Top 10 Công Ty Vận Tải Hàng Hóa ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Vận tải hàng hóa có một chức năng quan trọng đặc biệt, bất cứ một quá trình sản xuất nào cũng dồi hỏi sự tham gia của vận tải, không có vận tải thì không thể thực hiện được sản xuất. Vận vận tải hàng hóa là gì? Vai trò của nó như thế nào? Hiện nay tại Hà Nội có những công ty vận tải nào đang đứng trong top 10 công ty vận tải Hà Nội hiện nay. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết Top công ty vận tải hàng hóa ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay của dvt.vn nhé!

Vận chuyển hàng hóa là gì?

Vận chuyển hàng hóa là gì?
Vận chuyển hàng hóa là gì?)

Vận chuyển hay còn gọi là vận tải là một hình thức lao động dựa trên nguyên tắc vật lý xuất hiện từ rất lâu đời. Vận tải hiểu đơn giản là quá trình tác động lực vào các vật thể để dịch chuyển vật thể nào đó từ vị trí này đến vị trí khác. Vận tải gắn liền với nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, lao động hàng ngày của con người và không thể thiếu trong một xã hội có phân công lao động. Như vậy, có thể nói hoạt động vận tải đã ra đời từ khi loài người xuất hiện. Ban sơ vận tải thường gắn với các hoạt động khuân, vác, gánh, nâng…của con người trong xã hội nguyên thủy. Sau này khi hình thái kinh tế xã hội của con người ngày càng trở nên phức tạp thì các hình thức vận tải ngày càng được cải tiến và đa dạng hóa. Và theo thời gian, dần hình thành nên dịch vụ vận tải.

Vận tải là hoạt động không thể thiếu và đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển con người và hàng hóa. Nếu phân chia theo nhiệm vụ thì chúng ta có thể chia thành các nhóm vận tải như, vận tải công cộng như xe buýt, tàu lửa. Vận tải hàng hoá, vận tải chuyên dụng, vận tải cá nhân như xe máy, ô tô…vv. Xu hướng đa dạng và hiện đại hóa vận tải là yếu tố không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay. Khi việc vận chuyển hàng từ nơi gửi hàng đến nơi nhận hàng, trong đó người giao nhận ký hợp đồng vận chuyển với chủ hàng, đồng thời cũng ký hợp đồng đối ứng với người vận tải để thực hiện dịch vụ được người ta gọi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Các công ty thực hiện công việc này được gọi là công ty vận chuyển hàng hóa.

Như vậy, vận tải vừa là 1 thao tác, vừa là một lĩnh vực nghề nghiệp. Hiện nay, Vận tải được chia làm vận tải đường bộ thường gọi tắt là vận tải bộ, vận tải đường thủy vận tải thủy, vận tải đường sắt, vận tải đường không và vận tải đường ống.

Vai trò của vận tải hàng hóa:

Đảm nhiệm mắt xích trọng yếu của quá trình sản xuất, đảm trách khâu phân phối và lưu thông hàng hóa, nhờ có dịch vụ vận chuyển mà tất cả hàng hóa của các cá nhân, doanh nghiệp được phân phối rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Vai trò của dịch vụ vận tải hàng hoá không đơn thuần chỉ là đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế mà còn tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người. Từ đó, giúp xã hội giảm tải được những tiêu cực góp phần giữ gìn an ninh trật tự.

Bên cạnh đó, dịch vụ vận tải còn đóng vai trò lớn trong việc huy động nguồn vốn lớn để đầu tư. Vậy nên, không có gì phải bất ngờ khi vận chuyển hàng hoá ngày càng được nâng cao và đóng vai trò không thể thiếu. Nhận thấy được vai trò và tiềm năng phát triển như vũ bão trong tương lai, nhiều doanh nghiệp vận tải hàng hoá đã mạnh dạn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao.

Top 10 công ty vận tải hàng hóa ở Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ

Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ
Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ)

Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ được thành lập từ năm 2007 với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nguyên phụ liệu của Việt Nam tiếp cận thị trường thế giới một cách hiệu quả, bằng việc cung cấp những dịch vụ vận tải, viễn thông trong nước, quốc tế tối ưu nhất. Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ đã và đang sở hữu nhiều xe vận tải, và một đội ngũ cán bộ có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải, viễn thông GPS. Tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn tìm tòi và sáng tạo để đem đến cho khách hàng của mình những giải pháp tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 01 ngách 41, ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0462.925.695 – Fax: 0462.753.881
 • Website: www.vantaithanhmy.com.vn

Công ty TNHH Vận tải Ngô Long

Công ty TNHH Vận tải Ngô Long
Công ty TNHH Vận tải Ngô Long)

Đến với dịch vụ vận tả của Công ty TNHH Vận tải Ngô Long là một sự lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng và các đối tác. Công ty TNHH Vận tải Ngô Long chuyên vận tải hàng hóa đa phương thức: đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển. Công ty chuyên vận tải hàng hóa siêu trường, siêu trọng, hàng hóa đặc biệt, hàng hóa công trình,… Công ty cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo, đúng hẹn, không trễ nãi với giá thành cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 111B Nguyễn Sơn, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0988.820.599
 • Website: www.vtngolong.com

Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco

Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco
Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco)

CÔNG TY VẬN TẢI QUỐC TẾ LACCO (LIFF.,JSC) được thành lập từ năm 2008 và được biết đến như là một trong những công ty logistics lớn hàng đầu tại Việt Nam. LACCO luôn thấu hiểu yêu cầu của bạn và công ty bạn cùng với mạng lưới toàn cầu để đảm bảo rằng dịch vụ của LACCO luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và tư vấn đầy đủ phương án vận chuyển tối ưu nhất cho hàng hóa của bạn tuân thủ đầy đủ các quy định mỗi quốc gia, khu vực, giảm thiểu tối đa sự chậm trễ, tích kiệm chi phí. Mỗi nhân viên của LACCO sẽ giám sát quản lý từng bước lô hàng của bạn, theo dõi dự án để xử lý các vấn đề bất kỳ nơi nào có vướng mắc xảy ra.

LACCO có trụ sở chính tại Hà nội và ba văn phòng đại diện tại các thành phố lớn của Việt Nam: Hồ Chí Minh; Đà Nẵng; Qui Nhơn; Lạng Sơn, Hải Phòng. LACCO luôn nỗ lực không ngừng để phát triển mạng lưới của mình và chinh phục khách hàng bằng uy tín; sự tin tưởng với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

LIFF.,JSC được tổ chức bởi một đội ngũ mạnh, những người đã có nhiều năm công tác trong ngành vận tải logistics, làm forwarder ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên với kiến thức nghiệp vụ tốt, kinh nghiệm lâu năm, đủ quyền thẩm định để trở thành đối tác của bạn cho sự thành công trên phương diện kinh doanh.

LACCO cung cấp cho bạn các dịch vụ vận tải tích hợp và giải pháp hậu cần tổng thể bao gồm:

 • Vận tải quốc tế đường hàng không và đường biển.
 • Vận tải quốc tế, nội địa đường bộ, đường sắt, đường sông.
 • Dịch vụ vận tải quốc tế từ cửa đến cửa.
 • Hàng dự án, hàng quá tải quá khổ.
 • Thủ tục hải quan vận tải quốc tế.
 • Triển lãm và hội chợ.
 • Hợp nhất hàng hóa, dịch vụ đóng ghép hàng lẻ hàng tuần.
 • Dịch vụ kho bãi, kiểm đếm và phân phối.
 • Bảo hiểm vận tải quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà công ty 29, ngõ 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.
 • Hotline: +84906 23 55 99
 • Tel: +844 6262 0222
 • Fax: +844 6262 0279
 • Email: [email protected]

Công ty TNHH vận tải và thương mại Nhật Thiên Hương

Công ty TNHH vận tải và thương mại Nhật Thiên Hương
Công ty TNHH vận tải và thương mại Nhật Thiên Hương)

Công ty TNHH vận tải và thương mại Nhật Thiên Hương cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam, dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container và xe tải từ 0,5 đến 30 tấn trọn gói. Đồng thời, công ty cũng cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng, đóng gói hàng, rút hàng máy móc và thiết bị công trình từ xe container, dịch vụ khai thuê hải quan, kê khai và kiểm hàng hóa tại kho, tại cảng và tại cửa khẩu,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 716 Nơ 22, khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0436.820.736 – 0936.937.969
 • Website: www.vantaivietnamlogistics.com

Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng

Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng
Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng)

GOLDWORLDWIDE JSC (tên cũ là AQ International Logistics JSC) là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về thương mại quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý doanh nghiệp. Với hệ thống agent toàn cầu, với đông đảo cán bộ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, với nghiệp vụ vững chắc, tinh thần làm việc nghiêm túc, tất cả chúng tôi rất mong muốn được cung cấp cho quý doanh nghiệp các loại dịch vụ về vận tải biển và hàng không tốt nhất.

