Phụ Kiện Nhôm Kính – Chọn mua phụ kiện nhôm kính chất lượng

Chất lượng nhôm kính hiện nay ngoài phụ thuộc vào những vật liệu cấu tạo còn phụ thuộc vào những chất lượng phụ kiện kèm theo. Vậy với mỗi bộ phụ kiện nhôm kính bao gồm những thành phần gì? Các quý khách hàng cùng tìm hiểu phụ kiện cửa nhôm kính ngay trong bài viết dưới đây nhé. Nhất là khách hàng Hồ Chí Minh sẽ không còn băn khoăn về phụ kiện nhôm kính hcm hay công ty bán phụ kiện nhôm kính nữa nhé.

Phụ kiện nhôm kính
Phụ kiện nhôm kính

Bộ phụ kiện cửa nhôm gồm những gì?

1.1 Bộ phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh, 4 cánh bao gồm những vật dụng gì?

 • Bộ phận đầu tiện là bản lề 3D
 • Tiếp theo là tay nắm cửa
 • Một thiết bị không thể thiếu là khóa: Bao gồm thiết bị miệng đón khóa, thân khóa, và lõi khóa, chìa khóa
 • Một bộ phận nữa là thanh chốt đa điểm, phụ kiện khóa đa điểm, vấu (hay còn gọi là cửa đi 1 cánh dùng cho nhà vệ sinh thường dùng khóa đơn điểm)
 • Thiết bị chống sệ
 • Cuối cùng là thanh chốt cánh phụ

1.2. Bộ phụ kiện cửa sổ mở quay như thế nào?

 • Bộ phận bản lề chữ A hoặc bản lề góc cần thiết hàng đầu
 • Phụ kiện cửa nhôm kính giá rẻ tphcm không thể thiếu là thanh hạn vị
 • Ngoài ra còn có tay nắm cửa sổ
 • Thiết bị thanh chốt đa điểm, vấu
 • Cuối cùng là phụ kiện cửa nhôm kính không thể thiếu là chống sệ

1.3. Bộ phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh bao gồm những phụ kiện như thế nào?

 • Trước tiên là bản lề A hoặc bản lề góc là phụ kiện cửa nhôm kính không thể thiếu
 • Tiếp theo là tay nắm
 • Một thiết bị nữa là thanh chốt cánh
 • Phụ kiện cửa nhôm kính giá rẻ tphcm nữa đó là thanh chốt đa điểm, vấu
 • Thiết bị chống sệ.

1.4. Bộ phụ kiện cửa mở hất như thế nào?

 • Bản lề A là bộ phận cần thiết đầu tiên
 • 2 thanh chống gió là thiết bị quan trọng tiếp theo
 • Và những phụ kiện cửa nhôm kính như thanh chốt đa điểm tay nắm, vấu, thiết bị chống sệ là không thể thiếu.
Bộ phụ kiện cửa nhôm gồm những gì?
Bộ phụ kiện cửa nhôm gồm những gì?

1.5. Bạn có biết những phụ kiện cửa đi xếp trượt không?

 • Bao gồm thiết bị bản lề góc
 • Thiết bị tay nắm
 • Phụ kiện thanh chốt đa điểm
 • Những phụ kiện cửa đi xếp trượt còn có lõi khóa, thân khóa đa điểm, vấu, miệng đón khóa cũng rất quan trọng
 • Ngoài ra, phụ kiện cửa đi xếp trượt còn có bánh xe treo, bánh xe dẫn hướng và thanh clemon

1.6. Bộ phụ kiện cửa đi mở trượt bao gồm những thiết bị gì?

 • Bánh xe đôi là phụ kiện cửa đi mở trượt quan trọng
 • Thiết bị chống nhấc
 • Bộ phận chốt âm
 • Phụ kiện cửa nhôm kính khóa 1 mặt chìa Chữ D.

1.7. Gợi ý những phụ kiện cửa sổ mở trượt dành cho bạn

Bao gồm bánh xe đơ, chống nhấc, chốt âm. Đây là những phụ kiện cửa nhôm kính đơn giản, dễ tìm kiếm.

Trên đây là những phụ kiện cửa nhôm kính cần thiết nhất để lắp đặt nên một bộ cửa nhôm hoàn chỉnh. Bạn cần quan tâm là tìm ngay báo giá phụ kiện cửa nhôm kính hay địa chỉ bán Phụ kiện cửa nhôm kính giá rẻ tphcm để lựa chọn cho mình và gia đình những thiết bị giá thành hợp lý chất lượng tốt nhất nhé.

