+99 Kiểu tóc dài đẹp 2019 – Xu hướng mẫu tóc dài nữ đẹp nhất (mới nhất)

Kiểu tóc dài đẹp và mới nhất trong năm 2019 được dự đoán là những kiểu tóc được uốn xoăn sóng, tóc dài cụp, tóc dài cắt lớp, tóc dài uống đuôi nhẹ nhàng. Bên cạnh đó những mái tóc dài có độ phồng, tóc dài tỉa thưa hai mái, tóc dài xoăn cá tính nhất định cũng là xu hướng mới dành cho các bạn nữ trong năm nay. Cùng DVT.VN điểm qua các kiểu tóc dài đẹp 2019 này nhé!

Xem thêm: 99+ kiểu Tóc ngắn đẹp 2019 phong cách & cá tính bạn nữ nên thử

Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản cho từng khuôn mặt

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản cho mặt nhỏ

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản cho mặt nhỏ
Kiểu tóc dài đẹp đơn giản cho mặt nhỏ)

Tìm kiếm những kiểu tóc dài đẹp đơn giản cho khuôn mặt nhỏ nhắn không khó chút nào cả. Bởi dạng khuôn mặt bạn gái hợp với hầu hết các kiểu tóc. Nàng cứ tha hồ thay đổi luân phiên giữa tóc thẳng, tóc uốn…mà không lo nhàm chán.

Kiểu tóc dài đẹp cho mặt gầy

Kiểu tóc dài đẹp cho mặt gầy
Kiểu tóc dài đẹp cho mặt gầy)

Nguyên tắc chọn tóc cho khuôn mặt gầy là nên chọn kiểu tóc dài đẹp giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn. Một mái tóc dài với phần đuôi tóc được uốn bồng bềnh, kết hợp cùng mái dài hay mái xéo là gợi ý lý tưởng cho khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc dài đẹp cho mặt tròn

Kiểu tóc dài đẹp cho mặt tròn
Kiểu tóc dài đẹp cho mặt tròn)

Những bạn gái mặt tròn được khuyến khích diện kiểu tóc ngắn với phần đuôi tỉa tầng, ôm sát. Nhưng nếu lỡ kết tóc dài rồi, bạn vẫn hoàn toàn có thể diện chúng. Nhưng lưu ý là nên làm xoăn nhẹ nhàng phần đuôi, rẽ ngôi mái hơi lệch một xíu nhé.

Kiểu tóc dài cho mặt tròn uốn xoăn tỉa layer

Kiểu tóc dài cho mặt tròn uốn xoăn tỉa layer
Kiểu tóc dài cho mặt tròn uốn xoăn tỉa layer)

Mái tóc dài tỉa layer nhiều tầng, uốn xoăn sẽ giúp che đi đáng kể những nét mũm mĩm, tròn trịa. Các kiểu tóc xoăn đẹp này sẽ nhanh chóng giúp nàng trở nên dịu dàng, nữ tính. Bạn cũng nên nhớ rằng gương mặt tròn thì nên hạn chế việc để mái. Tuy nhiên, nàng có thể chọn kiểu mái dài, rẽ ngôi tóc giữa hoặc hơi lệch thì sẽ cực kỳ ăn ý.

Kiểu tóc dài đẹp cho mặt tròn trán ngắn

Kiểu tóc dài đẹp cho mặt tròn trán ngắn
Kiểu tóc dài đẹp cho mặt tròn trán ngắn)

Bạn gái sở hữu vầng trán ngắn khá may mắn vì hầu như có thể diện mọi kiểu tóc không lo bị “dìm”. Tuy nhiên, mẫu phù hợp nhất với bạn có lẽ là kiểu tóc dài qua vai. Với kiểu tóc dài uốn đẹp này, bạn gái làm xoăn phồng nhuộm màu nâu đen thì sẽ càng tuyệt vời hơn nữa.

Kiểu tóc dài đẹp cho mặt trái xoan

Kiểu tóc dài đẹp cho mặt trái xoan
Kiểu tóc dài đẹp cho mặt trái xoan)

Nếu sở hữu khuôn mặt trái xoan đáng mơ ước, bạn cũng không cần phải đắn đo mỗi lần muốn đổi tóc.Tuy nhiên, kiểu tóc thẳng dài suôn mượt vẫn hợp với nàng hơn cả. Bởi mái tóc đẹp tự nhiên nào vẫn luôn khiến phái đẹp phải trầm trồ thán phục.

