Hướng dẫn cha mẹ điều chỉnh độ cao bàn ghế chống gù phù hợp với tuổi

Khi chọn bàn học chống gù cho trẻ thì không chỉ đảm bảo tiện ích, an toàn, phù hợp với độ tuổi của trẻ mà cha mẹ phải điều chỉnh độ cao của thiết bị cho phù hợp. Điều này sẽ giúp trẻ có tư thể ngồi học đúng, kích thích trí não, tinh thần ham học của trẻ. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ cha mẹ cách điều chỉnh phù hợp.

Hướng dẫn lựa chọn bàn ghế chống gù phù hợp

Cha mẹ luôn kỳ vọng mang đến cho con những điều tốt nhất nằm giúp con đảm bảo điều kiện học tập

Với các sản phẩm thông thường cha mẹ cần rất lưu ý tới việc chọn bàn học cho bé đúng độ tuổi nhưng các cha mẹ có thể loại bớt nỗi lo này khi chọn bàn ghế chống gù.

Bởi sản phẩm có khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp nên chỉ cần nắm được cách điều chỉnh thích hợp với độ cao của bàn ghế theo độ tuổi của trẻ.

(Chú thích ảnh: Điều chỉnh bàn học với kích thước phù hợp với chiều cao của bé)
(Chú thích ảnh: Điều chỉnh bàn học với kích thước phù hợp với chiều cao của bé)

 

Chất liệu của bàn học thông minh, ghế chống gù rất quan trọng nhất là với trẻ độ tuổi càng nhỏ thì làn da càng non nớt dễ mẫn cảm với loại bàn làm từ chất liệu không an toàn.

Chúng tôi muốn mách bạn cách nhỏ là chú ý đến lớp sơn bề mặt để trẻ hạn chế việc bị xước, dằm đâm vào da gây mất an toàn

Bàn phải sắp đặt chỗ để vật dụng học tập hợp lý, chú ý tiêu chí an toàn sao cho những góc, cạnh của bàn ghế phải nhẵn đảm bảo nghệ thuật và thẩm mỹ vừa giữ trẻ khỏi sự cố không may khi đùa nghịch, học tập.

Đồng thời, khi lựa chọn bàn học cho góc học tập của con trong những không gian nội thất biệt thự, chung cư hiện đại cũng nên cân nhắc về màu sắc, mẫu mã sao cho phối hợp được với căn phòng.

Bàn ghế chống gù dùng màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phải hợp với môi trường học tập của lứa tuổi của bé

Mặt bàn thông minh, mặt ghế, chân bàn, chân ghế phải được làm bằng vật liệu cứng chịu lực, chịu được nước, không cong vênh, không chất độc.

Để con có tâm trạng thư giãn khi bước vào học tập, những vị phụ huynh nên tìm hiểu thêm chủ kiến của các con mình trước lúc quyết định mua bàn ghế chống gù, tạo tinh thần tự lập cho trẻ.

Hướng dẫn cha mẹ điều chỉnh mức chiều cao phù hợp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất, phân phối bàn ghế chống gù cho trẻ nhưng không phải tên nào thì cũng tuân theo chuẩn của bộ Y tế.

Với bàn ghế chống gù khả năng điều chỉnh linh hoạt chiều cao của bàn học thông minh và ghế chống gù thì các cha mẹ có thể tự thay đối cho phù hợp.

(chú thích ảnh: Ghế chống gù kết hợp tạo lên tư thế ngồi chuẩn cho bé)
(chú thích ảnh: Ghế chống gù kết hợp tạo lên tư thế ngồi chuẩn cho bé)

 

Chiều cao của trẻ phát triển nhanh chóng, vì thế cha mẹ nên chỉnh mức chiều cao của bàn ghế theo quy chuẩn chiều cao bàn ghế hợp với chiều cao trẻ cụ thể như sau:

Cha mẹ hãy điều chỉnh bàn thông minh chiều cao 45cm, ghế chống gù cao 26ncm nếu trẻ cao từ 100 đến 109 cm

Cha mẹ hãy điều chỉnh bàn thông minh chiều cao 48cm, ghế cao 28cm nếu trẻ cao từ 110 đến 119 cm

Cha mẹ hãy điều chỉnh bàn thông minh chiều cao 51 cm, ghế cao 30 cm nếu trẻ cao từ 120 đến 129 cm

Cha mẹ hãy điều chỉnh bàn thông minh chiều cao 57 cm, ghế cao 34 cm nếu trẻ cao từ 130 đến 144 cm

Cha mẹ hãy điều chỉnh bàn thông minh chiều cao 63 cm, ghế cao 37 cm nếu trẻ cao từ 145 đến 159 cm

Cha mẹ hãy điều chỉnh bàn thông minh chiều cao 69 cm, ghế cao 41 cm nếu trẻ cao từ 160 đến 175 cm

Hoặc có thể tính theo công thức Chiều cao ghế chống gù được điều chỉnh bằng 24,5% chiều cao cơ thể bé, chiều cao bàn thông minh bằng 41,6% chiều cao cơ thể bé.

Thành tựa ghế chống gù nên điều chỉnh hơi ngả về sau một góc 5/100 so với mặt đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi và Chiều ngang tối thiểu của bàn là 0,4 – 0,5m.

Chọn mua bàn ghế chống gù ở đâu giá tốt

Bạn đang tìm mua bàn ghế chống gù mang lại con mình nhưng đúng thời gian nhiều chương trình khuyến mãi đã hết hoặc bạn có nhu cầu tiết kiệm chi phí do điều kiện ngân sách.

(chú thích ảnh: 5 Đặc điểm giúp bé có hứng thú trong học tập hơn của bàn học thông minh)
(chú thích ảnh: 5 Đặc điểm giúp bé có hứng thú trong học tập hơn của bàn học thông minh)

Các cha mẹ có thể liên hệ với BSUC để được tư vấn chọn sản phẩm thích hợp với ngân sách, giá thành thích hợp, mẫu mã đa dạng. Đồng thời thường xuyên có các chương trình khuyến mại hấp dẫn để cha mẹ nghiên cứu lựa chọn khi mà thời điểm năm học mới đang đến rất gần.

Có thể khẳng định, BSUC là lựa chọn hợp lý cho các cha mẹ có thể sở hữu sản phẩm bàn ghế chống gù với tầm giá phù hợp giúp trẻ yêu thích và hứng thú trong quá trình học, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của cở thể trẻ theo từng giai đoạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *