưng hạnh phúc hay không còn chưa dám khẳng định.

4. Trên đời này không có cô dâu nào xấu, mọi cô dâu trong lễ cưới đều là những người đẹp và đáng yêu nhất trên đời.

5. Có những khoảng khắc chúng ta sẽ mãi mãi ghi nhớ trong đời như là một cột mốc đáng nhớ và hôm nay chính là ngày đó.

6. Đám cưới về trên đường quê. Cô dâu má ửng hồng – lòng vui phơi phới.

7. Em chính là cô dâu xinh đẹp của anh. Hôm nay em đẹp nhất, cả thế giới này không ai xinh xắn và đáng yêu như em – vợ của anh.

8. Từ hôm nay chúng ta sẽ chính thức là vợ chồng của nhau. Kết thúc một mối tình đẹp viên mãn để thay bằng một đám cưới như mơ.

9. Để đến một đám cưới viên mãn chắc hẳn các cặp đôi phải trải qua bao thử thách, vất vả, sóng gió tình yêu. Vì vậy, chúng ta hãy trân trọng những điều mình đang có.

10. Nếu một ngày, chúng ta bước nhau trên thánh đường, anh chỉ mong đó là em. Mặc bộ váy cưới và trở thành người cô dâu đẹp nhất trần đời.

11. Ngày hôm nay em sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian. Trở thành cô dâu của anh là mơ ước từ rất lâu rồi.

12. Em muốn mặc váy cô dâu nhưng chú rể không ai khác ngoài anh, người em thương hơn tất cả mọi thứ trên đời.

13. Một đám cưới là kết quả một mối tình nhưng điều quan trọng là tình yêu chân thật mới đủ sức cứu vãn hôn nhân.

14. Tình yêu nào mà không trải qua tổn thương, quan trọng là chúng ta sống vì nhau, tôn trọng và yêu thương nhau mỗi ngày.

15. Em xinh không mọi người, hôm nay ngày cưới của em mọi người chúc mừng em đi.

16. Đám cưới chắc là em sẽ không mời anh. Bởi anh là chú rể của em rồi.

17. Gặp gỡ nhau là do duyên và gắn kết với nhau bằng chữ số. Đám cưới của chúng mình sẽ là một cái kết viên mãn.

Những status ngày cưới ý nghĩa nhất

cau-noi-hay-ve-dam-cupi-9-1682305019.png
 

1. “Hôm nay, con người chính thức biến thành một gia đình. Tình yêu của bạn sẽ trọn đời vững bền và tràn ngập hạnh phúc.”

2. “Ngày hôm nay là một ngày đáng chú ý, ngày mà tôi và người ấy trao cho nhau lời hứa mãi mãi. hy vọng tình yêu của chúng ta sẽ lan toả đến muôn địa điểm.”

3. “Ngày cưới không những là một ngày đặc biệt, mà còn là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. chúng ta sẽ cùng nhau đi qua mọi thử thách và chia sẻ niềm vui trong hạnh phúc.”

4. “Tình yêu của bạn là một tình yêu chân tình và đáng trân trọng. Hôm nay, con người chính thức bước vào cuộc đời mới với những niềm vui và kỳ vọng mới.”

5. “Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng thì con người đã đến được với nhau. Hôm nay, tôi tự hào khi được cung cấp cho người ấy trái tim và lời hứa mãi mãi.”

6. “Hôm nay, con người trao cho nhau lời hứa thật lòng, tình yêu thật sự và trái tim của mình. con người sẽ cùng nhau tạo ra một tương lai vững chắc và đầy kỳ vọng.”

7. “Ngày hôm nay là một ngày đáng chú ý, ngày mà chúng ta sẽ đón nhận tình yêu và sự chăm sóc của nhau. Hạnh phúc của bạn sẽ tràn ngập cả cuộc đời.”

8. “Tình yêu của chúng ta chứa đựng những cảm xúc chân tình và sâu sắc nhất. Hôm nay, con người cung cấp cho nhau lời hứa mãi mãi để cùng nhau đi đến hạnh phúc mãi mãi.”

9. “Cuộc sống có khả năng đầy gian truân và chông gai, tuy nhiên tình yêu của chúng ta sẽ là nguồn động lực để vượt qua mọi trở ngại. Hôm nay, con người bước vào cuộc đời mới với sự tin tưởng và hy vọng.”

10. “Tình yêu của chúng ta là một tình yêu đáng kính trọng, một tình yêu đầy sự hy sinh và sự chăm sóc. Hôm nay, con người cung cấp cho nhau lời hứa và trái tim của mình để cùng nhau xây dựng một tương lai đầy hạnh phúc và niềm vui.”

Những câu nói cảm ơn đám cưới hay, ý nghĩa

cau-noi-hay-ve-dam-cupi-3-1682305019.png
 

1. Cảm ơn tất cả mọi người hôm nay đã bớt chút thời gian đến chung vui với gia đình và chúc phúc cho 2 chúng em. Cảm ơn những món quà và tấm lòng bạn bè và người thân đã gửi đến cho 2 đứa chúng em/con. Sự có mặt và chung vui của mọi người đã chắp cánh cho bữa tiệc chung đôi của chúng em/con thêm trọn vẹn và đong đầy yêu thương. Many thanks.

2. Hôm nay là thời khắc thật đặc biệt trong lòng mỗi người nhưng đối với tôi nó còn đặc biệt hơn nữa bởi sự có mặt đông đủ của các bác, các cô, các chú, anh, chị, em. Từ khắp muôn phương, mọi người trở về đây, những tiếng cười ngọt ngào, những cái ôm thắm thiết hòa cùng những lời chúc đám cưới chân thành như nâng cánh cho hạnh phúc của chúng tôi Cảm ơn mọi người vì đã trở thành một phần quan trọng trong ngày lễ trọng đại này.

