Bà Nhân Vlogs là ai? Tiểu sử, Sự nghiệp và hành trình cơ cực đi tìm con của bà Nhân Vlog

Trên trang mạng xã hội Tiktok và youtobe, Vợ chồng bà Nhân, là một trong những tài khoản triệu like nổi tiếng nhất. Trong đó, nhân vật chính của kênh là cặp đôi vợ Việt chồng Nhật.Thời gian gần đây, hai vợ chồng đã từ Nhật Bản về Việt Nam làm thụ tinh nhân tạo, mọi quá trình đều được cặp đôi cập nhật thường xuyên. Mới nhất, cặp đôi bất ngờ vướng tranh cãi với bác sĩ T. – người đã được hai vợ chồng chọn đồng hành trong quá trình tìm con. Để hiểu rõ hơn Vợ chồng bà Nhân là ai? Và hành trình đi tìm con của vợ chồng bà Nhân gặp những biến cố gì? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân Vlog khóc kể bác sĩ tắc trách, bên bị tố nói đối phương diễn sâu và muốn lợi dụng

Bà Nhân Vlog tố bác sĩ không có tâm

Câu chuyện bắt nguồn từ clip có tiêu đề “Hay là bỏ cuộc? Hành trình kiếm con chưa bao giờ dễ dàng” được đăng tải trên kênh YouTube của vợ chồng nhà Nhân. Theo đó Đức Nhân cho biết bác sĩ phụ trách cho mình không cẩn thận, không sát sao từng chi tiết. Theo cô, bác sĩ thông báo với mình rằng 12 tiếng sau khi tiêm kích trứng thì quay lại để hút trứng nhưng khi cô đến nơi thì lại nhận được phản hồi là 36 tiếng.

ba-nhan-vlongs-1-1678697278.jpg
Bà Nhân Vlog tố bác sĩ không có tâm

Trước cách làm việc này, Đức Nhân vừa khóc vừa nói: “Nhân bị hụt hẫng, rất buồn. Mình hi vọng bác thương người hiếm muộn như mình, bác đặt cái tâm vào, làm chuẩn chỉnh, nói cho đúng cái nào ra cái đó. Để khi lên bệnh viện làm cái gì thì làm cái đó luôn còn hôm qua bác nói một đường, hôm nay bác nói một nẻo. Mà cuộc nói chuyện thì mình đâu có ghi âm lại được”.

Trong clip này cô quyết định sẽ đi tìm một bệnh viện khác và một bác sĩ khác vì không thể cùng đồng hành với một người đã 2 lần làm mình buồn, hơi thất vọng. “Lần thứ nhất là mình nghĩ bỏ qua vì bác nổi tiếng mát tay, để bác giúp vợ chồng Nhân có con. Nhưng đến lần này mình thấy cái tâm đức của bác không dành cho mình hoặc hai người chưa kết nối với nhau”.

Bác sĩ nói Bà Nhân ngang, diễn và muốn làm miễn phí

Sau video này, bác sĩ T. cũng có video trả lời trên kênh TikTok của mình vào sáng ngày 12/3. Bác sĩ cho biết mình rất bận, chưa có thời gian xem hết video của Đức Nhân nhưng vì mọi người thắc mắc quá nhiều nên đã chia sẻ.

Theo đó, bác sĩ cho biết bất kỳ ai sau khi tiêm kích trứng đều cần 36 tiếng mới hút được vì nếu lấy trước thì không có trứng hoặc trứng non thì không thụ tinh được. “Tự động sáng ngày hôm sau kêu vô làm hồ sơ rồi đùng đùng đi lấy trứng. Ủa? Đâu phải lấy trứng một lần, lần trước cũng lấy rồi” – Bác sĩ nói về việc Đức Nhân lên lấy trứng sau 12 tiếng.

