+ 599 Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Hay và Ý nghĩa dành tặng cho phái đẹp

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp tuyệt vời để tôn vinh và gửi tới những người phụ nữ ở xung quanh chúng ta những lời chúc tốt đẹp nhất. Nhân dịp này, đừng quên gây bất ngờ cho những người bạn quốc tế bằng việc gửi tới họ những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây, chúng  đã giúp bạn tổng hợp những lời chúc ý nghĩa nhất bằng cả hai thứ tiếng để bạn có thể gửi gắm tới những người thân yêu!

Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

loi-chuc-8-3-1-1678082746.jpg
 

♥ When the world was created, you were created to beautify it and you have certainly done a great job because the world is smiling for you today.

Khi thế giới được tạo ra, em cũng được sinh ra để làm đẹp nó và em đã làm rất tốt, bởi hôm nay cả thế giới đang mỉm cười với em.

♥ On this International Women’s Day, remember that as a woman, all life spring from you. So look at the world and smile. For without you, there would be no life.

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, hãy nhớ rằng là một người phụ nữ, mọi sự sống đều bắt nguồn từ em. Vậy nên hãy nhìn thế giới và mỉm cười, bởi nếu thiếu em, thế giới này không có sự sống.

♥ Happy Women’s day! You deserve to be happy today so enjoy your day to the fullest.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Ngày hôm nay, bạn xứng đáng có được hạnh phúc, vì vậy hãy tận hưởng thật trọn vẹn ngày của mình nhé.

♥ Thank you for you made me what I am when I am nothing. You have cried with me when I cried, while you also smiled when I smiled. You are truly a perfect companion for me and I remember you today because it’s your day, happy women’s day!

Cảm ơn em vì đã làm nên con người anh khi anh chẳng là gì. Em đã cùng khóc, cùng cười với anh. Em quả thực là một người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho anh và anh nghĩ đến em vì hôm nay là ngày của em, chúc mừng em ngày Quốc tế Phụ Nữ!

♥ Any woman can make happiness to bloom all over them, happy women’s day!

Phụ nữ có thể khiến hạnh phúc nở rộ ở mỗi nơi họ đi qua, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ!

If mom were flowers, I’d pick you.
♥ All your love and all your caring ways are the main reasons why my heart often thinks of you during Women’s Day celebration. So I’m wishing you all happiness and a world filled with so much love.

Tất cả những yêu thương, chăm sóc của bạn là lý do chính khiến trái tim tôi thường nghĩ về bạn vào ngày kỉ niệm Quốc tế Phụ Nữ. Vì vậy tôi muốn tất cả phụ nữ đều được hạnh phúc cùng một thế giới tràn ngập tình yêu thương.

♥ It’s true that behind every successful man is a woman who’s actually getting ahead of him. So three cheers to the woman of tomorrow, happy women’s day!

Quả thực là đằng sau mỗi một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ thành công. Vì thế hãy nâng ly chúc mừng người phụ nữ của ngày mai, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ!

♥ I love you no matter what we have gone through. I will always be here for you no matter how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Women’s day!

Anh yêu em cho dù ta đã trải qua bất kì chuyện gì. Anh sẽ luôn ở đây vì em dù cho ta có cãi nhau nhiều thế nào chăng nữa, bởi vì anh biết cho đến cuối cùng, em cũng sẽ luôn ở đây vì anh. Ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc em nhé!

♥ If God has not created you, then this will not be a happy world. Happy Women’s Day!

Nếu Chúa không tạo ra em thì thế giới này sẽ không bao giờ trở thành nơi hạnh phúc. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

♥ I wish you could see from my eyes how much you are one gem of a woman! Happy Women’s Day!

Tôi ước em có thể thấy được qua đôi mắt tôi em là một người phụ nữ quý giá nhường nào! Chúc mừng ngày Phụ nữ!

Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Cho Mẹ

loi-chuc-8-3-5-1678082746.jpg
 

Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy Women’s Day, mommy!

Chúc mẹ thật hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà suốt cả năm mẹ nhé. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ của con!

Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

Dear mom, I just want you to know how fortunate I find myself to be blessed with such a wonderful mother like you. Happy Women’s Day!

Mẹ yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng con đã may mắn ra sao khi thấy mình quá hạnh phúc với người mẹ tuyệt vời như mẹ. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a Mom like you.

Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả những điều này đối với con và hơn thế nữa. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

Your grace and cheerful nature are an inspiration to me. May you have a wonderful women’s day, mommy!

Sự duyên dáng và vui vẻ của mẹ là nguồn cảm hứng cho con. Chúc mẹ có một ngày Phụ nữ thật tuyệt vời mẹ nhé!

The best thing about having you as my mother is that I am never short of a friend. Happy Women’s Day!

Điều tốt đẹp nhất khi mẹ là mẹ của con là con không bao giờ thiếu đi một người bạn. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ của con!

Dear mommy, may your sunny and enthusiastic spirit be with you always. Happy Women’s Day!

Mẹ của con, hy vọng tinh thần rạng rỡ và nhiệt tình luôn luôn trong mẹ. Chúc mừng mẹ nhân ngày Phụ nữ!

You will always be the first woman I will ever love this much. Happy Women’s Day mom!

Mẹ sẽ luôn luôn là người phụ nữ đầu tiên con yêu nhiều đến thế. Chúc mẹ ngày Phụ nữ vui vẻ!

Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Cho Vợ

loi-chuc-8-3-2-1678082746.jpg
 

As you lock your love in kisses…Let me wish you a Happy ever after!

(Em đã khóa chặt tình yêu của chúng ta bằng những nụ hôn… Chúc em hạnh phúc bên anh mãi mãi)

This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!

(Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!)

As I watch the shooting star flash across the sky. I thank it once again for having you in my life! I love you sweetheart!

(Khi anh nhìn những ngôi sao băng vụt bay trên bầu trời, Anh muốn cám ơn một lần nữa vì đã có em trong cuộc đời anh. Anh yêu em)

Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

(Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!)

I must have wish upon a lucky star, to have someone as wonderful as you by my side!

(Anh ước với trời sao rằng anh sẽ có ai đó tuyệt vời như em ở bên cạnh anh)

Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

(Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!)

Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!

(Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em.)

No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

(Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!)

Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever…

(Tình yêu của em giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của anh. Em yêu, anh muốn tình yêu của em soi sáng cuộc đời anh mãi mãi)

We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

(Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh đang nghĩ đến em! )

The red roses to say: You’ll always be there in my heart! I love you.

(Những bông hồng đỏ nói rằng: Em sẽ luôn ở trong trái tim anh. Anh yêu em)

Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart.

(Nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng)

Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart.

(Nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng)

Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Cho Đồng Nghiệp

loi-chuc-8-3-3-1678082746.jpg
 

What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me.

Những gì ở đằng sau và những gì ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi.

On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tôi mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

All best wishes on International women’s day. Keep shining and smiling always!

Xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Hãy luôn mỉm cười và tỏa sáng!

Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.

Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

Thank you for being there during the tears and of course, the laughter. May you have a Happy Women’s Day!

Cảm ơn bạn vì đã ở đây cả khi buồn khóc và khi vui cười. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

There is no other friend like you. You are so thoughtful and caring and I wanted to thank you for making my life to become even brighter.

Không có một người bạn nào như bạn cả. Bạn thật ân cần và chu đáo, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã khiến cuộc sống của tôi tươi sáng hơn.

What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me.

Những gì ở đằng sau và những gì ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi.

On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tôi mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

All best wishes on International women’s day. Keep shining and smiling always!

Xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Hãy luôn mỉm cười và tỏa sáng!

Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.

Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

Thank you for being there during the tears and of course, the laughter. May you have a Happy Women’s Day!

Cảm ơn bạn vì đã ở đây cả khi buồn khóc và khi vui cười. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

There is no other friend like you. You are so thoughtful and caring and I wanted to thank you for making my life to become even brighter.

Không có một người bạn nào như bạn cả. Bạn thật ân cần và chu đáo, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã khiến cuộc sống của tôi tươi sáng hơn.

Thank you for being there during the tears and of course, the laughter. May you have a Happy Women’s Day!

Cảm ơn bạn vì đã ở đây cả khi buồn khóc và khi vui cười. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 8/3 thật tuyệt nhé!

You can do almost anything your mind to… You can swim the deepest ocean and climb the highest peak… Be a doctor or fly a plane… You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other day… Happy Women’s Day!

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ… Bạn có thể bơi ở đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất… Có thể là bác sĩ hay lái máy bay… Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, đầy tình thương và cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa… Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc!

Lời chúc hay ngày 8/3 bằng tiếng Anh cho sếp

loi-chuc-8-3-6-1678082746.jpg
 

Since they manage various daily tasks, women become the most inspiring managers. Happy International Women’s Day!
(Dịch: ​Vì phải quản lý các công việc hàng ngày khác nhau, phụ nữ trở thành những người quản lý truyền cảm hứng nhất. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!​)

Because women are born with the ability to manage, they make the most impressive leaders and managers. Happy International Women’s Day to one such woman!
(Dịch: Bởi vì phụ nữ được sinh ra với khả năng quản lý, họ trở thành các nhà lãnh đạo và quản lý ấn tượng nhất. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tới một người phụ nữ như vậy!)

It’s admirable how you’ve managed to strike the ideal balance between your career and personal life—wishing you a happy Women’s Day, boss.
(Dịch: Thật đáng khâm phục khi chị đã xoay sở để đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân—chúc sếp một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ.)

You are a role model for all working women since you are successful in every aspect of your life. Happy International Women’s Day, boss.
(Dịch: Chị là hình mẫu cho tất cả phụ nữ đi làm vì chị thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, sếp.)

It’s rare to meet a woman like you, and I’m grateful to have you as my mentor and boss. Happy Women’s Day.
(Dịch: ​Thật hiếm khi gặp một người phụ nữ như chị, và tôi rất biết ơn khi có chị là người cố vấn và sếp của tôi. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.​)

Every day, I can learn so much from you. Every day, I have a lot to be thankful for. Happy International Women’s Day, and best wishes.
(Dịch: Mỗi ngày, tôi có thể học được rất nhiều từ chị. Mỗi ngày, tôi có rất nhiều điều để biết ơn. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị.)

You have always stood by my side, encouraging me and showing me the way to a better life. Happy Women’s Day, and thank you.
(Dịch: Chị đã luôn sát cánh bên tôi, động viên tôi và chỉ cho tôi con đường để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, và cảm ơn chị.)

Happy Women’s Day to the most inspirational CEO who motivates countless women to never give up, to constantly dream, and to make their dreams come true.
(Dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tới vị Giám đốc điều hành truyền cảm hứng nhất, người đã thúc đẩy vô số phụ nữ không bao giờ bỏ cuộc, không ngừng ước mơ và biến ước mơ của họ thành hiện thực.)

I want to send you my warmest greetings on this Women’s Day. I wouldn’t have accomplished my career objectives without your help.
(Dịch: Tôi muốn gửi đến chị lời chúc mừng nồng nhiệt nhất của tôi vào ngày Quốc tế Phụ nữ này. Tôi sẽ không hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp của mình nếu không có sự giúp đỡ của chị.​)

Because you assist me in identifying the possibility of hiding there, every challenge I face at work is one I eagerly anticipate. Happy Women’s Day!
(Dịch: Bởi vì chị hỗ trợ tôi trong việc tìm ra những khả năng vẫn còn đang lẩn trốn, mọi thử thách tôi gặp phải trong công việc đều là thử thách mà tôi háo hức mong đợi. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)

Lời chúc dành cho chị/em gái

loi-chuc-8-3-4-1678082746.jpg
 

♥ A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are.

Chị là một người ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói … Em yêu chị! Em vừa lựa được những đoá hoa tươi lại để nói “Xin chào” và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!

♥ Happy Woman’s Day! On this special occasion, do whatever you like to do because it’s your day.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Nhân dịp đặc biệt này, hãy làm bất cứ điều gì mà chị muốn bởi hôm nay là ngày của chị.

♥ Listening carefully, understanding with patience, supporting through thick and thin, caring heart and always being there are synonymous to the word lady to me.

