1001 STT Hay trong Phim và Tiểu thuyết hay ý nghĩa nhất đa số thời đại

1001 stt hay trong phim và tiểu thuyết mang đa dạng ý nghĩa nhất sẽ là chủ đề chính mà chúng tôi muốn chuyển vận chuyển đến bạn duyệt y bài viết này, đây cũng là thiên hướng chính của bạn teen ngày nay, khi xem bất kì 1 bộ phim ý hợp tâm đầu nào hay lúc đột nhiên đọc được một cuốn tiểu thuyết kinh điển, thấy được một câu kể nằm lòng thật hay với giá trị triết lý nhân bản, răn dạy cao cả cũng đủ làm cho “thấm tới não” rồi phải không?Thường thì những câu nhắc trong bất cứ một tác phẩm nào cũng đều lồng vào ấy là ý tứ, là vong linh, là nỗi niềm, là hoài niệm của tác kém chất lượng nhằm có lại một sức cuốn hút đặc trưng. Mục tiêu của việc san sẻ các status hay lần này sẽ giúp các bạn độc giả càng đọc càng thấm về ý nghĩa của từng câu từng chữ, qua ấy hiểu được điều khiến cho phải thành công cho 1 tác phẩm kinh điển bất hủ qua năm tháng là nhờ vào nhân tố gì.

Tuyển mua status hay để đời trong phim và tiểu thuyết bất hủ kinh điển

1. Câu mình tâm đắc nhất: “Tình yêu ko bao giờ thay đổi chỉ có con người thay đổi”.

2. Tình yêu chưa từng nếm trải thì làm sao biết được nó ngọt ngào, nếm trải rồi mới biết vị mặn chát của nó, nhưng khi đó người ta muốn ngừng mà ko được!
Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm

3. Yêu anh không hề tiếc nuối
Chỉ hận thời kì hấp tấp chảy trôi.
Phim: Năm tháng vội vã 匆匆那年

Sưu tầm 1001 stt để đời trong phim và tiểu thuyết hay ý nghĩa nhất mọi thời đại phần 1

4. Người hạnh phúc nhất ko nên cần mang hầu hết vật dụng thấp nhất, họ chỉ là người khiến cho cho toàn bộ việc đều diễn ra theo ý muốn.
Đoạn Đường Ký Ức – Gỗ & Born

5. Cuộc đời ko đẩy ai vào bước đường cộng, chỉ mang con người tự đẩy nhau vào ngõ cụt.
Luật Ngầm – Tuệ Nghi

Sưu tầm 1001 stt để đời trong phim và tiểu thuyết hay ý nghĩa nhất mọi thời đại phần 2

6. Sự sống quá ngắn ngủi và dễ dàng bị tước đoạt làm sao. Nhường như, con người khi nào cũng phong phanh trước sự tàn ác của căn số.
Đánh đổi – Phạm Anh Tuấn

7. Chuyện ngu ngốc nhất trên đời là hàng ngày lên FB và search tên người ấy. Đọc thật kĩ từng status của người ta rồi lại đau lòng. Nó cũng như việc mình lấy tay nên cầm dao đâm vào ngực trái vậy…
[ Written by Pea An Nhiên’s Blog ]

Sưu tầm 1001 stt để đời trong phim và tiểu thuyết hay ý nghĩa nhất mọi thời đại phần 3

8. Cuộc đời cần sở hữu các tương phản để ta biết trân trọng hơn các gì mình đang có.
Luật Ngầm – Tuệ Nghi

9. Không có nghề nào là bần hèn, nghề nào là thanh cao, quý phái. Phàm là lao động, tuân theo luật pháp, chí ít cứu đói được cái dạ dày, sau có thêm đam mê thì càng tốt, đều được gọi là nghề cả.
Khói bay Về Trời – Bão và Hà Mạnh Luân

Sưu tầm 1001 stt để đời trong phim và tiểu thuyết hay ý nghĩa nhất mọi thời đại phần 4

10. Giống như cuộc đời. Không hẳn cứ bỏ sức ra đa dạng là gặt hái được phổ biến.
Cuốn sổ trắng – NS Quốc Bảo

11. Thành công to nhất của mỗi 1 con người là sau công đoạn trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn.
Blog: Chỉ cần đừng từ bỏ – CaDe

12. Cha sẵn sàng xuống địa ngục tù để con được lên thiên đàng.
Phim 1972: The Godfather

Sưu tầm 1001 stt để đời trong phim và tiểu thuyết hay ý nghĩa nhất mọi thời đại phần 5

13. Sẽ luôn có 1 người buộc phải nhận thua cuộc, sẽ luôn với một người thương người còn lại đa dạng hơn một chút mới có thể đọ sức được có nhau.