Bác sĩ cho biết thêm: “Mình đang nghĩ lần trước lấy được 4 – 5 trứng là ngon lành rồi, lấy thêm một lần nữa là tạo phôi được. Tự nhiên lần này bạn đùng đùng bảo lần trước chỉ cần 12 tiếng, giờ cũng thế. Một năm mình làm thụ tinh ống nghiệm mấy ngàn người, người nào cũng 36 tiếng”.

“Mà rất diễn. Mấy em ở đây đều chích thuốc rụng trứng rồi đúng không? Có ai chích vô lăn lộn như đập đầu không? Vậy mà diễn cho được luôn… Khi siêu âm ai cũng biết là trứng ít, được 3 – 4 cái rồi nhưng hút xong ra khóc, lăn lộn là trứng ít. Đó là chuyện mình biết trước chứ có gì mới lạ đâu mà làm như vậy” – bác sĩ T. kể lại.

Ngoài ra bác sĩ còn chia sẻ thêm rằng trường hợp của vợ chồng Đức Nhân rất khó nhưng vẫn cố gắng. Tuy nhiên cô lại không tập trung, hay có lý do đi quay, cả chu kỳ chỉ đi kích trứng có một lần. Thậm chí khi được gọi đi chích thuốc rụng trứng và kiểm tra trứng có phát triển tốt không thì cô lại xin lên muộn vì mắc đi ăn tiệc.

“Ý của anh ở đây là mình tập trung mình làm cho có con đi. Còn bạn này lấy con ra làm chuyện thương mại, làm này kia để thu hút công chúng hay quảng cáo,… Từ đầu bạn cũng nói là anh làm đi rồi bạn quảng cáo cho anh rồi anh làm miễn phí này kia. Nhưng anh nói không, trường hợp này rất khó, em có duyên làm được với anh thì anh làm cố gắng, hết sức. Cái gì miễn phí được anh sẽ miễn phí, đồng hành để em có con. Còn chuyện em quảng cáo được thì tốt còn không thì thôi, anh cũng không quan trọng, chuyện quan trọng là em có con” – bác sĩ T. nói.

Bà Nhân tuyên bố bác sĩ nói sai sự thật

Ngay sau đó, tối 12/3, vợ chồng bà Nhân cũng làm clip lên tiếng sau khi hai bên nói chuyện không thành công, bác sĩ không xin lỗi hay đính chính. Cô cho biết có nhiều bác sĩ chủ động tìm đến mình để đề nghị làm miễn phí cho nhưng cô chọn bác sĩ T. vì được biết đây là bác sĩ mát tay và nổi tiếng. Bác sĩ T. nghe xong cũng cho biết sẽ hỗ trợ nhưng bà Nhân lại từ chối.

ba-nhan-vlongs-2-1678697278.jpg
Bà Nhân tuyên bố bác sĩ nói sai sự thật

Ngay lúc đầu Đức Nhân cho biết mình đã muốn từ bỏ bác sĩ T. nhưng không tiết lộ lý do rõ ràng vì không muốn đẩy vấn đề đi quá xa, không muốn những người đang hiếm muộn buồn.

Sau đó quá trình diễn ra, Đức Nhân khẳng định mình không nợ nần gì bác sĩ, chuyển khoản đầy đủ các loại thuốc, tạo phôi, hút trứng,… không thiếu một đồng. Cô cũng không quan tâm việc book quảng cáo hay không, nếu cô muốn thì đã đi theo người khác rồi chứ không phải đi làm ở bác sĩ T. và trả tiền cho bác sĩ như vậy.

Về nhận xét diễn mà bác sĩ dành cho mình, cô giải thích rằng khi tiêm thuốc vì đau nên mới khóc chứ không hề lăn lộn hay đập đầu. Khi nhận kết quả trứng, cô cũng không lăn lộn mà chỉ khóc vì chỉ được 3 quả trứng. Về chuyện bác sĩ nói Nhân không tập trung, cô cho biết mỗi khi bác sĩ kêu lên cô đều có mặt, không giống như lời bác sĩ nói.