3. Ngay lúc này đây với bản thân mình và chồng mình có rất nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn. Đó là những niềm vui, niềm yêu thương và cả nỗi niềm cảm ơn sâu sắc muốn gửi tới mọi người. Mình và chông mình có thể đứng đây là nhờ sự vun vén, động viên, khích lệ đến từ mọi người. Cảm ơn mọi người đã đến giúp đỡ và dành những lời chúc trân thành, hạnh phúc, giá trị đến cho vợ chồng mình. Để tất cả cùng làm nên một Happy Wedding. Cảm ơn mọi người nhiều lắm. Hi vọng mọi người sẽ có một bữa tiệc thật thoải mái, thật vui vẻ, cùng nhau nâng ly để vun đầy hạnh phúc cho vợ chồng mình.

4. Giây phút này đây tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của bản thân như thế nào. Tôi cảm thấy thật hạnh phúcvà may mắn biết nhường nào khi có đông đủ bạn bè, anh, chị, em ở cạnh bên, cùng tôi hát tiếp khúc ca Happy Wedding. Những lời chúc, tiếng cười đến từ mọi người là ánh nến ngọt ngào làm bừng sáng ấm áp bữa tiệc ngày hôm nay. Xin gửi tới mọi người lời cảm ơn crân thành, lời chúc sức khỏe, may mắn và những cái ôm nồng nhiệt nhất. Cảm ơn mọi người thật nhiều.

5. Sau đám cưới vợ chồng con xin cảm ơn gia đình, họ hàng hai bên nội ngoại và tất cả cô chú bạn bè, anh chị em, các đồng nghiệp đã góp mặt giúp đám cưới của hai vợ chồng thêm hoàn hảo vui tươi và ý nghĩa hơn. Cảm ơn tất cả mọi lời chúc, mọi tấm lòng của bà con, bạn bè không quản ngại đường sá xa xôi dành thời gian, công sức cho hai vợ chồng. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và niềm vui.

6. Lời đầu tiên hai vợ chồng con xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến dự và chung vui cùng vợ chồng con. Vợ chồng con xin cảm ơn gia đình 2 bên nội ngoại đã cho vợ chồng con một đám cưới mà đối với con thật sự rất viên mãn. Nhất là mẹ luôn chạy đôn chạy đáo mấy ngày liền để lo cho con chu toàn nhất. Cảm ơn ông bà, chú bác, anh chị đã không quản ngại bỏ chút thời gian đến chung vui cùng gia đình con. Cảm ơn những người anh em, bạn bè, và các em ở xa gần cũng đã sắp xếp công việc đến chung vui cùng vợ chồng em. Cuối lời, con xin chúc mọi người vạn sự như ý ạ! Cảm ơn các anh chị, bạn bè… đã chúc mừng hạnh phúc và lặn lội đường xa đến dự đám cưới của mình nhé. Có gì sơ suất mọi người thông cảm nha.

7. Ngày cưới của mình quá tuyệt vời vì có những nụ cười, cái ôm chúc phúc và lời chúc của các bạn. Thật vui vì thấy các bạn có mặt ngày hôm đó. Cảm ơn những người bạn thân thiết đã trở thành một phần đặc biệt trong đám cưới của chúng mình. Tận sâu đáy lòng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất đến tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã không quản ngại đường xá xa xôi bớt chút thời gian quý báu đến chung vui với gia đình chúng tôi. Chính sự có mặt có mọi người đã thêu dệt nên bữa tiệc cưới hoàn hảo và trọn vẹn đến thế. Cảm ơn mọi người.

8. Cảm ơn các bạn vì những món quà, lời chúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng trong đám cưới của chúng tôi. Quả thực chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình và luôn ở bên cạnh chúng tôi. Chúng tôi cũng mong có thể phần nào tri ân mọi người và hy vọng mọi người đã có một bữa tiệc cưới vui vẻ, thoải mái. Xin cảm ơn tất cả mọi người!

Câu nói hay về đám cưới bằng tiếng Anh 

cau-noi-hay-ve-dam-cupi-10-1682305019.png
 

1. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

Tạm dịch: Hôn nhân đến từ thiên đường nay bắt đầu ngay nơi trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau. Hãy dành cho nhau lời chúc hay mỗi ngày tràn ngập yêu thương nhé.

2. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one.

Tạm dịch: Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một.

3. Marriage is a promise to each other to guide and to protect. All the best for the times ahead!

Tạm dịch: Hôn nhân là một lời hứa dành cho đối phương về sự dìu dắt và bảo vệ nhau.Chúc mọi điều tốt lành cho ngày lễ trọng đại này.

4. Marriage is a promise you make each day of your life. Celebrate your love today, share your dreams tomorrow and cherish happy memories always!

Tạm dịch: Hôn lễ là một lời hứa hẹn mà bạn tạo ra mỗi ngày trong cuộc đời mình. Cùng với tình yêu của bạn ngày hôm nay, chia sẻ những giấc mơ của bạn vào ngày mai và luôn luôn ấp ủ những kỉ niệm hạnh phúc nhé!

5. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Tạm dịch: Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc của bạn.

Bài viết trên đây, dvt.vn vừa chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập hình ảnh lẫn status hay về đám cưới. Để ngày cưới của bạn cũng như bạn bè, người thân thêm ý nghĩa. Hãy đăng tải ngay dòng caption hay này và không quên tag tên chú rể hoặc cô dâu vào nhé. Nhất định bài đăng của bạn tăng nút like vèo vèo đến mức chóng mặt.