Kiểu tóc dài cho khuôn mặt to

Kiểu tóc dài cho khuôn mặt to
Kiểu tóc dài cho khuôn mặt to)

Tóc dài là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn gái khuôn mặt to. Bởi, mái tóc dài sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện theo chiều ngang. Hơn nữa, còn giúp kích cỡ khuôn mặt trông nhỏ nhắn hơn. Nhưng nên lưu ý rằng, chỉ nên để tóc dài duỗi thẳng hoặc xoăn nhẹ nhàng ở phần đuôi thôi nhé. Vì các kiểu tóc dài uốn đẹp thật đấy, nhưng sẽ chỉ khiến cho khuôn mặt của nàng trông to ra hơn thôi.

Kiểu tóc dài đẹp cho khuôn mặt vuông

Kiểu tóc dài đẹp cho khuôn mặt vuông
Kiểu tóc dài đẹp cho khuôn mặt vuông)

Khuôn mặt vuông nên ưu tiên lựa chọn các kiểu tóc nữ đẹp có thể che đi phần đường xương hàm vuông vức. Vì vậy, mái tóc cắt nhiều tầng dài hơn vai, tỉa layer sẽ làm tốt nhất nhiệm vụ này. Để vẻ ngoài thêm thời thượng, nàng có thể nhuộm màu tóc đẹp cho nữ kiểu ombre sành điệu.

Kiểu tóc dài cho gương mặt góc cạnh

Kiểu tóc dài cho gương mặt góc cạnh
Kiểu tóc dài cho gương mặt góc cạnh)

Giống với gương mặt vuông, cách lựa chọn kiểu tóc đẹp cho mặt góc cạnh cũng tương tự. Bạn gái nên chọn những kiểu tóc được tỉa layer ở ngang hàm hoặc ngang vai, có phần đuôi tóc cúp vào trong.Việc đánh phấn có tông màu tối hơn ở hai bên xương hàm cũng giúp gương mặt trông hài hòa hơn nhiều.

Xu hướng Mẫu Tóc Dài Đẹp 2019

Mẫu Tóc thẳng dài suôn mượt

Đừng nghĩ đây là mái tóc “nhà quê”, thực tế, một mái tóc duỗi thẳng đang dần trở thành những kiểu tóc dài đẹp, trendy của năm 2019 đấy. Ngoài ra, tóc dài thẳng suôn mượt sẽ giúp tôn lên khuôn mặt và có thể giấu đi những nhược điểm của phần má.

Tóc thẳng dài suôn mượt
Tóc thẳng dài suôn mượt)

Chính vì vậy, không ngoa khi nói tóc thẳng dài suôn mượt chính là kiểu tóc cho mặt vuông và gương mặt tròn. Để tăng phần cá tính và hiện đại, bạn có thể nhuộm tóc màu khói hoặc những màu sáng.

Mẫu Tóc dài uốn xoăn

Nếu thích vẻ lãng mạn thì kiểu tóc xoăn với những lọn lớn sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn có thể chọn những màu nhuộm trầm, ấm thay vì những tông sáng nổi bật.

Mẫu Tóc dài uốn xoăn
Mẫu Tóc dài uốn xoăn)

Hãy kết hợp cùng kiểu mái chẻ lệch ngôi để thêm nét mặn mà cho khuôn mặt. Tóc dài uốn xoăn chính sự lựa chọn về kiểu tóc đi tiệc hàng đầu của các cô gái đấy nhé.

Mẫu Tóc dài cúp đuôi

Mẫu Tóc dài cúp đuôi
Mẫu Tóc dài cúp đuôi)

Được biến tấu từ kiểu tóc tự nhiên bung xõa nhưng uốn xoăn đuôi tóc nhẹ nhàng. Tóc dài đẹp cúp đuôi sẽ mang đến cho chủ nhân một nét đẹp rất đơn giản. Thế nhưng vẫn thanh thoát và khiến mọi người cảm thấy bạn là một cô gái thật gần gũi

Mẫu Tóc dài tỉa uốn tầng

Bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc dài đẹp cho mái tóc của mình? Thay vì uốn trực tiếp toàn bộ mái tóc thì tóc dài sẽ được tỉa thành từng lớp cao thấp khác nhau.