“Bác nói mình lấy con cái ra làm thương mại. Bây giờ bác không đứng ra đính chính cho mình. Bác muốn con quảng cáo cho bác thì bác phải bỏ tiền ra nhưng hiện tại bác chưa bỏ một đồng nào hết tại sao bác lại lôi chữ quảng cáo với miễn phí vào? Có phải bác làm như vậy để đưa danh lợi để nói không? Trong khi sự thật không phải như vậy, nó sai quá sai. Những lần bác nói để bác trả tiền con đều không đồng ý” – Đức Nhân khẳng định.

Hiện tại, chưa rõ vì lý do gì mà đến sáng 13/3, đoạn video không còn trên kênh YouTube Vợ chồng nhà Nhân, clip mới này cũng bị xoá trên kênh TikTok còn cư dân mạng vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao.

Bà Nhân Vlog xin lỗi bác sĩ về những ồn ào trong việc thụ thai

Tối 14.3, TikTok Lê Thị Đức Nhân (còn gọi là Bà Nhân Vlog) – nhà sáng tạo nội dung triệu view trên YouTube – đã gặp gỡ truyền thông để đính chính về những ồn ào với bác sĩ Cao Hữu Thịnh trong việc thụ thai gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Trong những ngày vừa qua, sự việc lùm xùm giữa YouTuber Lê Thị Đức Nhân (hay còn gọi là Bà Nhân Vlog) và bác sĩ Cao Hữu Thịnh là tâm điểm chú ý của dư luận.

Tranh cãi nổ ra khi phía Bà Nhân Vlog “bóc phốt” bác sĩ Thịnh làm việc không có tâm, không nhất quán trong việc thông báo thời gian hút trứng sau khi kích trứng. Theo đó, Bà Nhân Vlog đăng tải video cho rằng cách làm việc của bác sĩ Thịnh gây ảnh hưởng đến khả năng có con của vợ chồng mình.

vo-cho-ba-nhan-1-1678854434.jpg
Bà Nhân Vlog xin lỗi bác sĩ về những ồn ào trong việc thụ thai

Tuy nhiên phía bác sĩ Thịnh có phản hồi trái ngược, cho rằng Bà Nhân Vlog đang diễn, cố tình “tạo phốt” để thu hút sự chú ý. Bác sĩ Thịnh cho biết Bà Nhân Vlog là người không làm đúng theo liệu trình, thời gian, bỏ bê để đi quay video, tiệc tùng.

Tối 14.3, Bà Nhân Vlog đã gặp gỡ truyền thông tại TPHCM để thông tin rõ hơn về những ồn ào thời gian qua. Theo đó, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã cùng nhau cúi đầu xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh và giải thích các vấn đề gây ồn ào thời gian qua.

Cụ thể, nữ YouTuber khẳng định mình không lấy chuyện con cái làm thương mại, không chủ động đề xuất chuyện quảng cáo mà do bác sĩ chủ động liên lạc với mình vào ngày 15.5.2022.

Bà Nhân Vlog cũng khẳng định mình không nhắc đến tên bác sĩ, không muốn ảnh hưởng đến bác nhưng Nhân vẫn xin lỗi một lần nữa.

Phản hồi về chuyện bác sĩ nói cô diễn, đập đầu, lăn lộn giả vờ đau đớn sau khi kích trứng, nữ YouTuber nói sức chịu đau của mình không giỏi nên khóc chứ không giỏi chịu đau như người khác.