Tình yêu là 1 cuộc đọ sức vô hình. Mà những người như chúng ta chỉ nhìn thấy được những sự ấm áp và ngọt ngào.
Cô đơn vào đời – Dịch Phấn Hàn

14. Em tự cảm thấy thất vọng về bản thân như vậy thì thấy dễ chịu hơn sao? Ngay cả bản thân mình mình còn không yêu thì yêu ai? Sở hữu thể được ai yêu?
Phim: My PS Partner – Đối Tác Nửa Đêm

15. Trái tim con người vô cùng là nhỏ, nó nằm trọn trong một bàn tay. Cơ mà dục vọng con người thì với thể vô cùng là to giống như con rắn muốn nuốt cả con voi.
Phim TVB: A Change of Heart .

Sưu tầm 1001 stt để đời trong phim và tiểu thuyết hay ý nghĩa nhất mọi thời đại phần 6

16. Thế giới bây chừ mà không mang máy tính thì sở hữu thể khiến cho được gì. Xã hội này đã biến thành 1 chương trình to mà con người trở thành những số 0 và 1 trong đó. Người bắt buộc và người được cần. Chỉ hai cái ấy thôi. Kẻ nào ko được phải nữa chỉ việc click chuột xóa đi.
Phim: Ghost (Korean Drama)

17. Khi niềm tin ở chừng độ cao nhất, thì thất vọng sẽ kéo bạn xuống rẻ hơn cả mẫu đáy phải chăng nhất !!!
Nhật kí son môi – Gào

18. Ông luôn nghĩ ông đi trước tôi 1 bước, nhưng sự thật ông luôn đi sau tôi hai bước.
Phim: Now You See Me – Phi vụ thế kỉ

19. Lời hứa hẹn vốn dĩ là một sự so tài giữa đàn ông và phụ nữ, sở hữu lúc đôi bên đều thấy vui vẻ, nhưng đa phần kết quả là thất bại cả hai.
Tuyển tập tản văn hay – Trương Tiểu Nhàn .

Sưu tầm 1001 stt để đời trong phim và tiểu thuyết hay ý nghĩa nhất mọi thời đại phần 7

20. Anh đã phạm một sai lầm khi không đuổi theo em, Lizzie. Anh sẽ ko sai lầm lần nữa dù em mang mạnh mẽ tới đâu.
Phim: The Parent Trap

21. Tình yêu là sự xâu xé nội thất
tâm, nơi mà con tim luôn mua phương pháp đánh bại lý trí, nỗi nhớ vùng lên mạnh mẽ, nhưng rồi cũng lại gằn xuống vì nỗi đau…

Sở hữu khi, sức mạnh của tình ái là động lực để chính bản thân ta gạt đi mọi. Nhưng cũng chính sức mạnh của ái tình lại đánh chìm ta trong mộng mị các thương nhớ…

Phải chăng khi yêu, niềm tin thôi ko bao giờ đủ…
Ngồi khóc trên cây – Nguyễn Nhật Ánh .

Sưu tầm 1001 stt để đời trong phim và tiểu thuyết hay ý nghĩa nhất mọi thời đại phần 8

22. Em là em, duy nhất vô nhị, ko cần so sánh sở hữu bất kì ai khác.
Thời niên thiếu không thể quay lại ấy – Đồng Hoa

23. Chìm đắm mãi trong 1 trang bị đẹp đẽ chỉ làm người ta mất lý trí thôi.
Tứ gia – Phim: Bộ Bộ Kinh Tâm – 步步驚心

24. Cô ví như muốn sống phải chăng, bắt buộc nên học cách ko quan hoài quá phổ biến chuyện. Người ta khổ sở cũng chỉ vì muốn biết rộng rãi chuyện, nhưng hết lần này tới lần khác ông trời ko mang tốt như vậy mà thỏa mãn say mê muốn cá nhân của người ta.
Ai hiểu được lòng em? – Lục Xu .

Sưu tầm 1001 stt để đời trong phim và tiểu thuyết hay ý nghĩa nhất mọi thời đại phần 9

25. Sẽ đến khi chúng ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. Bởi tình ái đấy, cuối cùng, cũng chỉ là ước vọng chiếm hữu.

Lời yêu tình thực nhất, trái lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ bắt buộc nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng 1 cơn mưa, là đủ.

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ tới bạn 1001 stt hay để đời trong phim và tiểu thuyết hay nhất tất cả thời đại mà từ trước đến giờ, có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng đọc hay nghe loáng thoáng qua. Chuẩn y bài viết này, chuyên mục muốn nhắn gửi tới bạn một điều then chốt rằng, cuộc sống này luôn là các mảng màu khác biệt nhau, bởi vậy đừng ngần ngại khám phá, đừng yếu lòng mà buông bỏ, mà hãy nắm giữ lấy các giá trị vĩnh hằng vô giá trong đời mình đang mang, dù cuộc đời mang xô ngã ta vào bước đường cùng thì vẫn cứ nhoẻn miệng cười trong hạnh phúc bởi thiên đàng là dành cho ai biết cố gắng, biết kiên trì rồi bạn sẽ thấy toàn bộ thiết bị luôn đẹp đẽ nhất theo đúng nghĩa của nó. Chúc bạn luôn vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ DVT.VN nhé!