Top 10 Công ty May Mặc Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Bên cạnh thế mạnh về làm hàng xuất khẩu, những năm gần đây, ngành dệt may Việt Nam đã không ngừng đầu tư, triển khai các giải pháp nhằm chiếm lĩnh thị trường trong nước. Ở Hà Nội vấn đề ăn mặc được chú trọng cũng như nơi đây có điều kiện để ngành may mặc phát triển vì vậy các công ty may mặc cũng không ngừng đổi mới và cải thiện để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hôm nay, Dvt.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ với các bạn TOP công ty may mặc Hà Nội uy tín, chất lượng.

Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10

Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10
Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10

Công ty CP dệt 10/10 tiền thân là Xí nghiệp dệt 10/10 được thành lập năm 1973. Tháng 10/1992, xí nghiệp được Sở Công nghiệp đồng ý chuyển đổi thành Công ty dệt 10/10, đến năm 1999, công ty thực hiện CP hóa và đổi tên thành Công ty CP dệt 10/10. Sau 40 năm hoạt động và phát triển, công ty CP Dệt 10/10 đã đạt được nhiều thành tích cao và giữ vị thế quan trọng trên thị trường dệt may Việt Nam. Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và thị trường tiêu thụ, công ty đã đầu tư rất lớn vào cải tiến công nghệ bẳng những máy móc tiên tiến hiện đại đồng thời đặc biệt chú trọng công tác xuất khẩu, coi đây là mũi nhọn của mình.

Thông tin liên hệ:

 • VPGD: 9/253 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 862 1736
 • Fax: 0243 636 3863
 • Email: sales@det10-10.vn
 • Website: det10-10.vn

Tập đoàn dệt may Việt Nam – Vinatex

Tập đoàn dệt may Việt Nam - Vinatex
Tập đoàn dệt may Việt Nam – Vinatex

Tổng Công ty Dệt may Việt Nam trước kia (Vinatex) được thành lập là một khối liên kết giữa các xí nghiệp Trung ương của Nhà nước trong lĩnh vực dệt may. Vinatex thực hiện sản xuất, xuất nhập khẩu và là một mạng lưới tiêu thụ bán buôn, bán lẻ hàng dệt may. Các hoạt động đa dạng của Vinatex từ đầu tư, sản xuất, cung cấp nguyên phụ liệu đến việc kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm đều tuân theo Pháp luật Việt Nam.

Ngành, nghề kinh doanh:

a) Ngành, nghề kinh doanh chính: Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu sản phẩm dệt may thời trang.

b) Ngành, nghề kinh doanh có liên quan đến ngành, nghề kinh doanh chính:

– Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu nguyên liệu, phụ liệu, vật tư, thiết bị, phụ tùng, hóa chất, thuốc nhuộm, thiết bị phụ tùng ngành dệt may thời trang.

– Đào tạo nghề, quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực dệt may, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

– Giám định, kiểm nghiệm, kiểm tra chất lượng sản phẩm và nguyên phụ liệu dệt may, giống bông; đầu tư và kinh doanh cơ sở hạ tầng dệt may, khu công nghiệp dệt may, xử lý môi trường, siêu thị; tư vấn, thiết kế, lập các dự án đầu tư trong lĩnh vực dệt may, môi trường.

– Đầu tư ra nước ngoài;làm đại diện cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực dệt may.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà SENTINEL PLACE – 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84-4).38257700 – Fax: (84-4).38262269
 • Email: info@vinatex.com.vn
 • Website: vinatex.com.vn

Tổng công ty dệt may Hà Nội – Hanosimex

Tổng công ty dệt may Hà Nội - Hanosimex
Tổng công ty dệt may Hà Nội – Hanosimex

ổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội là một trong những cơ sở cung ứng, sản xuất các mặt hàng may mặc hàng đầu Việt Nam. Trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sợi, vải, quần áo dệt kim, công ty luôn tự tin đi đầu tiên phong, đồng thời tạo dựng được một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, tăng cao giá trị doanh thu cho công ty.

Nơi đây sở hữu đội ngũ cán bộ có trình độ cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng hái, luôn gắn bó và đoàn kết với nhau. Chính điều đó dần trở thành cốt lõi cho sự phát triển không ngừng theo thời gian của Hanoisimex. nâng thương hiệu lên tầm cao, trở thành một trong các đối tác tin cậy của lĩnh vực may mặc tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8 – Tòa nhà Nam Hải LakeView Khu đô thị Vĩnh Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai Hà Nội
 • Điện thoại: 024 8621 024
 • Fax: 024 8622 334
 • Email: support@hanosimex.com.vn
 • Website: hanosimex.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HanosimexCorp/

Công ty may mặc Huy Trinh

Công ty may mặc Huy Trinh
Công ty may mặc Huy Trinh

Công Ty TNHH May Huy Trinh chuyên sản xuất quần áo trẻ em: quần áo bé trai, quần áo bé gái, váy bé gái,..
Với thiết bị hiện đại, công nhân tay nghề cao chúng tôi luôn đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp nhất và hợp thời trang nhất. Chuyên bán buôn, bán sỉ các sản phẩm thời trang trẻ em với nhiều mẫu mã mới nhất. Với giá cả cạnh tranh nhất tại xưởng may và không qua bên trung gian.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp 72 ha, Huyện Thạch Thất, Hà Nội , Việt Nam
 • Văn phòng: Phòng 501, Tầng 05, Chung cư N2D Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3200 8038
 • Hotline: 0986 073 751
 • Email: Lienhe@shu.com.vn
 • Website: shu.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ThoiTrangSHU/

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tổng Hợp Wisewear Design Việt Nam

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tổng Hợp Wisewear Design Việt Nam
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tổng Hợp Wisewear Design Việt Nam

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tổng Hợp Wisewear Design Việt Nam là địa chỉ chuyên về sản xuất, cung cấp và bán buôn các dòng sản phẩm may mặc dành cho mọi lứa tuổi với quy mô và số lượng lớn. Các sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo về mặt số lượng, thời gian cung ứng, chất lượng của sản phẩm và công ty luôn tự hào về các dòng sản phẩm của mình đáp ứng được yêu cầu cao của các thị trường trong và ngoài nước.

