Ông chủ Google sắm siêu du thuyền

(DVT.vn) – Đồng sáng lập dịch vụ tìm kiếm Internet Google – Larry Page – vừa mới chi 45 triệu USD cho một chiếc siêu du thuyền Senses.

Larry Page vừa mới mua chiếc siêu du thuyền Senses với gói nội thất là thiết kế của thần đồng thiết kế Philippe Starck. “Đồ chơi” mới của vị tỉ phú Internet này dài gần 60m, có tên siêu du thuyền Senses, được mua lại từ ông trùm New Zealand, Sir Douglas Myers.

Thân chiếc du thuyền bọc thép này trước kia do Kusch Yacht thiết kế, cho tới năm 1999, nó được đưa vào cảng công ty German’s Schweers để tu sửa vào nâng cấp với chỗ ở đủ cho 10 hành khách và 6 bong tàu có sức chứa cho cả đội ngũ nhân viên hơn 14 người.

Những bong tàu tách biệt của du thuyền được trang bị đầy đủ các khu vực tắm nắng, khu tiệc tối có mái che riêng biệt hoặc khu vực thư giãn thân mật. Siêu du thuyền cũng đi kèm một sân bay dành cho máy bay lên thẳng, một phòng tập thể dục thoáng mát và lộng gió, cùng một câu lạc bộ tư có trang bị hồ bơi Jacuzzi và những chiếc giường nằm tắm nắng lớn mang thương hiệu Starck.