Mẫu Tóc dài tỉa uốn tầng
Mẫu Tóc dài tỉa uốn tầng)

Nhờ việc cắt tỉa này, mái tóc sẽ có độ nhẹ nhàng thanh thoát hơn. Sau khi tỉa tầng xuôi theo mái tóc thì bạn sẽ uốn tóc theo từng tầng tóc đã được cắt tỉa theo độ dài thấp khác nhau. Nhờ vào việc cắt tỉa này mà tóc của sẽ có những lọn dài ngắn thả xuống vai trông thật đẹp.

Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản, thẳng mượt

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản tỉa layer

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản tỉa layer
Kiểu tóc dài đẹp đơn giản tỉa layer)

Nếu sở hữu mái tóc vừa dài vừa dày, tỉa layer chính là cách giúp cho mái tóc bớt nặng nề hơn. Nhờ vậy, nàng có thể tự tin khoe mái tóc suôn mướt, óng ả mà không lo gặp bất kỳ trở ngại nào.

Kiểu tóc dài buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc dài buộc đuôi ngựa
Kiểu tóc dài buộc đuôi ngựa)

Mái tóc thề xõa ra dịu dàng, nữ tính là thế, khi buộc lên thì lại mang đến cảm giác hòa toàn khác biệt. Chúng gợi nên một phong thái thật tự tin, năng động, khỏe khoắn. Đây cũng là những mẫu tóc đẹp lý tưởng cho những ngày thời tiết nóng nực.

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản với mái dài

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản với mái dài
Kiểu tóc dài đẹp đơn giản với mái dài)

Tóc dài là lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” cho những ai chuộng mái tóc tự nhiên truyền thống. Tuy nhiên, trong những dịp đặc biệt, bạn cũng nên uốn cụp nhẹ phần đuôi tóc khéo léo. Các mẫu tóc đẹp cho nữ này hứa hẹn sẽ tạo chút nhấn nhá cho nàng xinh hơn.

Kiểu tóc dài trẻ trung duỗi thẳng

Kiểu tóc dài trẻ trung duỗi thẳng
Kiểu tóc dài trẻ trung duỗi thẳng)

Kiểu tóc dài duỗi thẳng đã từng “gây sốt” phái đẹp suốt một thời gian dài. Tuy không còn là xu hướng, nhưng tóc duỗi vẫn được nhiều bạn gái lựa chọn lựa. Mái ngắn hay mái dài khi đi cùng tóc duỗi thẳng đều hợp cả. Bạn gái nên cân nhắc đến sở thích và sự phù hợp với bản thân mình để lựa chọn các kiểu tóc đẹp cho nữ phù hợp nhé.

Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái ngố

Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái ngố
Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái ngố)

Kiểu tóc thẳng dài cắt mái ngố cũng không còn lạ lẫm gì với hội chị em. Phần mái để dày, thường được uốn cúp ngược, nên sẽ hợp với bạn gái có khuôn mặt nhỏ, làn da sáng.

Kiểu tóc đẹp đơn giản thẳng dài so le

Kiểu tóc đẹp đơn giản thẳng dài so le
Kiểu tóc đẹp đơn giản thẳng dài so le)

Kiểu tóc dài, thẳng với phần đuôi tóc được cắt so le là sự lựa chọn an toàn cho bạn gái. Chỉ cần bạn uốn nhẹ nhàng phần đuôi tóc, cũng đủ tạo cảm giác mềm mại và đỡ nhàm chán hơn.

Kiểu tóc dài rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc dài rẽ ngôi giữa
Kiểu tóc dài rẽ ngôi giữa)

Kiểu tóc dài, thẳng cộng với rẻ ngôi giữa đem đến cho bạn gái một vẻ đẹp trưởng thành và chính chắn. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng sẽ khiến cho bạn bị già đâu nhé. Kiểu tóc sẽ rất hợp với dáng vẻ mọt sách của những cô nàng “con nhà người ta”.

Những kiểu tóc dài nữ đẹp kết hợp với tóc mái

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái ngố

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái ngố
Kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái ngố)

Tóc dài mái ngố là kiểu tóc “kinh điển” của các bạn học sinh, sinh viên. Kiểu tóc này thường đem đến vẻ ngây thơ, thuần khiết, rất phù hợp với lứa tuổi “ẩm ương”, sáng nắng chiều mưa.

