Pháp Kiều là ai? Tiểu sử của Rapper LGBT đầu tiên trong lịch sử “Rap Việt”

Nguyễn Thanh Pháp (nghệ danh Pháp Kiều) quê tỉnh Vĩnh Long đã và đang “gây sốt” cộng đồng mạng, đặc biệt là trên TikTok với khả năng “bắn” rap đỉnh cao của mình.

Rapper Pháp Kiều là ai?

Pháp Kiều là một Tiktoker, rapper trẻ được biết đến qua những video hài hước, sáng tạo và cá tính được đăng tải trên nền tảng Tiktok. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò là một fan cứng của nam rapper Hieuthuhai, và là một thành viên của cộng đồng LBGT.

phap-kieu-la-ai-5-1685325773.png

Sự thẳng thắn, chân thành của anh chàng 10X này khi thể hiện tình cảm với Hieuthuhai đã giúp anh ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích trên mạng xã hội.

phap-kieu-la-ai-6-1685325773.png

Pháp Kiều và rapper Hieuthuhai có mối quan hệ thân thiết. Cả hai từng có cuộc trò chuyện trên livestream, trong đó, anh chàng Hieuthuhai đã bày tỏ sự thích thú của mình với cách mà Pháp Kiều rap và hy vọng rằng sự nghiệp âm nhạc của anh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Pháp Kiều Rap Việt mùa 3 ra sao?

Tại mùa 3 của Rap Việt, Pháp Kiều đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng, được các ban giám khảo gửi gắm vào đội hình của huấn luyện viên Big Daddy.  Với màn thể hiện HOA HỒNG GAI…Y!từ bài hát gốc Đóa Hoa Hồng, Pháp Kiều đã khiến cho các huấn luyện viên đều chọn mình. Cùng màu sắc  đầy độc lạ đã khiến cho cả hội trường dây sóng vì sự sôi động mà Pháp Kiều mang lại. Sau khi kết thúc tập 1, nhiều người đã gửi lời chúc mừng cho sự thành công ở tập đầu tiên của Pháp Kiều.

phap-kieu-la-ai-2-1685325773.png

Sự nghiệp của Pháp Kiều

Pháp Kiều là một Tiktoker sở hữu lượng follow lớn trên Tiktok, được biết đến nhiều qua sự thẳng thắn và cá tính của mình. Ngoài ra Pháp Kiều cũng được biết đến nhiều qua các bài rap của mình. Tư duy rap được nhiều người hâm mộ, cùng với đó là dám thể hiện cá tính đầy mạnh mẽ của mình. Pháp Kiều đã bước đầu gây tiếng vang tại chương trình Rap Việt mùa 3 trong năm 2023 này với màn thể hiện đầy xuất sắc của mình.

phap-kieu-la-ai-1-1685325773.png

Pháp Kiều đến với Rap Việt mùa 3 với mục tiêu thử thách chính mình, phá bỏ mọi định kiến về giới tính trong nhạc rap và khẳng định khả năng của bản thân. Anh chàng rapper sinh năm 2001 nhận định rằng “LGBT rap” hiện vẫn đang còn khá mới lạ tại Việt Nam. Anh rất muốn chinh phục con đường này để những người cũng thuộc cồng đồng LBGT như mình chưa dám thể hiện bản thân sẽ được tiếp thêm động lực để phát triển bản thân. Pháp Kiều được nhiều người so sánh với một thí sinh ấn tượng của Rap Việt mùa 2 đó là Mai Âm Nhạc. Cả hai đều gây bất ngờ với khả năng rap. Đối với Pháp Kiều, anh cho rằng mỗi một nghệ sĩ đều sẽ có một màu sắc riêng. Anh rất thích phong cách và cách nói chuyện của đàn chị, tuy nhiên, anh nghĩ rằng dù Mai Âm Nhạc hay anh cũng đều sẽ có một cách riêng để truyền đạt quan điểm của mình thông qua âm nhạc.

Mới đây, Pháp Kiều bất ngờ được cư dân mạng réo tên dưới bài đăng mới trên trang cá nhân của rapper Hieuthuhai. Anh chàng rappẻ điển trai 9X đã viết: “Mai sau em sẽ gặp thêm một ai tuyệt vời… “. Chưa rõ sự tình thế nào, nhưng trước đó Pháp Kiều được biết đến là một fan cứng của Hieuthuhai. Anh chàng không ngần ngại gọi Hieuthuhai là “chồng” hoặc “ông xã”.

Bài viết trên dvt.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin, tin tức về Pháp Kiều là ai? Tất tần tật các thông tin về Pháp kiều để bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn biết thêm nhiều thông in hữu ích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!