Phụ kiện cửa kính cường lực bao gồm những bộ phận gì?

Hiện nay, cửa kính cường lực là một bộ phận không thể thiếu, đem lại sự tinh tế, sang trọng cho những ngôi nhà hiện đại. Giới chuyên môn đánh giá đây là loại cửa gồm rất nhiều thiết kế khác nhau để sao cho phù hợp nhất cho quá trình sử dụng. Vậy nên số lượng cánh cửa khác nhau cũng kèm với phụ kiện cửa nhôm kính khác nhau.

Phụ kiện cửa kính cường lực bao gồm những bộ phận gì?
Phụ kiện cửa kính cường lực bao gồm những bộ phận gì?

Thông thường khi lắp đặt hoàn thiện cho một bộ cửa kính cường lực bao gồm các phụ kiện kính cụ thể như sau:

 1. Thiết bị kẹp góc
 2. Thiết bị kẹp trên
 3. Bộ phận kẹp khóa
 4. Bộ phận bản lề
 5. Thiết bị tay nắm
 6. Cuối cùng là kẹp dưới

Bản lề kính cường lực có đặc điểm như thế nào?

Được giới chuyên môn đánh giá đây là một bộ phận cực quan trọng của cửa thủy lực. Một số loại bản lề cửa kính thủy lực còn có thêm tính năng hiện đại đó là tự hút khi đến gần điểm đóng, giúp đảm bảo độ “khít” giữa 2 cánh. Và cần lưu ý là để đảm bảo an toàn, trong quá trình vận hành cần chú ý tuyệt đối không để bụi, chất lỏng rơi vào.

Kẹp kính cửa thuỷ lực là phụ kiện nhôm kính như thế nào?

Hiện nay có hai loại kẹp dành cho kính là kẹp lớn và kẹp nhỏ. Trên thực tế, với những loại kính thường, bạn phải dùng kẹp lớn, vì chất liệu kính thường yếu. Khi phải mở ra đóng nhiều rất có thể kẹp nhỏ không thể chịu được những hoạt động này gây ra hiện tượng giằng kính, dẫn đến kính bị nứt, vỡ… nguy hiểm.

Hiện nay, kẹp nhỏ có 2 loại: kẹp trên và kẹp dưới thường được gắn ở 2 cạnh trên – dưới của kính.

Trong những trường hợp cửa cần làm khóa thì bạn cũng có thể làm thêm 1 kẹp dưới nữa, mỗi cánh 1 cái. Còn khóa đóng theo nguyên tắc là phải khóa từng cánh, và cắm thẳng phần lõi khóa xuống nền. Còn nếu không có thể dùng khóa dây, hay khóa 2 tay nắm lại. Thiết bị kẹp trên nằm phía trên tấm kính thường có cấu tạo tương tự như kẹp dưới.

Tay nắm cửa thuỷ lực có những cấu tạo như thế nào?

Thông thường với mỗi cánh cửa kính thủy lực, bạn cần lắp thêm một bộ tay nắm/tay đẩy. Tay nắm có tác dụng tránh được những dính vết ở trên tay lên kính, hay làm mờ kính.

Phụ kiện cửa kính cường lực

Đây là một bộ phận không thể thiếu cho người thợ kỹ thuật khi tiến hành lắp đặt hệ thống kính cường lực. Tuỳ vào diện tích và mô hình của mỗi công trình mà bạn lựa chọn về kiểu dáng và phụ kiện cửa kính cường lực phù hợp như: Kẹp giữa, kẹp ty, kẹp ngỗng trên, tay nắm cửa thuỷ lực, bản lề âm sàn, kẹp trên, kẹp dưới, khoá sàn, nhôm xập, Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…).

Đây là những phụ kiện đi kèm mà bạn cần phải nắm rõ và chuẩn bị kĩ càng trước khi thi công. Bạn chỉ cần đến ngay công ty bán phụ kiện nhôm kính và nhờ tư vấn loại cửa kính cường lực phù hợp nhé.

Mua phụ kiện nhôm kính ở đâu an toàn, chất lượng cao, giá rẻ?

Với những chia sẻ ở trên chắc hẳn quý khách hàng đã giải đáp được cho mình những băn khoăn về phụ kiện cửa. Hầu hết, những thiết bị cần thiết nhất đó là bản lề, thanh chốt đa điểm, vấu, tay nắm và chống sệ. Thực tế, tùy thuộc vào từng bộ cửa và vị trí lắp đặt thì bạn sẽ có thêm những phụ kiện khác để giúp giữ cho hệ cửa luôn được chắc chắn và cố định, nhờ đó, đảm bảo an toàn cho người dùng xuyên suốt quá trình sử dụng trong thời gian dài.