Lắng nghe một cách cẩn thận, thấu hiểu với sự kiên nhẫn, ủng hộ bất chấp mọi có khăn, trái tim ân cần và luôn luôn ở đấy là những điều đồng nghĩa với từ phụ nữ trong tôi.

♥ This day belongs to you. May you prosper and stood affirm in the course of life.

Ngày này thuộc về chị/em. Chúc chị/em thành công và khẳng định được mình trong cuộc sống.

♥ Be beautiful if you can, be wise if you want to, but to be respected – that is essential! Happy Women’s Day!

Hãy đẹp nếu như chị/em có thể, hãy khôn ngoan nếu như chị/em muốn, nhưng điều quan trọng là chị/em cần được tôn trọng! Chúc mừng ngày Phụ nữ!

♥ Feel special, unique, on top of the world. It’s your day!! Happy Women’s Day my girl!

Hãy cảm thấy đặc biệt, là duy nhất, đứng trên đỉnh thế giới. Hôm nay là ngày của chị/em! Ngày Phụ nữ vui vẻ nhé cô gái của tôi.

♥ Feel proud, celebrate with joy, and demonstrate your strength. The day is yours.

Hãy cảm thấy tự hào, ăn mừng với niềm vui và chứng minh sức mạnh của chị/em. Ngày hôm nay chính là ngày của chị/em.

♥ Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Wishing you a day filled with goodness and warmth.

Em chỉ muốn nói lời cảm ơn chị từ tận đáy lòng với những gì mà chị đã làm! Chúc chị một ngày đầy ấm áp và tốt lành!

♥ You are the fountain of life. You are a resilient river that travels long distance, despite carrying everything on your shoulders but finally reaching your destination.

Chị chính là cội nguồn của sự sống. Chị là dòng sông kiên cường vượt qua mọi chặng đường dài, dù gánh mọi thứ trên đôi vai nhưng cuối cùng vẫn vươn tới đích.

♥ You can do the best ever – you are brave, smart, genius and generous. The world belongs to you.

Chị/em có thể làm mọi thứ tốt hơn bao giờ hết! – chị/em thật dũng cảm, thông minh, thiên tài và hào phóng. Thế giới này thuộc về chị/em.

Sisters are different flowers from the same garden!
♥ On the occasion of March 8, I wish you happiness, health, success and prosperity in the years ahead.

Nhân dịp mùng 8 tháng 3, em/anh chúc chị/em hạnh phúc, sức khỏe, thành công và thịnh vượng trong những năm tới.

♥ The Little things that you do matter so much to me! You are just AWESOME.

Những điều nhỏ bé mà em đang làm hết sức quan trọng đối với anh! Em thật là tuyệt vời.

♥ It’s you who’s making the difference in so many lives – And I am one of them.

Chính chị/em là người đang tạo ra nhiều sự khác biệt cho nhiều mảnh đời – Và em/anh là một trong số họ.

♥ A charming woman doesn’t follow the crowd. She is herself! Today is yours and happy woman’s day!

Một người phụ nữ duyên dáng không chạy theo đám đông. Cô ấy là chính mình! Hôm nay là ngày của chị/em, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

♥ Happy Woman’s Day! On this special occasion, do whatever you like to do because it’s your day.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Nhân dịp đặc biệt này, hãy làm bất cứ điều gì mà chị muốn bởi hôm nay là ngày của chị.

♥ Just like the flower that holds its dew. You have hold on me when I needed you. Thank you. Happy women’s day!

Cũng giống như bông hoa nâng niu giọt sương của nó. Chị cũng đã ôm em khi em cần chị. Cảm ơn chị. Chúc mừng ngày Phụ nữ nhé!

♥ We often leave our appreciation and gratefulness unspoken. But today, I want to take this opportunity to say thank you and have a happy women’s day!

Chúng ta thường dành cho nhau sự cảm kích và biết ơn không thành lời. Nhưng này hôm nay, em muốn nhân cơ hội này nói lời cảm ơn và chúc chị ngày Phụ nữ vui vẻ!