Cụ thể dịch vụ của GOLDWORLDWIDE JSC bao gồm:

 • Giao nhận vận chuyển quốc tế bằng đường biển và hàng không
 • Đại lý hãng tàu
 • Nhận làm thủ tục hải quan
 • Thu gom hàng lẻ (consolidation)
 • Dịch vụ giao tận nơi (door-to-door)
 • Vận chuyển trong nước
 • Tiếp nhận hàng hóa triển lãm, hàng cá nhân
 • Bốc dỡ, kiểm đếm hàng hóa
 • Đóng gói, lưu kho và giao hàng

Thông tin liên hệ:

Văn phòng chi nhánh Hà Nội

 • 65 Phố Cầu Gỗ, P. Hàng Bạc, Q. Hoàn kiếm, Hà Nội
 • T +84 24 37757030/31
 • F +84 24 37757032
 • [email protected]

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Thuận Yến

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Thuận Yến
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Thuận Yến)

Là một Doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa nội địa. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận,phân phối hàng hóa.

Thuận Yến đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách ,giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất,tiết kiệm nhất.

Công ty Thuận Yến có:

 • Đội ngũ lái xe ,phụ xe dày dạng kinh nghiệm trong vận tải đường dài,được đào tạo bài bản,chịu được áp lực an toàn rất cao , đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.
 • Đội ngũ điều xe trẻ,năng động,nhiệt tình được đào tạo bài bản,am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải,có thể giúp tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn,nhanh ,hiệu quả nhất ,đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.
 • Cùng với hệ thống kho bãi rộng ,sạch sẽ,an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách.
 • Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hổ trợ như xe nâng,xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc sếp hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Số 62, Ngõ 4, Kim Đồng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • 04.3664.3432
 • http://vantaithuanyen.vn

Công ty TNHH vận tải & thương mại Tuấn Mạnh

Công ty TNHH vận tải & thương mại Tuấn Mạnh
Công ty TNHH vận tải & thương mại Tuấn Mạnh)

Công ty TNHH vận tải và TM Tuấn Mạnh được thành lập từ 18 tháng 04 năm 2005 và thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh lần 3 ngày 26 tháng 08 năm 2015 là đơn vị chuyên vận chuyển và cung cấp các dịch vụ vận chuyển với đội ngũ xe tải (xe 1,5 tấn; xe 2,5 tấn; xe 3,5 tấn; xe 8 tấn; xe 11 tấn; xe trên 18 tấn …), xe container, xe con và dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng cùng với đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm và phục vụ chuyên nghiệp.

Công ty TNHH vận tải và TM Tuấn Mạnh là đối tác đang vận chuyển hàng hóa và cung cấp dịch vụ lâu năm cho các công ty, đơn vị lớn như Dragon, Matexim, (vận chuyển xe máy Honda, Yamaha cho các đại lý từ Bắc vào Nam …), Sữa Vinamilk, DHL (Metro, BigC), BiBiCa, sữa Nestle, Công ty TNHH TopLa Việt Nam,…Từ một doanh nghiệp nhỏ, với nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Tuấn Mạnh đã vươn lên trở thành nhà vận chuyển có tên tuổi trên trục đường Bắc – Trung – Nam.

Công ty Tuấn Mạnh đã hoàn thành chương trình “ Trách nhiệm của NCC với chuỗi cung ứng Responsible Sourcing” do Công ty Bureau Veritas đánh giá, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chế độ đãi ngộ nhân viên.

Công ty TNHH vận tải và TM Tuấn Mạnh cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các dịch vụ vận chuyển Bắc – Trung – Nam với chất lượng phục vụ tốt nhất, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 7 Khu Biệt Thự Vĩnh Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai,
 • Văn phòng giao dịch: Tổ 21 xóm Bãi, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 043.6452894 Fax: 043.6452895, 0913232507
 • Website: http://tuanmanh.com.vn
 • Email: [email protected]

Công ty cổ phần đầu tư thương mại ASM

Công ty cổ phần đầu tư thương mại ASM
Công ty cổ phần đầu tư thương mại ASM)