Cuối cùng, cô bày tỏ rằng hiện tại chồng đã bỏ hết công việc, mẹ thì khờ còn phải nuôi cháu nữa nên đi quay là công việc chính của hai vợ chồng mình để kiếm thêm thu nhập.

vo-cho-ba-nhan-2-1678854434.jpg
Bà Nhân Vlog xin lỗi bác sĩ về những ồn ào trong việc thụ thai

Trả lời phỏng vấn Lao Động về việc có hay không chuyện cô bắt tay với bác sĩ Cao Hữu Thịnh để đẩy truyền thông, PR tên tuổi, nữ YouTuber khẳng định: “Điều này hoàn toàn không có”

Bà Nhân Vlog cũng công khai loạt giấy tờ chuyển tiền cho các dịch vụ trong quá trình thụ tinh ống nghiệm: Tiền thuốc, tiền tiêm trữ đông… Bắt đầu từ ngày 9.1.2023 với 6 lần chuyển tiền, tổng cộng gần 152 triệu đồng.

Khi phóng viên đặt thêm câu hỏi về việc: “Có nghi vấn cho rằng cô được thuê để quảng cáo”, nữ YouTuber cho biết rằng bản thân hoàn toàn chi trả mọi chi phí, không thoả thuận giá cả hay hỗ trợ PR cho phía bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

“Tôi không muốn con mình sau này sinh ra bị gắn mác là “đứa con thương mại”. Tôi sợ người ta đánh giá con mình như thế” – cô nói.

Khi nói về việc đã vội vàng đấu tố bác sĩ Thịnh khi chưa có bằng chứng cụ thể, cô cho biết sẽ rút kinh nghiệm: “Tôi nói ở đây không cần phân bua đúng sai. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến bác sĩ Thịnh”.

Thông qua sự việc, nữ YouTuber  cho biết cô rút kinh nghiệm sâu sắc và kiềm chế sự nóng giận của mình trước khi hành xử.

Vợ chồng nhà Nhân là ai?

Vợ chồng nhà Nhân là chủ nhân kênh Youtube Vợ chồng Nhà Nhân – JP And Family Cuộc sống ở Nhật. Đức Nhân là cô gái người Việt được cộng đồng mạng yêu mến vì mang đến cho người xem những trải nghiệm cực thú vị về cuộc sống nơi đất khách quê người. Nội dung chủ yếu xoay quanh về chủ đề gia đình, ẩm thực, cuộc sống hằng ngày của hai vợ chồng.

ba-nhan-vlongs-5-1678697434.jpg
 

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về Vợ chồng nhà Nhân

Tên thật vợ: Lê Thị Đức Nhân
Sinh năm: 1995
Quê quán: Nha Trang, Việt Nam
Nghề nghiệp: Tiktoker, Youtuber
Tiktok: vochongbanhanjp
Youtube: Vợ Chồng Nhà Nhân – JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật
Facebook: Lê Thị Đức Nhân (Vợ Chồng Bà Nhân)
Chồng:  Yamasaki Teruhito
Quê quán: Nhật Bản
Nghề nghiệp:  Kỹ sư ở Toyota
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật

Vợ chồng nhà Nhân gồm cô vợ tên Lê Thị Đức Nhân là người Việt Nam và anh chồng là Yamasaki Teruhito người Nhật. Cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok lẫn Facebook và Youtube. Với hàng triệu người theo dõi, đây là kênh ẩm thực được yêu mến. Vì cùng ở Nhật nên thi thoảng, Vợ chồng bà Nhân sẽ kết hợp với Quỳnh Trần JP để làm nhiều video triệu view.

ba-nhan-vlongs-8-1678697624.jpg
 

Hành trình cơ cực của bà Nhân Vlog

Định mệnh sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh nghèo khó. Ấy vậy mà năm 6 tuổi người trụ cột trong gia đình Nhân lại mất. Mẹ và chị gái có đều có vấn đề về bệnh thần kinh nên hơi khờ. Mẹ bán hết đất đai bố để lại, chị mình bị người ta dụ dỗ sinh 2 đứa bé không cha nên gia đình khó khăn chồng chất khó khăn.

ba-nhan-vlongs-4-1678697434.jpg
 

Từ năm lên 8 tuổi dù khá còn nhỏ tuổi. Nhưng cô bé đã làm đủ thứ nghề để phụ giúp gia đình như bán hàng rong, đi ăn xin, đi phụ quán ăn…

Cuộc sống cơ cực suýt bị cưỡng hiếp khi đi bán hàng rong. Suýt chết vì bệnh nguyên tuần không ai chăm sóc chính là những nỗi đắng cay ít người biết về Đức Nhân – chủ nhân của kênh Vlog nổi tiếng Vợ chồng nhà Nhân – JP.