Mua phụ kiện nhôm kính ở đâu an toàn, chất lượng cao, giá rẻ?
Mua phụ kiện nhôm kính ở đâu an toàn, chất lượng cao, giá rẻ?

Gợi ý là bạn sẽ phải nhanh chóng tìm đến những đơn vị cung cấp những phụ kiện cửa nhôm kính để có thể chọn mua thiết bị. Bởi lẽ, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm này nên việc làm thế nào để chọn mua thiết bị sẽ không quá khó khăn. Nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm phụ kiện cửa nhôm kính tốt nhất thì bạn nên tìm đến những địa chỉ nổi tiếng, uy tín. Theo Võ Long – một chủ cơ sở phân phối phụ kiện nhôm kính ở Tam Kỳ, Quảng Nam thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có tên tuổi thương hiệu đã được đông đảo người dùng tin tưởng để chọn mua thiết bị cho gia đình.

Một lưu ý nữa là khi bạn đến những địa chỉ bán phụ kiện nhôm kính này, bạn sẽ nhận được những tư vấn vô cùng thiết thực từ những người bán hàng. Từ đó, bạn sẽ có được lời khuyên phù hợp nhất là sản phẩm có phù hợp với bộ cửa của gia đình mình không?. Đồng thời, một ưu điểm nữa là những chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt làm sao cho đúng kỹ thuật để giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng phụ kiện cửa nhôm kính.

Thêm một ưu điểm nữa là việc tìm đến những địa chỉ uy tín để giúp bạn chọn mua phụ kiện nhôm kính đó là bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Đồng thời bạn cũng được hưởng mức giá hợp lý và có thêm nhiều ưu đãi nhất là những chế độ bảo hành cho thiết bị. Vì trong quá trình sử dụng, sẽ có những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Khi đó, những đơn vị cung cấp sẽ đồng hành cùng bạn trong việc khắc phục những lỗi này.

Bạn nên chú ý chọn địa chỉ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đây sẽ là những sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Địa chỉ này luôn đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của bạn về cửa nhôm kính như thế nào. Có chất lượng ra sao về chất, màu sắc, kiểu dáng,.. giúp bạn đáp ứng được công việc nhanh chóng nhất.

– Thêm vào đó bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán phụ kiện nhôm kính có khả năng tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệp, lại còn có kỹ thuật cao sẽ tư vấn rất nhiệt tình cho khách hàng có thể lựa chọn được những mặt hàng phù hợp nhất.

– Lựa chọn nơi bán phụ kiện nhôm kính có mức giá cả hợp lý. Vì với giá thành vô cùng cạnh tranh, chất lượng thì những sản phẩm tốt là điều kiện tốt nhất giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng và tin dùng trong thời gian dài.

– Đặc biệt là còn có chế độ bảo trì bảo hành tốt.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với những địa chỉ này để lựa chọn phụ kiện nhôm kính uy tín. Với tất cả những chia sẻ trên đây, chúng tôi mong rằng khách hàng sẽ chọn mua được phụ kiện cửa nhôm kính tố và lựa chọn được địa chỉ bán phu kien nhom kinh gia si, về phụ kiện nhôm kính hcm, hay phụ kiện nhôm kính giá rẻ nhất. Hãy tham khảo ngay và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé.

TOP 5 phụ kiện nhôm kính phổ biến nhất

Để làm nên bộ cửa nhôm kính thì không thể thiếu những đồ phụ kiện kèm theo. Chúng không chỉ giúp cho bộ cửa thêm hoàn chỉnh mà còn giúp cửa hoạt động tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Sau đây là top 5 phụ kiện nhôm kính cần thiết cửa hàng nhôm kính nào cũng phải có. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bản lề

Bản lề là một trong những phụ kiện nhôm kính quan trọng nhất mà bất cứ bộ cửa nào cũng phải có. Bản lề dùng để cố định hoặc đóng mở các cánh cửa. Bản lề thường được lắp vào mặt phẳng cố định hoặc giữa 2 cánh cửa với nhau. Ngày nay, bản lề dùng trong phụ kiện hàng nhôm kính thường được làm bằng kim loại như sắt, thép, inox,…