ASM Express hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu, bốc dỡ hàng hóa, chuyển phát nhanh có quy mô lớn và chuyên nghiệp tại Hà Nội.
Với đội xe gần 100 chiếc, đa dạng nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200-300 tấn/ngày, 9000 tấn/tháng, ASM cam kết khai thác & cung cấp toàn diện dịch vụ vận chuyển, bao gồm:
– Vận tải hàng hóa KHÔ/ LẠNH nội thành Hà Nội 24/24
– Vận tải hàng hóa hai chiều tuyến Bắc-Nam và ngược lại.
– Cho thuê kho Khô/ Lạnh
– Cho thuê xe tải Van chở hàng từ 1 tấn đến 30 tấn
**** 5 lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa của ASM
① Đội xe số lượng lớn: 100 xe khô/ lạnh, với trọng tải xe lên đến 20 tấn
② Nhận vận chuyển nội thành 24/24, vận chuyển hai chiều giá thấp nhất
③ Nhiều ưu đãi: Khuyến mãi, giảm phí vận tải 3 tháng đầu, miễn phí lưu kho chờ vận chuyển, toàn bộ phí bến bãi
④ Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình với khách hàng
⑤ Có hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
⇒ ASM tự hào là ĐỐI TÁC CHÍNH vận chuyển hàng hóa cho: Vimart, Sagawa, DKSH, Swire, Schenker, McDonald, PizzaHut,..

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Số 4/82 Tân Ấp, P. Phúc Xá, Q. Ba Đình,Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 66619568, Hotline: 0906 200 333
 • [email protected]
 • www.asmexpress.vn
 • Kho/ Bãi: Số 3, Thạch Bàn, Hà Nội

Công ty TNHH vận tải Hoàng Linh

Công ty TNHH vận tải Hoàng Linh
Công ty TNHH vận tải Hoàng Linh)

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HOÀNG LINH chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa như:
1. Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ
2. Bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu
3. Vận chuyển hàng hóa Nội Địa, Quốc Tế đi Lào, Campuchia,..
4. Cho thuê xe cẩu từ 5 tấn – 50 tấn

Trong suốt thời gian qua, Vận Tải Hoàng Linh đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt, uy tín ngày càng được nâng cao, thị trường không ngừng mở rộng khắp cả nước. Phục vụ tất cả các doanh nghiệp công ty xuất nhập khẩu, công ty về thiết bị công trình, dự án cầu đường, thủy điện nhiệt điện, cảng biển v.v..

Vận Tải Hoàng Linh có đội ngủ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, xuất sắc, nhiều kinh nghiệm trong ngành vận tải, kiểm hàng hóa chuyên nghiệp, đa dạng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG”, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Nay, chúng tôi trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: VP1: Lô A20-1 KCN Hà Nội-Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên/ VP2: Km0 Ngã ba Pháp Vân, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 04. 2219 3676 – 0913 203 351
 • Fax: 04.36454445
 • Email: [email protected]
 • Website: http://vthoanglinh.com

Công ty cổ phần vận tải Hòa Phát

Công ty cổ phần vận tải Hòa Phát
Công ty cổ phần vận tải Hòa Phát)

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng bắc nam và luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. Vì vậy công ty vận tải Hòa Phát luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xây dựng nên các dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất dựa trên phương châm ” chuyên nghiệp, tận tâm, tin cậy và hiệu quả ”.

Vận tại Hòa Phát là một công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, hiện tại chúng tôi đang có lượng lớn xe tải thùng, xe container 20”,40”,45”, xe đầu kéo thùng 30-35 tấn, xe Fooc….đáp ứng các nhu cầu vận chuyển nội địa và cung cấp dịch vụ vận chuyển như:
Dịch vụ logistic chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên có đủ đủ năng lực và đã được khẳng định, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức kết hợp giữa đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không…nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của những khách hàng, đối tác lớn.
Dịch vụ ghép hàng lẻ: tuyến đường bộ bắc trung nam bằng xe tải thùng, xe container 20”,40”,45”, xe đầu kéo thùng 30-35 tấn, xe Fooc…nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các quý khách khi vận chuyển số lượng hàng lớn hay nhỏ nhằm giảm chi phí vận chuyển thấp nhất cho quý khách hàng.

Và các dịch vụ khác như: cho thuê kho, cho thuê xe cẩu, dịch vụ hải quan trọn gói: tại các tỉnh thành phố lớn, dịch vụ hải quan các cửa khẩu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 27/785 Trương Định – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Mobile : 098 111 9515 / 0941 56 15 15
 • Tel : 04 22 188 189
 • Fax : 04 32002 145
 • Email : [email protected]

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, của nền kinh tế đặc biệt là lĩnh vực sản xuất hàng hóa, ngành vận tải càng khẳng định vai trò của mình. Mong muốn hoạt dộng sản xuất, chuyên chở hàng hóa, phân phối lưu thông hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng thuận lợi, đưa hàng hóa đến mọi vùng miền thì vận tải hàng hóa có vai trò như một mắt xích nối liên các khâu trong một chuỗi hoạt dộng. Qua bài viết hi vong có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.