Vợ chồng nhà Nhân tình yêu kết nối từ 2 nền văn hóa thế giới

Được biết cặp đôi nên duyên gặp gỡ trong thời gian anh Teru công tác tại TP. Hồ Chí Minh. Nghề chính của anh là một kỹ sư cao cấp của Toyota. Sau một thời gian này anh được tiếp xúc, tìm hiểu nền văn hóa Việt anh dần thích thú với các món ăn.

ba-nhan-vlongs-8-1678697434.jpg
 

Nhưng chỉ đến khi gặp được Đức Nhân, anh mới cảm thấy tim mình rung động cảm giác gắn kết với một đất nước mà trước đây anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở nên quen thuộc đến vậy.

Bạn có biết  Ryan Reynolds là ai? Nam diễn viên để lại dấu ấn mạnh mẽ tại Hollywood
Bỏ qua rào cản về ngôn ngữ Teru hòa nhập rất nhanh với gia đình của Đức Nhân. Anh nhanh chóng hòa nhập các món ăn Việt và coi gia đình cô như người thân của mình. Sau khi họ kết hôn và quay về Nhật sinh sống. Teru cũng khuyến khích và ủng hộ Đức Nhân nấu các món ăn Việt để cô có thể vơi đi khoảng cách, nỗi nhớ quê hương.

Và không thể không nói đến tài nấu ăn của cô vợ đảm đang Đức Nhân giúp giữ lửa cho cuộc sống gia đình. Trong đó các vlog của cô cũng được người hâm mộ ủng hộ trên các nền tảng YouTube, Facebook, TikTok. Đức Nhân gây ấn tượng nhờ các món ăn ngon hấp dẫn và các mẹo nấu ăn khiến các bà nội trợ thích mê. Bảo sao anh chàng người Nhật này không thể cưỡng lại sự quyến rũ nhân đôi này.

Chàng người Nhật Teru nghiện ăn đồ Việt

Cô vợ Việt dụ dỗ anh chồng Nhật bằng nếm thử món ăn Việt điều này tạo nên dấu ấn riêng của kênh Vlog Vợ chồng nhà Nhân. Hiện tượng được yêu thích 6 tháng qua trên mạng xã hội. Với những người xa quê thì câu chuyện của gia đình này cũng được yêu thích.

ba-nhan-vlongs-4-1678697434.jpg
 

Trên kênh Tiktok của đôi vợ chồng đã gặt hái được thành quả gây sốc có 4,5 triệu follower và 190 triệu lượt thích mỗi video đăng lên đều có lượt xem đông đảo, có những video chỉ 2 tháng đã tới 5 triệu lượt xem. Còn kênh Youtube có 266 nghìn subscribe.

Để giải mã sức hút làm nên sự nổi tiếng này, không thể không kể đến tính cách đáng yêu tỏ ra phản ứng bất ngờ với nhiều món vợ làm của anh chồng Yamasaki Teruhito thu hút lượt xem đông đảo của dân mạng.

ba-nhan-vlongs-7-1678697434.jpg
 

Không như nhiều người Nhật khác họ có phần khép kín. Người đàn ông này sẵn sàng tham gia vào các clip hài hước của vợ và không ngần ngại thể hiện tình yêu bằng các món ăn ngon và những câu nói tiếng Việt siêu ngộ nghĩnh khiến cư dân mạng, fan ngạc nhiên.

Một số những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết Vợ chồng nhà Nhân là ai? Cũng như cuộc sống của hai vợ chồng. Để biết thêm nhiều tin tức mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của dvt.vn nhé.