Kiểu tóc dài mái thưa

Kiểu tóc dài mái thưa
Kiểu tóc dài mái thưa)

Tóc dài mái thưa là “combo” những kiểu tóc dài đẹp đơn giản hoàn hảo cho bạn nữ nào yêu thích phong cách nữ tính, ngọt ngào. Không cần phải tạo kiểu cầu kỳ đâu, nàng nhé. Một mái tóc suôn dài cắt mái thưa trẻ trung cũng đủ khiến bao ánh mắt phải ngoái nhìn.

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái xéo

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái xéo
Kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái xéo)

Kiểu tóc mái xéo hầu như phù hợp với mọi độ tuổi, mọi dạng khuôn mặt. Nếu đang xem xét cắt một kiểu tóc mới, bạn gái đừng nên bỏ qua kiểu tóc này nhé.

Kiểu tóc mái rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc mái rẽ ngôi giữa
Kiểu tóc mái rẽ ngôi giữa)

Tóc dài rẽ mái ngôi giữa là kiểu tóc mang hơi hướng khá truyền thống, cổ điển. Kiểu tóc này vẫn được phái đẹp ưa chuộng trong đời sống hiện đại. Nhưng chúng đã được biến tấu đôi chút bằng cách nhuộm màu sáng hay đôi khi đi kèm với kiểu trang điểm tông màu cá tính.

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản cắt mái ngang

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản cắt mái ngang
Kiểu tóc dài đẹp đơn giản cắt mái ngang)

Kiểu tóc mái ngang có điểm tương đồng với mái ngố là phần tóc phía trước trán đều được cắt bằng. Tuy nhiên, kiểu mái ngang có lớp tóc mái mỏng hơn. Vì vậy, kiểu tóc tạo nên cảm giác trẻ trung và phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt hơn.

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái hình trái tim

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái hình trái tim
Kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái hình trái tim)

Kiểu mái hình trái tim chỉ mới xuất hiện gần đây thôi nhưng khiến bao bạn nữ đứng ngồi không yên. Tạo kiểu cho mái trái tim không khó. Nhưng bạn gái cũng cần có sự khéo léo mới có thể giữ dáng tóc mái được lâu.

Những kiểu tóc dài đẹp uốn xoăn dịu dàng, nữ tính

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản uốn lọn lớn

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản uốn lọn lớn
Kiểu tóc dài đẹp đơn giản uốn lọn lớn)

Nếu bạn thích mái tóc có độ bồng bềnh lớn thì tóc xoăn uốn lọn lớn sẽ đáp ứng được tiêu chí này. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng uốn lọn lớn cho đuôi tóc thôi nhé. Vì nếu uốn cả chân tóc mà không khéo léo, nàng rất dễ bị “lớn” thêm vài tuổi.

Kiểu tóc xoăn đuôi uốn nhẹ

Kiểu tóc xoăn đuôi uốn nhẹ
Kiểu tóc xoăn đuôi uốn nhẹ)

Uốn nhẹ phần đuôi tóc sẽ giúp cho mái tóc dài thường ngày có thêm sức sống hơn. Những kiểu tóc xoăn đẹp này mang đến vẻ trẻ trung, dịu dàng thục nữ nên rất được lòng phái đẹp.

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản uốn phồng

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản uốn phồng
Kiểu tóc dài đẹp đơn giản uốn phồng)

Kiểu tóc xoăn phồng được uốn khá cầu kỳ để tạo nên độ bồng bềnh quyến rũ. Cách làm tóc đẹp đơn giản này có thể thực hiện tại nhà. Nhưng tốt nhất, bạn nên đến salon uy tín để được tạo kiểu dưới đôi tay của thợ làm tóc chuyên nghiệp.

Kiểu tóc dài uốn gợn sóng

Kiểu tóc dài uốn gợn sóng
Kiểu tóc dài uốn gợn sóng)

Thời thượng, hiện đại nhưng không kém phần nữ tính – đó chính ưu điểm khiến phái đẹp mê mẩn kiểu tóc này. Ngay đến các sao nữa cũng không thể chối từ được sức hút của chúng. Vậy các cô gái xinh đẹp của chúng ta nghĩ sao về những kiểu tóc đẹp cho nữ thế này nhỉ?