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất cho crush

You have had a difficult path, but you never gave up, and that is what makes you so special. I’d want to wish you a very Happy Women’s Day.
(Dịch: Em đã trải qua một chặng đường khó khăn, nhưng em không bao giờ bỏ cuộc, và đó là điều khiến em trở nên đặc biệt. Anh muốn chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc.)

I wish you a happy Women’s Day, my dear. You are the kind of woman that always motivates everyone around you to improve themselves.
(Dịch: ​Chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc, em thân mến. Em là mẫu phụ nữ luôn thúc đẩy mọi người xung quanh hoàn thiện bản thân.​)

Happy Women’s Day to the most wonderful woman I know. This day is a celebration of your life’s outstanding accomplishments.
(Dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh biết. Ngày này là ngày kỷ niệm những thành tựu nổi bật trong cuộc đời em.)

I wish my crush a very Happy Women’s Day. You are so unique and amazing because of all the energy and enthusiasm around you.
(Dịch: Anh chúc crush của anh một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc. Em thật độc đáo và tuyệt vời vì tất cả năng lượng và sự nhiệt tình xung quanh em.​)

I have met many women, but you are a true gem—a very Happy Women’s Day to you, with much love.
(Dịch: Anh đã gặp nhiều người phụ nữ, nhưng em là một viên ngọc thực sự—chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc với nhiều tình yêu thương.)

Nothing is impossible for you because you know how to shine bright in life despite all the clouds—wishing you a very Happy Women’s Day.
(DỊch: ​Không có gì là không thể đối với em bởi vì em biết cách tỏa sáng trong cuộc sống bất chấp mọi đám mây—chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc.​)

Nothing is out of the question in this world for someone who knows how to follow their aspirations. I’d want to wish you a very Happy Women’s Day, my dear.
(Dịch: Trên đời này không có gì là không thể đối với một người biết cách theo đuổi ước mơ của mình. Anh muốn chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc, em thân mến.)

I’d want to wish you a very Happy Women’s Day, my dear. I send tons of love and happiness to the strong, attractive woman.
(Dịch: Anh muốn chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc, em thân mến. Anh gửi vô số tình yêu và hạnh phúc đến người phụ nữ mạnh mẽ, hấp dẫn.)

Những lời trích dẫn hay cho ngày 8/3

loi-chuc-8-3-7-1678082747.jpg
 

♥ A woman’s guess is certainly more accurate than any man’s certainty. Happy women’s day!

Phán đoán của người phụ nữ chính xác hơn bất cứ điều gì mà đàn ông chắc chắn. Chúc mừng ngày Phụ nữ!

♥ The history of all times and of today most especially has taught that the women will be forgotten if they also forget to think of themselves.

Lịch sử của mọi thời đại và của ngày hôm nay đã đặc biệt dạy rằng phụ nữ sẽ bị lãng quên nếu như họ cũng quên không nghĩ cho chính mình.

♥ What will men become without women? It will be scarce, mighty scarce.

Đàn ông sẽ trở thành cái gì nếu thiếu phụ nữ? Đó sẽ là sự mất mát, một sự mất mát cực kì to lớn.

♥ Knowing that giving up on yourself is just not an option. You can do this. Do not let go of your dreams. Believe in yourself, always.

Phải biết rằng việc từ bỏ chính mình không phải là một lựa chọn. Bạn có thể làm được. Đừng để giấc mơ của bạn trôi đi. Hãy luôn luôn tin vào bản thân mình.

♥ Remember: You and only you hold the key to your happiness! Happy Woman’s Day!

Hãy nhớ: Bạn, chính là bạn – nắm giữ chiếc chìa khóa hạnh phúc của bản thân mình! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

Trên đây, dvt.vn đã tổng hợp giúp bạn những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất. Bên cạnh những món quà hay đoá hoa, những lời chúc ý nghĩa cũng là điều không gì có thể thay thế được. Vì vậy, đừng quên lưu lại bài viết này để nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 2023 này, đừng quên gửi tới bà, mẹ, chị em gái, vợ, bạn bè,… những lời chúc tốt đẹp nhất nhé.