Ra đời được hơn 20 năm, với những kinh nghiệm công ty học hỏi và tích lũy được trong suốt thời gian đó, công ty luôn đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nhận lại được sự tín nhiệm cao của mọi đối tác và khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình. Công ty đã có quan hệ đối tác tin cậy với hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại lớn như: Vinmart, Big C, AEon Mall,…

Hơn nữa các hãng thời trang lớn như Canifa, Boo và các hãng nước ngoài cũng giúp công ty có được những thị trường tiêu thụ sản phẩm tốt, giúp công ty có nhiều cơ hội chen chân vào các thị trường khó tính lâu nay như Nhật Bản và Mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23/184/230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: (04) 66829276 – 0972 785 910
 • Email: wisewearvn@gmail.com
 • Website: http://wisewearvn.com

Công Ty Cổ Phần Thời Trang New

Công Ty Cổ Phần Thời Trang New
Công Ty Cổ Phần Thời Trang New

Thời Trang New trong suốt thời gian hình thành và phát triển luôn tự hào là một trong những người đi đầu ở miền Bắc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp và sản xuất các loại đồng phục. Các sản phẩm của công ty phục vụ được cho mọi đối tượng khách hàng với những ngành nghề khác nhau như: đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục bệnh viện, đồng phục thể thao,… và các loại trang phục ngủ như quần áo ngủ và váy ngủ. Công ty đã để lại nhiều ấn tượng tốt với những khách hàng mà mình đã phục vụ, tạo ra một thương hiệu có uy tín trên thị trường. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên có tay nghề, trình độ, các mẫu thiết kế độc đáo đã giúp công ty có được những sự hợp tác với các công ty lớn như: Samsung, ANZ, Nestle, Citibank,… cũng như những trường học trong khu vực. Sản phẩm của công ty đa dạng, chất lượng và khả năng thấm hút tốt rất được khách hàng ưa chuộng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 74E, Làng Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: 0989231977
 • Gmail: monalenka@gmail.com
 • Website: dongphucnew.vn

Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Hải Linh

Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Hải Linh
Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Hải Linh

Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Hải Linh – trước là Tổ hợp May mặc – Da giày Tuệ Linh – Việt Hải hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng thời trang – May mặc – Da giày có chất lượng cao phục vụ trong nước và gia công xuất khẩu. Đến nay, sau những thay đổi cùng với sự trửơng thành của mình, công ty đã không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa các sản phẩm của mình với những dòng sản phẩm mới, mẫu mã đẹp và chất lượng luôn được đảm bảo. Không chỉ phát triển trong nước mà công ty đã không ngừng xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình trên thị trường khu vực. Các dòng sản phẩm của công ty rất đa dạng từ những loại đồng phục cho đến những bộ trang phục thời trang đều được thiết kế đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 208A, Ngõ 241, Phố Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội , Việt Nam
 • Tel: (04) 62934946
 • Gmail: halimexjsc@gmail.com
 • Website: http://halimexjsc.com

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ thời trang Hà Nội

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ thời trang Hà Nội
Công ty cổ phần thương mại dịch vụ thời trang Hà Nội

Công ty may mặc cổ phần thương mại và dịch vụ Hà Nội với thương hiệu HAFASCO, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thời trang nam nữ có chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, ngoài ra công ty còn sản xuất và cung ứng thêm các sản phẩm đồng phục.

Ngành nghề kinh doanh:

Sản xuất, xuất nhập khẩu hàng may mặc
Bán buôn, bán lẻ, đại lý, ký gửi hàng may mặc thời trang.
May đo quần áo thời trang, đồng phục cơ quan, công sở, đồng phục học sinh.
Kinh doanh kho bãi, vận chuyển hàng nhỏ lẻ.
Sản phẩm của công ty không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn cung ứng ra thị trường nước ngoài như Mỹ và EU.
Các sản phẩm gia công và xuất khẩu luôn được chú trọng kỹ từng khâu trong quá trình sản xuất để có những mặt hàng chất lượng tốt mang tiêu chuẩn quốc tế cao. Công ty với phương châm hoạt động luôn Phát triển HAFASCO là một thương hiệu chuyên doanh bán lẻ thời trang uy tín trên thị trường nội địa.

Đến với công ty, khách hàng sẽ luôn thật sự hài lòng với những sản phẩm ở đây, đảm bảo uy tín và chất lượng lấy khách hàng làm trọng tâm để phấn đấu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 Đinh Lễ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: (84.24). 38253244 – 38257453
 • Fax: (84.24). 38255219
 • Email: info@hafasco.com
 • Website: hafasco.com – hafasco.com.vn

Hiện nay ngành may mặc cũng không ngừng phát triển không chỉ trong nước mà còn trong thị trường khu vực. Một số công ty may mặc có uy tín và nhận được sự yêu mến của khách hàng trong những năm gần đây luôn có những biểu hiện tích cực về việc cung cấp các sản phẩm của mình cho thị trường. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.