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản xoăn bồng bềnh cho khuôn mặt gầy

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản xoăn bồng bềnh cho khuôn mặt gầy
Kiểu tóc dài đẹp đơn giản xoăn bồng bềnh cho khuôn mặt gầy)

Khuôn mặt gầy hợp với kiểu tóc xoăn hơn bất cứ kiểu tóc nào. Những lọn xoăn bồng bềnh, mềm mại sẽ làm cho gương mặt thêm đầy đặn hơn theo chiều ngang. Nếu bạn gái đang tìm một kiểu tóc mới, đừng đắn đo chi, cứ nhằm vào kiểu tóc xoăn này mà “triển” nhé.

Kiểu Mái tóc xoăn dài nhuộm nâu

Kiểu Mái tóc xoăn dài nhuộm nâu
Kiểu Mái tóc xoăn dài nhuộm nâu)

Mái tóc dài sẽ tỏa sáng rực rỡ hơn với màu nhuộm gam nâu. Không chỉ hợp với những chị em có làn da sáng, màu tóc nâu tây đồng thời cũng tôn da ngăm vô cùng. Kiểu tóc này sẽ là một gợi ý mới mẻ cho những ai đang có ý định thay đổi phong cách trong thời gian tới đây.

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản tỉa layer uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản tỉa layer uốn xoăn nhẹ
Kiểu tóc dài đẹp đơn giản tỉa layer uốn xoăn nhẹ)

Dù là tóc thẳng hay tóc xoăn, kiểu tóc tỉa layer cũng đều mang một sức hút rất riêng. Cách làm các kiểu tóc đẹp này chỉ cần uốn nhẹ nhàng, lọn tóc xoăn sẽ bung nở theo từng tầng trông thật hút mắt. Tô điểm cho gương mặt thêm tươi tắn với một chút phấn má hồng và so môi, nàng sẽ thật xinh đẹp rạng rỡ trong kiểu tóc này.

Kiểu tóc dài uốn xù

Kiểu tóc dài uốn xù
Kiểu tóc dài uốn xù)

Khác với những kiểu uốn gợn sóng nhẹ nhàng, kiểu tóc uốn xù lọn nhỏ thường mang đến cảm giác phá cách và cá tính hơn. Đây chính là kiểu tóc lý tưởng cho những ai đang muốn làm mới hình ảnh bản thân mình. Những cách làm tóc đẹp thế này từng “khuynh đảo” giới trẻ phương Tây lẫn châu Á.

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản lượn sóng mái ngố

Kiểu tóc dài đẹp đơn giản lượn sóng mái ngố
Kiểu tóc dài đẹp đơn giản lượn sóng mái ngố)

Kiểu tóc dài lượn sóng kết hơp với mái ngố gợi mọi người nhớ đến hình ảnh những nàng búp bê đáng yêu, xinh đẹp. Kết hợp với những chiếc đầm lộng lẫy, diện mạo của nàng sẽ tỏa sáng lung linh hơn bao giờ hết.Tóc xoăn lượn sóng mái ngố

Kiểu Tóc Dài Đẹp Nhất 2019

Tóc dài thẳng’

Tóc dài thẳng
Tóc dài thẳng)

Tóc dài cụp

Tóc dài cụp
Tóc dài cụp)

Tóc dài 2 mái

Tóc dài 2 mái
Tóc dài 2 mái)

Tóc dài sang chảnh

Tóc dài sang chảnh
Tóc dài sang chảnh)

Tóc dài uốn đuôi

Tóc dài uốn đuôi
Tóc dài uốn đuôi)

Tóc dài uốn

Tóc dài uốn
Tóc dài uốn)

Tóc dài trẻ trung

Tóc dài trẻ trung
Tóc dài trẻ trung)

Tóc dài dễ thương

Tóc dài dễ thương
Tóc dài dễ thương)

Tóc dài quyến rũ

Tóc dài dễ thương
Tóc dài dễ thương)

Tóc dài hàn quốc

Tóc dài hàn quốc
Tóc dài hàn quốc)

Tóc dài suôn mượt

Tóc dài suôn mượt
Tóc dài suôn mượt)

Tóc dài lượn sóng

Tóc dài lượn sóng
Tóc dài lượn sóng)

Tóc dài đẹp cho nữ

Tóc dài đẹp cho nữ
Tóc dài đẹp cho nữ)

Tóc dài dự tiệc

Tóc dài dự tiệc
Tóc dài dự tiệc)

Tóc dài nhuộm đẹp

Tóc dài nhuộm đẹp
Tóc dài nhuộm đẹp)

Tóc dài xoăn đuôi

Tóc dài xoăn đuôi
Tóc dài xoăn đuôi)

Tóc dài xoăn

Tóc dài xoăn
Tóc dài xoăn)

Tóc dài dày

Tóc dài dày
Tóc dài dày)

Tóc dài hơn vai

Tóc dài hơn vai
Tóc dài hơn vai)

Tóc dài mặt vuông

Tóc dài mặt vuông
Tóc dài mặt vuông)

Tóc dài ngang lưng

Tóc dài ngang lưng
Tóc dài ngang lưng)

Tóc dài có mái

Tóc dài có mái
Tóc dài có mái)

Tóc dài 2 tầng

Tóc dài 2 tầng
Tóc dài 2 tầng)

Tóc dài gợn sóng

Tóc dài gợn sóng
Tóc dài gợn sóng)

Tóc dài gợn sóng uốn mái phồng

Tóc dài gợn sóng uốn mái phồng
Tóc dài gợn sóng uốn mái phồng)

Tóc dài gợn sóng nhẹ

Tóc dài gợn sóng nhẹ
Tóc dài gợn sóng nhẹ)

Tóc dài layer

Tóc dài layer
Tóc dài layer)

Tóc dài không mái

Tóc dài không mái
Tóc dài không mái)

Tóc dài duỗi

Tóc dài duỗi
Tóc dài duỗi)

Tóc dài duỗi phồng

Tóc dài duỗi phồng
Tóc dài duỗi phồng)

Tóc dài kiểu nhật

Tóc dài kiểu nhật
Tóc dài kiểu nhật)

Tóc dài màu đen

Tóc dài màu đen
Tóc dài màu đenTóc dài màu đen)

Tóc dài sóng nước

Tóc dài sóng nước
Tóc dài sóng nước)

Tóc dài xoăn sóng

Tóc dài xoăn sóng
Tóc dài xoăn sóng)

Tóc dài mùa hè

Tóc dài mùa hè
Tóc dài mùa hè)

Tóc dài gẩy light

Tóc dài gẩy light
Tóc dài gẩy light)

Tóc dài búi cao

Tóc dài búi cao
Tóc dài búi cao)

Tóc dài dập sóng

Tóc dài dập sóng
Tóc dài dập sóng)

Xoăn chữ c tóc dài

Xoăn chữ c tóc dài
Xoăn chữ c tóc dài)

Tóc dài sóng nhẹ

Tóc dài sóng nhẹ
Tóc dài sóng nhẹ)

Tóc dài mái thưa

Tóc dài mái thưa
Tóc dài mái thưa)

Tóc dài xoăn nhẹ

Tóc dài xoăn nhẹ
Tóc dài xoăn nhẹ)

Tóc dài hai mái

Tóc dài hai mái
Tóc dài hai mái)

Tóc dài đẹp là sự lựa chọn của nhiều phái đẹp bởi sự giản đơn và dễ kết hợp phong cách. Không giống như những kiểu tóc dài đẹp khác, có thể áp dung với mọi khuôn mặt. Là công cụ vô cùng hiệu quả giúp tôn lên nét đẹp thanh tú của gương mặt xinh đẹp, bạn sẽ có được một vẻ bề ngoài vô cùng hoàn hảo. Với những kiểu tóc dài đẹp 2019 này bạn có thể tha hồ tự tin xuống phố hay đi dạo, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đã thay đổi bản thân

Kết

Mái tóc là món là quý giá mà thượng đế đã ban tặng cho phái đẹp. Vì vậy, hãy trân quý chúng bằng cách làm đẹp tóc với những kiểu tóc dài đẹp đơn giản mà DVT.VN giới thiệu trên đây nhé. Hãy mạnh dạn chọn lựa kiểu tóc mà bạn thích, bởi bạn chỉ thật sự tỏa sáng khi tự tin là chính mình.

Trên đây là những kiểu tóc dài đẹp đang là xu hướng được yêu thích trong năm 2019 này. Dù cho đã trót phải lòng với kiểu tóc nào thì cũng đừng quên chăm sóc tóc với dầu gội và dầu xả Sunsilk để tóc óng mượt, dễ dàng tạo kiểu hơn nhé!