Bản lề
Bản lề

Bản lề được cấu tạo gồm có 2 góc trong đó 1 góc cố định và 1 góc có thể xoay chuyển được. Ở giữa bản lề có một trục để các cánh cửa có thể hoạt động đóng mở dễ dàng. Bản lề cửa nhôm kính rất đa dạng. Sản phẩm này được chia thành các loại khác nhau như: bản lề lá, bản lề sàn, bản lề trụ, bản lề chữ A,… Khi chọn bản lề, bạn nên chọn loại có chất liệu tốt, bền bỉ, chịu được trọng lực của cửa lớn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất bản lề lớn phục vụ cho ngành nhôm kính cũng như ngành gỗ. Mỗi loại đều có những ưu điểm và giá thành khác nhau. Tùy vào từng thiết kế của sản phẩm mà chọn mẫu bản lề phù hợp.

Khóa tay gạt cửa nhôm

Khóa tay gạt dùng được cho cửa mở xếp trượt, cửa mở trượt, cửa quay. Cửa có tay cầm dùng để đóng mở khi cần thiết. Khóa tay gạt cửa nhôm được cấu tạo từ 3 bộ phận: Tay khóa, củ chìa và lõi khóa.

Tuy chỉ là một phụ kiện nhôm kính nhỏ nhưng lại có chức năng vô cùng quan trọng và bộ cửa nào cũng phải có. Vì thế, khi chọn khóa cần chọn loại có chất lượng tốt, uy tín để đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ ngôi nhà. Bên cạnh đó, màu sắc, mẫu mã của các loại tay khóa gạt cũng rất đa dạng. Khách hàng có thể chọn loại có màu sắc hài hòa với tổng thể bộ cửa để tạo nên sự đồng điệu cho không gian lắp đặt.

Chân nhện

Đối với các công trình lắp đặt nhôm kính thì chân nhện là phụ kiện không thể thiếu. Chân nhện được cấu tạo gồm thân chân nhện, đầu nối chân nhện, bản mã chân nhện, ốc vít. Chân nhện có các loại như chân nhện 1 chân, chân nhện 2 chân, chân nhện 3 chân, chân nhện 4 chân.

Chất liệu của chân nhện nhôm kính thường làm bằng inox như inox 201, inox 304. Trong đó, loại làm bằng inox 304 có chất lượng tốt nhất. Đây là loại inox chất lượng cao, không bị gỉ sét và bền bỉ với thời gian. Còn loại inox 201 thì chất lượng ở mức trung bình và có giá rẻ hơn so với loại chân nhện bằng inox 304. Mỗi loại có giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại có giá phù hợp.

Bánh xe cửa lùa

Trong các công trình lắp đặt nhôm kính, bánh xe cửa lùa có công dụng rất lớn. Nó giúp cho cửa vận hành tốt và đảm bảo an toàn cho hệ thống cửa.

Bánh xe cửa lùa có các loại gồm: Bánh xe cửa lùa đơn, bánh xe cửa lùa đôi, bánh xe cửa lùa 4 bánh, bánh xe cửa lùa nhôm dẫn hướng. Để đảm bảo an toàn cho các bộ cửa nhôm kính thì hãy tìm các sản phẩm bánh xe cửa lùa có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng.

Tay nắm cửa kính

Một bộ cửa kính thì chắc chắn không thể thiếu phần tay nắm cửa. Nó giúp cho việc đóng mở được dễ dàng và tăng thêm tính thẩm mỹ cho bộ cửa.

Tay nắm cửa kính có thể phân thành các loại gồm: Tay nắm inox, tay nắm đá, tay nắm vân gỗ, tay nắm mạ vàng,… Còn nếu phân theo hình dạng thì có tay nắm chữ L, tay nắm chữ H, tay nắm hình tròn. Đây đều là những loại tay nắm có chất lượng cao cấp, mang lại tính hiện đại, thẩm mỹ và sang trọng cho bộ cửa.

Thanh chốt đa điểm

Thanh chốt đa điểm là một trong những phụ kiện được lắp đặt trong các bộ cửa nhôm kính. Thanh chốt có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng bộ cửa. Hiện nay, có nhiều hãng sản xuất thanh chốt đa điểm. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính mà có thể chọn loại có giá thành và chất lượng phù hợp.

Trên đây là top 5 phụ kiện nhôm kính mà cửa hàng nào cũng có. Để mua được hàng tốt, chính hãng, giá hợp lý và được bảo hành thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và báo giá bạn trong thời gian tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *